Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกทู อังกฤษ ] นิวพอร์ต เคาน์ตี้ VS ลูตัน ทาวน์ (อ่าน 60016 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกทู อังกฤษ
นิวพอร์ต เคาน์ตี้ VS ลูตัน ทาวน์

21 มีนาคม 2560
เวลาแข่งขัน :  02:45  น.
ราคาบอล : ลูตัน ทาวน์ ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Rodney Parade

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นิวพอร์ต เคาน์ตี้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลูตัน ทาวน์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       นิวพอร์ต เคาน์ตี้ เตรียมเปิดสนาม Rodney Parade ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลูตัน ทาวน์ โดยเจ้าบ้าน นิวพอร์ต เคาน์ตี้ ผลงานในช่วงนี้ดีขึ้นมาหน่อยๆแต่จะไปเด่นในเกมนอกบ้านซะมากกว่าอย่างไรก็ตามในบ้านนั้นยังต้องปรับการหลายจุดพอสมควรทางฝั่ง ลูตัน ทาวน์ ทรงบอลในช่วงหลังๆนั้นตกลงไปก็จิงแต่ทว่าช่วงที่ผ่านมานั้นยังทำได้ดีทำให้อันดับในตารางนั้นยังอยู่ในพื้นที่เลื่อนชั้นต่อไปดังนั้นก็บุกมาในวันนี้น่าจะจัดใหญ่และเรียกความมั่นใจกลับมาได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ลูตัน ทาวน์

ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1/0-2

เซียนบอล
วันที่ 21 มี.ค. 60 เวลา 05:15
ความคิดเห็นที่ 1

อังกฤษ ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง: 3/22/2017 02:45 วันพุธ 

นิวพอร์ต เคาน์ตี้  VS  ลูตัน ทาวน์  

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ENG L2     8/17/2016     ลูตัน ทาวน์     2-1     นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG L2     4/23/2016     ลูตัน ทาวน์     1-1     นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG L2     11/28/2015     นิวพอร์ต เคาน์ตี้     3-0     ลูตัน ทาวน์    

ENG L2     3/18/2015     นิวพอร์ต เคาน์ตี้     1-0     ลูตัน ทาวน์

ENG L2     12/20/2014     ลูตัน ทาวน์     3-0     นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG FAC     11/8/2014     ลูตัน ทาวน์     4-2     นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG Conf     4/17/2013     ลูตัน ทาวน์     2-2     นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG Conf     12/12/2012     นิวพอร์ต เคาน์ตี้     5-2     ลูตัน ทาวน์

ENG Conf     1/7/2012     ลูตัน ทาวน์     2-0     นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG Conf     11/26/2011     นิวพอร์ต เคาน์ตี้     0-1     ลูตัน ทาวน์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  นิวพอร์ต เคาน์ตี้

ENG L2     3/18/2017    นิวพอร์ต เคาน์ตี้    1-3    แบล็คพูล

ENG L2     3/15/2017    มอร์แคมบ์    0-1    นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG L2     3/11/2017    ครูว์ อเล็กซานดร้า    1-2    นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG L2     3/4/2017    นิวพอร์ต เคาน์ตี้    0-4    เลย์ตัน โอเรียนท์ 

ENG L2     2/25/2017    แมนส์ฟิลด์ ทาวน์    2-1    นิวพอร์ต เคาน์ตี้

ENG L2     2/22/2017    นิวพอร์ต เคาน์ตี้    1-1    มอร์แคมบ์

ENG L2     2/18/2017    เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด    3-2    นิวพอร์ต เคาน์ตี้

ENG L2     2/15/2017    นิวพอร์ต เคาน์ตี้    0-0    กริมสบี้ ทาวน์

ENG L2     2/11/2017    นิวพอร์ต เคาน์ตี้    0-0    ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส

ENG L2     2/4/2017    เชลแน่ม ทาวน์    1-1    นิวพอร์ต เคาน์ตี้

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลูตัน ทาวน์

ENG L2     3/18/2017    ลูตัน ทาวน์    1-1    เอ็กซ์เซเตอร์ ซิตี้

ENG L2     3/15/2017    คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด    0-0    ลูตัน ทาวน์ 

ENG L2     3/11/2017    ลูตัน ทาวน์    0-2    สตีฟเนจ 

ENG L2     3/4/2017    เยโอวิล ทาวน์    0-4    ลูตัน ทาวน์ 

ENG JPT     3/2/2017    ลูตัน ทาวน์    2-3    อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

ENG L2     2/25/2017    ลูตัน ทาวน์    1-1    พลีมัธ อาร์ไกล์ 

ENG L2     2/18/2017    ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส    1-1    ลูตัน ทาวน์

ENG L2     2/15/2017    ลูตัน ทาวน์    3-0    ฮาร์ทลี่พูล ยูไนเต็ด 

ENG L2     2/11/2017    ลูตัน ทาวน์    2-1    ครอว์ลี่ย์ ทาวน์ 

ENG JPT     2/8/2017    ลูตัน ทาวน์    5-2    เยโอวิล ทาวน์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล อังกฤษ ดิวิชั่น 2  คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง นิวพอร์ต เคาน์ตี้ ทีมรองบ๊วยของตาราง จะเปิดสนาม Rodney Parade ต้อนรับการมาเยือนของ ลูตัน ทาวน์ ทีมอันดับ 5 ของตาราง โดยผลงาน 5 นัดที่ผ่านมาของเจ้าถิ่น นิวพอร์ต เคาน์ตี้ ถือว่าทำได้ดีระดับหนึ่ง ชนะ 2 แพ้ 3 ล่าสุดพ่ายคาบ้านให้กับ แบล็คพูล ไปด้วยสกอร์ 1-3 ส่วนทีมเยือน ลูตัน ทาวน์ ช่วงนี้ผลงานไม่ดีเลย ไม่ชนะมา 3 นัดติดต่อกัน ล่าสุดเล่นในบ้านทำได้แค่เสมอ เอ็กซ์เซเตอร์ ซิตี้ ไปด้วยสกอร์ 1-1 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด ทั้งสองทีมผลัดกันแพ้ชนะอย่างละ 2 ครั้ง และจบลงด้วยการเสมอกันไปอีก 1 ครั้ง เกมนี้ ลูตัน ทาวน์ อาจจะเหนือกว่าในเรื่องของอันดับบนตารางคะแนน แต่ทว่าชั่วโมงนี้ฟอร์มค่อนข้างฝืด เอาชนะยาก ขณะที่เจ้าถิ่น นิวพอร์ต เคาน์ตี้ กำลังต้องการแต้มเพื่อหนีตาย ดังนั้นคงเดินหน้าเต็มสูบ ซึ่งสถิติการเจอกันก็บ้านใครบ้านมันอยู่แล้ว ฉะนั้นอยู่ลุ้นเจ้าถิ่นไปดีกว่า น่าจะมีแต้มในบ้าน

ราคาต่อรอง  : ลูตัน ทาวน์ +0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  นิวพอร์ต เคาน์ตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 มี.ค. 60 เวลา 11:57
ร่วมแสดงความคิดเห็น