Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส ] โอแซร์ VS สตารส์บูร์ก (อ่าน 67855 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
โอแซร์ VS สตารส์บูร์ก

20 มีนาคม 2560

เวลาแข่งขัน : 02.45 น
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Stade de l'Abbé Deschamps

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โอแซร์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สตารส์บูร์ก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        โอแซร์ เตรียมเปิดสนาม Stade de l'Abbé Deschamps ต้อนรับการมาเยือนของทีม สตารส์บูร์ก โดยเจ้าบ้าน โอแซร์ ผลงานยังไม่ดีขึ้นมาเลยระบบเกมรับและเกมรุกของทีมนั้นต่างนัดกันฟอร์มตกทำให้ 4 เกมมาแล้วที่ยังไม่ชนะใครทางฝั่ง สตารส์บูร์ก ชั่วโมงนี้อันดับในตารางบินสูงมีลุ้นเลื่อนชั้นอยู่อีกแต่อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นยังไม่พัฒนาดูแล้ววันนี้น่าจะยากอยู่สำหรับการรับมือทีมอย่าง โอแซร์ ที่กำลังหนีตาย

 

ทีเด็ด ฟันธง : โอแซร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1

เซียนบอล
วันที่ 20 มี.ค. 60 เวลา 05:07
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส
[18]โอแซร์ vs สตารส์บูร์ก[6]
เวลาแข่ง  = 02.45 น.
เรทราคา เสมอ

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน โอแซร์

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน สตารส์บูร์ก


วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน โอแซร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ สตารส์บูร์ก โดยผลงานของเจ้าบ้าน โอแซร์ ลงเล่นไป 29 นัดมี 29 คะแนนอยู่อันดับที่ 18 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน สตารส์บูร์ก ลงเล่นไป 29 นัดมี 46 คะแนนอยู่อันดับที่ 6 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน โอแซร์ ที่ทำได้ดีกว่าแต่เมื่อดูจากผลงานของทีมนั้น สตารส์บูร์ก ทำผลงานได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด เชื่อว่าในเกมนี้ สตารส์บูร์ก ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นยังไม่คงเส้นคงวาแต่จะบุกมาเบียดเอาชนะมาได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = สตารส์บูร์ก
ผลบอลที่คาด = 0-1,1-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 20 มี.ค. 60 เวลา 07:46
ความคิดเห็นที่ 2

ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง: 3/21/2017 02:45 วันอังคาร

โอแซร์  VS  สตารส์บูร์ก   

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

FRA D2     10/22/2016     สตารส์บูร์ก     2-1     โอแซร์ 

FRA LC     8/23/2016     โอแซร์     2-0     สตารส์บูร์ก

FRAC     1/4/2015     โอแซร์     1-0     สตารส์บูร์ก    

FRA D1     1/20/2008     โอแซร์     1-1     สตารส์บูร์ก

FRA D1     8/16/2007     สตารส์บูร์ก     3-0     โอแซร์

FRA LC     9/21/2006     โอแซร์     2-0     สตารส์บูร์ก    

FRA D1     5/14/2006     โอแซร์     4-0     สตารส์บูร์ก    

FRA D1     7/31/2005     สตารส์บูร์ก     0-0     โอแซร์ 

FRA D1     4/17/2005     โอแซร์     0-0     สตารส์บูร์ก    

FRA D1     11/21/2004     สตารส์บูร์ก     3-1     โอแซร์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอแซร์ 

FRA D2     3/11/2017    ลาวาล    0-0    โอแซร์ 

FRA D2     3/4/2017    โอแซร์    1-2    แร็งส์ 

FRAC     3/1/2017    เฟรซุส    2-0    โอแซร์ 

FRA D2     2/25/2017    เลอ อาฟร์    1-0    โอแซร์ 

FRA D2     2/18/2017    โอแซร์    1-0    อฌักซิโอ้

FRA D2     2/11/2017    โอแซร์    3-1    แบรสต์ 

FRA D2     2/8/2017    โซโชซ์    0-1    โอแซร์ 

FRA D2     2/4/2017    โอแซร์    0-2    โอร์แลงส์ ยูเอส 45 

FRAC     2/2/2017    โอแซร์    0-0    แซงต์ เอเตียน 

FRA D2     1/28/2017    แกลร์กมงต์ ฟุต    0-1    โอแซร์1

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สตารส์บูร์ก 

FRA D2     3/11/2017    สตารส์บูร์ก    4-1    แบรสต์ 

FRA D2     3/7/2017    วาล็องเซียนส์    2-1    สตารส์บูร์ก 

FRAC     3/2/2017    อาวรองเช่    1-1    สตารส์บูร์ก 

FRA D2     2/25/2017    สตารส์บูร์ก    0-2    แกลร์กมงต์ ฟุต 

FRA D2     2/22/2017    สตารส์บูร์ก    4-2    ตูร์ แอฟเซ

FRA D2     2/18/2017    เรด สตาร์ 93    1-1    สตารส์บูร์ก 

FRA D2     2/14/2017    1สตารส์บูร์ก    3-2    โอร์แลงส์ ยูเอส 45 

FRA D2     2/8/2017    ทรัวส์    4-0    สตารส์บูร์ก

FRA D2     2/4/2017    สตารส์บูร์ก    2-0    อฌักซิโอ้ GFCO

FRAC     2/1/2017    เลอ โปอิเคร่    0-1    สตารส์บูร์ก

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล  ฝรั่งเศส ดิวิชั่น 2 คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง โอแซร์ ทีมอันดับ 18 ของตาราง จะเปิดสนาม Stade de l'Abbé Deschamps ต้อนรับการมาเยือนของ สตารส์บูร์ก ทีมอันดับ 6 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น โอแซร์ ผลงานไม่ดีขึ้นเลย 5 นัดที่ผ่านมาแพ้ไปถึง 3 นัด ล่าสุดบุกไปเสมอ ลาวาล มา 0-0 ส่วนทีมเยือน สตารส์บูร์ก ผลงานดีกว่าเจ้าถิ่นเล็กน้อย ชนะ 2 แพ้ 3 ล่าสุดเปิดบ้านไล่อัด แบรสต์ ไปด้วยสกอร์ 4-1 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด ผลัดกันเอาชนะไปได้ทีมละ 2 ครั้ง และเสมอกันไปอีก 1 ครั้ง มองแล้ว เกมนี้ค่อนข้างสูสีฟอร์มไม่หนีกันเท่าไหร่นัก เจ้าถิ่น โอแซร์ ดูได้เปรียบมากกว่าเล็กน้อยตรงที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง แต่อย่างไรก็ตามฟอร์มในบ้านยังคาดหวังอะไรไม่ได้ ขณะที่ผู้มาเยือน สตารส์บูร์ก แม้เกมนอกบ้านปีนี้จะเล่นได้แย่ แต่วันนี้พวกเขาหวังที่จะมีแต้มกลับออกไปเพื่อลุ้นพื้นที่เลื่อนชั้น ฉะนั้นคงมาเน้นเป็นพิเศษ เรตเปิดออกมาเสมอแบบนี้ อยู่ทีมเยือนไปดีกว่า คิดว่าไม่น่าแพ้และมีลุ้นเบียดเอาชนะอีกด้วย

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  สตารส์บูร์ก

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 20 มี.ค. 60 เวลา 13:43
ความคิดเห็นที่ 3

โอแซร์[18] (-0) สตารส์บูร์ก[6]    

เวลา : 02.45 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

 

 สถิติการพบกัน
-พบกัน 14 คู่, โอแซร์: ชนะ 7(50.00%), เสมอ 4(28.57%), แพ้ 3(21.43%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

 FRA D2 22/10/16 สตารส์บูร์ก* 2-1 โอแซร์ 0.5/1 ชนะ1/2
FRA LC 24/08/16 โอแซร์* 2-0 สตารส์บูร์ก 0 ชนะ
FRAC 04/01/15 โอแซร์* 1-0 สตารส์บูร์ก 0.5 ชนะ
FRA D1 20/01/08 โอแซร์* 1-1 สตารส์บูร์ก 0.5 แพ้
FRA D1 16/08/07 สตารส์บูร์ก* 3-0 โอแซร์ 0/0.5 ชนะ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

โอแซร์

 FRA D2 11/03/17 ลาวาล* 0-0 โอแซร์ เสมอ
FRA D2 04/03/17 โอแซร์ 1-2 แร็งส์* แพ้
FRAC 01/03/17 เฟรซุส 2-0 โอแซร์* แพ้
FRA D2 25/02/17 เลอ อาฟร์* 1-0 โอแซร์ แพ้
FRA D2 18/02/17 โอแซร์* 1-0 อฌักซิโอ้ ชนะ

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

 FRA D2 04/03/17 โอแซร์ 1-2 แร็งส์* แพ้
FRA D2 18/02/17 โอแซร์* 1-0 อฌักซิโอ้ ชนะ
FRA D2 11/02/17 โอแซร์* 3-1 แบรสต์ ชนะ
FRA D2 04/02/17 โอแซร์* 0-2 โอร์แลงส์ US 45 แพ้
FRAC 02/02/17 โอแซร์ 0-0 แซงต์ เอเตียน* เสมอ


สตารส์บูร์ก

 FRA D2 11/03/17 สตารส์บูร์ก* 4-1 แบรสต์ ชนะ
FRA D2 07/03/17 วาล็องเซียนส์* 2-1 สตารส์บูร์ก แพ้
FRAC 02/03/17 อาวรองเช่ 1-1 สตารส์บูร์ก* เสมอ
FRA D2 25/02/17 สตารส์บูร์ก* 0-2 แกลร์กมงต์ ฟุต แพ้
FRA D2 22/02/17 สตารส์บูร์ก* 4-2 ตูร์ แอฟเซ ชนะ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

 FRA D2 07/03/17 วาล็องเซียนส์* 2-1 สตารส์บูร์ก แพ้
FRAC 02/03/17 อาวรองเช่ 1-1 สตารส์บูร์ก* เสมอ
FRA D2 18/02/17 เรด สตาร์ 93 1-1 สตารส์บูร์ก* เสมอ
FRA D2 08/02/17 ทรัวส์* 4-0 สตารส์บูร์ก  แพ้
FRAC 01/02/17 เลอ โปอิเคร่ 0-1 สตารส์บูร์ก ชนะ

 

 ตารางคะแนน

 อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 แบรสต์ 30 15 7 8 40 33 52
2 ล็องส์ 29 13 10 6 41 31 49
3 แร็งส์ 29 13 10 6 33 23 49
4 อาเมียงส์ 30 13 9 8 42 31 48
5 ทรัวส์ 30 13 8 9 42 32 47
6 สตารส์บูร์ก 29 13 7 9 45 39 46
7 นีมส์ 30 11 12 7 43 32 45
8 นิออร์ท 30 11 10 9 38 41 43
9 อฌักซิโอ้ GFCO 30 10 11 9 33 32 41
10 โซโชซ์ 30 10 11 9 29 28 41
11 เลอ อาฟร์ 30 10 10 10 27 25 40
12 Bourg Peronnas 30 9 11 10 40 42 38
13 อฌักซิโอ้ 30 10 8 12 32 39 38
14 แกลร์กมงต์ ฟุต 30 9 10 11 33 32 37
15 วาล็องเซียนส์ 30 7 13 10 36 41 34
16 เรด สตาร์ 93 30 7 10 13 28 40 31
17 ตูร์ แอฟเซ 30 6 11 13 39 48 29
18 โอแซร์ 29 7 8 14 21 33 29
19 โอร์แลงส์ US 45 30 8 8 14 29 38 28
หมายเหตุ: -4 pts
20 ลาวาล 30 4 14 12 24 35 26

 

 วิเคราะห์บอล      

-เจ้าถิ่น โอแซร์ ทีมอันดับ 18 แข่งในลีก 29 นัด ชนะ 7 เสมอ 8 แพ้ 14 ฟอร์มในลีก 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2   โดยที่ 3 เกมหลังสุดไม่ชนะใคร เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วนทางฝั่ง สตารส์บูร์ก อยู่อันดับ 6 แข่ง 29 นัดเท่ากัน ชนะ 13 เสมอ 7 แพ้ 9 ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เจ้าถิ่น โอแซร์ ผลงานไม่ค่อยดี แต่เกมนี้ก็น่าจะสู้เต็มที่เพื่อทำแต้มดิ้นร้อนหนีการตกชั้น ขณะที่ สตาร์ส์บูร์ก แม้ว่าอันดับจะอยู่เหนือกว่า แต่ฟอร์มการเล่นเป็นทีมเยือนช่วงหลังทำได้ไม่ค่อยดี เกมนอกบ้านไม่ชนะมา 5 นัดติด เสมอ 2 แพ้ 3 เกมนี้ โอแซร์ น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเอาชนะทีมเยือนได้ในเกมนี้                      

ฟันธง : วาง โอแซร์ 

ผลงานที่คาด : โอแซร์ 1-0 สตารส์บูร์ก

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 20 มี.ค. 60 เวลา 15:08
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล ลีก เดอซ์

โอแซร์ (18) -vs- สตาร์สบูร์ก (6) ... (02.45)

สนาม : สต๊าด เดอ อับเบ้
ราคาบอล : เสมอ สตาร์สบูร์ก

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
22/10/16 สตาร์สบูร์ก 2-1 โอแซร์ 
24/08/16 โอแซร์ 2-0 สตาร์สบูร์ก 
04/01/15 โอแซร์ 1-0 สตาร์สบูร์ก 
20/01/08 โอแซร์ 1-1 สตาร์สบูร์ก 
16/08/07 สตาร์สบูร์ก 3-0 โอแซร์ 
21/09/06 โอแซร์ 2-0 สตาร์สบูร์ก 
14/05/06 โอแซร์ 4-0 สตาร์สบูร์ก

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

โอแซร์
11/03/17 เสมอ ลาวาล 0-0 (เยือน) ลีก เดอซ์ / รองปป ... บวกครึ่ง
04/03/17 แพ้ แร็งส์ 1-2 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / รองปป ... เสีย 
01/03/17 แพ้ เฟรยูส แซงต์-ราฟาแอล 0-2 (เยือน) เฟร้นช์ คัพ / - 
25/02/17 แพ้ เลอ อาฟร์ 0-1 (เยือน) ลีก เดอซ์ / รอง 0.5 ... เสีย 
18/02/17 ชนะ อฌักซิโอ้ 1-0 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / ต่อ ปป ... บวก
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 14 ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 7 ได้ 12 เสีย 17 มี 15 คะแนน

สตาร์สบูร์ก
11/03/17 ชนะ แบรสต์ 4-1 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / ต่อ ปป ... บวก 
07/03/17 แพ้ วาล็องเซียนส์ 1-2 (เยือน) ลีก เดอซ์ / เสมอ ... เสีย 
02/03/17 เสมอ อาฟร็องเช่ 1-1 (เยือน) (แพ้ลูกโทษ) เฟร้นช์ คัพ / -
25/02/17 แพ้ แกลร์กมงต์ ฟุต 0-2 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / ต่อ0.5 ... เสีย 
22/02/17 ชนะ ตูร์ 4-2 (เหย้า) ลีก เดอซ์ / ต่อ0.75 ... บวก 
ผลงานเกมเยือนในลีก แข่ง 14 ชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 6 ได้ 16 เสีย 23 มี 14 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

โอแซร์
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 3 มี 6 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 2 เสีย 1 มี 6 แต้ม

สตาร์สบูร์ก
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 7 เสีย 6 มี 6 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 3 เสีย 7 มี 2 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     โอแซร์ เก็บได้เพีงแต้มเดียวจาก 3 นัดที่ผ่านมา (แพ้ 2) ทำให้สถานะเสี่ยงต่อการตกชั้น ซึ่งจากนี้ไปต้องลุ้นกันแบบนัดต่อนัด สำหรับความพร้อมก่อนเกมต้องลุ้นว่า ลิโอเนล มาติส (17 นัด 1 ประตู) จอมทัพวัยเก๋า ซึ่งเจ็บจนพลาดเกมลีกไป 3 นัด รวมถึงอเล็กซ็องเดร แว็งซ็อง (10 นัด 1 ประตู) หัวหอกวัย 22 ปี และ ซาเหม็ด คิลิก (10 นัด 1 ประตู) มิดฟิลด์ดาวรุ่ง จะผ่านความฟิตลงช่วยทีมได้หรือไม่ ที่เหลือเชื่อว่าโอแซร์ จะไม่ปรับทีมจากเกมเจ๊าลาวาล 0-0 แนวรุกเตรียมส่ง เกแต็ง คูร์ต (29 นัด 9 ประตู) เป็นทีเด็ดในการเบิกสกอร์

     สตาร์สบูร์ก กลับมาเก็บ 3 คะแนนได้ในรอบ 3 นัด หลังจากเปิดฉากถล่มแบรสต์ 4-1 ทำให้สถานะอยู่ห่างพื้นที่เลื่อนชั้นเพียง 3 คะแนน สำหรับความพร้อมต้องลุ้นระดับความฟิตของเฌเรมี่ กริมม์ กองกลางตัวเก่งที่เจ็บจนพลาดเกมที่ผ่านมา จึงไม่แน่ว่าจะกลับมาได้หรือยัง แต่คงไม่ส่งผลเท่าไร หากว่ากันตามฟอร์มโดยรวมของทีมนัดล่าสุด ทางด้านการจัดทัพแนวรุกเตีรยมส่ง บาบติสเต้ กุยเลียเม่ (22 นัด 6 ประตู) ที่กดไป 2 ตุงระหว่างแมตช์ต้อนแบรสต์ กับ คาลิด บูตาอิบ (15 นัด 14 ประตู) ลงทำหน้าที่ล่าตาข่ายร่วมกัน ส่วนอีกหนึ่งแนวรุกอย่าง สเตฟาเน่ บาโอก็อง (22 นัด 6 ประตู) มีลุ้นสอดแทรก

police ติดโต๊ะ

     ต่างฝ่ายต่างเล่นเพื่อเป้าหมายของตัวเอง โดยเจ้าถิ่นโอแซร์ เล่นเพื่อความอยู่รอด ส่วนทีมเยือนสตาร์สบูร์ก ต้องการ 3 คะแนนเพื่อขยับไปพื้นที่เลื่อนชั้น แต่ว่ากันตามฟอร์มปัจจุบันเลือกเชียร์บอลเลือดเข้าตาอย่างโอแซร์ ที่โชว์ฟอร์มในรังได้ดุดัน เคยเปิดบ้านไล่ต้อนรองจ่าฝูงแบรสต์ 3-1 มาแล้ว ผิดกับอาคันตุกะซึ่งออกนอกรังเมื่อไหร่ ฟอร์มช็อตเมื่อนั้น กับสถิติสะกดชัยไม่เจอตลอด 5 ทริปเยือนหลังสุดยืนยันได้ โดยเฉพาะ 2 เกมเยือนล่าสุดที่พลาดท่าให้กับคู่แข่งท้ายตารางอย่างเร้ด สตาร์ (เสมอ) กับวาล็องเซียนส์ (แพ้) จึงไม่แปลกถ้าจะโดนโอแซร์ อีกหนึ่งทีมหลังพิงฝาไล่กดจนโงหัวไม่ขึ้น ดังนั้นว่ากันตามราคาเสมอ วางเจ้าถิ่นไว้ก่อนดีกว่า

ผลบอลที่คาด : โอแซร์ ชนะ 2-1

อัตราความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 20 มี.ค. 60 เวลา 15:18
ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล : ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส โอแซร์ พบ สตารส์บูร์ก


วันที่ : 20 มีนาคม 2560

เวลา : 02.45 น.

ราคาต่อรอง : สตารส์บูร์ก ต่อ เสมอ


สถิติ 5 นัดหลังสุด โอแซร์

11/03/17  ลาวาล  0-0  โอแซร์

04/03/17  โอแซร์  1-2  แร็งส์

01/03/17  เฟรซุส  2-0  โอแซร์

25/02/17  เลอ อาฟร์  1-0  โอแซร์

18/02/17  โอแซร์  1-0  อฌักซิโอ้


สถิติ 5 นัดหลังสุด สตารส์บูร์ก

11/03/17  สตารส์บูร์ก  4-1  แบรสต์

07/03/17  วาล็องเซียนส์  2-1  สตารส์บูร์ก

02/03/17  อาวรองเช่  1-1  สตารส์บูร์ก

25/02/17  สตารส์บูร์ก  0-2  แกลร์กมงต์ ฟุต

22/02/17  สตารส์บูร์ก  4-2  ตูร์ แอฟเซ


วิเคราะห์บอล 

    มาเริ่มที่เจ้าบ้านโอแซร์ ทีมอันดับ 18 ของตาราง ที่ผลงานในเวลานี้ย่ำแย่พอสมควร หลังแพ้มาถึง 3 จาก 4 เกมหลัง ส่วนผลงานในบ้านก็ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ เมื่อดูจาก 10 นัดที่ผ่านมาที่ชนะ 3 นัด เสมอ 4 นัด และแพ้ 3 นัด มาต่อกันที่ฝั่งทีมเยือนสตารส์บูร์ก ทีมอันดับ 6 ของตาราง ที่ฟอร์มนัดล่าสุดกลับมาชนะได้อีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้ไม่ชนะใครมา 3 เกมติด ส่วนผลงานในการออกไปเล่นนอกบ้านยังคงเป็นปัญหาสำคัญพอสมควร เมื่อดูจาก 7 เกมหลัง พวกเขาเอาชนะได้แค่เพียงนัดเดียวเท่านั้น เมื่อดูแล้วเจ้าบ้านน่าจะขอสู้เต็มที่ เพื่อที่จะดีดตัวเองให้หลุดจากโซนท้ายตารางให้ได้ และสุดท้ายเชื่อว่าโอแซร์จะเป็นฝ่ายเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน ฟันธง

ผลสกอร์ที่คาด : โอแซร์ 1-0 สตารส์บูร์ก

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากth.13322.com

สำนักเซินเจิ้น
วันที่ 20 มี.ค. 60 เวลา 15:22
ร่วมแสดงความคิดเห็น