Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เซบีย่า VS กรานาด้า (อ่าน 95472 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
เซบีย่า VS กรานาด้า

21 เมษายน 2560
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
ราคาบอล : เซบีย่า ต่อ 2

สนามแข่ง : Estadio Ramón Sánchez Pizjuán

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซบีย่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กรานาด้า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เซบีย่า เตรียมเปิดสนาม Estadio Ramón Sánchez Pizjuán ต้อนรับการมาเยือนของทีม กรานาด้า โดยเจ้าบ้าน เซบีย่า เกมในบ้านของพวกเขานั้นยังเป็นอันตรายเสมอสำหรับผู้มาเยือน 12 หนหลังที่ได้เฝ้ารังนั้นยังไม่พลาดท่าต่อทีมใดเลยทางฝั่ง กรานาด้า การหนีตายในช่วงนี้นั้นยังเป็นเรื่องที่ยากลำบากของพวกเขาเสมอประกอบกับเกมรับของทีมนั้นยังหาความเก่งไม่เจอเลยทำให้ 7 เกมหลังนั้นยังไม่ชนะแถมแพ้ไปถึง 6 เกมอีกดูแล้วเกมนี้ กรานาด้า มักทำได้ดีเสมอในยามเจอเจอถิ่นเกมนี้เต็มที่ก็แพ้ไม่ขาดหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : กรานาด้า
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-0/2-0

เซียนบอล
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 05:21
ความคิดเห็นที่ 1

เซบีย่า vs กรานาดา วิเคราะห์บอลลาลีกาสเปน

2017 04 20 192747

ผลงานล่าสุด

Sevilla by footyhint เซบีย่า
2017 04 17 212055
Granada by footyhint กรานาดา
2017 04 17 212111
Sevilla by footyhint เซบีย่า vs กรานาดา Granada by footyhint
2017 04 17 212122 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Granada by footyhint กรานาดาชนะ 16 เกมเยือนล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Sevilla by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมที่เซบีย่าเปิดบ้านเจอกรานาดา 6 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน 
                        
Sevilla by footyhint เซบีย่าไม่แพ้ 9 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Sevilla by footyhint เซบีย่าชนะได้แค่เกมเดียวจาก 5 เกมลีกล่าสุด แต่นั่นเกิดจากการเปิดบ้านเจอทีมรองบ่อนอย่างคอรุนญ่า
Sevilla by footyhint ลูกทีมบอส Jorge Sampaoli ของเซบีย่าทำประตูไม่ได้ 3 จาก 4 เกมลีกล่าสุดอีกด้วย
                       
Granada by footyhint กรานาดาแพ้เซลต้าปีโก้ 0-3 เกมที่แล้ว บอส Tony Adams ต้องการผลงานจากลูกทีมหลังจากรับตำแหน่งผู้จัดการทีมแน่

วิเคราะห์ผลบอล :    Sevilla by footyhint เซบีย่า  2 - 1  กรานาดา Granada by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 10:58
ความคิดเห็นที่ 2

ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง:  4/22/2017 02:00 วันเสาร์ 

เซบีย่า  VS  กรานาดา ซีเอฟ      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

SPA D1     12/3/2016     กรานาดา ซีเอฟ     2-1     เซบีย่า 

INT CF     8/3/2016     กรานาดา ซีเอฟ     0-2     เซบีย่า 

SPA D1     5/8/2016     เซบีย่า     1-4     กรานาดา ซีเอฟ

SPA D1     1/3/2016     กรานาดา ซีเอฟ     2-1     เซบีย่า

SPA D1     4/19/2015     กรานาดา ซีเอฟ     1-1     เซบีย่า 

SPA CUP     1/15/2015     เซบีย่า     4-0     กรานาดา ซีเอฟ

SPA CUP     1/9/2015     กรานาดา ซีเอฟ     1-2     เซบีย่า

SPA D1     11/30/2014     เซบีย่า     5-1     กรานาดา ซีเอฟ

SPA D1     4/21/2014     เซบีย่า     4-0     กรานาดา ซีเอฟ

SPA D1     12/1/2013     กรานาดา ซีเอฟ     1-2     เซบีย่า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซบีย่า 

SPA D1     4/16/2017    บาเลนเซีย    0-0    เซบีย่า 

SPA D1     4/8/2017    เซบีย่า    4-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     4/6/2017    บาร์เซโลน่า    3-0    เซบีย่า

SPA D1     4/2/2017    เซบีย่า    0-0    สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     3/19/2017    แอตเลติโก้ มาดริด    3-1    เซบีย่า 

UEFA CL     3/15/2017    เลสเตอร์ ซิตี้    2-0    เซบีย่า

SPA D1     3/11/2017    เซบีย่า    1-1    เลกาเนส 

SPA D1     3/7/2017    อลาเบส    1-1    เซบีย่า

SPA D1     3/3/2017    เซบีย่า    1-0    แอธเลติก บิลเบา 

SPA D1     2/25/2017    เรอัล เบติส    1-2    เซบีย่า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  กรานาดา ซีเอฟ 

SPA D1     4/17/2017    กรานาดา ซีเอฟ    0-3    เซลต้า บีโก้ 

SPA D1     4/9/2017    กรานาดา ซีเอฟ    1-3    บาเลนเซีย 

SPA D1     4/6/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    0-0    กรานาดา ซีเอฟ 

SPA D1     4/3/2017    1กรานาดา ซีเอฟ    1-4    บาร์เซโลน่า 

SPA D1     3/20/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    3-1    กรานาดา ซีเอฟ 

SPA D1     3/12/2017    1กรานาดา ซีเอฟ    0-1    แอตเลติโก้ มาดริด 

SPA D1     3/4/2017    เลกาเนส    1-0    กรานาดา ซีเอฟ 

SPA D1     3/2/2017    กรานาดา ซีเอฟ    2-1    อลาเบส

SPA D1     2/27/2017    แอธเลติก บิลเบา    3-1    กรานาดา ซีเอฟ 

SPA D1     2/18/2017    1กรานาดา ซีเอฟ    4-1    เรอัล เบติส

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลาลีกา สเปน คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง เซบีย่า ทีมอันดับ 4 ของตาราง จะเปิดสนาม เอสตาดิโอ รามอน ซานเชซ ปิซฆวน ต้อนรับการมาเยือนของ กรานาดา ซีเอฟ ทีมอันดับ 19 ของตาราง โดยผลงานนัดล่าสุดของเจ้าถิ่น เซบีย่า บุกไปเสมอ บาเลนเซีย มา 0-0 ส่วนทีมเยือน กรานาดา ซีเอฟ  ฟอร์มแย่ต่อเนื่อง ล่าสุดพ่ายคาบ้านให้กับ เซลต้า บีโก้ แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นทางด้าน กรานาดา ซีเอฟ ทำได้ดีกว่า เอาชนะไปได้ 3 ครั้ง เซบีย่า เอาชนะได้ครั้งเดียวและเสมอกันไปอีก 1 ครั้ง เกมนี้ ผมขอมองไปที่เจ้าถิ่น เซบีย่า แม้ว่าระยะหลังฟอร์มจะแผ่วลงไปค่อนข้างเยอะ แต่อย่างไรก็ตามเกมในรังยังเป็นจุดเด่นของทีม ทำได้ดีมาตลอด อีกทั้งทีมกำลังต้องการแต้มเพื่อชิงพื้นที่ UCL วันนี้เจอกับ กรานาดา ซีเอฟ ที่เล่นเกมเยือนอ่อน มองแล้วไม่น่าจะเป็นงานยากสักเท่าไหร่นัก อยู่เจ้าถิ่นลุ้นเม็ด 3 ไปดีกว่า

ราคาต่อรอง  :  เซบีย่า  ต่อ  2

ทีเด็ด ฟันธง :  เซบีย่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 11:48
ร่วมแสดงความคิดเห็น