Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ] อตาลันต้า VS เปสคาร่า (อ่าน 64256 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
อตาลันต้า VS เปสคาร่า

19 มีนาคม 2560

เวลาแข่งขัน : 21.00 น

ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ 1.5/2

สนามแข่ง : Stadio Atleti Azzurri d'Italia

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อตาลันต้า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เปสคาร่า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         อตาลันต้า เตรียมเปิดสนาม Stadio Atleti Azzurri d'Italia ต้อนรับการมาเยือนของทีม เปสคาร่า โดยเจ้าบ้าน อตาลันต้า แพ้มาแบบหมดรูปในเกมที่แล้วทำให้วันนี้พวกเขานั้นมาภาระกิจที่จะต้องกู้หน้าครั้งใหญ่และเรียกศัทธาจากแฟนๆกลับมาโดยเร็วเป็นโอกาสที่ดีวันนี้ได้เล่นในถิ่นแถมผู้มาเยือนนั้นก็เป็นทีมบ๊วยอยู่ในเวลานี้ประกอบกับทรงบอลและระบบนั้นยังไม่เป็นชิ้นเป็นอันอยู่ดูแล้วเกมนี้ยังไงก็ต้องเจ้าบ้านอยู่แล้วละ

 

ทีเด็ด ฟันธง : อตาลันต้า
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 3-1/4-1

เซียนบอล
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 10:30
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
[6]อตาลันต้า vs เปสคาร่า[20]
เวลาแข่ง  = 21.00 น.
เรทราคา อตาลันต้า ต่อ 1.5/2

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน อตาลันต้า

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน เปสคาร่า

 

รายชื่อ 11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน อตาลันต้า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เปสคาร่า โดยผลงานของเจ้าบ้าน อตาลันต้า ลงเล่นไป 28 นัดมี 52 คะแนนอยู่อันดับที่ 6 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไปเพียงแค่ 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน เปสคาร่า ลงเล่นไป 28 นัดมี 12 คะแนนอยู่อันดับที่ 20 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมและแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน อตาลันต้า ที่ทำได้ดีกว่ามาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้น อตาลันต้า ก็ทำผลงานได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด ในเกมนี้ อตาลันต้า มีฟอร์มการเล่นที่ดีและได้เล่นในบ้านตัวเอง เชื่อว่า อตาลันต้า จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = อตาลันต้า
ผลบอลที่คาด = 2-0,3-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 12:34
ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล เซเรีย อา : อตาลันต้า(6) -vs- เปสคาร่า(20)
เวลา : 21.00 น.
สนาม : สตาดิโอ อัตเลติ อัซซูร์รี่ ดีอิตาเลีย
ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ 1.5

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
01/12/16 อตาลันต้า ชนะ เปสคาร่า 3-0
27/10/16 เปสคาร่า แพ้ อตาลันต้า 0-1
10/03/13 อตาลันต้า ชนะ เปสคาร่า 2-1
28/10/12 เปสคาร่า เสมอ อตาลันต้า 0-0
05/02/11 อตาลันต้า ชนะ เปสคาร่า 1-0
11/09/10 เปสคาร่า แพ้ อตาลันต้า 0-2
23/08/16 เปสคาร่า แพ้ อตาลันต้า 0-3
21/05/06 เปสคาร่า เสมอ อตาลันต้า 2-2
17/12/05 อตาลันต้า ชนะ เปสคาร่า 3-0
14/03/04 เปสคาร่า เสมอ อตาลันต้า 0-0

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

อตาลันต้า
12/03/17 แพ้ อินเตอร์ 1-7 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 0.5 ... เสีย
05/03/17 เสมอ ฟิออเรนติน่า 0-0 (เหย้า) เซเรีย อา / ต่อ 0.5 ... เสีย
26/02/17 ชนะ นาโปลี 2-0 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 0.75 ... ได้
19/02/17 ชนะ โครโตเน่ 1-0 (เหย้า) เซเรีย อา / ต่อ 1.75 ... เสีย
12/02/17 ชนะ ปาแลร์โม่ 3-1 (เยือน) เซเรีย อา / ต่อ 0.75 ... ได้
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก - แข่ง 5 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 1 มี 13 แต้ม

เปสคาร่า
12/03/17 แพ้ อูดิเนเซ่ 1-3 (เหย้า) เซเรีย อา / รอง ปป ... เสีย
05/03/17 แพ้ ซามพ์โดเรีย 1-3 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 0.75 ... เสีย
26/02/17 แพ้ คิเอโว่ 0-2 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 0.5 ... เสีย
19/02/17 ชนะ เจนัว 5-0 (เหย้า) เซเรีย อา / รอง 0.25 ... ได้
12/02/17 แพ้ โตริโน่ 3-5 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 1.25 ... เสีย
ฟอร์มเกมเยือนในลีก - แข่ง 5 ชนะ 0 เสมอ 0 แพ้ 5 ได้ 5 เสีย 16 มี 0 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดในลีก

อตาลันต้า
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 0 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 8

เปสคาร่า
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 8 เสีย 9 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 0 แพ้ 3 ได้ 4 เสีย 10

ความพร้อมก่อนเกม

          อตาลันต้า เจ้าถิ่นถ้านับฟอร์มโดยรวมก็ถือว่าไม่ได้ขี้เหร่แต่อย่างใดแม้นัดล่าสุดจะโดน อินเตอร์ เปิดบ้านไล่อัดแบบเละเทะถึง 7-1 ดังนั้นแมตช์วันนี้พวกเขาไม่มีทางพลาดอย่างแน่นอน สำหรับความพร้อมล่าสุดก่อนลงสนามนั้นจะขาดสองผู้เล่นสำคัญในแดนกลางอย่าง แฟร้งค์ เคสซี่ (22 นัด/6 ประตู) และ ยาสมิน เคอร์ติช (28 นัด/5 ประตู) เนื่องจากติดโทษแบนทั้งคู่ ส่วนแข้งคนอื่นๆฟิตเต็มถังพร้อมลงสนามทั้งหมดโดยจะยังคงวางแนวรุกเด็ดๆอย่าง อันเดรีย เพตาญ่า (24 นัด/5 ประตู) กับ อเลฆานโดร โกเมซ (28 นัด/9 ประตู) ลงทำหน้าที่ล่าจาข่ายต่อไป

ตัวแบน : แฟร้งค์ เคสซี่, ยาสมิน เคอร์ติช
ตัวเจ็บ : -

          ด้าน เปสคาร่า ฝั่งผู้มาเยือนอาการยังคงทรุดอย่างต่อเนื่องซึ่งเกมล่าสุดเปิดรังพ่ายคาบ้านต่อ อูดิเนเซ่ 1-3 สภาพทีมนั้นจะหมดสิทธิ์ใช้งาน อเลสซานโดร บรูโน่ มิดฟิลด์วัย 33 ปีเนื่องจากสะสมใบเหลืองครบโควต้า เช่นเดียวกับ อูโก้ กัมปาญาโร่, ฌอง บาเฮเบค และ อัลแบร์โต้ จิลาร์ดิโน่ ที่ยังคงกอดคอเดี้ยงไม่เลิก ส่วนบรรดาผู้เล่นคนอื่นๆพร้อมลงสนามทุกเมื่อ คาดว่า ซเนเด็ค ซีแมน ยังคงเชื่อมั่นในแผงเกมรุกอย่าง อาเหม็ด เบนาลี่ และ อัลแบร์โต้ แชร์รี่ ช่วยกันผลิตสกอร์เช่นเดิม

ตัวแบน : อเลสซานโดร บรูโน่
ตัวเจ็บ : 
กองหลัง - อันเดรีย โคด้า
กองหลัง - อูโก้ กัมปาญาโร่
กองหน้า - ฌอง บาเฮเบค, อัลแบร์โต้ จิลาร์ดิโน่

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

อตาลันต้า (3-4-3) : แปร์ลุยจี้ กอลลินี - ราฟาเอล โตลอย, มัตเตีย คัลดาร่า, อันเดรีย มาซิเอลโล่ - อันเดรีย คอนติ, เลโอนาร์โด้ สปินาซซอล่า, เรโม ฟรูแลร์, เออร์วิน ซูคาโนวิค - อ็องโตนี่ มูนิเย่ร์, อันเดรีย เพตาญ่า, อเลฆานโดร โกเมซ

เปสคาร่า (4-3-3) : อัลบาโน่ บิซซาร์รี่ - ฟรานเชสโก้ ซามปาโน่, กูเยลโม่ สเตนดาร์โด้, เซซาร์เร่ โบโว่, คริสเตียโน่ บิรากี - วาเลริโอ แวร์เร่, ซัลลี่ มุนตารี่, เลเดียน เมมูชาย - อาเหม็ด เบนาลี่, อัลแบร์โต้ แชร์รี่, อเล็กซานดรูว มิทริต้า

ทรรศนะ Jokernut

          แถมจะเดาทางได้เลยว่าเกมวันนี้ฝ่ายใดจะเป็นผู้ชนะเนื่องจากว่าผลงานเทียบชั้นกันไม่ได้เลย โดยเจ้าบ้านอย่าง อตาลันต้า แม้นัดที่ผ่านมาจะแพ้แบบชนิดที่ว่าหาทางกลับบ้านแทบไม่เจอฉะนั้นเกมในบ้านวันนี้โอกาสแก้ตัวเยอะมากจริงเพราะว่า 5 นัดหลังสุดพวกเขาไม่แพ้ให้กับที่ใดเลยและที่สำคัญก็คือเก็บคลีนชีทได้ถึง 4 นัดด้วยกัน ซึ่งสวนทางกับทีมผู้มาเยือนบ๊วยของลีกที่ผลงานออกนอกทะเลไปไกลมากๆ 14 นัดท้ายที่ต้องเล่นนอกบ้านไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยแม้แต่ครั้งเดียวแถมเสียประตูแบบกระจุยกระจาย สรุปสำหรับคู่นี้ยังไงก็ขอเลือกเข้าข้างเจ้าบ้านแบบไม่มีกั๊กแม้จะเพิ่งแพ้มาแต่อย่างที่กล่าวไปว่าเกมในบ้านดีเลิศเลอประเสริฐศรีเหลือเกินบวกกับเจอคู่แข่งที่ไม่มีพิษสงอะไรในการเข้าสู้เลยกับเรตราคาแค่ 1.5 แนวรุกของพวกเขาไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ฟันทิ้ง! จัด อตาลันต้า ซ่าในบ้าน

ชี้ชัด : อตาลันต้า จัดไปโลด!

ฟันธง : "อตาลันต้า ชนะ 2-0"

อัตราความมั่นใจ : 7/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 13:11
ความคิดเห็นที่ 3

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/19/2017 21:00 วันอาทิตย์ 

อตาลันต้า  VS  เปสคารา      

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ITA Cup     12/1/2016     อตาลันต้า     3-0     เปสคารา

ITA D1     10/27/2016     เปสคารา     0-1     อตาลันต้า     

ITA D1     3/10/2013     อตาลันต้า     2-1     เปสคารา    

ITA D1     10/28/2012     เปสคารา     0-0     อตาลันต้า

ITA D2     2/5/2011     อตาลันต้า     1-0     เปสคารา

ITA D2     9/11/2010     เปสคารา     0-2     อตาลันต้า 

ITA Cup     8/24/2006     เปสคารา     0-3     อตาลันต้า

ITA D2     5/21/2006     เปสคารา     2-2     อตาลันต้า

ITA D2     12/17/2005     อตาลันต้า     3-0     เปสคารา

ITA D2     3/14/2004     เปสคารา     0-0     อตาลันต้า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อตาลันต้า

ITA D1     3/12/2017    อินเตอร์ มิลาน    7-1    อตาลันต้า

ITA D1     3/5/2017    อตาลันต้า    0-0    ฟิออเรนติน่า 

ITA D1     2/26/2017    นาโปลี    0-2    อตาลันต้า

ITA D1     2/19/2017    อตาลันต้า    1-0    โครโตเน่

ITA D1     2/12/2017    ปาแลร์โม่    1-3    อตาลันต้า 

ITA D1     2/5/2017    อตาลันต้า    2-0    กาญารี่ 

ITA D1     1/29/2017    โตริโน่    1-1    อตาลันต้า

ITA D1     1/23/2017    อตาลันต้า    1-0    ซามพ์โดเรีย 

ITA D1     1/15/2017    ลาซิโอ    2-1    อตาลันต้า     

ITA Cup     1/12/2017    ยูเวนตุส    3-2    อตาลันต้า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เปสคารา

ITA D1     3/12/2017    เปสคารา    1-3    อูดิเนเซ่ 

ITA D1     3/5/2017    ซามพ์โดเรีย    3-1    เปสคารา

ITA D1     2/26/2017    คิเอโว่    2-0    เปสคารา 

ITA D1     2/19/2017    เปสคารา    5-0    เจนัว 

ITA D1     2/12/2017    โตริโน่    5-3    เปสคารา

ITA D1     2/5/2017    เปสคารา    2-6    ลาซิโอ

ITA D1     2/2/2017    เปสคารา    1-2    ฟิออเรนติน่า

ITA D1     1/29/2017    อินเตอร์ มิลาน    3-0    เปสคารา

ITA D1     1/22/2017    เปสคารา    1-3    ซัสเซาโล่

ITA D1     1/15/2017    นาโปลี    3-1    เปสคารา

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล เซเรีย อา อิตาลี  คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง อตาลันต้า ทีมอันดับ 7 ของตาราง จะเปิดสนาม Stadio Atleti Azzurri d'Italia ต้อนรับการมาเยือนของ เปสคารา ทีมบ๊วยของตาราง โดยผลงานของเจ้าถิ่น อตาลันต้า ช่วงนี้ไม่ดีเลย ล่าสุดบุกไปโดน อินเตอร์ มิลาน ไล่ถล่มมา 7-1 ทำให้ไม่ชนะมา 2 นัดติดต่อกัน ส่วนทีมเยือน เปสคารา ผลงานยังไม่กระเตื้องขึ้นเลย 5 นัดที่ผ่านมา เอาชนะได้แค่นัดเดียวและแพ้ไปถึง 4 นัดด้วยกัน ล่าสุดพ่ายคาบ้านให้กับ อูดิเนเซ่ ไปด้วยสกอร์ 1-3 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นฝั่งเจ้าถิ่น อตาลันต้า ที่เหนือกว่าชัดเจน เอาชนะไปถึง 4 ครั้ง เสมอกันไป 1 ครั้ง มองแล้วเกมนี้ อตาลันต้า คงเดินหน้าลุยแหลกหวังเรียกความมั่นใจกลับคืนมา หลังพ่ายยับเยินในเกมนัดล่าสุด ซึ่งฟอร์มในรังเป็นทีเด็ดของทีมอยู่แล้ว แม้ผู้มาเยือน เปสคารา จะวางแผนมาตั้งรับแล้วรอสวนกลับ ทว่าเกมนอกบ้านซีซั่นนี้เล่นได้แย่ แพ้มากกว่าชนะ เแนวรับเสียประตูง่าย เรตเปิดให้ อตาลันต้า ต่อ "ลูกครึ่งควบสอง" อาจจะแพงไปหน่อย แต่กัดฟันต่อลุ้นเม็ด 2 ไปดีกว่า 

ราคาต่อรอง  : อตาลันต้า  +1.5/2

ทีเด็ด ฟันธง :  อตาลันต้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 13:16
ความคิดเห็นที่ 4

อตาลันต้า vs เปสคาร่า วิเคราะห์บอลเซเรียอาอิตาลี

2017 03 17 092216

ผลงานล่าสุด

Atalanta by footyhint อตาลันต้า
2017 03 14 150045
Pescara by footyhint เปสคาร่า
2017 03 14 150057
Atalanta by footyhint อตาลันต้า vs เปสคาร่า Pescara by footyhint
2017 03 14 150107 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Pescara by footyhint เปสคาร่าแพ้ 10 จาก 11 เกมเยือนล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Atalanta by footyhint อตาลันต้าเปิดบ้านชนะเปสคาร่า 6 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Pescara by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมของเปสคาร่า 9 จาก 10 นัดล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Atalanta by footyhint อตาลันต้าไม่เสียประตู 4 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Atalanta by footyhint อตาลันต้าไม่เสียประตูในเกมเจอเปสคาร่า 6 จาก 7 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
                        www.footyhint.com
Pescara by footyhint เปสคาร่าเสียอย่างน้อย 2 ประตู 9 จาก 10 นัดล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Atalanta by footyhint ประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมของอตาลันต้า 4 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
Atalanta by footyhint อตาลันต้าไม่แพ้ 9 จาก 10 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Atalanta by footyhint ฟอร์มดีของอตาลันต้าชะงักลง ด้วยการเยือนแพ้อินเตอร์ 7-1 เกมนี้ได้เจอทีมรองบ่อน แฟนบอลเจ้าบ้านหวัง 3 แต้มเต็มแน่
                      
Pescara by footyhint เปสคาร่าเปิดบ้านแพ้อูดิเนเซ่เกมที่แล้ว เวทมนต์ของบอส Zdenek Zeman เหมือนจะหมดลงไปแล้ว ด้วยสถิติชนะ 1 แพ้ 3 จาก 4 เกมล่าสุด 

วิเคราะห์ผลบอล :    Atalanta by footyhint อตาลันต้า  2 - 0  เปสคาร่า Pescara by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 13:49
ร่วมแสดงความคิดเห็น