Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] น็องซี่ VS โอลิมปิก มาร์กเซย (อ่าน 94769 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
น็องซี่ VS โอลิมปิก มาร์กเซย

21 เมษายน 2560
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
ราคาบอล  : โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Stade Marcel-Picot

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม น็องซี่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         น็องซี่ เตรียมเปิดสนาม Stade Marcel-Picot ต้อนรับการมาเยือนของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย โดยเจ้าบ้าน น็องซี่ โดยทุบมาอีกแล้วในเกมที่แล้วที่แพ้ต่อ นีซ  3-1 ทั้งที่เกมก่อนหน้านั้นปลดล็อกตัวเองมาได้เกมรับของทีมนั้นยังเป็นจุดอ่อนที่ยังแก้กันไม่ตกอยู่ทางฝั่ง โอลิมปิก มาร์กเซย เด่นขึ้นมาแล้วเกมที่แล้วก็คืนฟอร์มเก่งด้วนการบดเอาชนะ แซงต์ เอเตียน 4-0 ทำให้เป็นการชนะในรอบ 4 เกมของพวกเขาดูแล้วเกมนี้ โอลิมปิก มาร์กเซย ที่เล่นได้อย่างคงเส้นคงวากว่าน่าจะเบียดเข้าวินไปได้

 

ทีเด็ด ฟันธง : โอลิมปิก มาร์กเซย
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 05:20
ความคิดเห็นที่ 1

น็องซี่ vs มาร์กเซย วิเคราะห์บอลลีกเอิงฝรั่งเศส

2017 04 20 150429

ผลงานล่าสุด

Nancy by footyhint น็องซี่
2017 04 19 100113
Marseille by footyhint มาร์กเซย
2017 04 19 100142
Nancy by footyhint น็องซี่ vs มาร์กเซย Marseille by footyhint
2017 04 19 100200 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Marseille by footyhint มาร์กเซยชนะน็องซี่ 9 จาก 10 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Nancy by footyhint น็องซี่แพ้ 5 จาก 6 นัดล่าสุด ในลีกเอิงฝรั่งเศส
                        
Nancy by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมของน็องซี่ 3 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกเอิงฝรั่งเศส
Marseille by footyhint มาร์กเซยไม่แพ้ 6 นัดล่าสุด ในลีกเอิงฝรั่งเศส

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    Nancy by footyhint น็องซี่  1 - 2  มาร์กเซย Marseille by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 11:00
ความคิดเห็นที่ 2

ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง: 4/22/2017 01:45 วันเสาร์

น็องซี่  VS  โอลิมปิก มาร์กเซย      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

FRA D1     12/4/2016     โอลิมปิก มาร์กเซย     3-0     น็องซี่ 

FRA D1     2/4/2013     โอลิมปิก มาร์กเซย     0-1     น็องซี่ 

FRA D1     9/17/2012     น็องซี่     0-1     โอลิมปิก มาร์กเซย

FRA D1     5/3/2012     โอลิมปิก มาร์กเซย     1-0     น็องซี่ 

FRA D1     12/21/2011     น็องซี่     1-3     โอลิมปิก มาร์กเซย

FRA D1     2/27/2011     น็องซี่     1-2     โอลิมปิก มาร์กเซย

FRA D1     10/17/2010     โอลิมปิก มาร์กเซย     1-0     น็องซี่ 

FRA D1     2/21/2010     โอลิมปิก มาร์กเซย     3-1     น็องซี่ 

FRA D1     10/18/2009     น็องซี่     0-3     โอลิมปิก มาร์กเซย

FRA D1     5/24/2009     น็องซี่     1-2     โอลิมปิก มาร์กเซย

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  น็องซี่ 

FRA D1     4/15/2017    นีซ    3-1    น็องซี่ 

FRA D1     4/9/2017    น็องซี่    3-0    แรนส์ 

FRA D1     4/1/2017    แก็งก็อง    1-0    น็องซี่

FRA D1     3/19/2017    น็องซี่    2-3    ลอริยองต์

FRA D1     3/12/2017    น็องซี่    1-2    ลีลล์

FRA D1     3/4/2017    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    1-0    น็องซี่ 

FRA D1     2/26/2017    น็องซี่    0-0    ตูลูส 

FRA D1     2/22/2017    ก็อง    1-0    น็องซี่

FRA D1     2/19/2017    อองเช่ร์    1-0    น็องซี่ 

FRA D1     2/12/2017    น็องซี่    0-3    มงต์เปลลิเย่ร์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอลิมปิก มาร์กเซย  

FRA D1     4/17/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    4-0    แซงต์ เอเตียน 

FRA D1     4/9/2017    ตูลูส    0-0    โอลิมปิก มาร์กเซย 

FRA D1     4/1/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    1-1    ดิฌง 

FRA D1     3/18/2017    ลีลล์    0-0    โอลิมปิก มาร์กเซย 

FRA D1     3/11/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    3-0    อองเช่ร์ 

FRA D1     3/5/2017    ลอริยองต์    1-4    โอลิมปิก มาร์กเซย

FRAC     3/2/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    2-2    โมนาโก

FRA D1     2/27/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    1-5    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 

FRA D1     2/18/2017    โอลิมปิก มาร์กเซย    2-0    แรนส์ 

FRA D1     2/13/2017    น็องต์    3-2    โอลิมปิก มาร์กเซย

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส  คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง น็องซี่ ทีมอันดับ 17 ของตาราง จะเปิดสนาม Stade Marcel Picot ต้อนรับการมาเยือนของ โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมอันดับ 6 ของตาราง โดยผลงานนัดล่าสุดของเจ้าถิ่น น็องซี่ เล่นได้แย่ บุกไปแพ้ นีซ มา 3-1 ส่วนทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ฟอร์มดุเหลือเกิน ล่าสุดเปิดบ้านไล่อัด แซงต์ เอเตียน 4-0 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นทางด้าน โอลิมปิก มาร์กเซย ที่เหนือกว่า เอาชนะไปถึง 4 ครั้ง น็องซี่  เอาชนะได้แค่ครั้งเดียว เกมนี้ ผมขอมองไปที่เจ้าถิ่น น็องซี่ แม้สถิติการเจอกันที่ผ่านมาจะเป็นรอง โอลิมปิก มาร์กเซย ชัดเจน แต่ทว่าชั่วโมงนี้ทีมกำลังต้องการแต้มหนีตาย ดังนั้นวันนี้ไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหมพร้อมลุยเต็มสูบ ซึ่งผลงานในรังก็ไม่ได้ขี้เหร่เลย แม้วันนี้จะเจอกับงานยากอย่าง โอลิมปิก มาร์กเซย แต่สถานการณ์บีบบังคับแบบนี้คงสู้ไม่ถอย ขณะที่ทีมเยือนเองเกมนอกบ้านเล่นได้ไม่ดีนัก ฉะนั้นคิดว่าเจ้าถิ่นน่าจะมีอย่างน้อย 1 แต้ม

ราคาต่อรอง  :  โอลิมปิก มาร์กเซย  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  น็องซี่ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 11:46
ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
[17]น็องซี่ vs โอลิมปิก มาร์กเซย[6]
เวลาแข่ง = 01.45 น.
เรทราคา โอลิมปิก มาร์กเซย ต่อ 0/0.5
 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน น็องซี่

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย

 

รายชื่อ 11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน น็องซี่ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ โอลิมปิก มาร์กเซย โดยผลงานของเจ้าบ้าน น็องซี่ ลงเล่นไป 33 นัดมี 31 คะแนนอยู่อันดับที่ 17 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังเก็บชัยชนะมาได้เพียงแค่ 1 เกมและแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้านทีมเยือน โอลิมปิก มาร์กเซย ลงเล่นไป 33 นัดมี 51 คะแนนอยู่อันดับที่ 6 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมและเสมอไป 3 เกมด้วยกันไม่แพ้ทีมไหนมา 7 เกมติดต่อกันแล้ว จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน โอลิมปิก มาร์กเซย ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานและชื่อชั้นของทีมนั้น โอลิมปิก มาร์กเซย ก็เหนือกว่าพอสมควร เชื่อว่าในเกมนี้ โอลิมปิก มาร์กเซย มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีชื่อชั้นที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ โอลิมปิก มาร์กเซย จะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = โอลิมปิก มาร์กเซย
ผลบอลที่คาด = 0-1,0-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 15:53
ร่วมแสดงความคิดเห็น