Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] บาสเตีย VS โมนาโก (อ่าน 128930 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
บาสเตียVS โมนาโก

17 กุมภาพันธ์ 2560
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล  : โมนาโก ต่อ 1

สนามแข่ง :  Stade Armand-Césari

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บาสเตีย

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โมนาโก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         บาสเตีย เตรียมเปิดสนาม Stade Armand-Césari ต้อนรับการมาเยือนของทีม โมนาโก โดยเจ้าบ้าน บาสเตีย ผลงานเละเทะมาสภาพย่ำแย่มาอีกเกมรับโดนคู่แข่งฉีกกระจุยกระจายไปหมดส่งผลให้ไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดในทุกรายการทางฝั่ง โมนาโก อยู่ในโหมดที่ตรงกันข้ามเกมรุกของทีมนั้นกำลังมั่นใจมาเลยทีเดียวเกมที่แล้วก็เอาชนะ เม็ตซ์ ทำให้เป็นการชนะมาแล้ว 3 เกมติดดูแล้วเกมนี้ โมนาโก ที่กำลังมั่นใจประกอบการที่พวกเขานั้นลุ้นแชมป์อยู่ไม่น่าที่จะมาพลาดในเกมนี้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : โมนาโก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-2

เซียนบอล
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 05:29
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์         

                   บาสเตีย ทีมอันดับ 19 จะเปิดบ้านพบกับ โมนาโก ทีมอันดับ 1 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเลย 5 นัดหลังเสมอ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นก็ยังไม่น่าไว้ใจ ส่วนโมนาโก ผลงานช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมเยือนนั้นก็ไว้ใจได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่าจัดทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้    :  โมนาโก

สกอร์ที่คาด :  0-2

ความมั่นใจ  :  74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 06:00
ความคิดเห็นที่ 2

ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง: 2/18/2017 02:45 วันเสาร์ 

บาสเตีย  VS  โมนาโก      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

FRA D1     12/4/2016     โมนาโก     5-0     บาสเตีย 

FRA D1     2/3/2016     โมนาโก     2-0     บาสเตีย 

FRA D1     12/6/2015     บาสเตีย     1-2     โมนาโก

FRA D1     3/14/2015     โมนาโก     3-0     บาสเตีย 

FRA LC     2/5/2015     โมนาโก     0-0     บาสเตีย 

FRA D1     10/26/2014     บาสเตีย     1-3     โมนาโก    

FRA D1     2/15/2014     บาสเตีย     0-2     โมนาโก    

FRA D1     9/26/2013     โมนาโก     3-0     บาสเตีย 

FRA D2     2/14/2012     โมนาโก     0-1     บาสเตีย 

FRA D2     9/17/2011     บาสเตีย     1-1     โมนาโก

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาสเตีย

FRA D1     2/12/2017    ตูลูส    4-1    บาสเตีย

FRA D1     2/5/2017    มงต์เปลลิเย่ร์    2-1    บาสเตีย

FRA D1     1/29/2017    บาสเตีย    1-1    ก็อง 

FRA D1     1/21/2017    1บาสเตีย    1-1    นีซ 

FRA D1     1/15/2017    น็องซี่    1-0    บาสเตีย

FRAC     1/8/2017    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    7-0    บาสเตีย

FRA D1     12/22/2016    บาสเตีย    1-2    โอลิมปิก มาร์กเซย 

FRA D1     12/18/2016    แรนส์    1-2    บาสเตีย

FRA D1     12/11/2016    บาสเตีย    2-0    เม็ตซ์ 

FRA D1     12/4/2016    โมนาโก    5-0    บาสเตีย

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โมนาโก

FRA D1     2/12/2017    โมนาโก    5-0    เม็ตซ์

FRA D1     2/8/2017    มงต์เปลลิเย่ร์    1-2    โมนาโก

FRA D1     2/4/2017    โมนาโก    3-0    นีซ

FRAC     2/2/2017    ชอล์มบลี เอฟซี(N)    3-3    โมนาโก

FRA D1     1/30/2017    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    1-1    โมนาโก

FRA LC     1/26/2017    โมนาโก    1-0    น็องซี่ 

FRA D1     1/22/2017    โมนาโก    4-0    ลอริยองต์     

FRA D1     1/16/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    1-4    โมนาโก 

FRA LC     1/11/2017    โซโชซ์    1-1    โมนาโก 

FRAC     1/7/2017    โมนาโก    2-1    อฌักซิโอ้

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 26 ของฤดูกาล เกมนี้เป็นการพบกันระหว่าง บาสเตีย อันดับ 19 ของตาราง จะเปิดสนาม Stade Armand Cesari ต้อนรับการมาเยือนของ โมนาโก จ่าฝูงของตาราง โดยเจ้าถิ่น บาสเตีย ฟอร์มแย่แพ้ในลีก 2 นัดติด ล่าสุดบุกไปโดน ตูลูส ไล่อัดมา 4-1 ส่วนทีมเยือน โมนาโก ทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง เก็บชัยในลีก 3 นัดติดต่อกัน ล่าสุดเปิดบ้านไล่ถล่ม เม็ตซ์ ไปด้วยสกอร์ 5-0 เรตเปิดให้ โมนาโก ต่อ "หนึ่งลูก" คิดว่าเกมนี้อยู่ท่านต่อไปดีกว่า แม้ บาสเตีย จะได้เปรียบในเรื่องบรรยากาศภายในสนามและสภาพแวดล้อม แต่ฟอร์มระยะหลังไม่ดีเลย 7 นัดหลังสุดแทบจะแพ้รวด (เสมอ 2 แพ้ 5) วันนี้รับมือกับ โมนาโก ที่ฟอร์มกำลังฮอตแถมต้องการ 3 แต้มเพื่อฉีกหนี เปแอสเช ในการลุ้นแชมป์ ดูทรงแล้วคงต้านลำบาก ฉะนั้นเชื่อว่า โมนาโก น่าจะบุกมาเก็บชัยได้สำเร็จ

ราคาต่อรอง  : โมนาโก  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :  โมนาโก 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,0-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 09:06
ความคิดเห็นที่ 3

บาสเตีย  vs  โมนาโก   
  

วันที่  17  กุมภาพันธ์  2560  

เวลา - 02.45

ราคา - โมนาโก  ต่อ  หนึ่งลูก

สนาม - stade armand cesari 


 
 
สถิติที่เคยพบกัน  

                  FRA D1  04/12/16  โมนาโก  5-0  บาสเตีย
                  FRA D1  06/12/15  บาสเตีย  1-2  โมนาโก
                  FRA D1  14/03/15  โมนาโก  3-0  บาสเตีย
                  FRA LC  05/02/15  โมนาโก  0-0  บาสเตีย
                  FRA D1  26/10/14  บาสเตีย  1-3  โมนาโก 
                  FRA D1  15/02/14  บาสเตีย  0-2  โมนาโก 
                  FRA D1  26/09/13  โมนาโก  3-0  บาสเตีย 
                  FRA D2  14/02/12  โมนาโก  0-1  บาสเตีย
                  FRA D2  17/09/11  บาสเตีย  1-1  โมนาโก
                  FRA D1  15/05/05  โมนาโก  5-2  บาสเตีย
                  FRA D1  12/12/04  บาสเตีย  0-2  โมนาโก
                  FRA D1  18/01/04  บาสเตีย  0-0  โมนาโก
                  FRA D1  17/08/03  โมนาโก  2-0  บาสเตีย
                  FRA D1  12/01/03  โมนาโก  0-0  บาสเตีย
                  FRA D1  18/08/02  บาสเตีย  1-0  โมนาโก


********************************************************************************************

บาสเตีย  




ผลงานล่าสุด  
                  FRA D1  12/02/17  ตูลูส  4-1  บาสเตีย
                  FRA D1  05/02/17  มงต์เปลลิเย่ร์  2-1  บาสเตีย 
                  FRA D1  29/01/17  บาสเตีย  1-1  ก็อง 
                  FRA D1  21/01/17  บาสเตีย  1-1  นีซ
                  FRA D1  15/01/17  น็องซี่  1-0  บาสเตีย
                  FRAC     08/01/17  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  7-0  บาสเตีย
                  FRA D1  22/12/16  บาสเตีย  1-2  โอลิมปิก มาร์กเซย 
                  FRA D1  18/12/16  แรนส์  1-2  บาสเตีย 
                  FRA D1  11/12/16  บาสเตีย  2-0  เม็ตซ์ 

ผลงานในบ้าน ล่าสุด  
                  FRA D1  29/01/17  บาสเตีย  1-1  ก็อง 
                  FRA D1  21/01/17  บาสเตีย  1-1  นีซ
                  FRA D1  22/12/16  บาสเตีย  1-2  โอลิมปิก มาร์กเซย 
                  FRA D1  11/12/16  บาสเตีย  2-0  เม็ตซ์ 
                  FRA D1  01/12/16  บาสเตีย  1-1  บอร์กโดซ์
                  FRA D1  20/11/16  บาสเตีย  1-1  มงต์เปลลิเย่ร์
                  FRA D1  30/10/16  บาสเตีย  0-0  ดิฌง 
                  FRA LC  27/10/16  บาสเตีย  1-1  แก็งก็อง .......จุดโทษ[3-4]
                  FRA D1  16/10/16  บาสเตีย  1-2  อองเช่ร์ 

********************************************************************************************

โมนาโก  




ผลงานล่าสุด  
                  FRA D1     12/02/17  โมนาโก  5-0  เม็ตซ์
                  FRA D1     08/02/17  มงต์เปลลิเย่ร์  1-2  โมนาโก
                  FRA D1     04/02/17  โมนาโก  3-0  นีซ
                  FRAC        02/02/17  FC Chambly  3-3  โมนาโก ........  จุดโทษ  4-5
                  FRA D1     30/01/17  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  1-1  โมนาโก
                  FRA LC     26/01/17  โมนาโก  1-0  น็องซี่
                  FRA D1     22/01/17  โมนาโก  4-0  ลอริยองต์
                  FRA D1     16/01/17  โอลิมปิก มาร์กเซย  1-4  โมนาโก
                  FRA LC     11/01/17  โซโชส์  1-1 โมนาโก ....... จุดโทษ  3-4
                  FRAC        07/01/17  โมนาโก  2-1  อฌักซิโอ้ 

ผลงานนอกบ้านล่าสุด  
                  FRA D1     08/02/17  มงต์เปลลิเย่ร์  1-2  โมนาโก
                  FRAC        02/02/17  FC Chambly  3-3  โมนาโก ........  จุดโทษ  4-5
                  FRA D1     30/01/17  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง  1-1  โมนาโก
                  FRA D1     16/01/17  โอลิมปิก มาร์กเซย  1-4  โมนาโก
                  FRA LC     11/01/17  โซโชส์  1-1 โมนาโก ....... จุดโทษ  3-4
                  FRA D1     10/12/16  บอร์กโดซ์  0-4  โมนาโก
                  UEFA CL   08/12/16  เลเวอร์คูเซ่น  3-0  โมนาโก
                  FRA D1     30/11/16  ดิฌง  1-1  โมนาโก 
                  FRA D1     19/11/16  ลอริยองต์  0-3  โมนาโก
                  FRA D1     30/10/16  แซงต์ เอเตียน  1-1  โมนาโก

*********************************************************************************

ตารางคะแนน    
 


********************************************************************************

ทรรศนะ 
-------------------------------------------------- -------------------------------------------------- -------------- 
บาสเตียไม่ชนะในลีก มาหกนัดติดร่วงไปอยู่รองบ๊วยดังนั้นทุกนัดที่เหลือจากนี้ต้องเล่นเหมือนเป็นนัดชิงบอลถ้วยเพื่อการอยู่รอด แต่อย่างไรก็ตามวันนี้โชคร้ายที่ต้องมาเจอกับโมนาโกจ่าฝูง ที่กำลังลุ้นแชมป์แถมผลงานกำลัง โหดเข้าไส้ล่าสุดถล่มเม็ตซ์ 5-0 พวกเขาไม่แพ้ติดต่อกันมารวม ทุกรายการเป็นเกมที่สิบเอ็ดแล้วแถมคว้าชัยได้ถึงแปดเกมเลยทีเดียวจุดเด่นของโมนาโกต้องบอกว่าอยู่ ที่เกมรุกที่ล่าสุดกดไปแล้ว 75 ประตูการมาเยือนทีมโซนตกชั้น แล้วยิงไม่ได้ถือว่าเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ดังนั้นจากเรตที่เปิดมามองว่าเชื่อขนมกินได้สบายลุ้นเม็ดสองรับทรัพย์ไม่น่าพลาด 

ฟันธง: ต่อ โมนาโก 

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tdedzean.net และwww.hotleague.com

คำภีร์ฟุตบอล
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 10:36
ความคิดเห็นที่ 4

บาสเตีย[19] (+1) โมนาโก[1]

เวลา : 02.45 น.

ราคาต่อรอง : โมนาโก ต่อ หนึ่งลูก

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 16 คู่, บาสเตีย: ชนะ 2(12.50%), เสมอ 4(25.00%), แพ้ 10(62.50%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

 FRA D1 04/12/16 โมนาโก* 5-0 บาสเตีย 1.5 ชนะ
FRA D1 03/02/16 โมนาโก* 2-0 บาสเตีย 1/1.5 ชนะ
FRA D1 06/12/15 บาสเตีย 1-2 โมนาโก* 0/0.5 ชนะ
FRA D1 14/03/15 โมนาโก* 3-0 บาสเตีย  0.5/1 ชนะ
FRA LC 05/02/15 โมนาโก* 0-0 บาสเตีย 1 แพ้


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

บาสเตีย

 FRA D1 12/02/17 ตูลูส* 4-1 บาสเตีย  แพ้
FRA D1 05/02/17 มงต์เปลลิเย่ร์* 2-1 บาสเตีย  แพ้
FRA D1 29/01/17 บาสเตีย* 1-1 ก็อง เสมอ
FRA D1 21/01/17  บาสเตีย 1-1 นีซ* เสมอ
FRA D1 15/01/17 น็องซี่* 1-0 บาสเตีย  แพ้

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

 FRA D1 29/01/17 บาสเตีย* 1-1 ก็อง เสมอ
FRA D1 21/01/17  บาสเตีย 1-1 นีซ* เสมอ
FRA D1 22/12/16 บาสเตีย 1-2 โอลิมปิก มาร์กเซย* แพ้
FRA D1 11/12/16 บาสเตีย* 2-0 เม็ตซ์ ชนะ
FRA D1 01/12/16  บาสเตีย 1-1 บอร์กโดซ์* เสมอ


โมนาโก

 FRA D1 12/02/17 โมนาโก* 5-0 เม็ตซ์ ชนะ
FRA D1 08/02/17 มงต์เปลลิเย่ร์ 1-2 โมนาโก*  ชนะ
FRA D1 04/02/17 โมนาโก* 3-0 นีซ ชนะ
FRAC 02/02/17 FC Chambly(N) 3-3 โมนาโก*  เสมอ
FRA D1 30/01/17 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง* 1-1 โมนาโก เสมอ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

 FRA D1 08/02/17 มงต์เปลลิเย่ร์ 1-2 โมนาโก*  ชนะ
FRA D1 30/01/17 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง* 1-1 โมนาโก เสมอ
FRA D1 16/01/17 โอลิมปิก มาร์กเซย 1-4 โมนาโก* ชนะ
FRA LC 11/01/17 โซโชซ์ 1-1 โมนาโก* เสมอ
FRA D1 11/12/16  บอร์กโดซ์ 0-4 โมนาโก* ชนะ

 

 ตารางคะแนน

 อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โมนาโก 25 18 4 3 75 23 58
2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 25 17 4 4 50 18 55
3 นีซ 25 15 8 2 41 20 53
4 โอลิมปิก ลียง 24 13 1 10 45 29 40
5 แซงต์ เอเตียน 25 10 9 6 30 19 39
6 โอลิมปิก มาร์กเซย 25 10 6 9 33 31 36
7 บอร์กโดซ์ 25 9 9 7 29 31 36
8 แก็งก็อง 25 9 7 9 30 30 34
9 ตูลูส 25 9 6 10 31 28 33
10 แรนส์ 25 8 9 8 25 29 33
11 มงต์เปลลิเย่ร์ 25 7 8 10 36 42 29
12 น็องต์ 24 8 5 11 18 33 29
13 ดิฌง 25 6 9 10 34 37 27
14 อองเช่ร์ 25 7 6 12 21 33 27
15 น็องซี่ 24 7 6 11 18 32 27
16 เม็ตซ์ 24 8 5 11 24 44 27
หมายเหตุ: -2 pts
17 ลีลล์ 25 7 5 13 23 32 26
18 ก็อง 24 7 4 13 25 42 25
19 บาสเตีย 24 5 7 12 21 32 22
20 ลอริยองต์ 25 6 4 15 27 51 22

 

 วิเคราะห์บอล      

  -เจ้าบ้าน บาสเตีย อยู่อันดับที่ 19 เป็นรองบ๊วยของลีกอยู่ในเวลานี้ โดยทีมทำผลงานไม่ชนะใครในลีกมา 6 นัดติด เสมอ 2 แพ้ 4 นัดล่าสุดออกไปโดน ตูลูส ถล่มแพ้มาถึง 4-1 ส่วนทีมเยือน โมนาโก อยู่ระหว่างการไล่ล่าแชมป์ ตอนนี้นำเป็นจ่าฝูง กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ชนะถึง 6 จาก 7 เกมหลังสุด นัดล่าสุดก็โชว์ฟอร์มโหดสุดๆ เปิดบ้านไล่อัด เม็ตซ์ ไปถึง 5-0 ฟอร์มของ โมนาโก เหนือกว่าชัดเจน นัดนี้ก็น่าจะเป็นทางฝั่งทีมเยือนที่บุกมาไล่ตอนเอาเจ้าถิ่นได้แบบไม่น่ามีปัญหา

ฟันธง : ต่อ โมนาโก

ผลงานที่คาด : บาสเตีย 0-2 โมนาโก

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 13:20
ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล:ลีกเอิง ฝรั่งเศส บาสเตีย พบ โมนาโก


บาสเตีย พบ โมนาโก

17 กุมภาพันธ์  2560

เวลาแข่งขัน :  02:45 น.

ราคาต่อรอง  : โมนาโก ต่อ 1


5 นัดหลังสุดของ บาสเตีย

FRA D1  2/12/2017  ตูลูส    4-1    บาสเตีย

FRA D1  2/5/2017    มงต์เปลลิเย่ร์    2-1    บาสเตีย

FRA D1  1/29/2017  บาสเตีย    1-1    ก็อง 

FRA D1  1/21/2017  บาสเตีย    1-1    นีซ 

FRA D1  1/15/2017  น็องซี่    1-0    บาสเตีย


5 นัดหลังสุดของ โมนาโก

FRA D1  2/12/2017  โมนาโก    5-0    เม็ตซ์

FRA D1  2/8/2017    มงต์เปลลิเย่ร์    1-2    โมนาโก

FRA D1  2/4/2017    โมนาโก    3-0    นีซ

FRAC     2/2/2017    ชอล์มบลี เอฟซี(N)    3-3    โมนาโก

FRA D1  1/30/2017  ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    1-1    โมนาโก


วิเคราะห์บอล 

    บาสเตีย เตรียมเปิดสนาม Stade Armand-Césari ต้อนรับการมาเยือนของทีม โมนาโก โดยฟอร์มการเล่นของเจ้าถิ่น 7 นัดหลังสุดไม่ชนะใคร เสมอ 2 แพ้ 5 ย่ำแย่สุดๆ ส่วนทางฝั่งทีมเยือน 10 นัดหลังสุดในทุกรายการไม่แพ้ใคร ชนะ 7 เสมอ 3 กำลังมั่นใจ ดูแล้วฟอร์มการเล่นสวนทางกันสุดๆ แบบนี้ไม่กล้ารองเลยทีเดียว บวกกับถ้าหาก โมนาโก เก็บ 3 แต้มเต็มได้ก็จะทิ้งอันดับ 2 ไป 6 แต้มแต่แข่งมากกว่า ดูแล้วไม่น่าพลาดสำหรับ จ่าฝูงลีกเอิง คืนนี้ ฟันธง อยู่ทีมต่อไม่ผิดหวัง....

สกอร์ที่คาดหวัง  :   โมนาโก  ชนะไป 3-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากth.13322.com

สำนักเซินเจิ้น
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 16:22
ความคิดเห็นที่ 6

บาสเตีย vs โมนาโก 
สนาม: อาร์กมองด์ เซซารี่ 
เวลาแข่ง: 02.45 น.
ราคาต่อรอง: โมนาโก -1

H2H
(ลีก เอิง)    04/12/16    โมนาโก    5-0    บาสเตีย    
(ลีก เอิง)    03/02/16    โมนาโก    2-0    บาสเตีย    
(ลีก เอิง)    06/12/15    บาสเตีย    1-2    โมนาโก    
(ลีก เอิง)    14/03/15    โมนาโก    3-0    บาสเตีย     
(ลีก คัพ)    05/02/15    โมนาโก    0-0    บาสเตีย    
(ลีก เอิง)    26/10/14    บาสเตีย    1-3    โมนาโก    

ผลงานที่ผ่านมา
บาสเตีย.
12/02/17 แพ้ ตูลูส 1-4 (เยือน) ลีก เอิง / รอง0.5 ... เสีย 
05/02/17 แพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 1-2 (เยือน) ลีก เอิง / รอง0.5 ... เสีย
29/01/17 เสมอ ก็อง 1-1 (เหย้า) ลีก เอิง / เสมอ ... เจ๊า
21/01/17 เสมอ นีซ 1-1 (เหย้า) ลีก เอิง / รองปป ... บวกครึ่ง
15/01/17 แพ้ น็องซี่ 0-1 (เยือน) ลีก เอิง / รอง0.5 ... เสีย
08/01/17 แพ้ เปแอสเช 0-7 (เยือน) เฟรนช์ คัพ / รอง2 ... เสีย

โมนาโก.
12/02/17 ชนะ เม็ตซ์ 2-0 (เหย้า) ลีก เอิง / ต่อ1.75 ... บวก 
08/02/17 ชนะ มงต์เปลลิเย่ร์ 2-1 (เยือน) ลีก เอิง / ต่อ0.5 ... บวก
04/02/17 ชนะ นีซ 3-0 (เหย้า) ลีก เอิง / ต่อ1 ... บวก
02/02/17 เสมอ ช็องบลี 3-3 (กลาง) เฟรนช์ คัพ / ต่อ1.75 ... เสีย
30/01/17 เสมอ เปแอสเช 1-1 (เยือน) ลีก เอิง / รอง1 ... บวก
26/01/17 ชนะ น็องซี่ 1-0 (เหย้า) ลีก คัพ / ต่อ1.5 ... เสีย
22/01/17 ชนะ ลอริยองต์ 4-0 (เหย้า) ลีก เอิง / ต่อ1.5 ... บวก 

ความพร้อม
รองบ๊วยบาสเตีย เจอศึกหนักโมนาโกโดยจะไม่มีตัวสำคัญอย่างเซบาสเตียน สกิลลาชี่ ปราการหลัง และเอ็นโซ่ กริเวลลี่ กองหน้าที่มีอาการบาดเจ็บ ขณะที่ย็องนิค คาอูซัค กองกลางตัวหลัก และนิโกล่าส์ แซงต์-รุฟ ปราการหลังนัดนี้ติดโทษแบน ขณะที่อัลลัน แซงต์ มักซิแม็ง กองหน้า ลงเล่นไม่ได้เนื่องจากโมนาโกเป็นทีมแม่ ที่ให้บาสเตียยืม

ตามแท็กติกนัดนี้น่าจะเปลี่ยนมาเล่น 5-3-2 เพื่อเกมรัดกุม ตัวเซ็นเตอร์ฮาล์ฟสามตัวนัดนี้เป็นอเล็กซานเดอร์ ชิคู, ลินเซย์ โรส และอับเดลฮามิด เกาตารี่  แดนกลางที่ขาดตัวจริงนัดที่แล้วทั้งกริเวลลี่ และแซงต์ มักซิแม็ง จะให้ซาดิโอ ดิยัลโล่ เล่นหน้าคู่กับเลนนี่ น็องชิส 

ฝั่งโมนาโก เกมนี้จะได้เจเมอร์สัน ปราการหลังพ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง

11 ตัวแรกนัดนี้แม้วันอังคารหน้าจะมีเกมแชมเปี้ยนส์ ลีกรออยู่ (พบแมนฯ ซิตี้) โมนาโกจะจัดชุดใหญ่ลงเล่น กองหน้าคู่เป็นราดาเมล ฟัลเกา และแฮตทริกฮีโร่นัดล่าสุดอย่างคิลิย็อง เอ็มบัปเป้ 


ผู้เล่นตามคาด
บาสเตีย (5-3-2): ฌ็อง หลุยส์ เลก้า; ฌิลส์ ซิโอนี่, อเล็กซานเดอร์ ชิคู, ลินเซย์ โรส, อับเดลฮามิด เกาตารี่, ปิแอร์ เบงท์สสัน; พรินซ์ โอนิย็องเก้, เมห์ดี้ มอสเตฟา, กาแอล ดานิค; ซาดิโอ ดิยัลโล่, เลนนี่ น็องชิส 

โมนาโก (4-4-2): ดาเนียล ซูบาซิช; อัลมามี่ ตูเร่ล คามิล กลิค, เจเมอร์สัน, เบนจามิน เมนดี้; นาบิล ดิราร์, เจา มูตินโญ่, ทิมูเอ้ บากาโยโก้, โธมัส เลอมาร์; ราดาเมล ฟัลเกา, คิลิย็อง เอ็มบัปเป้ 

ทรรศนะ
บาสเตีย ฟอร์มย่ำแย่สุดๆ ในลีก เอิง 17 เกมหลังชนะได้แค่สองเกม และแพ้ถึง 9 ในลีก เอิง เกมล่าสุดโดนตูลูสถล่มหมดสภาพ รวมแล้วไม่ชนะมา 6 เกมแล้วในลีก และแพ้ถึง 4 เกมนี้พวกเขาจะได้เจอโมนาโก ที่จัดหนักจัดเต็ม และฟอร์มจัดจ้าน ในลีก 7 เกมหลังชนะ 6 เสมอ 1 เกมรุกมีฟัลเกา และเอ็มบั๊ปเป้ที่ฮอตทั้งคู่ นัดนี้โมนาโกดีกว่าเยอะ เกมบุกทีมเยือนหลากหลาย และต่อเนื่องน่าจะมาชนะได้ไม่ยาก

ผลที่คาด
โมนาโก 3-1 


ตารางคะแนน
รวม
อันดับ ทีม   แข่ง  ชนะ เสมอ  แพ้  ได้   เสีย    แต้ม
1    โมนาโก    25    18    4    3    75    23    58     
19    บาสเตีย    24    5    7    12    21    32    22     

เหย้า
อันดับ ทีม   แข่ง  ชนะ เสมอ  แพ้  ได้   เสีย    แต้ม
1    โมนาโก    13    11    1    1    46    10    34     
19    บาสเตีย    12    3    6    3    11    10    15     

เยือน
อันดับ ทีม   แข่ง  ชนะ เสมอ  แพ้  ได้   เสีย    แต้ม
2    โมนาโก    12    7    3    2    29    13    24     
17    บาสเตีย    12    2    1    9    10    22    7     
 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 16:54
ร่วมแสดงความคิดเห็น