Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เซบีย่า VS โอซาซูน่า (อ่าน 55128 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
เซบีย่าVS โอซาซูน่า

20 พฤษภาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 02:00  น.
ราคาบอล : เซบีย่า ต่อ 2.5

สนามแข่ง : Estadio Ramón Sánchez Pizjuán

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซบีย่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โอซาซูน่า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เซบีย่า เตรียมเปิดสนาม Estadio Ramón Sánchez Pizjuán ต้อนรับการมาเยือนของทีม โอซาซูน่า โดยเจ้าบ้าน เซบีย่า ผลงานนั้นยังไม่นิ่งแต่อย่างไรก็ตามการเฝ้ารังนั้นยังเป็นจุดขายของทีมต่อไปและถ้าวันนี้ไม่ชนะพวกเขาก็ยังการันตีอันดับที่ 4 เช่นเคยทางฝั่ง โอซาซูน่า ตกชั้นไปแล้วแม้ว่าจะชนะมาได้ในช่วงหลังๆก็ตามแต่ด้วยความที่หมดลุ้นไปแล้วบวกกับการเจอ เซบีย่า ที่หวังจากปิดฉากแบบสวยๆดูแล้ววันนี้สภาพทีมของ โอซาซูน่า นั้นยังโคม่าอยู่เกมนี้ยังไงก็ไม่รอดหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : เซบีย่า
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 3-0/4-1

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 08:03
ความคิดเห็นที่ 1

เซบีย่า vs โอซาซูน่า วิเคราะห์บอลลาลีกาสเปน

2017 05 20 080618

ผลงานล่าสุด

Sevilla by footyhint เซบีย่า
2017 05 18 101128
Osasuna by footyhint โอซาซูน่า
2017 05 18 101142
Sevilla by footyhint เซบีย่า vs โอซาซูน่า Osasuna by footyhint
2017 05 18 101201

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Osasuna by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมของโอซาซูน่า 7 นัดล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Sevilla by footyhint เซบีย่าเปิดบ้านชนะโอซาซูน่า 8 จาก 9 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Osasuna by footyhint โอซาซูน่าไม่แพ้ทั้งครึ่งแรกและเต็มเวลา 6 จาก 8 เกมเยือนล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Osasuna by footyhint โอซาซูน่าแพ้ 8 จาก 9 เกมเยือนล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
                        
Sevilla by footyhint เซบีย่าไม่แพ้ 12 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Osasuna by footyhint โอซาซูน่าเสียอย่างน้อย 3 ประตู 3 เกมเยือนล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Sevilla by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมที่เซบีย่าเจอโอซาซูน่า 4 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Sevilla by footyhint เซบีย่ายิงโอซาซูน่าอย่างน้อย 2 ประตู 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Sevilla by footyhint เซบีย่าไม่ชนะเกมลีกติดต่อกัน 3 นัด ลูกทีมบอส Jorge Sampaoli ยังคงรั้งอันดับ 4 และไม่น่าเสียอันดับนี้
Sevilla by footyhint อย่างไรก็ตาม เซบีย่าไม่แพ้เกมเหย้าในลีกตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เกมล่าสุดแพ้ให้ทีมแข็งอย่างบาร์เซโลน่า 1- 
                      
Osasuna by footyhint โอซาซูน่าเล่นในบ้านดี แต่เกมเยือนเสีย 11 ประตูจาก 2 นัดล่าสุด

วิเคราะห์ผลบอล :    Sevilla by footyhint เซบีย่า  3 - 1  โอซาซูน่า Osasuna by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 08:52
ความคิดเห็นที่ 2

ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/21/2017 02:00 วันอาทิตย์ 

เซบีย่า  VS  โอซาซูน่า      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

SPA D1     1/22/2017     โอซาซูน่า     3-4     เซบีย่า

SPA D1     3/23/2014     โอซาซูน่า     1-2     เซบีย่า 

SPA D1     10/27/2013     เซบีย่า     2-1     โอซาซูน่า

SPA D1     5/27/2013     โอซาซูน่า     2-1     เซบีย่า

SPA D1     1/6/2013     เซบีย่า     1-0     โอซาซูน่า

SPA D1     2/19/2012     เซบีย่า     2-0     โอซาซูน่า

SPA D1     9/21/2011     โอซาซูน่า     0-0     เซบีย่า

SPA D1     5/12/2011     โอซาซูน่า     3-2     เซบีย่า

SPA D1     1/3/2011     เซบีย่า     1-0     โอซาซูน่า

SPA D1     2/15/2010     เซบีย่า     1-0     โอซาซูน่า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เซบีย่า

SPA D1     5/15/2017    เรอัล มาดริด    4-1    เซบีย่า 

SPA D1     5/6/2017    เซบีย่า    1-1    เรอัล โซเซียดาด

SPA D1     5/2/2017    มาลาก้า    4-2    เซบีย่า 

SPA D1     4/28/2017    เซบีย่า    2-1    เซลต้า บีโก้

SPA D1     4/22/2017    เซบีย่า    2-0    กรานาดา ซีเอฟ 

SPA D1     4/16/2017    บาเลนเซีย    0-0    เซบีย่า 

SPA D1     4/8/2017    เซบีย่า    4-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     4/6/2017    บาร์เซโลน่า    3-0    เซบีย่า

SPA D1     4/2/2017    เซบีย่า    0-0    สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     3/19/2017    แอตเลติโก้ มาดริด    3-1    เซบีย่า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โอซาซูน่า 

SPA D1     5/13/2017    โอซาซูน่า    2-1    กรานาดา ซีเอฟ 

SPA D1     5/7/2017    บาเลนเซีย    4-1    โอซาซูน่า 

SPA D1     4/30/2017    โอซาซูน่า    2-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     4/27/2017    บาร์เซโลน่า    7-1    โอซาซูน่า 

SPA D1     4/22/2017    โอซาซูน่า    2-2    สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     4/15/2017    แอตเลติโก้ มาดริด    3-0    โอซาซูน่า

SPA D1     4/9/2017    โอซาซูน่า    2-1    เลกาเนส

SPA D1     4/6/2017    อลาเบส    0-1    โอซาซูน่า 

SPA D1     4/1/2017    โอซาซูน่า    1-2    แอธเลติก บิลเบา 

SPA D1     3/19/2017    เรอัล เบติส    2-0    โอซาซูน่า

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง เซบีย่า จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โอซาซูน่า โดยเจ้าถิ่น เซบีย่า ช่วงหลังฟอร์มค่อนข้างแผ่ว 3 เกมหลังได้แค่แต้มเดียว ล่าสุดบุกไปแพ้ เรอัล มาดริด 4-1 ด้านฝั่งทีมเยือน โอซาซูน่า ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ กรานาดา ซีเอฟ 2-1 อย่างไรก็ตามแม้ผลงานจะดูดีขึ้น แต่พวกเขาตกชั้นไปนานแล้ว ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง เซบีย่า เอาชนะ 4 ครั้งและโอซาซูน่า เอาชนะ 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม แม้ช่วงหลัง เซบีย่า ฟอร์มจะเป๋ไปหน่อย แต่มองมุมไหนก็เหนือกว่าโอซาซูน่าหลายขุม ยิ่งเล่นในบ้านเป็นเกมทิ้งทวนต่อหน้าแฟนบอล คงเดินหน้าทำเกมรุกเต็มที่ ขณะที่ โอซาซูน่า เกมนอกบ้านแย่อยู่แล้ว เกมรับค่อนข้างมีปัญหา ฉะนั้นเกมนี้วาง "เซบีย่า" ลุ้นเม็ด 3-4 ไปยาวๆ

ราคาต่อรอง  :  เซบีย่า  ต่อ  2.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เซบีย่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0,4-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 09:27
ความคิดเห็นที่ 3

สภาพทีมโดยทั่วไป

เซบีย่า

ฮอร์เค่ ซามปาโอลี ไม่มี อาดิล รามี, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, นิโกลัส ปาเรฮา กับ เบอนัวต์ เทรมูลินาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กาเบรียล เมร์กาโด้ ติดโทษแบน แต่ ปาโบล ซาราเบีย พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาเรียโน่ แฟร์เรยร่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม นอกจากนี้ยังมีการเรียกแข้งดาวรุ่งติดทีมอีกสองรายทั้ง อเล็กซ์ มูนญอซ กับ อเล็กซ์ โปโซ่ ทว่าไม่มีชื่อ ลูเซียโน่ เวียตโต้, ดาเนียล การ์รีโซ่ กับ ซามีร์ นาสรี่ ติดโผล่าสุด สเตวาน โยเวติช จะลงเล่นหน้าเป้าก่อน วิสซาม เบน เยแดร์ โดยมี ปาโบล ซาราเบีย, ฮัวกิน กอร์เรอา, บิคตอร์ มาชิน บีโตโล่ เดินเกมรุก ขณะที่ สตีเว่น เอ็นซอนซี่ จะคุมแดนกลางกับ มาตีอัส กราเนวิตเตอร์ ส่วน มาเรียโน่ แฟร์เรยร่า, หลุยส์ มูนญอซ, เกลม็องต์ ล็องเกล้ต์, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสาแทน เซร์คิโอ รีโก้

โอซาซูน่า

เปตาร์ วาซิลเยวิช ไม่มี ฟราน เมรีด้า, มิเกล เด ลาส กวยบาส, ไฆเม่ โรเมโร่, ฟาอุสโต้ เตียนซ่า, ฆาเบียร์ ฟลานโญ่, ดาบิด การ์เซีย, กาเยตาโน่ บาร์โตโลเม่ บอนนิน, มิเกล ฟลานโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์คิโอ เลออน ติดโทษแบน ส่วน ดิดีเย่ร์ ดีการ์, เอ็มมานูแอล ริวิแยร์ กับ เนาเซต เปเรซ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็กติก โอรีโอล รีเอร่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เคนาน โคโดร แดนกลางมี โกรัน เชาซิช, โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ราอูล โรเอ้ ลงทำเกม โดยมี ไอตอร์ บูนญูเอล กับ อเล็กซ์ เบเรนเกร์ ลงเล่นวิงแบ็กสองฝั่ง ส่วน จอห์น สตีเว่น มอนดรากอน, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, นิโกล่า วูยาดิโนวิช จะลงคุมแนวรับ โดยมี ซัลวาตอเร่ ซิริกู ลงเฝ้าเสา

ความน่าจะเป็นของเกม

ทั้งสองทีมต่างลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้นหลังเซบีย่าคว้าอันดับ 4 แน่นอนแล้ว ส่วนโอซาซูน่าตกชั้นแล้วเช่นกัน แต่ศักยภาพทีมเซบียาโน่ยังแกร่งกว่าชัดเจนและยังตั้งเป้าเก็บชัยชนะส่งท้ายให้แฟนบอลด้วย ขณะเดียวกันโรคีโย่เป็นทีมที่เล่นเกมรับรั่วเสียประตูมากสุดของลีกา อีกทั้งยังคาดหวังผลเกมนอกบ้านยากด้วย เซบีย่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าต้อนเอาชนะทีมเยือนขาด

ผลการแข่งขันที่คาด

เซบีย่า ชนะ โอซาซูน่า 4-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 10:08
ความคิดเห็นที่ 4

ฟุตบอล ลา ลีกา สเปน

เซบีญ่า (4) -vs- โอซาซูน่า (19) ... (02.00 น.)

สนาม : ซานเชซ ปิซฆวน
ราคาบอล : เซบีญ่า ต่อ สองลูกครึ่ง

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
22/01/17 โอซาซูน่า แพ้ เซบีญ่า 3-4 ลา ลีกา
23/03/14 โอซาซูน่า แพ้ เซบีญ่า 1-2 ลา ลีกา
27/10/13 เซบีญ่า ชนะ โอซาซูน่า 2-1 ลา ลีกา
27/05/13 โอซาซูน่า ชนะ เซบีญ่า 2-1 ลา ลีกา
06/01/13 เซบีญ่า ชนะ โอซาซูน่า 1-0 ลา ลีกา
19/02/12 เซบีญ่า ชนะ โอซาซูน่า 2-0 ลา ลีกา
21/09/11 โอซาซูน่า เสมอ เซบีญ่า 0-0 ลา ลีกา
12/05/11 โอซาซูน่า ชนะ เซบีญ่า 3-2 ลา ลีกา
03/01/11 เซบีญ่า ชนะ โอซาซูน่า 1-0 ลา ลีกา
15/02/10 เซบีญ่า ชนะ โอซาซูน่า 1-0 ลา ลีกา

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

เซบีญ่า
15/05/17 แพ้ เรอัล มาดริด 1-4 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 2 ... เสีย
06/05/17 เสมอ เรอัล โซเซียดัด 1-1 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 0.75 ... เสีย 
02/05/17 แพ้ มาลาก้า 2-4 (เยือน) / ลา ลีกา / ต่อ 0.5 ... เสีย
28/04/17 ชนะ เซลต้า บีโก้ 2-1 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 1.5 ... เสีย
22/04/17 ชนะ กรานาด้า 2-0 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 2.25 ... เสียครึ่ง
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 18 ชนะ 7 เสมอ 5 แพ้ 6 ได้ 29 เสีย 29 มี 26 แต้ม

โอซาซูน่า
13/05/17 ชนะ กรานาด้า 2-1 (เหย้า) ลา ลีกา / รอง 0.75 ... บวกครึ่ง 
07/05/17 แพ้ บาเลนเซีย 1-4 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 1.75 ... เสีย 
30/04/17 เสมอ ลา กอรุนญ่า 2-2 (เหย้า) ลา ลีกา / รอง 0.5 ... บวก 
27/04/17 แพ้ บาร์เซโลน่า 1-7 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 3.75 ... เสีย 
23/04/17 เสมอ สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-2 (เหย้า) ลา ลีกา / รอง 0.25 ... บวกครึ่ง
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 18 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 13 ได้ 17 เสีย 50 มี 9 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดในลีก

เซบีญ่า
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 5 เสีย 2 มี 7 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 3 เสีย 8 มี 1 แต้ม

โอซาซูน่า
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 5 มี 4 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 14 มี 3 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     ฮอร์เก้ ซามเปาลี เทรนเนอร์ เซบีญ่า จะลงเล่นแบบไม่มีอะไรลุ้น เพราะยึดอันดับ 4 แน่นอนแล้ว ส่งผลให้ฟอร์มช่วงหลังแผ่วไป โดยเก็บได้เพียงแต้มเดียวในรอบ 3 นัด แถมเสียประตูรวมกันถึง 9 ลูก แต่เจ้าบ้านจะได้ ปาโบล ซาราเบีย กองหน้าตัวหลักพ้นโทษแบนกลับมาล่าตาข่าย แต่ยังต้องประเมินความพร้อมกองกลางอย่าง อิบอร์ร่า ว่าฟิตพร้อมช่วยทีมหรือไม่ ส่วนมาริอาโน่ แบ็คขวาตัวหลักน่าจะผ่านความฟิตเบียดกาเบรียล เมร์กาโด้ ลงไปนั่งสำรองตามเดิม ส่วนแผงรุกคาดว่า สเตวาน โยเวติช จะได้ยืนเป็นหน้าเป้าก่อน เบน เยดเดอร์ 

ตัวแบน : 
กองหลัง - กาเบรียล เมร์กาโด้

ตัวเจ็บ : 
กองหลัง - เบอนัวต์ เตรมูลินาส (-)
กองกลาง - นิโก้ ปาเรฆ่า (27 นัด 1 ประตู)

     โอซาซูน่า ของกุนซือ ปีทาร์ วาซิลเยวิช ตกชั้นอย่างเป็นทางการ แต่เกมล่าสุดไว้ลายเอาชนะกรานาด้า 2-1 ทิ้งทวนสวยๆในบ้านให้แฟนบอลชื่นใจ ทั้งนี้อาคันตุกะมีตัวเจ็บค้างสต็อค 4 ราย พ่วงด้วยกองหน้าอย่างเซร์คิโอ เลออน ติดโทษแบนนัดสุดท้าย จึงได้พักร้อนก่อนใครเพื่อน แต่จะได้กองลางอย่าง ฟูเอนเตส พ้นโทษกักแข้งกลับมาเป็นทางเลือก ขณะที่ระบบการเล่นยังยึดแผน 3 เซ็นเตอร์แบ็คต่อไป ส่วนคู่หัวหอกคงจะปรับมาใช้ เกนาน โกโดร ล่าตาข่ายกับ โอริออล ริเอร่าแทน เลออน ที่ติดแบน

ตัวเจ็บ : 
กองหลัง - มิเกล ฟลานโญ่ (12 นัด 1 ประตู), ตาโน่ (-), ดาบิด การ์เซีย (25 นัด 1 ประตู) 
กองกลาง - ดิดิเย่ร์ ดิการ์ด (3 นัด), ฟราน เมริด้า (15 นัด 1 ประตู)

ตัวแบน 
กองหน้า - เซร์คิโอ เลออน 

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

     เซบีญ่า (3-4-1-2) : เซร์กิโอ ริโก้ ; มาริอาโน่, ดาเนี่ยล การ์ริโก้, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, เซร์คิโอ เอสคูเดโร่ ; ซามีร์ นาสรี, สเตเว่น เอ็นซ็องซี่ ; ปาโบล ซาราเบีย, ฆัวกิน กอร์เรอา, บิโตโล่ ; สเตวาน โยเวติช

     โอซาซูน่า (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู ; จอห์น สตีเว่น มอนดราก้อน, ออยเอร์, นิโกล่า วูยาดิโนวิช ; ไอตอร์ บูนูเอล, ราอูล โลเอ้, โรเบร์โต้ ตอร์เรส, โกรัน ซาอูซิช, อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์ ; เกนาน โกโดร, โอริออล ริเอร่า

police ติดโต๊ะ

     เกมในบ้านเซบีญ่า ยังขายได้เสมอ หลังจากไร้พ่ายมา 15 เกมติดต่อกัน และส่วนใหญ่หนักไปทางชนะ ถึงแม้ฟอร์มช่วงหลังแผ่วไป แถมไม่มีลุ้นอะไรแล้ว เนื่องจากพวกเขาจบที่ 4 แน่นอน ทว่าเกมทิ้งท้ายในบ้าน ประกอบกับคู่ต่อสู้อย่างโอซาซูน่า ไม่ใช่คู่มือที่สมน้ำสมเนื้อ อีกทั้งตกชั้นไปแล้ว คงไม่มีใจจะเล่นเกมส่งท้ายนี้สักเท่าไร ดังนั้นเซบีญ่า คงเน้นเต็มร้อยเพื่อยืดสถิติอันยอดเยี่ยมในรัง ขณะที่อาคันตุกะน่าจะบุกมาแบบเนือยๆ จึงไม่แปลกที่ราคาออกมาแพงสุดกู่สองลูกครึ่ง หากมองไปที่ 3 เกมเยือนหลังของโอซาฯ ที่โดนเจาะตาข่ายรวมกัน 14 ลูก วันนี้ขอเลือกเชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

ผลบอลที่คาด : เซบีญ่า กระทุ้ง 3-0

ระดับความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 16:54
ร่วมแสดงความคิดเห็น