Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ] กาญารี่ VS ลาซิโอ้ (อ่าน 76060 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
กาญารี่ VS ลาซิโอ้

19 มีนาคม 2560

เวลาแข่งขัน : 21.00 น

ราคาบอล : ลาซิโอ้ ต่อ 1

สนามแข่ง : Stadio Sant'Elia

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กาญารี่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลาซิโอ้

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        กาญารี่ เตรียมเปิดสนาม Stadio Sant'Elia ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลาซิโอ้ โดยเจ้าบ้าน กาญารี่ ยังคงต้องค้นหาฟอร์มเก่งกันต่อไปการชนะในช่วงหลังนั้นยังทำได้ยากเสมอมา 8 เกมที่ผ่านมานั้นชนะมาได้แค่ทีมบ๊วยอย่าง โครโตเน่ เท่านั้นเองทางฝั่ง ลาซิโอ้ ยังเนียบมาอย่าต่อเนื่องระบบและแบบแผนของพวกเขานั้นยังลงตัวและดุดันประกอบกับเกมรุกที่ฝากความหวังมาได้ตลอดดูแล้วเกมนี้ ลาซิโอ้ ที่บุกมาด้วยความดุดันน่าจะบดเอาชนะเจ้าถิ่นไปได้แบบไม่ยากเย็นนัก

 

ทีเด็ด ฟันธง : ลาซิโอ้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-2/1-3

เซียนบอล
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 10:32
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
[15]กาญารี่ vs ลาซิโอ้[4]
เวลาแข่ง  = 21.00 น.
เรทราคา ลาซิโอ้ ต่อ 1

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน กาญารี่

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ลาซิโอ้

 

รายชื่อ 11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน กาญารี่ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลาซิโอ้ โดยผลงานของเจ้าบ้าน กาญารี่ ลงเล่นไป 28 นัดมี 31 คะแนนอยู่อันดับที่ 15 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ลาซิโอ้ ลงเล่นไป 28 นัดมี 56 คะแนนอยู่อันดับที่ 4 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องเก็บชัยชนะมาได้ถึง 5 เกมติดต่อกันและไม่แพ้ทีมไหนมา 8 เกมติดต่อกันแล้ว จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ลาซิโอ้ ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานและชื่อชั้นของทีมนั้น ลาซิโอ้ ก็เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ในเกมนี้ ลาซิโอ้ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและไม่มีผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ เชื่อว่าในเกมนี้ ลาซิโอ้ จะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = ลาซิโอ้
ผลบอลที่คาด = 0-1,0-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 12:40
ความคิดเห็นที่ 2

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี --- เวลาเริ่มแข่ง:3/19/2017 21:00 วันอาทิตย์ 

กาญารี่  VS  ลาซิโอ   

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ITA D1     10/27/2016     ลาซิโอ     4-1     กาญารี่ 

ITA D1     4/4/2015     กาญารี่     1-3     ลาซิโอ

ITA D1     11/4/2014     ลาซิโอ     4-2     กาญารี่ 

ITA D1     3/16/2014     กาญารี่     0-2     ลาซิโอ

ITA D1     10/28/2013     ลาซิโอ     2-0     กาญารี่ 

ITA D1     5/20/2013     กาญารี่     1-0     ลาซิโอ

ITA D1     1/6/2013     ลาซิโอ     2-1     กาญารี่ 

ITA D1     3/25/2012     ลาซิโอ     1-0     กาญารี่

ITA D1     10/31/2011     กาญารี่     0-3     ลาซิโอ

ITA D1     2/27/2011     กาญารี่     1-0     ลาซิโอ

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  กาญารี่

ITA D1     3/12/2017    ฟิออเรนติน่า    1-0    กาญารี่

ITA D1     3/5/2017    กาญารี่    1-5    อินเตอร์ มิลาน

ITA D1     2/26/2017    โครโตเน่    1-2    กาญารี่ 

ITA D1     2/19/2017    ซามพ์โดเรีย    1-1    กาญารี่ 

ITA D1     2/13/2017    1กาญารี่    0-2    ยูเวนตุส 

ITA D1     2/5/2017    อตาลันต้า    2-0    กาญารี่ 

ITA D1     1/29/2017    กาญารี่    1-1    โบโลญญ่า

ITA D1     1/23/2017    เอเอส โรม่า    1-0    กาญารี่

ITA D1     1/15/2017    1กาญารี่    4-1    เจนัว 

ITA D1     1/9/2017    เอซี มิลาน    1-0    กาญารี่

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลาซิโอ 

ITA D1     3/14/2017    ลาซิโอ    3-1    โตริโน่ 

ITA D1     3/6/2017    โบโลญญ่า    0-2    ลาซิโอ 

ITA Cup     3/2/2017    ลาซิโอ    2-0    เอเอส โรม่า 

ITA D1     2/26/2017    ลาซิโอ    1-0    อูดิเนเซ่ 

ITA D1     2/19/2017    เอ็มโปลี    1-2    ลาซิโอ 

ITA D1     2/14/2017    ลาซิโอ    1-1    เอซี มิลาน 

ITA D1     2/5/2017    เปสคารา    2-6    ลาซิโอ 

ITA Cup     2/1/2017    1อินเตอร์ มิลาน    1-2    ลาซิโอ

ITA D1     1/29/2017    ลาซิโอ    0-1    คิเอโว่ 

ITA D1     1/22/2017    ยูเวนตุส    2-0    ลาซิโอ

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล เซเรีย อา อิตาลี  คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง กาญารี่ ทีมอันดับ 15 ของตาราง จะเปิดสนาม Stadio Sant'Elia ต้อนรับการมาเยือนของ ลาซิโอ ทีมอันดับ 4 ของตาราง โดยผลงาน 5 นัดที่ผ่านมาของเจ้าถิ่น กาญารี่ ไม่ดีเลย ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ไปถึง 3 นัด ล่าสุดบุกไปแพ้ ฟิออเรนติน่า มา 1-0 ส่วนทีมเยือน ลาซิโอ ฟอร์มกำลังร้อนแรง เก็บชัยชนะ 5 นัดรวด ล่าสุดเปิดบ้านไล่ต้อน โตริโน่ ไปด้วยสกอร์ 3-1 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นฝั่งทีมเยือน ลาซิโอ ที่เหนือกว่าชัดเจน เอาชนะได้ทั้งหมด  เกมนี้ แม้เจ้าถิ่น กาญารี่ จะได้ลงเล่นในบ้านตัวเอง แต่ทว่าดูไม่ได้เปรียบเลย ยิ่งช่วงนี้ฟอร์มของทีมกำลังตก เกมในรังที่เคยแข็งแกร่งก็เริ่มมีแพ้ให้เห็นบ่อยๆ สวนทางกับผู้มาเยือน ลาซิโอ ที่ผลงานดีวันดีคืน เก็บชัยอย่างต่อเนื่อง แม้วันนี้จะเสียเปรียบในเรื่องของสภาพแวดล้อม แต่ฟอร์มและสถิติเหนือกว่าชัดเจน บวกกับทีมกำลังต้องการแต้มเพื่อลุ้นพื้นที่ UCL ในปีหน้า คงต้องเน้นเป็นพิเศษ เรตเปิดให้ ลาซิโอ ต่อ "หนึ่งลูก" อาจจะแพงไปหน่อย แต่เสี่ยงต่อลุ้นเม็ด 2 ไปดีกว่า 

ราคาต่อรอง  : ลาซิโอ  +1

ทีเด็ด ฟันธง :  ลาซิโอ

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,0-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 13:17
ความคิดเห็นที่ 3

กาญารี่ vs ลาซิโอ วิเคราะห์บอลเซเรียอาอิตาลี

2017 03 17 092619

ผลงานล่าสุด

Cagliari by footyhint กาญารี่
2017 03 14 150359
Lazio by footyhint ลาซิโอ
2017 03 14 150412
Cagliari by footyhint กาญารี่ vs ลาซิโอ Lazio by footyhint
2017 03 14 150421 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Lazio by footyhint ลาซิโอชนะกาญารี่ 8 จาก 9 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Lazio by footyhint ลาซิโอชนะกาญารี่ ทั้งครึ่งแรกและเต็มเวลา 4 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Lazio by footyhint ลาซิโอชนะ 4 นัดล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี
                        
Lazio by footyhint ลาซิโอยิงกาญารี่อย่างน้อย 3 ประตู 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Cagliari by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมที่กาญารี่เจอลาซิโอ 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Lazio by footyhint ลาซิโอยิงอย่างน้อย 2 ประตู 3 เกมเยือนล่าสุด ในลีกเซเรียอาอิตาลี

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Cagliari by footyhint กาญารี่แพ้ฟิออเรนติน่าเกมที่แล้ว แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ขี้เหร่ เสียประตูแพ้ช่วงท้ายเกมเท่านั้น
Lazio by footyhint ลาซิโอชนะ 4 เกมติด และชนะ 5 จาก 6 เกมล่าสุด ภาษีเยือนถิ่น Sardinia ด้วยภาษีดีกว่าเยอะ
                      
Cagliari by footyhint กาญารี่อาจไม่มีอะไรให้ลุ้นกับฤดูกาลที่เหลือ ลาซิโอเป้าหมายตั๋วเล่นบอลยุโรปยังชัด

วิเคราะห์ผลบอล :    Cagliari by footyhint กาญารี่  0 - 2  ลาซิโอ Lazio by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 13:53
ความคิดเห็นที่ 4

กาญารี่[15] (+1) ลาซิโอ[4]   

เวลา : 21.00 น.

ราคาต่อรอง : ลาซิโอ ต่อ หนึ่งลูก

 

 สถิติการพบกัน
-พบกัน 25 คู่, กาญารี่: ชนะ 7(28.00%), เสมอ 4(16.00%), แพ้ 14(56.00%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

 ITA D1 27/10/16 ลาซิโอ* 4-1 กาญารี่ 1/1.5 ชนะ
ITA D1 04/04/15  กาญารี่ 1-3 ลาซิโอ* 0.5/1 ชนะ
ITA D1 04/11/14 ลาซิโอ* 4-2 กาญารี่  0.5/1 ชนะ
ITA D1 16/03/14  กาญารี่ 0-2 ลาซิโอ* 0/0.5 ชนะ
ITA D1 28/10/13 ลาซิโอ* 2-0 กาญารี่ 0.5 ชนะ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

กาญารี่

 ITA D1 12/03/17 ฟิออเรนติน่า* 1-0 กาญารี่ แพ้
ITA D1 05/03/17 กาญารี่ 1-5 อินเตอร์ มิลาน* แพ้
ITA D1 26/02/17 โครโตเน่* 1-2 กาญารี่ ชนะ
ITA D1 19/02/17 ซามพ์โดเรีย* 1-1 กาญารี่ เสมอ
ITA D1 13/02/17  กาญารี่ 0-2 ยูเวนตุส* แพ้

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

 ITA D1 05/03/17 กาญารี่ 1-5 อินเตอร์ มิลาน* แพ้
ITA D1 13/02/17  กาญารี่ 0-2 ยูเวนตุส* แพ้
ITA D1 29/01/17 กาญารี่* 1-1 โบโลญญ่า  เสมอ
ITA D1 15/01/17  กาญารี่* 4-1 เจนัว ชนะ
ITA D1 23/12/16 กาญารี่* 4-3 ซัสเซาโล่  ชนะ


ลาซิโอ

 ITA D1 14/03/17 ลาซิโอ* 3-1 โตริโน่ ชนะ
ITA D1 06/03/17 โบโลญญ่า 0-2 ลาซิโอ* ชนะ
ITA Cup 02/03/17 ลาซิโอ 2-0 เอเอส โรม่า* ชนะ
ITA D1 26/02/17 ลาซิโอ* 1-0 อูดิเนเซ่ ชนะ
ITA D1 19/02/17 เอ็มโปลี 1-2 ลาซิโอ* ชนะ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

 ITA D1 06/03/17 โบโลญญ่า 0-2 ลาซิโอ* ชนะ
ITA D1 19/02/17 เอ็มโปลี 1-2 ลาซิโอ* ชนะ
ITA D1 05/02/17 เปสคารา 2-6 ลาซิโอ* ชนะ
ITA Cup 01/02/17  อินเตอร์ มิลาน* 1-2 ลาซิโอ  ชนะ
ITA D1 22/01/17 ยูเวนตุส* 2-0 ลาซิโอ แพ้

 

 ตารางคะแนน

 อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 ยูเวนตุส 28 23 1 4 58 19 70
2 เอเอส โรม่า 28 20 2 6 61 25 62
3 นาโปลี 28 18 6 4 65 30 60
4 ลาซิโอ 28 17 5 6 50 30 56
5 อินเตอร์ มิลาน 28 17 3 8 53 29 54
6 อตาลันต้า 28 16 4 8 43 33 52
7 เอซี มิลาน 28 15 5 8 41 32 50
8 ฟิออเรนติน่า 28 12 9 7 45 37 45
9 ซามพ์โดเรีย 28 11 8 9 35 33 41
10 โตริโน่ 28 10 9 9 52 46 39
11 คิเอโว่ 28 11 5 12 33 37 38
12 อูดิเนเซ่ 28 9 6 13 32 37 33
13 ซัสเซาโล่ 28 9 4 15 35 43 31
14 โบโลญญ่า 28 8 7 13 25 41 31
15 กาญารี่ 28 9 4 15 36 58 31
16 เจนัว 28 7 8 13 30 42 29
17 เอ็มโปลี 28 5 7 16 15 43 22
18 ปาแลร์โม่ 28 3 6 19 23 56 15
19 โครโตเน่ 28 3 5 20 21 48 14
20 เปสคารา 28 2 6 20 29 63 12

 

  วิเคราะห์บอล

  -เจ้าบ้าน กาญารี่ ทีมอันดับ 15 ผลงานในลีกช่วงหลังทำได้ไม่ค่อยดี 8 เกมหลังสุดในลีก ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 2 แพ้ 5 เกมล่าสุดบุกไปแพ้ฟิออเรนติน่า 1-0 ส่วน ลาซิโอ ทีมเยือน อยู่อันดับที่ 4 ฟอร์มช่วงนี้กำลังทำได้ยอดเยี่ยมสุดๆ ชนะรวดมา 5 นัดติดจากทุกรายการที่ลงเตะ เกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะโตริโน่ 3-1 เกมนี้เจ้าบ้านจะไม่มี เฟเดริโก้ เมลคิออร์รี ที่บาดเจ็บ ส่วน ลาซิโอ จะไม่มี เซอร์เกจ มิลินโควิช-ซาวิช ที่ติดโทษแบน ดูจากฟอร์ม ยังไงก็ต้องยกให้ ลาซิโอ ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรง เป็นฝ่ายที่ได้ลุ้นมากกว่า ยิ่งถ้าย้อนไปดูผลงานการพบกันช่วงหลังของทั้ง 2 ทีม ก็เป็น ลาซิโอ ที่เก็บชัยชนะได้ตลอด เกมนี้ ลาซิโอ น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเก็บชัยชนะได้ในเกมนี้

ฟันธง : ต่อ ลาซิโอ

ผลงานที่คาด : กาญารี่ 0-2 ลาซิโอ

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 15:57
ความคิดเห็นที่ 5

ฟุตบอล เซเรีย อา อิตาลี
กายารี่ (15) -vs- ลาซิโอ (4) ... (21.00 น.) 
สนาม : สตาดิโอ ซาน เตเลีย  
ราคาบอล : ลาซิโอ ต่อ หนึ่งลูกลบสิบ

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
27/10/16 ลาซิโอ ชนะ กายารี่ 4-1 
04/04/15 กายารี่ แพ้ ลาซิโอ 1-3
04/11/14 ลาซิโอ ชนะ กายารี่ 4-2
16/03/14 กายารี่ แพ้ ลาซิโอ 0-2
28/10/13 ลาซิโอ ชนะ กายารี่ 2-0
20/05/13 กายารี่ ชนะ ลาซิโอ 1-0
06/01/13 ลาซิโอ ชนะ กายารี่ 2-1
25/03/12 ลาซิโอ ชนะ กายารี่ 1-0
31/10/11 กายารี่ แพ้ ลาซิโอ 0-3
27/02/11 กายารี่ ชนะ ลาซิโอ 1-0
 
ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด
กายารี่
12/03/17 แพ้ ฟิออเรนติน่า    0-1 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 1.25 ... บวกครึ่ง 
05/03/17 แพ้ อินเตอร์    1-5 (เหย้า) เซเรีย อา / รอง 0.75 ... เสีย
26/02/17 ชนะ โครโตเน่        2-1 (เยือน) เซเรีย อา / เสมอ ... บวก
19/02/17 เสมอ ซามพ์โดเรีย    1-1 (เยือน) เซเรีย อา / รอง 0.75 ... บวก
13/02/17 แพ้ ยูเวนตุส        0-2 (เหย้า) เซเรีย อา / รอง 1.5 ... เสีย
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก - แข่ง 13 ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 26 เสีย 28 มี 23 แต้ม

ลาซิโอ
14/03/17 ชนะ โตริโน่    3-1 (เหย้า) เซเรีย อา / ต่อ 1 ... บวก
06/03/17 ชนะ โบโลญญ่า    2-0 (เยือน) เซเรีย อา / ต่อ 0.75 ... บวก
02/03/17 ชนะ โรม่า    2-0 (เหย้า) โคปปา อิตาเลีย / รอง ปป ... บวก
26/02/17 ชนะ อูดิเนเซ่    1-0 (เหย้า) เซเรีย อา / ต่อ 1 ... เจ๊า
19/02/17 ชนะ เอ็มโปลี    2-1 (เยือน) เซเรีย อา / ต่อ 0.75 ... บวกครึ่ง 
ฟอร์มเกมเยือนในลีก - แข่ง 13 ชนะ 7 เสมอ 3 แพ้ 3 ได้ 24 เสีย 18 มี 24 แต้ม
 
ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดในลีก
(14) กายารี่
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 8 มี 1 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 3 เสีย 3 มี 4 แต้ม
  
(1) ลาซิโอ
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 5 เสีย 2 มี 7 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 10 เสีย 3 มี 9 แต้ม
 
สภาพความพร้อมล่าสุด

    มัสซิโม่ ราสเตลลี่ กุนซือ กายารี่ ยังคงหมดสิทธิ์ใช้งาน 2 แนวรับตัวหลักทั้ง ลูก้า เซปปิเตลลี่และ มาร์โก คาปัวโน่ ทำให้ต้องพึ่ง ฟาบิโอ ปิซากาเน่กับ บรูโน่ อัลเวส เป็นใจกลางของหลังบ้านต่อไป สำหรับการจัดทัพรับมือแขกรับเชิญจากกรุงโรม คาดว่าบอสใหญ่ "ชาวเกาะ" จะปรับทัพจากตอนแพ้ ฟิออเรนติน่า 0-1 ตำแหน่งเดียวคือส่ง มาร์โก เซา ลงค้ำเป็นหน้าเป้า แทนที่ของ มาร์โก บอร์ริเอลโล่ อดีตดาวยิงทีมชาติอิตาลี ซึ่งเจ็บจากทริปล่าสุดตอนเยือน ฟลอเรนซ์ โดย เซา มีกองหนุนอย่าง อาร์เทอร์ โยนิตากับ เจา เปโดร ในแผน 4-3-2-1
 
ตัวแบน : -
ตัวเจ็บ :
กองหลัง - ลูก้า เซปปิเตลลี่ (19 นัด), มาร์โก คาปัวโน่ (12 นัด/1 ประตู)
กองหน้า - มาร์โก บอร์ริเอลโล่ (27 นัด/12 ประตู), เฟเดริโก้ เมลคิออร์รี่ (10 นัด/3 ประตู)

    ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ ลาซิโอ ช่วงนี้กำลังมือขึ้น หยิบจับอะไรเป็นดีไปหมด ภายหลังที่พา "อินทรีฟ้า-ขาว" กวาดชัย 5 แมตช์ซ้อนในทุกรายการ อย่างไรก็ตามค่ำคืนนี้ อินซากี้ ถูกเงื่อนไขบีบให้ต้องปรับทีมชุดแรกจากนัดต้อน โตริโน่ 3-1 เนื่องจาก เซอร์เก มิลินโกวิช มิดฟิลด์เซอร์เบียโดนแบน ซึ่งทางแก้คือถอย เซน๊าด ลูลิช ลงเติมแผงมิดฟิลด์และเพิ่ม บัลเด้ เกอิต้า ลงประสานเกมรุกกับ เฟลิเป้ อันแดร์สันและ ชิโร่ อิมโมบิเล่ โดยรายหลังกดไปแล้ว 17 ประตูในเซเรีย อา ส่วนผู้รักษาประตูยังเป็น โธมัส สตราโคช่าเฝ้าเสา ในระหว่างที่เจ้าของตำแหน่ง มาร์เคตติยังไม่หายเจ็บ 
 
ตัวแบน : 
กองกลาง - เซอร์เก มิลินโกวิช
ตัวเจ็บ :
ผู้รักษาประตู : เฟเดริโก้ มาร์เคตติ (17นัด)
กองหลัง - บาสโต๊ส (7 นัด)
 
รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
กายารี่ (4-3-2-1) : ราฟาเอล - เมาริซิโอ อิสล่า, ฟาบิโอ ปิซากาเน่, บรูโน่ อัลเวส, นิโคล่า มูร์รู - ดานิเอเล่ เดสเซน่า, พานาจิโอติส ทัคซิดิส, นิโกโล่ บาเรลล่า - อาร์เทอร์ โยนิตา, เจา เปโดร - มาร์โก เซา
ลาซิโอ (4-3-3) : โธมัส สตราโคช่า - ดูซาน บาสต้า, สเตฟาน เด ฟราย, เวสลี่ย์ โฮ้ด, สเตฟาน ราดู - มาร์โก ปาโรโล่, ลูกัส บีย่า, เซน๊าด ลูลิช - เฟลิเป้ อันแดร์สัน, ชิโร่ อิมโมบิเล่, บัลเด้ เกอิต้า
 
ซอคเกอรูส์ ชี้ช่องรวย

    กายารี่ กลายเป็นลูกไล่ของ ลาซิโอ เต็มรูปแบบ เพราะคู่นี้ดวลกัน 5 ครั้งหลัง ไม่ว่าจะสนามไหนชัยชนะตกเป็นของ "อินทรีฟ้า-ขาว" แบบเหมาเฮ แถมสกอร์ขาดห่าง 2 ประตูขึ้นไปทุกรอบ แค่ทางบอลเป็นรองไม่พอ เทียบฟอร์มปัจจุบัน "ชาวเกาะ" ผลงานตกต่ำ ลงสนาม 8 นัดท้ายหยิบชัยได้หนเดียวตอนชนะทีมรองบ๊วยจอมแจกแต้ม โครโตเน่ ขณะที่เกมเหย้าของ กายารี่ ไม่ได้สร้างความลำบากให้ผู้มาเยือนอีกต่อไป โดยปักหลักบู๊ที่ สตาดิโอ ซาน เตเลีย 2 หนล่าสุดพังยับแบบสกอร์ขาดลอยและโชคร้ายต้องเจอ ลาซิโอ ที่มาอย่างฮึกเหิม จากสุดยอดฟอร์มไล่กวาดชัย 5 แมตช์รวดในทุกรายการ เห็นแบบนี้แล้วราคา "หนึ่งลูก" ไม่แพงเลยถึงแม้ ลาซิโอ จะมาในฐานะแขกรับเชิญที่เกาะซาร์ดิเนียก็ตาม
     
ทีมเด็ดน่าเชียร์ : "ต่อ ลาซิโอ หนึ่งลูก"
ระดับความมั่นใจ : "8/10"
ผลบอลที่คาด : "ลาซิโอปิดเกาะโชว์ 2-0"

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 19 มี.ค. 60 เวลา 16:53
ร่วมแสดงความคิดเห็น