Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] โคโลญจน์ VS ฮอฟเฟ่นไฮม์ (อ่าน 98440 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน
โคโลญจน์ VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

21 เมษายน 2560
เวลาแข่งขัน : 01.30 น

ราคาบอล : ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : RheinEnergieStadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โคโลญจน์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         โคโลญจน์ เตรียมเปิดสนาม RheinEnergieStadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์ โดยเจ้าบ้าน โคโลญจน์ ยังไม่เอาไหนมาอย่างต่อเนื่องทั้งที่ระบบทีมและคุณภาพของนักเตะนั้นก็ยังมีแต่ก็ยังเล่นกันไม่ออกมาหลายเกมแล้วทำให้กำลังใจนั้นดร็อปลงไปทางฝั่ง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงานกำลังไปได้สวยแม้ว่าจะมีสะดุดในเกมก่อนมาก็จิงในการแพ้ ฮัมบูร์ก แต่ก็สามารถกลับมาได้ในเกมนัดล่าสุดดูแล้วเกมนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่ทรงบอลและคุณภาพบวกกับความมั่นใจที่มาเต็มในวันนี้น่าจะเก็บ 3 แต้มไปได้

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 05:22
ความคิดเห็นที่ 1

โคโลญจน์ vs ฮอฟเฟ่นไฮม์ วิเคราะห์บอลบุนเดสลีกาเยอรมัน

2017 04 20 193238

ผลงานล่าสุด

Cologne by footyhint โคโลญจน์
2017 04 18 204625
Hoffenheim by footyhint ฮอฟเฟ่นไฮม์
2017 04 18 204637
Cologne by footyhint โคโลญจน์ vs ฮอฟเฟ่นไฮม์ Hoffenheim by footyhint
2017 04 18 204652 

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Hoffenheim by footyhint ฮอฟเฟ่นไฮม์ไม่แพ้ 26 จาก 29 นัดล่าสุด ในลีกบุนเดสลีกาเยอรมัน
Cologne by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมของโคโลญจน์ 7 จาก 8 นัดล่าสุด ในลีกบุนเดสลีกาเยอรมัน
                        
Cologne by footyhint โคโลญจน์เสียอย่างน้อย 2 ประตู 7 จาก 8 นัดล่าสุด ในลีกบุนเดสลีกาเยอรมัน
Cologne by footyhint โคโลญจน์เปิดบ้านไม่แพ้ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Cologne by footyhint โคโลญจน์แพ้ 3 จาก 4 เกมลีกล่าสุด สถานการณ์อันตรายกับการเสียตั๋วเล่นบอลยุโรปฤดูกาลหน้า การแข่งแย่งอันดับ 6 ยังเปิดกว้างกับหลายทีม ลูกทีมบอส Peter Stoger จำเป็นต้องปรับเกมครองบอลอีกครั้ง
Hoffenheim by footyhint ฮอฟเฟ่นไฮม์ชนะ 4 จาก 5 เกมลีกล่าสุด และต้องการกลับขึ้นอันดับ 3 ก่อนเกมเจอดอร์ทมุนด์ สถิติฮอฟเฟ่นไฮม์ชนะได้แค่เกมเดียวจาก 6 เกมเยือนล่าสุด 
                       
Hoffenheim by footyhint เกมสูสี ไม่น่าเอากันลง ผลเสมอแบบยิงกันเยอะเป็นไปได้มากที่สุด

วิเคราะห์ผลบอล :    Cologne by footyhint โคโลญจน์  2 - 2  ฮอฟเฟ่นไฮม์ Hoffenheim by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 10:56
ความคิดเห็นที่ 2

บุนเดสลีก้า เยอรมัน --- เวลาเริ่มแข่ง: 4/22/2017 01:30 วันเสาร์ 

โคโลญจน์  VS  ฮอฟเฟ่นไฮม์      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

GER D1     12/3/2016     ฮอฟเฟ่นไฮม์     4-0     โคโลญจน์ 

GERC     10/27/2016     โคโลญจน์     1-1     ฮอฟเฟ่นไฮม์

GER D1     4/3/2016     ฮอฟเฟ่นไฮม์     1-1     โคโลญจน์ 

GER D1     10/31/2015     โคโลญจน์     0-0     ฮอฟเฟ่นไฮม์

GER D1     4/12/2015     โคโลญจน์     3-2     ฮอฟเฟ่นไฮม์

GER D1     11/8/2014     ฮอฟเฟ่นไฮม์     3-4     โคโลญจน์ 

GER D1     3/4/2012     ฮอฟเฟ่นไฮม์     1-1     โคโลญจน์ 

GERC     10/26/2011     ฮอฟเฟ่นไฮม์     2-1     โคโลญจน์ 

GER D1     9/25/2011     โคโลญจน์     2-0     ฮอฟเฟ่นไฮม์

GER D1     2/19/2011     ฮอฟเฟ่นไฮม์     1-1     โคโลญจน์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โคโลญจน์ 

GER D1     4/15/2017    2เอาก์สบวร์ก    2-1    โคโลญจน์ 

GER D1     4/8/2017    โคโลญจน์    2-3    มึนเช่นกลัดบัค 

GER D1     4/5/2017    โคโลญจน์    1-0    ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 

GER D1     4/1/2017    ฮัมบูร์ก    2-1    โคโลญจน์ 

INT CF     3/24/2017    Bergisch Gladbach 09    1-7    โคโลญจน์ 

GER D1     3/18/2017    โคโลญจน์    4-2    แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 

GER D1     3/12/2017    อิงโกลสตัดท์    2-2    โคโลญจน์ 

GER D1     3/4/2017    โคโลญจน์    0-3    บาเยิร์น มิวนิค 

GER D1     2/25/2017    แอร์เบไลป์ซิก    3-1    โคโลญจน์ 

GER D1     2/19/2017    โคโลญจน์    1-1    ชาลเก้ 04

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ฮอฟเฟ่นไฮม์

GER D1     4/15/2017    ฮอฟเฟ่นไฮม์    5-3    มึนเช่นกลัดบัค 

GER D1     4/8/2017    ฮัมบูร์ก    2-1    ฮอฟเฟ่นไฮม์

GER D1     4/5/2017    ฮอฟเฟ่นไฮม์    1-0    บาเยิร์น มิวนิค 

GER D1     4/1/2017    1แฮร์ธ่า เบอร์ลิน    1-3    ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

GER D1     3/18/2017    ฮอฟเฟ่นไฮม์    1-0    เลเวอร์คูเซ่น 

GER D1     3/11/2017    ไฟร์บวร์ก    1-1    ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

GER D1     3/4/2017    ฮอฟเฟ่นไฮม์    5-2    อิงโกลสตัดท์ 

GER D1     2/26/2017    ชาลเก้ 04    1-1    ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

GER D1     2/18/2017    ฮอฟเฟ่นไฮม์    2-0    ดาร์มสตัดท์ 

GER D1     2/12/2017    โวล์ฟสบวร์ก    2-1    ฮอฟเฟ่นไฮม์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล บุนเดสลีก้า เยอรมัน คู่นี้เป็นการพบกันระหว่าง โคโลญจน์ ทีมอันดับ 7 ของตาราง จะเปิดสนาม RheinEnergieStadion ต้อนรับการมาเยือนของ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทีมอันดับ 3 ของตาราง โดยผลงานนัดล่าสุดของเจ้าถิ่น โคโลญจน์ เล่นได้แย่ บุกไปแพ้ เอาก์สบวร์ก มา 2-0 ทำให้แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ส่วนทีมเยือน ฮอฟเฟ่นไฮม์ กลับมาฟอร์มดีอีกครั้ง หลังเปิดบ้านไล่อัด มึนเช่นกลัดบัค ไปด้วยสกอร์ 5-3 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด ผลัดกันแพ้ชนะอย่างละ 1 ครั้งและเสมอกันไปอีก 3 ครั้ง เกมนี้ ผมขอมองไปที่ทีมเยือน ฮอฟเฟ่นไฮม์ แม้เกมนี้จะไม่ง่ายสำหรับการบุกมาเยือนถิ่น "แพะบ้า" แต่หากมองถึงฟอร์มการเล่นที่สม่ำเสมอ แน่นอน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทำได้ดีกว่า ขณะที่ โคโลญจน์ ช่วงนี้ฟอร์มเริ่มแกว่ง เกมในรังที่ว่าเหนียวๆ เริ่มแพ้บ่อยขึ้น ฉะนั้นคืนนี้อยู่ลุ้นทีมเยือนไปดีกว่า 

ราคาต่อรอง  :  ฮอฟเฟ่นไฮม์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 เม.ย. 60 เวลา 11:46
ร่วมแสดงความคิดเห็น