Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกวัน อังกฤษ ] โคเวนทรี VS พอร์ทเวล (อ่าน 50364 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกวัน อังกฤษ
โคเวนทรี VS พอร์ทเวล

21 มีนาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : โคเวนทรี ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Ricoh Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โคเวนทรี

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พอร์ทเวล

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         โคเวนทรี เตรียมเปิดสนาม Ricoh Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม พอร์ทเวล โดยเจ้าบ้าน โคเวนทรี อาการยังไม่ดีขึ้นมาเลยนัดล่าสุดนั้นเป็นการแพ้ต่อ เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด คารังมาแล้วเป็นเกมที่ 2 ด้วยสกอร์ 2-0 ทั้งสองเกมระบบเกมรับและเกมรุกนั้นยังหวังผลได้ยาก ทางฝั่ง พอร์ทเวล อยู่ในพื้นที่อันตรายเช่นกันแต่ทว่าเทียบการออกหมัดแล้วพวกเขานั้นยังดีกว่านิดๆในช่วงนี้ทำให้การบุกมาวันนี้หวังผลไปได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : พอร์ทเวล

ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 21 มี.ค. 60 เวลา 05:19
ความคิดเห็นที่ 1

ลีกวัน อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 3/22/2017 02:45 วันพุธ 

โคเวนทรี ซิตี้  VS  พอร์ทเวล  

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ENG L1     10/1/2016     พอร์ทเวล     0-2     โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG L1     2/7/2016     พอร์ทเวล     1-1     โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG L1     12/26/2015     โคเวนทรี ซิตี้     1-0     พอร์ทเวล

ENG L1     3/7/2015     โคเวนทรี ซิตี้     2-3     พอร์ทเวล

ENG L1     12/13/2014     พอร์ทเวล     0-2     โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG L1     3/16/2014     โคเวนทรี ซิตี้     2-2     พอร์ทเวล    

ENG L1     9/21/2013     พอร์ทเวล     3-2     โคเวนทรี ซิตี้ 

INT CF     8/8/2012     พอร์ทเวล     0-1     โคเวนทรี ซิตี้ 

INT CF     7/30/2005     พอร์ทเวล     3-1     โคเวนทรี ซิตี้

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG L1     3/18/2017    มิลตัน คียนส์ ดอนส์    1-0    โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG L1     3/15/2017    โคเวนทรี ซิตี้    0-2    เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด 

ENG L1     3/11/2017    โคเวนทรี ซิตี้    0-2    แบรดฟอร์ด ซิตี้ 

ENG L1     3/4/2017    ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์    0-0    โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG L1     3/1/2017    บิวรี่    2-1    โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG L1     2/25/2017    โคเวนทรี ซิตี้    1-3    สวินดอน ทาวน์ 

ENG L1     2/18/2017    โคเวนทรี ซิตี้    2-1    จิลลิ่งแฮม 

ENG L1     2/15/2017    เอเอฟซี วิมเบิลดัน    1-1    โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG L1     2/11/2017    โอลด์แฮม แอธเลติก    3-2    โคเวนทรี ซิตี้ 

ENG JPT     2/8/2017    โคเวนทรี ซิตี้    2-1    วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  พอร์ทเวล

ENG L1     3/18/2017    พอร์ทเวล    2-1    ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 

ENG L1     3/15/2017    นอร์ทแธมป์ตัน ทาวน์    2-1    พอร์ทเวล

ENG L1     3/11/2017    พอร์ทเวล    3-2    สวินดอน ทาวน์

ENG L1     3/4/2017    เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด    1-1    พอร์ทเวล 

ENG L1     2/25/2017    พอร์ทเวล    1-2    แบรดฟอร์ด ซิตี้ 

ENG L1     2/18/2017    พอร์ทเวล    1-1    บริสตอล โรเวอร์ส 

ENG L1     2/15/2017    มิลล์วอลล์    2-0    พอร์ทเวล 

ENG L1     2/11/2017    จิลลิ่งแฮม    1-1    พอร์ทเวล

ENG L1     2/4/2017    พอร์ทเวล    0-3    ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด

ENG L1     1/28/2017    สคันธอร์ป ยูไนเต็ด    3-2    พอร์ทเวล

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลีกวัน อังกฤษ คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง โคเวนทรี ซิตี้ ทีมบ๊วยของตาราง จะเปิดสนาม ริโคห์ อารีน่า ต้อนรับการมาเยือนของ พอร์ทเวล ทีมอันดับ 21 ของตาราง โดยผลงาน 5 นัดที่ผ่านมาของเจ้าถิ่น โคเวนทรี ซิตี้ ไม่ดีเอาเสียเลย เสมอ 1 แพ้ไปถึง 4 เกม ล่าสุดบุกพ่าย มิลตัน คียนส์ ดอนส์ มา 1-0 ส่วนทีมเยือน พอร์ทเวล ผลงาน 5 นัดที่ผ่านมา ทำได้ดีกว่าเจ้าถิ่น เอาชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ ไปด้วยสกอร์ 2-1 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด โคเวนทรี ทำได้ดีกว่าเอาชนะ  3 ครั้ง พอร์ทเวล เอาชนะไปได้ 1 ครั้ง และจบลงด้วยการเสมอกันไปอีก 1 ครั้ง เกมนี้ โคเวนทรี ซิตี้ อาจจะได้เปรียบจากการเล่นในบ้านก็จริง แต่ทว่าฟอร์มที่ผ่านมา ไม่ดีเลยแพ้เป็นส่วนใหญ่ ขณะที่ผู้มาเยือน พอร์ทเวล วันนี้พวกเขาต้องการเก็บแต้มออกไปเพื่อลุ้นหนีตกชั้น ทำให้เกมนี้อต้องเน้นเป็นพิเศษ เรตเปิดให้ โคเวนทรี ซิตี้ ต่อ "เสมอควบครึ่ง" เสี่ยงรองทีมเยือนดีกว่า คิดว่าน่าจะยันเสมอแบ่งแต้มออกไปได้

ราคาต่อรอง  : โคเวนทรี ซิตี้  +0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  พอร์ทเวล 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 มี.ค. 60 เวลา 11:55
ร่วมแสดงความคิดเห็น