Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ] ยูเวนตุส VS ปาแลร์โม่ (อ่าน 118272 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
ยูเวนตุส VS ปาแลร์โม

17 กุมภาพันธ์ 2560

เวลาแข่งขัน : 02.45 น

ราคาบอล : ยูเวนตุส ต่อ 2/2.5

สนามแข่ง : Juventus Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ยูเวนตุส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ปาแลร์โม

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ยูเวนตุส เตรียมเปิดสนาม Juventus Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปาแลร์โม โดยเจ้าบ้าน ยูเวนตุส ผลงานดีอย่างต่อเนื่องเกมรับของทีมนั้นก็ยังเล่นกันได้เหนียวแน่นและแน่นอนไม่เสียประตูมาแล้วเป็นเกมที่ 4 ประกอบกับเกมรุกของทีมนั้นยังเล่นในพื้นที่อันตรายได้ดีอีกด้วยทางฝั่ง ปาแลร์โม ภาระกิจการหนีตายนั้นยากเป็นหลายเท่าตัวอยู่แล้วการเจอจ่าฝูงวันนี้ต้องทำการบ้านเยอะมาพอสมควรส่งผลให้เกมนี้ ยูเวนตุส ที่เล่นด้วยความชัวร์กว่าน่าจะมีลุ้นบดไปได้

 

ทีเด็ด ฟันธง : ปาแลร์โม
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 05:31
ความคิดเห็นที่ 1

ยูเวนตุส vs ปาแลร์โม่ วิเคราะห์บอลเซเรียอาอิตาลี

2017 02 17 070557

ผลงานล่าสุด

Juventus by footyhint ยูเวนตุส
2017 02 14 163532
Palermo by footyhint ปาแลร์โม่
2017 02 14 163548
Juventus by footyhint ยูเวนตุส vs ปาแลร์โม่ Palermo by footyhint
2017 02 05 085242 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Juventus by footyhint ยูเวนตุสชนะ 28 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Juventus by footyhint ยูเวนตุสไม่เสียประตู 9 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Juventus by footyhint ยูเวนตุสชนะปาแลร์โม่ 9 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Juventus by footyhint ยูเวนตุสเสมอทั้งครึ่งแรกและชนะเต็มเวลา 6 จาก 8 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
                        
Juventus by footyhint ยูเวนตุสชนะทั้งครึ่งแรกและเต็มเวลา 6 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Juventus by footyhint ยูเวนตุสไม่เสียประตู 5 นัดล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Juventus by footyhint ประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมของยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Palermo by footyhint ปาแลร์โม่ไม่ชนะ 17 จาก 19 นัดล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Juventus by footyhint ช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ยูเวนตุสเก็บชัยชนะพร้อม 3 แต้มเต็มได้ทั้งหมด ทิ้งห่างอันดับ 2 โรม่า 7 แต้ม เกมนี้จะเป็นโอกาสให้ยูเวนตุสได้หมุนตัวนักเตะใช้ ก่อนเยือนปอร์โต้ในศึกยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก
                      
Palermo by footyhint หลังจากเก็บชัยชนะเกมเหย้าแรกของฤดูกาลได้จากโครโตเน่ จากนั้นปาแลร์โม่เปิดบ้านแพ้อตาลันต้า 1-3 การเจอหัวตารางเกมนี้ไม่ใช่เวลาที่ใช่ของทีมเยือนแน่

วิเคราะห์ผลบอล :    Juventus by footyhint ยูเวนตุส  3 - 0  ปาแลร์โม่ Palermo by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 08:20
ความคิดเห็นที่ 2

ฟุตบอล เซเรีย อา อิตาลี
ยูเวนตุส (1) -vs- ปาแลร์โม่ (18) ... (02.45 น.) 
สนาม : ยูเวนตุส สเตเดี้ยม
ราคาบอล : ยูเวนตุส ต่อ สองลูกควบสองครึ่งลบสิบ

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
24/09/16  ปาแลร์โม่ แพ้ ยูเวนตุส    0 - 1 
17/04/16  ยูเวนตุส ชนะ ปาแลร์โม่    4 - 0 
30/11/15  ปาแลร์โม่ แพ้ ยูเวนตุส       0 - 3 
15/03/15  ปาแลร์โม่ แพ้ ยูเวนตุส       0 - 1 
26/10/14  ยูเวนตุส ชนะ ปาแลร์โม่    2 - 0 
05/05/13  ยูเวนตุส ชนะ ปาแลร์โม่    1 - 0 
09/12/12  ปาแลร์โม่ แพ้ ยูเวนตุส       0 - 1 
07/04/12  ปาแลร์โม่ แพ้ ยูเวนตุส       0 - 2 
20/11/11  ยูเวนตุส ชนะ ปาแลร์โม่    3 - 0 
03/02/11  ปาแลร์โม่ ชนะ ยูเวนตุส       2 - 1
 
ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด
ยูเวนตุส
13/02/17 ชนะ กายารี่    2-0 (เยือน) เซเรีย อา / ต่อ 1.5 ... บวก
09/02/17 ชนะ โครโตเน่    2-0 (เยือน) เซเรีย อา / ต่อ 1.5 ... บวก
06/02/17 ชนะ อินเตอร์    1-0 (เหย้า) เซเรีย อา / ต่อ 1 ... เจ๊า
29/01/17 ชนะ ซัสซัวโล่    2-0 (เยือน) เซเรีย อา / ต่อ 1 ... บวก
26/01/17 ชนะ เอซี มิลาน    2-1 (เหย้า) โคปปา อิตาเลีย / ต่อ 1.25 ... เสียครึ่ง
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก - แข่ง 12 ชนะ 12 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 30 เสีย 6 มี 36 แต้ม

ปาแลร์โม่
12/02/17 แพ้ อตาลันต้า    1-3 (เหย้า) เซเรีย อา / รอง 0.75 ... เสีย
06/02/17 ชนะ โครโตเน่    1-0 (เหย้า) เซเรีย อา / ต่อ ปป ... บวก
30/01/17 เสมอ นาโปลี    1-1 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 2.5 ... บวก
22/01/17 แพ้ อินเตอร์    0-1 (เหย้า) เซเรีย อา / รอง 1 ... เจ๊า
15/01/17 แพ้ ซัสซัวโล่    1-4 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 0.75 ... เสีย 
ฟอร์มเกมเยือนในลีก - แข่ง 12 ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 6 ได้ 14 เสีย 23 มี 10 แต้ม
 
ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดในลีก
(1) ยูเวนตุส
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 0 มี 9 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 0 มี 9 แต้ม
 
(18) ปาแลร์โม่
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 4 มี 3 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 6 มี 1 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

    มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี้ เทรนเนอร์ ยูเวนตุส ตัดสินใจส่ง มาร์โก ปาก้า ตัวรุกวัย 21 ปีชาวโครแอต ลงชดเชยการติดโทษแบนของ มาริโอ มานด์ซูคิช หัวหอกรุ่นพี่คนชาติเดียวกัน (23 นัด/5 ประตู) ที่ติดโทษแบน ส่วนแดนกลางน่าจะสลับ มิราเลม ปานิช ออกสตาร์ทตัวจริง เพื่อปล่อยให้ ซามี เคดิร่า ห้องเครื่องเมืองเบียร์ได้พักเก็บแรงไว้ซดเกมยุโรปกับ ปอร์โต้ ช่วงกลางสัปดาห์หน้า ส่วนข่าวร้ายมาเยือนเกมรับเมื่อตัวสั่งการ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ เดี้ยงจากนัดบุกสอย "ชาวเกาะ" โดยทางแก้คาดว่าจะเป็น เลโอนาร์โด้ รูกานี่ รับช่วงแทน 
 
ตัวแบน :
กองหน้า - มาริโอ มานด์ซูคิช 
ตัวเจ็บ :
กองหลัง - จอร์โจ้ คิเอลลินี่ (18 นัด/2 ประตู), อันเดรีย บาร์ซาญี่ (15 นัด)

     ดีเอโก้ โลเปซ เฮ้ดโค้ช ปาแลร์โม่ ตัดสินใจใส่เกียร์เดินหน้าต่อด้วยตัวจริงเซตเดียวกับแมตช์พลาดท่า อตาลันต้าคาบ้าน 1-3 เพื่อเปิดโอกาสให้แก้มือ โดยทริปเยือนถิ่น "ม้าลาย" ความพร้อมของแขกรับเชิญจากเกาะชิซิลี่เกือบฟูลทีม เพราะตัวเดี้ยงล่าสุด 3 รายเป็นแข้งสำรองล้วน ๆ สำหรับกลยุทธ์รับของ ปาแลร์โม่ มาในแผน 4-3-3 แนวรับใช้ เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้ากับ จานคาร์โล กอนซาเลซ จับคู่เซนเตอร์แบ็ก ส่วนสามประสานเกมรุกมี คาร์ลอส เอ็มบาโล่และ อเล็กซานดาร์ ทรายคอฟสกี้ ช่วยโจมตีจากด้านข้างสนับสนุน อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ ที่กดใน เซเรีย อาไปแล้ว 9 เม็ด
 
ตัวแบน : -
ตัวเจ็บ :
ผู้รักษาประตู - อันเดรีย ฟูลิญาติ (-)
กองหลัง - สโลโบดาน ราจโกวิช (4 นัด)
กองหน้า - สเตฟาน ซิลวา (1 นัด)
 
รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ยูเวนตุส (4-2-3-1) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - สเตฟาน ลิชสไตเนอร์, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, เลโอนาร์โด้ รูกานี่, อเล็กซ์ ซานโดร - เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ, มิราเลม ปานิช - ฮวน กวาดราโด้, เปาโล ดีบาล่า, มาร์โก ปาก้า - กอนซาโล่ ฮิกัวอิน 
ปาแลร์โม่ (4-3-3) : โยซิป โปซาเวค - อันเดรีย ริสโปลี่, เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, จานคาร์โล กอนซาเลซ, จูเซ็ปเป้ เปซเซลล่า - บรูโน่ เอ็นริเก้, มาโต ยายาโล่, อิวายโล่ โชเชฟ - คาร์ลอส เอ็มบาโล่, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้, อเล็กซานดาร์ ทราจคอฟสกี้ 
 
ซอคเกอรูส์ ชี้ช่องรวย

    มาตรฐานการเล่นเทียบกันยากเลย เพราะตัวเลขบนตาราง เซเรีย อา มันฟ้องชัดเจนว่าอยู่กันคนละฟาก แถมเป็นการดวลที่บ้านทีมจ่าฝูงด้วย ทำให้ผลการแข่งขันคงพลิกโผยาก โดยน่าจะเป็น ยูเว่ ที่กำลังท็อปฟอร์มส่ง ปาแลร์โม่ กลับบ้านตัวเปล่า แต่ในเชิงเดิมพันกับสนนราคา "สองลูกควบสองครึ่ง" มองว่าแพงทีเดียว หากประเมินจากผลงานที่ผ่านมาของ ยูเวนตุส ที่แม้จะกวาดชัยมา 6 แมตช์รวด ทว่าไม่มีนัดไหนยิงคู่แข่งห่างเกิน 2 ประตูเลย 

    ความปราณีของ ยูเว่ มีให้เห็นบ่อยครั้ง ยกตัวอย่างเกมที่แล้วขนาดได้เปรียบตัวผู้เล่นเหนือ กายารี่ ตั้งแต่นาทีที่ 67 แต่กลับเคาะปิดเกมด้วยสกอร์เดิม 2-0 ไม่ซ้ำเติมคู่แข่งเพิ่ม ที่สำคัญหลังจบนัดนี้ยังมีรอบน๊อคเอาท์รายการ แชมเปี้ยนส์ ลีก รออยู่ หากลูกทีมของ อัลเลกรี้ยิงขึ้นนำแล้วจะปิดเกมด้วยสกอร์พอเพียงเหมือนที่ทำประจำคงไม่แปลก ขณะที่ ปาแลร์โม่ ยังแพ้บ่อย แต่เป็นการพลาดท่าแบบยิงคืนได้ตลอดและมักเล่นดีในบิ๊กแมตช์อีกต่างหาก (เสมอ นาโปลี 1-1, แพ้ อินเตอร์ 0-1) ชั่งน้ำหนักแล้ว "สองควบสองครึ่ง" รอง ปาแลร์โม่ เถอะจ้า
 
ทีมเด็ดน่าเชียร์ : "รอง ปาแลร์โม่ สองลูกควบสองครึ่ง"
ระดับความมั่นใจ : "7/10"
ผลบอลที่คาด : "ยูเว่เฮเบา ๆ 1-0, 2-0"

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 08:32
ความคิดเห็นที่ 3

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง: 2/18/2017 02:45 วันเสาร์ 

ยูเวนตุส  VS  ปาแลร์โม่      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ITA D1     9/24/2016     ปาแลร์โม่     0-1     ยูเวนตุส     

ITA D1     4/17/2016     ยูเวนตุส     4-0     ปาแลร์โม่

ITA D1     11/30/2015     ปาแลร์โม่     0-3     ยูเวนตุส 

ITA D1     3/15/2015     ปาแลร์โม่     0-1     ยูเวนตุส 

ITA D1     10/26/2014     ยูเวนตุส     2-0     ปาแลร์โม่    

ITA D1     5/5/2013     ยูเวนตุส     1-0     ปาแลร์โม่

ITA D1     12/9/2012     ปาแลร์โม่     0-1     ยูเวนตุส 

ITA D1     4/7/2012     ปาแลร์โม่     0-2     ยูเวนตุส 

ITA D1     11/20/2011     ยูเวนตุส     3-0     ปาแลร์โม่

ITA D1     2/3/2011     ปาแลร์โม่     2-1     ยูเวนตุส

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ยูเวนตุส

ITA D1     2/13/2017    1กาญารี่    0-2    ยูเวนตุส

ITA D1     2/9/2017    โครโตเน่    0-2    ยูเวนตุส 

ITA D1     2/6/2017    ยูเวนตุส    1-0    อินเตอร์ มิลาน

ITA D1     1/29/2017    ซัสเซาโล่    0-2    ยูเวนตุส 

ITA Cup     1/26/2017    ยูเวนตุส    2-1    เอซี มิลาน

ITA D1     1/22/2017    ยูเวนตุส    2-0    ลาซิโอ 

ITA D1     1/16/2017    ฟิออเรนติน่า    2-1    ยูเวนตุส 

ITA Cup     1/12/2017    ยูเวนตุส    3-2    อตาลันต้า 

ITA D1     1/9/2017    ยูเวนตุส    3-0    โบโลญญ่า 

ITA SC     12/23/2016    ยูเวนตุส(N)    1-1    เอซี มิลาน

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ปาแลร์โม่

ITA D1     2/12/2017    ปาแลร์โม่    1-3    อตาลันต้า 

ITA D1     2/6/2017    ปาแลร์โม่    1-0    โครโตเน่

ITA D1     1/30/2017    นาโปลี    1-1    ปาแลร์โม่

ITA D1     1/22/2017    1ปาแลร์โม่    0-1    อินเตอร์ มิลาน

ITA D1     1/15/2017    ซัสเซาโล่    4-1    ปาแลร์โม่

ITA D1     1/8/2017    เอ็มโปลี    1-0    ปาแลร์โม่ 

ITA D1     12/23/2016    ปาแลร์โม่    1-1    เปสคารา 

ITA D1     12/19/2016    1เจนัว    3-4    ปาแลร์โม่ 

ITA D1     12/11/2016    ปาแลร์โม่    0-2    คิเอโว่ 

ITA D1     12/5/2016    ฟิออเรนติน่า    2-1    ปาแลร์โม่

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี นัดที่ 25 ของฤดูกาล เกมนี้เป็นการพบกันระหว่าง ยูเวนตุส จ่าฝูงของตาราง จะเปิดสนามกีฬายูเวนตุส ต้อนรับการมาเยือนของ ปาแลร์โม่ ทีมอันดับ 18 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น ยูเวนตุส ยังรักษามาตารฐานของทีมได้อย่างต่อเนื่อง เก็บชัยในลีก 5 นัดติดต่อกัน ล่าสุดบุกเอาชนะ กาญารี่ มา 0-2 ส่วนทีมเยือน ปาแลร์โม่ ผลงานยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ล่าสุดพ่ายคาบ้านให้กับ อตาลันต้า มา 1-3 เรตเปิดให้ ยูเวนตุส ต่อ "สองลูกควบสองลูกครึ่ง" อาจจะดูแพงไปหน่อย แต่กัดฟันต่อไปเถอะ ยูเวนตุส ยังต้องการเก็บชัยชนะให้ได้ในทุกเกมที่ลงเล่น เพื่อฉีกหนีอันดับ 2 แม้ตอนนี้จะมีแต้มห่างถึง 7 คะแนนก็ตาม บวกกับผู้มาเยือน ปาแลร์โม่ กำลังเป๋นัดล่าสุดเล่นในบ้านโดนไปถึง 3 เม็ด เกมนี้ออกมาเยือนคิดสภาพดูแล้วกันว่าจะเหลือมัย ยิ่งวันนี้เจอของแข็งอย่าง "ม้าลาย" ดูทรงแล้วคงต้านลำบาก ฉะนั้นเชื่อว่า ยูเวนตุส จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มและไล่ถล่มไปแบบสบาย

ราคาต่อรอง  : ยูเวนตุส  ต่อ  2/2.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ยูเวนตุส

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0,4-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 09:08
ความคิดเห็นที่ 4

ยูเวนตุส  vs  ปาแลร์โม่

วันที่  17  กุมภาพันธ์  2560

เวลา - 02.45

ราคา - ยูเวนตุส  ต่อ  สองลูกควบสองลูกครึ่ง

สนาม - ยูเวนตุส สเตเดี้ยม


 
 
สถิติที่เคยพบกัน  

                  ITA D1  24/09/16  ปาแลร์โม่  0-1  ยูเวนตุส 
                  ITA D1  17/04/16  ยูเวนตุส  4-0  ปาแลร์โม่
                  ITA D1  30/11/15  ปาแลร์โม่  0-3  ยูเวนตุส
                  ITA D1  15/03/15  ปาแลร์โม่  0-1  ยูเวนตุส
                  ITA D1  26/10/14  ยูเวนตุส  2-0  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1  05/05/13  ยูเวนตุส  1-0  ปาแลร์โม่
                  ITA D1  09/12/12  ปาแลร์โม่  0-1  ยูเวนตุส
                  ITA D1  08/04/12  ปาแลร์โม่  0-2  ยูเวนตุส 
                  ITA D1  20/11/11  ยูเวนตุส  3-0  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1  03/02/11  ปาแลร์โม่  2-1  ยูเวนตุส 
                  ITA D1  24/09/10  ยูเวนตุส  1-3  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1  01/03/10  ยูเวนตุส  0-2  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1  05/10/09  ปาแลร์โม่  2-0  ยูเวนตุส 
                  ITA D1  22/02/09  ปาแลร์โม่  0-2  ยูเวนตุส 
                  ITA D1  05/10/08  ยูเวนตุส  1-2  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1  07/04/08  ปาแลร์โม่  3-2  ยูเวนตุส 


********************************************************************************************

ยูเวนตุส  




ผลงานล่าสุด  
                  ITA D1     13/02/17  กาญารี่  0-2  ยูเวนตุส
                  ITA D1     09/02/17  โครโตเน่  0-2  ยูเวนตุส
                  ITA D1     06/02/17  ยูเวนตุส  1-0  อินเตอร์ มิลาน 
                  ITA D1     29/01/17  ซัสเซาโล่  0-2  ยูเวนตุส
                  ITA Cup   26/01/17  ยูเวนตุส  2-1  เอซี มิลาน 
                  ITA D1     22/01/17  ยูเวนตุส  2-0  ลาซิโอ
                  ITA D1     16/01/17  ฟิออเรนติน่า  2-1  ยูเวนตุส
                  ITA Cup   12/01/17  ยูเวนตุส  3-2  อตาลันต้า
                  ITA D1     09/01/17  ยูเวนตุส  3-0  โบโลญญ่า
                  ITA SC     24/12/16  ยูเวนตุส(N)  1-1  เอซี มิลาน..........จุดโทษ[3-4]

ผลงานในบ้าน ล่าสุด  
                  ITA D1     06/02/17  ยูเวนตุส  1-0  อินเตอร์ มิลาน 
                  ITA Cup   26/01/17  ยูเวนตุส  2-1  เอซี มิลาน 
                  ITA D1     22/01/17  ยูเวนตุส  2-0  ลาซิโอ
                  ITA Cup   12/01/17  ยูเวนตุส  3-2  อตาลันต้า
                  ITA D1     09/01/17  ยูเวนตุส  3-0  โบโลญญ่า
                  ITA D1     18/12/16  ยูเวนตุส  1-0  เอเอส โรม่า 
                  UEFA CL   08/12/16  ยูเวนตุส  2-0  ดินาโม ซาเกร็บ
                  ITA D1     04/12/16  ยูเวนตุส  3-1  อตาลันต้า
                  ITA D1     20/11/16  ยูเวนตุส  3-0  เปสคารา
                  UEFA CL   03/11/16  ยูเวนตุส  1-1  โอลิมปิก ลียง

********************************************************************************************

ปาแลร์โม่  




ผลงานล่าสุด  
                  ITA D1    12/02/17  ปาแลร์โม่  1-3  อตาลันต้า
                  ITA D1    06/02/17  ปาแลร์โม่  1-0  โครโตเน่  
                  ITA D1    30/01/17  นาโปลี  1-1  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1    22/01/17  ปาแลร์โม่  0-1  อินเตอร์ มิลาน
                  ITA D1    15/01/17  ซัสเซาโล่  4-1  ปาแลร์โม่
                  ITA D1    08/01/17  เอ็มโปลี  1-0  ปาแลร์โม่
                  ITA D1    23/12/16  ปาแลร์โม่  1-1  เปสคารา 
                  ITA D1    19/12/16  เจนัว  3-4  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1    11/12/16  ปาแลร์โม่  0-2  คิเอโว่ 
                  ITA D1    05/12/16  ฟิออเรนติน่า  2-1  ปาแลร์โม่ 

ผลงานนอกบ้านล่าสุด  
                  ITA D1  30/01/17  นาโปลี  1-1  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1  15/01/17  ซัสเซาโล่  4-1  ปาแลร์โม่
                  ITA D1  08/01/17  เอ็มโปลี  1-0  ปาแลร์โม่
                  ITA D1  19/12/16  เจนัว  3-4  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1  05/12/16  ฟิออเรนติน่า  2-1  ปาแลร์โม่ 
                  ITA D1  20/11/16  โบโลญญ่า  3-1  ปาแลร์โม่
                  ITA D1  01/11/16  กาญารี่  2-1  ปาแลร์โม่
                  ITA D1  24/10/16  เอเอส โรม่า  4-1  ปาแลร์โม่
                  ITA D1  02/10/16  ซามพ์โดเรีย  1-1  ปาแลร์โม่
                  ITA D1  22/09/16  อตาลันต้า  0-1  ปาแลร์โม่

*********************************************************************************

ตารางคะแนน    
 


********************************************************************************

ทรรศนะ
-------------------------------------------------- -------------------------------------------------- -------------- 
ยูเวนตุสจ่าฝูงของตาราง เกมนี้เล่นในบ้านแน่นอนว่าเหนือกว่าปาแลร์โม่เยอะเพราะตอนนี้ปาแลร์โม่เป็นทีมอันดับที่ 18 ของตารางอยู่ในกลุ่มโซนตกชั้น เทียบกันแล้วคงบุกมาสู้ยาก ผลชนะไม่น่าจะเกิดขึ้นกับ ปาแลร์โม่แน่ ๆ เผลอ ๆ อาจจะโดนถลุงกลับบ้านด้วยซ้ำไปขนาดนัดที่แล้วเล่นในบ้านของตัวเองยังโดนอตาลันต้าเจาะได้ 3 ลูกพ่าย 1-3 วัน นี้เยือนจ่าฝูงอย่างยูเวนตุ สคงไม่แปลกอะไรที่จะโดนยิง 3-4 ประตูบวกกับฟอร์มยุเวนตุส แจ่มสุด ๆ นะรวด 9 นัดติดมั่นใจนัดนี้ชนะแน่และ น่าจะถล่มไปได้แบบสบาย ๆ 3-0 หรือ 4-0 ในนัดนี้ 

ฟันธง: ต่อ ยูเวนตุส 

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tdedzean.net และwww.hotleague.com

คำภีร์ฟุตบอล
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 10:59
ความคิดเห็นที่ 5

ยูเวนตุส[1] (-2/2.5) ปาแลร์โม่[18]

เวลา : 02.45 น.

ราคาต่อรอง : ยูเวนตุส ต่อ สองลูกควบสองลูกครึ่ง

 

 สถิติการพบกัน
-พบกัน 21 คู่, ยูเวนตุส: ชนะ 13(61.90%), เสมอ 1(4.76%), แพ้ 7(33.33%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

 ITA D1 24/09/16 ปาแลร์โม่ 0-1 ยูเวนตุส* 1.5/2 แพ้
ITA D1 17/04/16 ยูเวนตุส* 4-0 ปาแลร์โม่ 2 ชนะ
ITA D1 30/11/15 ปาแลร์โม่ 0-3 ยูเวนตุส* 1 ชนะ
ITA D1 15/03/15 ปาแลร์โม่ 0-1 ยูเวนตุส* 0.5 ชนะ
ITA D1 26/10/14 ยูเวนตุส* 2-0 ปาแลร์โม่ 1.5/2 ชนะ1/2


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ยูเวนตุส

 ITA D1 13/02/17  กาญารี่ 0-2 ยูเวนตุส* ชนะ
ITA D1 09/02/17 โครโตเน่ 0-2 ยูเวนตุส* ชนะ
ITA D1 06/02/17 ยูเวนตุส* 1-0 อินเตอร์ มิลาน  ชนะ
ITA D1 29/01/17 ซัสเซาโล่ 0-2 ยูเวนตุส* ชนะ
ITA Cup 26/01/17 ยูเวนตุส* 2-1 เอซี มิลาน  ชนะ

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

 ITA D1 06/02/17 ยูเวนตุส* 1-0 อินเตอร์ มิลาน  ชนะ
ITA Cup 26/01/17 ยูเวนตุส* 2-1 เอซี มิลาน  ชนะ
ITA D1 22/01/17 ยูเวนตุส* 2-0 ลาซิโอ ชนะ
ITA Cup 12/01/17 ยูเวนตุส* 3-2 อตาลันต้า ชนะ
ITA D1 09/01/17 ยูเวนตุส* 3-0 โบโลญญ่า ชนะ


ปาแลร์โม่

 ITA D1 12/02/17 ปาแลร์โม่ 1-3 อตาลันต้า* แพ้
ITA D1 06/02/17 ปาแลร์โม่* 1-0 โครโตเน่  ชนะ
ITA D1 30/01/17 นาโปลี* 1-1 ปาแลร์โม่  เสมอ
ITA D1 22/01/17  ปาแลร์โม่ 0-1 อินเตอร์ มิลาน*  แพ้
ITA D1 15/01/17 ซัสเซาโล่* 4-1 ปาแลร์โม่ แพ้


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

 ITA D1 30/01/17 นาโปลี* 1-1 ปาแลร์โม่  เสมอ
ITA D1 15/01/17 ซัสเซาโล่* 4-1 ปาแลร์โม่ แพ้
ITA D1 08/01/17 เอ็มโปลี* 1-0 ปาแลร์โม่ แพ้
ITA D1 19/12/16  เจนัว* 3-4 ปาแลร์โม่ ชนะ
ITA D1 05/12/16 ฟิออเรนติน่า* 2-1 ปาแลร์โม่ แพ้

 

 ตารางคะแนน

 อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 ยูเวนตุส 24 20 0 4 49 16 60
2 เอเอส โรม่า 24 17 2 5 50 21 53
3 นาโปลี 24 15 6 3 57 26 51
4 อินเตอร์ มิลาน 24 14 3 7 39 24 45
5 อตาลันต้า 24 14 3 7 39 26 45
6 ลาซิโอ 24 13 5 6 42 28 44
7 เอซี มิลาน 24 12 5 7 34 28 41
8 ฟิออเรนติน่า 24 11 7 6 41 33 40
9 โตริโน่ 24 9 8 7 45 36 35
10 ซามพ์โดเรีย 24 9 6 9 29 30 33
11 คิเอโว่ 24 9 5 10 25 31 32
12 อูดิเนเซ่ 24 8 5 11 27 32 29
13 ซัสเซาโล่ 24 8 3 13 33 40 27
14 โบโลญญ่า 24 7 6 11 23 37 27
15 กาญารี่ 24 8 3 13 32 50 27
16 เจนัว 24 6 7 11 27 35 25
17 เอ็มโปลี 24 5 7 12 14 33 22
18 ปาแลร์โม่ 24 3 5 16 20 45 14
19 โครโตเน่ 24 3 4 17 20 42 13
20 เปสคารา 24 1 6 17 22 55 9

 

  วิเคราะห์บอล

  -ยูเวนตุส ทีมจ่าฝูง ยังคงทำผลงานได้ยอดเยี่ยมสมเป็นทีมเต็งแชมป์ 24 นัดในลีก ชนะ 20 แพ้ 4 โดยที่ 5 เกมหลังสุดในลีก ชนะมารวด เกมล่าสุดบุกไปชนะ กาญารี 0-2 ส่วนทางฝั่งทีมเยือน ปาแลร์โม่ ทีมจากโซนท้ายตารางอันดับ 18 ผลงานในลีกทำได้ไม่ดีเลย 24 เกม ชนะแค่ 3 เสมอ 5 แพ้ 16 นัดล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ อตาลันต้า 1-3 เกมนี้ ยูเว่ จะหมดสิทธิ์ใช้งาน มาริโอ มานด์ซูคิช ที่ติดโทษแบน รวมทั้งจะไม่มี จิออร์จิโอ คิเอลลินี ที่บาดเจ็บ ส่วน ปาแลร์โม่ จะไม่มี สโลโบดาน ราจโควิช และ จูเซ็ปเป้ เปซซาลล่า ที่บาดเจ็บทั้งคู่ ยูเว่ ผลงานดีกว่าชัดเจน แถมเล่นในบ้านโอกาสลุ้นเป็นผู้ชนะดูแล้วไม่น่ามีปัญหา โดยเกมล่าสุดที่ ยูเว่ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ปาแลร์โม่ เจ้าถิ่นถล่มเอาชนะไปถึง 4-0 นัดนี้ ยูเว่ ก็น่าจะยังคงเป็นฝ่ายเปิดบ้านไล่ตอนเอาชนะทีมเยือนเก็บ 3 แต้มในบ้านได้ไม่ยาก

ฟันธง : ต่อ ยูเวนตุส 

ผลงานที่คาด : ยูเวนตุส 3-0 ปาแลร์โม่

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 16:03
ความคิดเห็นที่ 6

วิเคราะห์บอล:กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ยูเวนตุส พบ ปาแลร์โม


ยูเวนตุส พบ ปาแลร์โม

17 กุมภาพันธ์  2560

เวลาแข่งขัน :  02:45 น.

ราคาต่อรอง  : ยูเวนตุส ต่อ  2/2.5

 

5 นัดหลังสุดของ ยูเวนตุส

ITA D1   2/13/2017   กาญารี่    0-2    ยูเวนตุส

ITA D1   2/9/2017     โครโตเน่    0-2    ยูเวนตุส 

ITA D1   2/6/2017     ยูเวนตุส    1-0    อินเตอร์ มิลาน

ITA D1   1/29/2017   ซัสเซาโล่    0-2    ยูเวนตุส 

ITA Cup 1/26/2017   ยูเวนตุส    2-1    เอซี มิลาน

 

5 นัดหลังสุดของ ปาแลร์โม่

ITA D1  2/12/2017   ปาแลร์โม่    1-3    อตาลันต้า 

ITA D1  2/6/2017     ปาแลร์โม่    1-0    โครโตเน่

ITA D1  1/30/2017   นาโปลี    1-1    ปาแลร์โม่

ITA D1  1/22/2017   ปาแลร์โม่    0-1    อินเตอร์ มิลาน

ITA D1  1/15/2017   ซัสเซาโล่    4-1    ปาแลร์โม่


วิเคราะห์บอล 

    ยูเวนตุส เตรียมเปิดสนาม Juventus Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปาแลร์โม โดยฟอร์มการเล่น 6 นัดหลังสุดเจ้าถิ่นเก็บชัยชนะมารวด ถือว่ากำลังมั่นใจแบบสุดๆ ส่วนทางฝั่งทีมเยือนฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ถือว่าแย่พอสมควร เมื่อดูแล้วฟอร์มต่างกันเยอะ แต่เรทราคาออกมาค่อนข้างจะแพง ต้องยิงถึง 3 เม็ด ประกอบกับ ยูเว่ มีเกมยูฟ่า รออยู่กลางสัปดาห์ เชื่อว่าเกมนี้คงจะชนะ ได้ยิงไม่เกินราคาแน่นอน ฟันธง...

สกอร์ที่คาดหวัง  :   ยูเวนตุส  ชนะไป 2-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากth.13322.com

สำนักเสิ่นเจิ้น
วันที่ 17 ก.พ. 60 เวลา 16:34
ร่วมแสดงความคิดเห็น