Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ ] โรด้า เจซี VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์ (อ่าน 35176 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
โรด้า เจซี VS โก อเฮด อีเกิ้ลส์

17 กุมภาพันธ์ 2560

เวลาแข่งขัน :  02:00  น.
ราคาบอล  : โรด้า เจซี ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Parkstad Limburg Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โรด้า เจซี

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โก อเฮด อีเกิ้ลส์

 

ตารางคะแนน

 

 ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        โรด้า เจซี เตรียมเปิดสนาม Parkstad Limburg Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม โก อเฮด อีเกิ้ลส์ โดยเจ้าบ้าน โรด้า เจซี แม้ว่าจะยังไม่แพ้ในเกมนัดล่าสุดแต่พวกเขานั้นยังเป็นทีมที่เก็บแต้มได้น้อยอยู่ประกอบกับเกมรับและเกมรุกของทีมนั้นยังสามวันดีสี่วันไข้ทางฝั่ง โก อเฮด อีเกิ้ลส์ เป็นทีมในโซนหนีตายเช่นเดียวกับเจ้าถิ่นแต่พวกเขานั้นมีฮึดขึ้นมาแล้ว 2 เกมติดทิศทางการเล่นและบรรยากาศในทีมเริ่มที่จะดีขึ้นมาตามลำดับส่งผู้ให้เกมนี้โก อเฮด อีเกิ้ลส์ น่าจะมาสานต่อผลงานที่ดีได้ด้วยการที่เก็บแต้มออกไปได้ในวันนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : โก อเฮด อีเกิ้ลส์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 05:27
ความคิดเห็นที่ 1

โรด้า เจซี vs โก อเฮด อีเกิ้ลส์ วิเคราะห์บอล Eredivisie ฮอลแลนด์

2017 02 15 165618

ผลงานล่าสุด

Roda by footyhint โรด้า เจซี
2017 02 15 165632
Go Ahead Eagles by footyhint โก อเฮด อีเกิ้ลส์
2017 02 15 165650
Roda by footyhint โรด้า เจซี vs โก อเฮด อีเกิ้ลส์ Go Ahead Eagles by footyhint
2017 02 15 165702 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Roda by footyhint ประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมของโรด้า เจซี 7 จาก 8 เกมเหย้าล่าสุด ในลีก Eredivisie ฮอลแลนด์
Roda by footyhint โรด้าไม่ชนะ 16 จาก 17 เกมเหย้าล่าสุด ในลีก Eredivisie ฮอลแลนด์
                       
Roda by footyhint ประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมที่โรด้า เจอโก อเฮด อีเกิ้ลส์ 5 จาก 6 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Roda by footyhint โรด้า เจซีห่างโก อเฮด อีเกิ้ลส์ แค่ 2 แต้ม กับเป้าหมายหนีโซนตกชั้นเหมือนกัน
                       
Go Ahead Eagles by footyhint โก อเฮด อีเกิ้ลส์ลุยเกมวันศุกนี้ด้วยฟอร์มที่ดีกว่า ชนะในลีกสองเกมติด ขณะที่โรด้า เจซี ชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 13 นัดล่าสุด

วิเคราะห์ผลบอล :    Roda by footyhint โรด้า เจซี  0 - 1  โก อเฮด อีเกิ้ลส์ Go Ahead Eagles by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 08:24
ความคิดเห็นที่ 2

Holland Eredivisie --- เวลาเริ่มแข่ง: 2/18/2017 02:00 วันเสาร์ 

โรด้า เจซี  VS  โก อเฮด อีเกิ้ลส์      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

HOL D1     9/11/2016     โก อเฮด อีเกิ้ลส์     2-0     โรด้า เจซี 

HOL D1     5/3/2014     โก อเฮด อีเกิ้ลส์     0-1     โรด้า เจซี     

HOL D1     11/10/2013     โรด้า เจซี     1-4     โก อเฮด อีเกิ้ลส์

HOLC     11/11/2010     โก อเฮด อีเกิ้ลส์     0-2     โรด้า เจซี 

HOLC     10/26/2005     โก อเฮด อีเกิ้ลส์     0-1     โรด้า เจซี 

HOLC     11/10/2004     โก อเฮด อีเกิ้ลส์     2-0     โรด้า เจซี

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โรด้า เจซี 

HOL D1     2/12/2017    เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่    2-2    โรด้า เจซี 

HOL D1     2/5/2017    โรด้า เจซี    0-2    อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 

HOL D1     1/29/2017    โรด้า เจซี    4-0    เอ็กเซลซิเออร์

HOL D1     1/22/2017    ไนจ์เมเก้น    2-0    โรด้า เจซี 

HOL D1     1/15/2017    โรด้า เจซี    0-2    เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม     

HOL D1     12/18/2016    โรด้า เจซี    0-0    อูเทร็คท์ 

HOL D1     12/10/2016    โกรนิงเก้น    2-0    โรด้า เจซี     

HOL D1     12/4/2016    โรด้า เจซี    0-0    พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 

HOL D1     11/27/2016    สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม    2-2    โรด้า เจซี 

HOL D1     11/20/2016    โรด้า เจซี    1-1    อาแซด อัลค์มาร์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โก อเฮด อีเกิ้ลส์

HOL D1     2/12/2017    โก อเฮด อีเกิ้ลส์    3-1    เดน ฮาก

HOL D1     2/5/2017    ไนจ์เมเก้น    1-2    โก อเฮด อีเกิ้ลส์

HOL D1     1/29/2017    1โก อเฮด อีเกิ้ลส์    0-1    อูเทร็คท์ 

HOL D1     1/22/2017    เอ็กเซลซิเออร์    1-1    โก อเฮด อีเกิ้ลส์

HOL D1     1/14/2017    โก อเฮด อีเกิ้ลส์    1-3    อาแซด อัลค์มาร์

HOL D1     12/18/2016    โกรนิงเก้น    1-1    โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 

HOL D1     12/11/2016    พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น    1-0    โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 

HOL D1     12/4/2016    โก อเฮด อีเกิ้ลส์    1-3    ฮีเรนวีน 

HOL D1     11/26/2016    โก อเฮด อีเกิ้ลส์    0-1    วิลเล่ม ทเว 

HOL D1     11/20/2016    เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่    2-1    โก อเฮด อีเกิ้ลส์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

Holland Eredivisie นัดที่ 23 ของฤดูกาล เกมนี้เป็นการพบกันระหว่าง โรด้า เจซี ทีมอันดับ 17 ของตาราง จะเปิดสนาม Parkstad Limburg Stadion ต้อนรับการมาเยือนของ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ทีมอันดับ 15 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น โรด้า เจซี ผลงานเริ่มกระเตื้องขึ้น ล่าสุดบุกไปเสมอ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ มา 2-2 ส่วนทีมเยือน โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ฟอร์มดีเอาชนะ 2 นัดติด ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ เดน ฮาก ไปด้วยสกอร์ 3-1 เรตเปิดให้ โรด้า เจซี ต่อ "ครึ่งลูก" ถือว่าเป็นการเจอกันของสองทีมในโซนท้ายตารางและแมตช์นี้สำคัญสำหรับทั่งคู่ เจ้าถิ่น โรด้า เจซี ต้องการเก็บ 3 แต้มเพื่อหนีจากโซนตกชั้น ขณะที่ผู้มาเยือน โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ต้องการแต้มเพื่อรั้งพื้นที่ปลอดภัยต่อไป มองแล้วรูปเกมน่าจะสูสี โรด้า เจซี อาจได้เปรียบในเรื่องสภาพแวดล้อม แต่ฟอร์มตอนนี้เอาชนะยาก ผิดกับ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ที่กำลังมั่นใจหลังชิวชัย 2 นัดติด ฉะนั้นเกมนี้เสี่ยงรอง โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ไปดีกว่า คิดว่าน่าจะบุกมายันเสมอได้สำเร็จ

ราคาต่อรอง  : โรด้า เจซี  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  โก อเฮด อีเกิ้ลส์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 09:09
ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ ดัตช์ : โรด้า เจซี (17) -vs- โก อเฮด อีเกิ้ลส์ (15)
สนาม : ปาร์คสตัด ลิมเบิร์ก สตาดิโอน
เวลา 02.00
ราคา ต่อ0.5

สถิติการพบเจกันก่อนหน้านี้
11/09/16 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ชนะ โรด้า เจซี 2-0 
04/05/14 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ แพ้ โรด้า เจซี 0-1
10/11/13 โรด้า เจซี แพ้ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 1-4
11/11/10 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ แพ้ โรด้า เจซี 0-2
26/10/05 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ แพ้ โรด้า เจซี 0-1
10/11/04 โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ชนะ โรด้า เจซี 2-0

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
โรด้า เจซี
12/02/17 เสมอ เฮราเคิ่ลส์ อัลเมโล่ 2-2 (เยือน) / รองปป ... ได้ครึ่ง
05/02/17 แพ้ อาแจกซ์ 0-2 (เหย้า) / รอง1.25 ... เสีย
29/01/17 ชนะ เอ็กเซลซิเออร์ 4-0 (เหย้า) / รองปป ... ได้
22/01/17 แพ้ ไนจ์เมเก้น 2-0 (เยือน) /รอง0.5 ... เสีย
15/01/17 แพ้ เฟเยนูร์ด 0-2 (เหย้า) / รอง1.25 ... เสีย
ผลงาน 10 นัดล่าสุดในบ้าน ชนะ 1 เสมอ 4 แพ้ 5 ได้ 6 เสีย 11 มี 7 คะแนน

โก อเฮด อีเกิ้ลส์
12/02/17 ชนะ เดน ฮาก 3-1 (เหย้า) / เสมอ ... ได้
05/02/17 ชนะ ไนจ์เมเก้น 1-2 (เยือน) / รอง0.75 ... ได้
29/01/17 แพ้ อูเทร็คท์ 0-1 (เหย้า) / รองปป ... เสีย
22/01/17 เสมอ เอ็กเซลซิเออร์ 1-1 (เยือน) / รองปป ... เสียครึ่ง
14/01/17 แพ้ อาแซด อัลค์มาร์ 1-3 (เหย้า) / รอง0.75 ... เสีย
ผลงานนอกบ้าน 10 นัดล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 ได้ 11 เสีย 17 มี 9 คะแนน

ผลงาน 6 นัดล่าสุดในลีก
โรด้า เจซี
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 4 เสีย 4
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 6

โก อเฮด อีเกิ้ลส์
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 4 เสีย 5
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 4 เสีย 3


สภาพความพร้อมล่าสุดของทั้งสองทีม 

          เจ้าบ้าน โรด้า เจซี ผลงานนัดล่าสุด บุกไปเสมอ เฮราเคิ่ลส์ อัลเมโล่ 2-2 เกมวันนี้ ยานนิส อนาสตาซิอู กุนซือใหญ่เตรียมจัดทัพที่ดีที่สุดลงสนามในระบบ 4-2-3-1 สภาพทีมโดยรวมจะขาด ไซมอน เชิร์ช ดาวยิงชาวเวลส์ (4 นัด) และเบนี บาดิบังกา กองกลางตัวเเกร่ง ส่วนที่เหลือฟิตพร้อมลงสนาม นำทัพมาโดย โมฮาเหม็ด เอล มากรินี (2 นัด), อับดุล อาฌากุน (20 นัด / 1 ประตู), มิตเชลล์ เปาลิสเซ่น (20 นัด / 4 ประตู) และวาง ดานี่ ชาฮิน เป็นศุนย์หน้าตัวเป้า (6 นัด / 1 ประตู)

          ด้านทีมเยือน โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ผลงานนัดล่าสุดเปิดบ้านไล่อัด เดน ฮาก ไป 3-1 เกมวันนี้ ฮานส์ เด โคนิ่ง กุนซือใหญ่ เตรียมแผนมาอย่างดีในระบบ 4-2-3-1 แต่จะหมดสิทธิ์ใช้งาน คริส เดวิด (-), ทอม ดีแมน (3 นัด), ลาร์ส ลัมบูยี่ (6 นัด), เซบาสเตียน โลซิกโน่ (6 นัด), ลีออน เด โคเกล (13 นัด) ส่วนผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม นำทัพมาโดย เปโดร ชิริเวลลา มิดฟิลด์วัย 19 ปี ที่ยือมตัวมาจาก ลิเวอร์พูล (5 นัด / 1 ประตู), ดาเนียล โครว์ลีย์ (5 นัด), จาร์ชินิโอ อันโตเนีย (17 นัด / 5 ประตู) ส่วนแดนหน้าจะเป็น แซม เฮนดริกส์ ที่ซัดไปแล้ว 5 ประตู จาก 14 เกมลงล่าตาข่าย

ทรรศนะ pong goal

          เจ้าบ้าน โรด้า เจซี ทีมรองบ๊วยของตาราง เกมวันนี้ต้องพบกับศึกหนักแถมยังต้องดิ้นรนหนีตกชั้นอีกด้วย สภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์ ผลงานในบ้าน5นัดหลังย่ำแย่ ชนะเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น เกมวันนี้ ยานนิส อนาสตาซิอู กุนซือใหญ่ต้องพบกับความกดดันมากๆ ด้านทีมเยือน โก อเฮด อีเกิ้ลส์ สภาพทีมบาดเจ็บหลายคน แต่ตัวทีเด็ดยังอยู่ครบ แผงกลางเต็มไปด้วยแข้งพลังหนุ่ม ที่พร้อมฉายแววโดดเด่นแถมเกมเยือน 3 นัดหลังสุดยังไม่แพ้ใคร วันนี้บุกมาเยือนถิ่น ปาร์คสตัด ลิมเบิร์ก สตาดิโอน ด้วยความมั่นใจว่าจะเก็บ 3 แต้มกลับออกไปให้ได้ ส่วนผลงานการพบเจอกัน 7 นัด เรียกได้ว่าสูสีกันมากๆ โรด้า ชนะ 4 , โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ชนะ 3 เมื่อพิจารณาจากสถิติการพบกันทั้งหมดแล้ว เกมนี้ฟันธงว่าทีมเยือนจะบุกมาเฉือนเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

ฟันธง โรด้า เจซี ยิงแน่
ผลสกอร์ที่คาด โรด้า เจซี แพ้ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 0-2
อัตราความมั่นใจ 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 13:05
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล : ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ โรด้า เจซี พบ โก อเฮด อีเกิ้ลส์


วันที่ : 17 กุมภาพันธ์ 2560

เวลา : 02.00 น.

ราคาต่อรอง : โรด้า เจซี ต่อ 0.5


สถิติ 5 นัดหลังสุด โรด้า เจซี

12/02/17  เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่  2-2  โรด้า เจซี

05/02/17  โรด้า เจซี  0-2  อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

29/01/17  โรด้า เจซี  4-0  เอ็กเซลซิเออร์

22/01/17  ไนจ์เมเก้น  2-0  โรด้า เจซี

15/01/17  โรด้า เจซี  0-2  เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม


สถิติ 5 นัดหลังสุด โก อเฮด อีเกิ้ลส์

12/02/17  โก อเฮด อีเกิ้ลส์  3-1  เดน ฮาก

05/02/17  ไนจ์เมเก้น  1-2  โก อเฮด อีเกิ้ลส์

29/01/17  โก อเฮด อีเกิ้ลส์  0-1  อูเทร็คท์

22/01/17  เอ็กเซลซิเออร์  1-1  โก อเฮด อีเกิ้ลส์

14/01/17  โก อเฮด อีเกิ้ลส์  1-3  AZ อัลค์ม่าร์


วิเคราะห์บอล 

    มาเริ่มที่เจ้าบ้านโรด้า เจซี ทีมรองบ๊วยของตาราง ที่ผลงานในเวลานี้ย่ำแย่สุดๆ หลังเอาชนะคู่แข่งได้แค่เพียงนัดเดียวเท่านั้นจาก 13 นัดหลังเมื่อรวมทุกรายการ ส่วนผลงานในบ้านก็ไม่ต่างกันนักเมื่อดูจากสถิติ 10 นัดหลังที่ชนะ 1 นัด เสมอ 4 นัด และแพ้ถึง 5 นัด มาต่อกันที่ฝั่งทีมเยือนโก อเฮด อีเกิ้ลส์ ทีมอันดับ 15 ของตาราง ที่ฟอร์มระยะหลังเริ่มกลับมาทำได้ดีอีกครั้ง หลังคว้าชัยมาถึง 2 เกมติด ส่วนผลงานในการออกไปเล่นนอกบ้านยังคงเป็นจุดอ่อนสำคัญ หลังพวกเขาแพ้ไปถึง 4 นัดจาก 7 นัดหลัง เมื่อดูแล้วเจ้าบ้านน่าจะเน้นพอสมควร ประกอบกับศักยภาพของผู้เล่นทั้ง 2 ทีมค่อนข้างสูสี และสุดท้ายเชื่อว่าโรด้า เจซีจะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน ฟันธง

ผลสกอร์ที่คาด : โรด้า เจซี 1-0 โก อเฮด อีเกิ้ลส์

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากth.13322.com

สำนักเซินเจิ้น
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 16:26
ร่วมแสดงความคิดเห็น