Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ ] ฮีเรนวีน VS วิลเล่ม ทเว (อ่าน 50895 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
ฮีเรนวีน VS วิลเล่ม ทเว

21 เมษายน 2560

เวลาแข่งขัน :  01:00  น.
ราคาบอล  : ไนจ์เมเก้น ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Abe Lenstra Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮีเรนวีน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วิลเล่ม ทเว

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ฮีเรนวีน เตรียมเปิดสนาม Abe Lenstra Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม วิลเล่ม ทเว โดยเจ้าบ้าน ฮีเรนวีน ทรงบอลในนอกบ้านนั้นยังเป็นปัญหาใหญ่ของทีมอยู่ตอนนี้ประกอบกับเกมรับของทีมนั้นยังมีปัญหาอยู่แต่อย่างไรก็ตามในบ้านยังพอที่จะฝากได้บ้างอยู่ทางฝั่ง วิลเล่ม ทเว นอกบ้านไม่เอาไหนเช่นกันในพักนี้ประกอบกับสถิติของทั้งคู่ในการพบกันก็เป็นบอลสไตล์บ้านใครบ้านมันดูแล้วเกมนี้ วิลเล่ม ทเว แม้ว่าจะยังไม่ได้เด่นเท่าไรนักแต่เจ้าบ้านเองก็กำลังเป๋ดูแล้วน่าจะยื้อได้

 

ทีเด็ด ฟันธง : วิลเล่ม ทเว
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 05:18
ความคิดเห็นที่ 1

ฮีเรนวีน vs วิลเล่ม ทเว วิเคราะห์บอล Eredivisie ฮอลแลนด์ 

 

2017 04 19 193739

ลงานล่าสุด

Heerenveen by footyhint ฮีเรนวีน
2017 04 19 193758
Willem II by footyhint วิลเล่ม ทเว
2017 04 19 193810
Heerenveen by footyhint ฮีเรนวีน vs วิลเล่ม ทเว Willem II by footyhint
2017 04 19 193819 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Willem II by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมที่ฮีเรนวีนเจอวิลเล่ม ทเว 13 จาก 14 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Heerenveen by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมของฮีเรนวีน 8 นัดล่าสุด ในลีก Eredivisie ฮอลแลนด์
Heerenveen by footyhint ฮีเรนวีนเปิดบ้านไม่แพ้วิลเล่ม ทเว 14 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
                        
Heerenveen by footyhint ฮีนเรนวีนเปิดบ้านยิงวิลเล่ม ทเว 5 จาก 6 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Heerenveen by footyhint ฮีเรนวีนแพ้ 5 จาก 6 นัดล่าสุด ในลีก Eredivisie ฮอลแลนด์
Heerenveen by footyhint ฮีเรนวีนเสียอย่างน้อย 2 ประตู 6 จาก 7 นัดล่าสุด ในลีก Eredivisie ฮอลแลนด์

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    Heerenveen by footyhint ฮีเรนวีน  2 - 1  วิลเล่ม ทเว Willem II by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 11:03
ความคิดเห็นที่ 2

Holland Eredivisie --- เวลาเริ่มแข่ง: 4/22/2017 01:00 วันเสาร์  

ฮีเรนวีน  VS  วิลเล่ม ทเว     

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

HOL D1     12/17/2016     วิลเล่ม ทเว     2-1     ฮีเรนวีน 

HOL D1     1/24/2016     ฮีเรนวีน     3-1     วิลเล่ม ทเว

HOL D1     10/24/2015     วิลเล่ม ทเว     2-2     ฮีเรนวีน 

HOL D1     4/25/2015     ฮีเรนวีน     1-1     วิลเล่ม ทเว    

HOL D1     10/5/2014     วิลเล่ม ทเว     2-1     ฮีเรนวีน 

HOL D1     4/14/2013     ฮีเรนวีน     3-2     วิลเล่ม ทเว

HOL D1     12/2/2012     วิลเล่ม ทเว     3-1     ฮีเรนวีน

HOL D1     2/27/2011     วิลเล่ม ทเว     4-3     ฮีเรนวีน

HOL D1     11/21/2010     ฮีเรนวีน     5-0     วิลเล่ม ทเว

HOL D1     1/24/2010     ฮีเรนวีน     4-2     วิลเล่ม ทเว

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ฮีเรนวีน

HOL D1     4/16/2017    อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม    5-1    ฮีเรนวีน

HOL D1     4/8/2017    วิเทสส์    4-2    ฮีเรนวีน

HOL D1     4/5/2017    ฮีเรนวีน    3-0    สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม

HOL D1     4/2/2017    เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่    4-1    ฮีเรนวีน

HOL D1     3/19/2017    ฮีเรนวีน    1-2    เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม

HOL D1     3/12/2017    เอ็กเซลซิเออร์    4-1    ฮีเรนวีน 

HOL D1     3/4/2017    ฮีเรนวีน    2-2    โก อเฮด อีเกิ้ลส์

HOL D1     2/26/2017    ฮีเรนวีน    3-0    โรด้า เจซี

HOL D1     2/19/2017    เอฟซี ทเวนเต้    1-0    ฮีเรนวีน

HOL D1     2/12/2017    1ฮีเรนวีน    1-2    อาแซด อัลค์มาร์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  วิลเล่ม ทเว 

HOL D1     4/16/2017    วิลเล่ม ทเว    2-0    โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 

HOL D1     4/9/2017    พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น    5-0    วิลเล่ม ทเว 

HOL D1     4/6/2017    วิลเล่ม ทเว    1-2    เดน ฮาก 

HOL D1     4/2/2017    อูเทร็คท์    2-0    วิลเล่ม ทเว 

HOL D1     3/19/2017    โกรนิงเก้น    1-1    วิลเล่ม ทเว 

HOL D1     3/12/2017    วิลเล่ม ทเว    2-0    ซโวลเล่

HOL D1     3/5/2017    เอฟซี ทเวนเต้    2-1    วิลเล่ม ทเว 

HOL D1     2/26/2017    1เอ็กเซลซิเออร์    0-2    วิลเล่ม ทเว 

HOL D1     2/19/2017    วิลเล่ม ทเว    1-1    อาแซด อัลค์มาร์ 

HOL D1     2/12/2017    วิเทสส์    0-2    วิลเล่ม ทเว

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล Holland Eredivisie  คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง ฮีเรนวีน ทีมอันดับ 8 ของตาราง จะเปิดสนาม Abe Lenstra Stadion ต้อนรับการมาเยือนของ วิลเล่ม ทเว ทีมอันดับ 11 ของตาราง โดยผลงานของเจ้าถิ่น ฮีเรนวีน กำลังแย่ ล่าสุดบุกพ่าย อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เละเทะ 5-1 แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ส่วนทีมเยือน วิลเล่ม ทเว นัดล่าสุดฟอร์มดีเปิดบ้านเอาชนะ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ไปด้วยสกอร์ 2-0 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เจ้าถิ่น ฮีเรนวีน เอาชนะไปได้ 1 ครั้ง ทีมเยือน วิลเล่ม ทเว เอาชนะไปได้ 2 ครั้งและเสมอกันไปอีก 2 ครั้ง เกมนี้ ผมขอมองไปที่เจ้าถิ่น ฮีเรนวีน แม้ว่าพวกเขาจะแพ้มา 2 นัดติดต่อกัน แต่ก็เป็นทีมหัวตารางทั้งนั้น ซึ่งเกมนี้เจอกับทีมอ่อนกว่าอย่าง วิลเล่ม ทเว คิดว่าน่าจะผ่านไม่ยาก บวกกับสถิติการเจอกันของคู่นี้ก็เป็นบอลบ้านใครบ้านมัน ฉะนั้นคืนนี้อยู่ลุ้นเจ้าถิ่นไปได้เลย 

ราคาต่อรอง  :  ฮีเรนวีน  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  ฮีเรนวีน

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 11:47
ร่วมแสดงความคิดเห็น