Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] นอริช ซิตี้ VS ไบรท์ตัน (อ่าน 98423 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
นอริช ซิตี้ VS ไบรท์ตัน
21 เมษายน 2560
เวลาแข่งขัน :  01:45  น.
ราคาบอล : นอริช ซิตี้ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Carrow Road

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นอริช ซิตี้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไบรท์ตัน

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         นอริช ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม Carrow Road ต้อนรับการมาเยือนของทีม ไบรท์ตัน โดยเจ้าบ้าน นอริช ซิตี้ ความเหนียวในบ้านของพวกเขานั้นยังเป็นความภูมิใจของทีมอยู่แม้ว่าเกมที่แล้วนั้นจะโดนอัดมาก็ตามในการเจอ ฟูแล่ม ทางฝั่ง ไบรท์ตัน เข้าชั้นสู่ลีกสูงสุดแน่นอนแล้วสร้างประวัติศาสตร์ของตัวเองได้ทำให้บรรยากาศในทีมนั้นสดใสและเล่นกันแบบไม่กดดันแล้วทำให้เกมนี้ ไบรท์ตัน น่าจะยื้อเสมอได้แบบไม่ยากเย็นนัก

 

ทีเด็ด ฟันธง : ไบรท์ตัน
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

 

เซียนบอล
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 05:19
ความคิดเห็นที่ 1

นอริช vs ไบรท์ตัน วิเคราะห์บอลแชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ

2017 04 20 211504

ผลงานล่าสุด

Norwich by footyhint นอริช
2017 04 20 075534
Brighton by footyhint ไบรท์ตัน
2017 04 20 075548
Norwich by footyhint นอริช vs ไบรท์ตัน Brighton by footyhint
2017 04 20 075605 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Norwich by footyhint นอริชเปิดบ้านยิงไบรท์ตันอย่างน้อย 3 ประตู 4 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Brighton by footyhint ไบรท์ตันชนะ 5 นัดล่าสุด ในลีกแชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ
Norwich by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมของนอริช 4 นัดล่าสุด ในลีกแชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ
                        
Norwich by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมที่นอริชเปิดบ้านเจอไบรท์ตัน 4 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Brighton by footyhint ไบรท์ตันยิงอย่างน้อย 2 ประตู 4 นัดล่าสุด ในลีกแชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษ

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    Norwich by footyhint นอริช  2 - 1  ไบรท์ตัน Brighton by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 11:01
ความคิดเห็นที่ 2

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 4/22/2017 01:45 วันเสาร์

นอริช ซิตี้  VS  ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ENG LCH     10/29/2016     ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน     5-0     นอริช ซิตี้ 

ENG LCH     4/3/2015     ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน     0-1     นอริช ซิตี้ 

ENG LCH     11/22/2014     นอริช ซิตี้     3-3     ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน

INT CF     7/31/2013     ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน     1-1     นอริช ซิตี้ 

ENG L1     2/13/2010     ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน     1-2     นอริช ซิตี้

ENG L1     11/25/2009     นอริช ซิตี้     4-1     ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน

ENG LCH     2/15/2006     นอริช ซิตี้     3-0     ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน

ENG LCH     10/1/2005     ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน     1-3     นอริช ซิตี้

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  นอริช ซิตี้

ENG LCH     4/17/2017    เพรสตัน นอร์ท เอนด์    1-3    นอริช ซิตี้

ENG LCH     4/14/2017    นอริช ซิตี้    1-3    ฟูแล่ม

ENG LCH     4/8/2017    นอริช ซิตี้    7-1    เร้ดดิ้ง

ENG LCH     4/6/2017    ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์    3-0    นอริช ซิตี้     

ENG LCH     4/1/2017    แอสตัน วิลล่า    2-0    นอริช ซิตี้

ENG LCH     3/18/2017    นอริช ซิตี้    2-0    บาร์นสลีย์ 

ENG LCH     3/11/2017    1นอริช ซิตี้    2-2    แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 

ENG LCH     3/8/2017    บริสตอล ซิตี้    1-1    นอริช ซิตี้

ENG LCH     3/4/2017    เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์    5-1    นอริช ซิตี้

ENG LCH     2/26/2017    นอริช ซิตี้    1-1    อิปสวิช ทาวน์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 

ENG LCH     4/17/2017    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน    2-1    วีแกน แอธเลติก 

ENG LCH     4/14/2017    วูล์ฟแฮมป์ตัน    0-2    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 

ENG LCH     4/8/2017    ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส    1-2    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 

ENG LCH     4/5/2017    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน    3-1    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 

ENG LCH     4/1/2017    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน    1-0    แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 

ENG LCH     3/19/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    2-0    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 

ENG LCH     3/11/2017    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน    3-0    ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 

ENG LCH     3/8/2017    ร็อตเธอร์แฮม ยูไนเต็ด    0-2    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 

ENG LCH     3/4/2017    น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์    3-0    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 

ENG LCH     3/1/2017    ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน    1-2    นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง นอริช ซิตี้ จะเปิดสนาม Carrow Road ต้อนรับการมาเยือนของ ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน โดยผลงานนัดล่าสุดของเจ้าถิ่น นอริช ซิตี้ ทำได้ดี บุกเอาชนะ เพรสตัน นอร์ท เอนด์ ถึงถิ่นมา 1-3 ส่วนทีมเยือน ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน ฟอร์มดีต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ วีแกน แอธเลติก ไปด้วยสกอร์ 2-1 เก็บชัยเป็นเกมที่ 5 ติดต่อกัน ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด นอริช ซิตี้ เอาชนะไปได้ 2 ครั้ง ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน เอาชนะไปได้ 1 ครั้งและเสมอกันไปอีก 2 ครั้ง เกมนี้ ผมขอมองไปที่ทีมเยือน ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน เพราะพวกเขาต้องการชัยชนะเพื่อเป็นแชมป์ หลังมีแต้มนำห่างรองจ่าฝูง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อยู่ 7 แต้ม หากเก็บ 3 แต้มในวันนี้ได้สำเร็จจะคว้าแชมป์มาครองทันที ซึ่งเจ้าถิ่น นอริช ซิตี้ เองไล่ตามพื้นที่เพลย์ออฟไม่ทันแล้ว ดังนั้นเกมนี้คงไม่เน้นอะไรมาก ฉะนั้นวางทีมเยือน ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน ไปดีกว่า 

ราคาต่อรอง  :  นอริช ซิตี้  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 11:45
ร่วมแสดงความคิดเห็น