Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกทู อังกฤษ ] มอร์แคมบ์ VS แอคคริงตัน (อ่าน 44116 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกทู อังกฤษ
มอร์แคมบ์ VS แอคคริงตัน

21 มีนาคม 2560
เวลาแข่งขัน :  02:45  น.
ราคาบอล : แอคคริงตัน ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Globe Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มอร์แคมบ์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แอคคริงตัน

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        มอร์แคมบ์ เตรียมเปิดสนาม Globe Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม แอคคริงตัน โดยเจ้าบ้าน มอร์แคมบ์ ผลงานยังเข็นกันไม่ขึ้นเช่นเคยล่าสุดนั้นเป็นการแพ้ให้กับนิวพอร์ต เคาน์ตี้ คารังมาทำให้พวกเขานั้นแพ้ต่อเนื่องมาเป็นเกมที่ 3 แล้วระบบเกมรับนั้นมีปัญหามาอย่างชัดเจนทางฝั่งทางฝั่ง แอคคริงตัน อยู่ในโหมดตรงกันข้ามเลยผลงานกำลังขึ้นมาหม้อมาเลยทีเดียวระบบเกมรับและเกมรุกนั้นต่างนัดกันท็อปฟอร์ม 2 เกมหลังนั้นยิงไป 7 ตุงดูแล้วเกมนี้ มอร์แคมบ์ ช่วงหลังในการเจอทีมเยือนนั้นมักจะมีทีเด็ดเสมอเพราะ 4 หนหลังในไม่แพ้ไม่ว่าจะบุกมาด้วยสภาพทีมแบบใดก็ตามดังนั้นเกมนี้น่าจะมีลุ้นแต้มไปได้แน่ๆ

 

ทีเด็ด ฟันธง : มอร์แคมบ์

ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 21 มี.ค. 60 เวลา 05:16
ความคิดเห็นที่ 1

อังกฤษ ดิวิชั่น 2 --- เวลาเริ่มแข่ง: 3/22/2017 02:45 วันพุธ 

มอร์แคมบ์  VS  แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ 

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ENG L2     8/27/2016     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์     2-3     มอร์แคมบ์

ENG L2     4/16/2016     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์     2-2     มอร์แคมบ์

ENG L2     8/15/2015     มอร์แคมบ์     1-0     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์

ENG L2     4/3/2015     มอร์แคมบ์     1-1     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    

ENG L2     11/1/2014     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์     2-1     มอร์แคมบ์     

ENG L2     3/19/2014     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์     5-1     มอร์แคมบ์ 

ENG L2     10/26/2013     มอร์แคมบ์     1-2     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    

ENG L2     4/13/2013     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์     2-0     มอร์แคมบ์ 

ENG L2     11/7/2012     มอร์แคมบ์     0-0     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์

ENG JPT     9/5/2012     แอคคริงตัน สแตนลี่ย์     0-2     มอร์แคมบ์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  มอร์แคมบ์ 

ENG L2     3/18/2017    พลีมัธ อาร์ไกล์    1-0    มอร์แคมบ์ 

ENG L2     3/15/2017    มอร์แคมบ์    0-1    นิวพอร์ต เคาน์ตี้

ENG L2     3/11/2017    มอร์แคมบ์    1-3    เยโอวิล ทาวน์ 

ENG L2     3/4/2017    แบล็คพูล    3-1    มอร์แคมบ์

ENG L2     3/1/2017    พอร์ทสมัธ    1-1    มอร์แคมบ์

ENG L2     2/25/2017    มอร์แคมบ์    1-0    กริมสบี้ ทาวน์

ENG L2     2/22/2017    นิวพอร์ต เคาน์ตี้    1-1    มอร์แคมบ์

ENG L2     2/18/2017    ครอว์ลี่ย์ ทาวน์    1-3    มอร์แคมบ์ 

ENG L2     2/15/2017    1มอร์แคมบ์    0-1    บาร์เน็ต 

ENG L2     2/11/2017    มอร์แคมบ์    2-0    เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แอคคริงตัน สแตนลี่ย์

ENG L2     3/18/2017    เยโอวิล ทาวน์    1-1    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์

ENG L2     3/15/2017    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    5-0    เลย์ตัน โอเรียนท์ 

ENG L2     3/11/2017    เอ็กซ์เซเตอร์ ซิตี้    0-2    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ 

ENG L2     3/4/2017    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    1-0    บาร์เน็ต 

ENG L2     3/1/2017    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    2-2    วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

ENG L2     2/25/2017    ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส    2-2    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์

ENG L2     2/18/2017    1แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    2-1    โคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ENG L2     2/15/2017    แมนส์ฟิลด์ ทาวน์    4-4    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์

ENG L2     2/11/2017    พอร์ทสมัธ    2-0    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์

ENG L2     2/4/2017    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    2-0    น็อตต์สเคาน์ตี้

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล อังกฤษ ดิวิชั่น 2  คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง มอร์แคมบ์ ทีมอันดับ 15 ของตาราง จะเปิดสนาม Globe Arena ต้อนรับการมาเยือนของ แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ ทีมอันดับ 16 ของตาราง โดยผลงาน 5 นัดที่ผ่านมาของเจ้าถิ่น มอร์แคมบ์ เล่นได้แย่ แพ้ 4 นัดรวด เสมอ 1 นัด ล่าสุดบุกไปแพ้ พลีมัธ อาร์ไกล์ มา 1-0 ส่วนทีมเยือน แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ ผลงาน 5 นัดที่ผ่านมา โชว์ฟอร์มได้ดียังไม่แพ้เลย ชนะ 3 เสมอ 2 ล่าสุดบุกไปเสมอ เยโอวิล ทาวน์ มา 1-1 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด มอร์แคมป์ ทำได้ดีกว่าเล็กน้อย เอาชนะไปได้ 2 ครั้ง แอคคริงตัน เอาชนะได้ 1 ครั้ง และเสมอกันไปอีก 2 ครั้ง เกมนี้ มอร์แคมบ์ ได้เล่นในบ้านก็จริง แต่ดูไม่ได้เปรียบเลย เพราะทีมกำลังเป๋ ปราชัยมา 4 นัดรวด แตกต่างจากทีมเยือน แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ ที่กำลังท็อปฟอร์ม ยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจ แม้วันนี้จะเสียเปรียบในเรื่องของสภาพแวดล้อมก็ตาม เรตเปิดให้ แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ ต่อ "เสมอควบครึ่ง" กะดฟันต่อไปดีกว่า ฟอร์มกำลังสดน่าจะบุกเอาชนะได้ 

ราคาต่อรอง  : แอคคริงตัน สแตนลี่ย์  +0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  แอคคริงตัน สแตนลี่ย์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 มี.ค. 60 เวลา 11:56
ร่วมแสดงความคิดเห็น