Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เลกาเนส VS อลาเบส (อ่าน 41096 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
เลกาเนส VS อลาเบส

20 พฤษภาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 00:00  น.
ราคาบอล : เลกาเนส ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Estadio Municipal de Butarque

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เลกาเนส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อลาเบส

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เลกาเนส เตรียมเปิดสนาม Estadio Municipal de Butarque ต้อนรับการมาเยือนของทีม อลาเบส โดยเจ้าบ้าน เลกาเนส ผลงานการเฝ้าบ้านกำลังไปได้สวยเกมที่แล้วนั้นก็ยังชนะทีมอย่าง เรอัล เบติส มาได้ส่งผลให้พวกเขานั้นชนะมาแล้ว 2เกมติดทางฝั่ง อลาเบส มีปัญหาเรื่องสภาพทีมก็จิงแต่ทว่าวันนี้พวกเขานั้นตัดสินใจส่งผู้เล่นชุดสำรองลงอย่างแน่นอนเพื่อเก็บความสดของนักเตะไว้บดกับทีมจากต่างดาวในบอลถ้วยดูแล้ววันนี้ด้วยเรทที่สูงผิดปกติแบบนี้วันี้น่าจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเจ้าและปิดฤดูกาลไปได้อย่างสวยงาม

 

ทีเด็ด ฟันธง : เลกาเนส
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-0/2-0

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 08:04
ความคิดเห็นที่ 1

เลกาเนส vs อลาเบส วิเคราะห์บอลลาลีกาสเปน

2017 05 20 080539

ผลงานล่าสุด

Leganes by footyhint เลกาเนส
2017 05 18 101038
Alaves by footyhint อลาเบส
2017 05 18 101055
Leganes by footyhint เลกาเนส vs อลาเบส Alaves by footyhint
2017 05 18 101109

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Leganes by footyhint เลกาเนสไม่เสียประตู 5 จาก 7 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Alaves by footyhint อลาเบสชนะ 3 นัดล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
                        
Leganes by footyhint เลกาเนสยิงอลาเบส อย่างน้อย 2 ประตู 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Leganes by footyhint เลกาเนสแพ้แค่เกมเดียวจาก 4 เกมลีกล่าสุด เก็บชัยชนะเหนือเรอัล เบติส และลาส พัลมาส จากเกมเหย้าที่ผ่านมา
Leganes by footyhint ลูกทีมบอส Asier Garitano ยิง 7 ประตูจาก 2 เกมล่าสุดที่เล่นในถิ่น Butarque แบบไม่เสียประตู เลกาเนสอยู่รอดลอยลำในลีกลาลีกาแน่นอนแล้ว
                       
Alaves by footyhint อลาเบสไม่แพ้ในลีก 5 เกมติด ชนะได้ถึง 3 นัด ความมั่นใจดีไม่แพ้กัน

วิเคราะห์ผลบอล :    Leganes by footyhint เลกาเนส  1 - 1  อลาเบส Alaves by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 08:48
ความคิดเห็นที่ 2

ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/21/2017 00:00 วันอาทิตย์

เลกาเนส  VS  อลาเบส      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

SPA D1     1/22/2017     อลาเบส     2-2     เลกาเนส 

SPA D2     2/28/2016     เลกาเนส     2-0     อลาเบส

SPA CUP     10/15/2015     เลกาเนส     3-1     อลาเบส

SPA D2     9/27/2015     อลาเบส     0-0     เลกาเนส

SPA D2     1/24/2015     อลาเบส     2-0     เลกาเนส

SPA D2     8/25/2014     เลกาเนส     1-1     อลาเบส

SPA D2     5/29/2004     อลาเบส     1-1     เลกาเนส     

SPA D2     1/4/2004     เลกาเนส     0-0     อลาเบส

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เลกาเนส 

SPA D1     5/15/2017    แอธเลติก บิลเบา    1-1    เลกาเนส

SPA D1     5/9/2017    เลกาเนส    4-0    เรอัล เบติส 

SPA D1     4/30/2017    เออิบาร์    2-0    เลกาเนส     

SPA D1     4/27/2017    เลกาเนส    3-0    ลาส พัลมาส 

SPA D1     4/22/2017    บียาร์เรอัล    2-1    เลกาเนส 

SPA D1     4/16/2017    เลกาเนส    0-1    เอสปันญ่อล 

SPA D1     4/9/2017    โอซาซูน่า    2-1    เลกาเนส

SPA D1     4/6/2017    เลกาเนส    2-4    เรอัล มาดริด

SPA D1     4/1/2017    เรอัล โซเซียดาด    1-1    เลกาเนส 

SPA D1     3/19/2017    เลกาเนส    0-0    มาลาก้า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อลาเบส 

SPA D1     5/14/2017    อลาเบส    3-1    เซลต้า บีโก้ 

SPA D1     5/7/2017    อลาเบส    1-0    แอธเลติก บิลเบา

SPA D1     4/30/2017    เรอัล เบติส    1-4    อลาเบส

SPA D1     4/28/2017    อลาเบส    0-0    เออิบาร์

SPA D1     4/23/2017    1ลาส พัลมาส    1-1    อลาเบส 

SPA D1     4/18/2017    อลาเบส    2-1    บียาร์เรอัล    

SPA D1     4/8/2017    เอสปันญ่อล    1-0    อลาเบส 

SPA D1     4/6/2017    อลาเบส    0-1    โอซาซูน่า 

SPA D1     4/2/2017    เรอัล มาดริด    3-0    อลาเบส 

SPA D1     3/19/2017    อลาเบส    1-0    เรอัล โซเซียดาด

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง เลกาเนส จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อลาเบส โดยเจ้าถิ่น เลกาเนส ผลงานกระเตื้องขึ้นมาเล็กน้อย 5 นัดหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 โดยล่าสุดบุกเสมแอธ.บิลเบา 1-1 ทำให้รอดตกชั้นไปแน่นอนแล้ว ด้านฝั่งทีมเยือน อลาเบส ทำผลงานได้ค่อนข้างดี 6 เกมลีกหลังสุดไร้พ่าย โดยชนะ 4 เสมอ 2 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง เลกาเนส เอาชนะ 2 ครั้ง อลาเบส เอาชนะ 1 ครั้งและเสมออีก 2 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม ทั้งสองทีมไม่มีอะไรต้องลุ้นเพราะรอดตกชั้นไปแล้ว เจ้าถิ่น เลกาเนส เล่นต่อหน้าแฟนบอลคงเน้นเป็นพิเศษ ขณะที่ อลาเบส มีเกมนัดชิงชนะเลิศบอลถ้วยโกปา เดล เรย์ รออยู่ อาจมีการหมุนเวียนนักเตะ เรตเปิดให้ เลกาเนส ต่อ 0.5 เสี่ยงต่อไปดีกว่า

ราคาต่อรอง  :  เลกาเนส  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เลกาเนส  

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 09:26
ความคิดเห็นที่ 3

สภาพทีมโดยทั่วไป

เลกาเนส

อาเซียร์ การีตาโน่ ไม่มี โรเบิร์ต อีบานเญซ, จอน อันเดร์ เซรานเตส กับ มามาดู โกเน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อูไน บูสตินซ่า ติดโทษแบน ส่วน อูไน โลเปซ, โอมาร์ รามอส, อาเดรียน มาริน, โรเบร์โต้ โรมัน ตรีเกโรส ตีโต้, ดาร์วิน มาชีส กับ ยาโก้ เอร์เรริน ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็กติก ดังนั้น เนเรโอ ชามปานเญ่ นายทวารชาวอาร์เจนไตน์จึงได้ลงเฝ้าเสาต่อเนื่อง มิเกล อังเคล เกร์เรโร่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี นาบิล เอล ซาร์, กาเบรียล ปีเรส, อเล็กซานเดร์ ซีมานอฟสกี้ เดินเกมรุก ขณะที่ ดาบิด ตีมอร์ จะคุมแดนกลางกับ อัลเบร์โต้ มาร์ติน การ์เซีย ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, ปาโบล อินซูอา, ดิมิตริออส ซิโอวาส, ดีเอโก้ รีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เนเรโอ ชามปานเญ่ ลงเฝ้าเสา

เดปอร์ติโบ อลาเบส

เมาริซิโอ เปเยกรีโน่ ไม่มี โรดริโก้ เอลี, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, เซร์คิโอ ยามาส กับ ไอนาร์ กาลีเลีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เดย์แวร์ซอน กอสต้า กับ มานูเอล การ์เซีย จะได้โอกาสพักแข้งไม่มีชื่อติดโผ ส่วน อเล็กซิส รูอาโน่ เดลกาโด้ ติดโทษแบน ส่วน คริสเตียน ซานโตส, เอ็ดการ์ เมนเดซ, ดาเนียล ตอร์เรส, การ์ลอส บีการาย, อเล็กซานดาร์ กาไต กับ ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ จะสลับลงสนาม คริสเตียน ซานโตส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอ็ดการ์ เมนเดซ, ออสการ์ โรเมโร่, อเล็กซานดาร์ กาไต เดินเกมรุก ขณะที่ ดาเนียล ตอร์เรส จะคุมแดนกลางกับ เนนาด เคิร์สติชิช ส่วน ฟรานซิสโก้ เฟเมเนีย, การ์ลอส บีการาย, ซูฮาอีร์ เฟ็ดดาล, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาเดรียน ออร์โตล่า ลงเฝ้าเสาแทน เฟร์นานโด ปาเชโก้

ความน่าจะเป็นของเกม

ต่างลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้นหลังรอดพ้นการตกชั้นแล้วทั้งสองฝ่าย แต่เลกาเนสตั้งเป้าเก็บชัยชนะทิ้งทวน ขณะเดียวกันอลาเบสพักตัวหลักหลายรายเพื่อเก็บไว้เล่นนัดชิงชนะเลิศโกปา เดล เรย์กับบาร์เซโลน่าในวันเสาร์หน้า ดังนั้นเลกาเนสน่าจะเป็นฝ่ายสร้างความกดดันให้แนวรับคู่แข่งได้มากกว่าก่อนบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลการแข่งขันที่คาด

เลกาเนส ชนะ อลาเบส 2-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 10:13
ความคิดเห็นที่ 4

ฟุตบอล ลา ลีกา สเปน

เลกาเนส (16) -vs- อลาเบส (8) ... (00.00 น.)

สนาม : เด บูตาร์เก้ 
ราคาบอล : เลกาเนส ต่อ ครึ่งลูกลบห้า

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
22/01/17 อลาเบส เสมอ เลกาเนส 2-2
28/02/16 เลกาเนส ชนะ อลาเบส 2-0
15/10/15 เลกาเนส ชนะ อลาเบส 3-1
27/09/15 อลาเบส เสมอ เลกาเนส 0-0 
24/01/15 อลาเบส ชนะ เลกาเนส 2-0 
25/08/14 เลกาเนส เสมอ อลาเบส 1-1 
29/05/04 อลาเบส เสมอ เลกาเนส 1-1
04/01/04 เลกาเนส เสมอ อลาเบส 1-1

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

เลกาเนส
15/05/17 เสมอ แอธฯบิลเบา 1-1 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 1.25 ... บวก 
09/05/17 ชนะ เรอัล เบติส 4-0 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 0.75 ... บวก 
30/04/17 แพ้ เออิบาร์ 0-2 (เยือน) ลา ลีกา / รอง ปป ... เสีย 
27/04/17 ชนะ ลาส พัลมาส 3-0 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 0.75 ... บวก 
22/04/17 แพ้ บียาร์เรอัล 1-2 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 0.75 ... เสียครึ่ง 
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 18 ชนะ 5 เสมอ 5 แพ้ 8 ได้ 21 เสีย 22 มี 20 แต้ม

อลาเบส
14/05/17 ชนะ เซลต้า บีโก้ 3-1 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 0.75 ... บวก 
07/05/17 ชนะ แอธฯบิลเบา 1-0 (เหย้า) ลา ลีกา / รอง 0.5 ... บวก 
30/04/17 ชนะ เรอัล เบติส 1-4 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 0.5 ... บวก
28/04/17 เสมอ เออิบาร์ 0-0 (เหย้า) ลา ลีกา / เสมอ ... เจ๊า 
24/04/17 เสมอ ลาส พัลมาส 1-1 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 0.5 ... บวก
ผลงานเกมเยือนในลีก แข่ง 18 ชนะ 7 เสมอ 4 แพ้ 7 ได้ 21 เสีย 21 มี 25 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดในลีก

เลกาเนส
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 7 เสีย 1 มี 6 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 5 มี 1 แต้ม

อลาเบส
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 4 เสีย 1 มี 7 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 3 มี 4 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     เลกาเนส เป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้โลดแล่นในลีกสูงสุดซีซั่นหน้า หลังจากโชว์ฟอร์มเยี่ยมยันเสมอบิลเบา 1-1 เก็บแต้มสำคัญกลับออกมา ส่วนความพร้อมนัดนี้กุนซือ อาเซียร์ การิตาโน่จะหมดสิทธิ์ใช้งาน อูไน บูตินซ่า กองหลังตัวหลักที่ติดโทษแบน แต่จะได้ อูไน โลเปซ และ ยาโก้ เอร์เรริน กลับมาเป็นทางเลือก ภายหลังที่ทั้งสองรายติดกฏห้ามเจอทีมแม่ในเกมกับบิลเบา ขณะที่ตำแหน่งของบูตินซ่า ต้องแย่งกันระหว่าง ดีเอโก้ ริโก้ หรือ อาเดรียน มาริน โดยแนวโน้มรายหลังมีมากกว่า ส่วนแดนกน้ายังเป็นหน้าที่ล่าตาข่ายของมิเกล กูเอร์โร่ ก่อน รูเบน เนเวส

ตัวแบน : 
กองหลัง - อูไน บูตินซ่า

ตัวเจ็บ : 
ผู้รักษาประตู - เซรันเตส (13 นัด)
กองกลาง - โรเบิร์ต อิบันเญซ (5 นัด 2 ประตู)

     อลาเบส ของกุนซือ เมาริซิโอ เปเญกริโน่ ฟอร์มแจ่มช่วงโค้งท้าย แต่น่าเสียดายที่มาเก่งเอาเมื่อสาย ทำให้หมดโอกาสไปลุ้นลุยยุโรปซีซั่นหน้า แต่ผลงานช่วงหลังซึ่งชนะ 4 ใน 6 เกม โดยไม่แพ้ใครนั้นต้องยกนิ้วให้จริงๆ ทางด้านความพร้อมก่อนเกมจะหมดสิทธิ์ใช้งาน อเล็กซิส กองหลังตัวหลักที่ติดโทษแบน โดยเข้าไปผสมโรงกับอีกหนึ่งแนวรับ บิคตอร์ ลากูอาร์เดีย ซึ่งมีปัญหาเรื่องความฟิตอยู่ก่อนแล้ว จึงคาดว่า เปเญกริโน่ จะเลือกใช้งานผู้เล่นหน้าเดิมต่อไป แนวรุกเลือกใช้เอ็ดการ์ เมนเดซออกสตาร์ทแนวรุกฝั่งขวาขณะที่หน้าต่ำวาง บิกตอร์ กามาราซ่า ที่กำลังเข้าฝัก พร้อมกับทิ้งเดย์แวร์สัน ที่ซัดไป 7 ลูก จาก 32 เกม ลงล่าตาข่าย

ตัวแบน : 
กองหลัง - อเล็กซิส

ตัวเจ็บ : 
กองหลัง - บิคตอร์ ลากูอาร์เดีย (26 นัด 2 ประตู)

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

     เลกาเนส (4-2-3-1) : ยาโก้ เอร์เรริน ; ติโต้, ดิมิทริออส ซิโอวาส, มาร์ติน มอนโตวานี่, ดีเอโก้ ริโก้ ; รูเบน เปเรซ, ดาบิด ติมอร์ ; นาบิล เอล ซาร์, กาเบรียล ปีเรส, อเล็กซานเดอร์ ซีมานอฟสกี้ ; มิเกล กูเอร์โร่

     อลาเบส (4-2-3-1) : เฟร์นานโด ปาเชโก้ ; กิโก้ เฟเมเนีย, โรดริโก้ อีลี่, ซูแฮร์ เฟดดัล, เธโอ เอร์นานเดซ ; มาร์กอส ยอเรนเต้, มานู การ์เซีย ; เอ็ดการ์ เมนเดซ, บิกตอร์ กามาราซ่า, อิไบ โกเมซ ; เดย์แวร์สัน

police ติดโต๊ะ

     เป็นอีกคู่ที่ไม่มีลุ้นอะไรอีกแล้ว แต่เลกาเนส เล่นในบ้านได้อย่างดุดันในช่วงหลัง เมื่อเก็บชัย 2 นัดติด ยิงไป 7 ลูก โดยไม่เสียประตู ส่วนอลาเบส มองผิวเผินอาจจะมาดี แต่ผลงานเกมเยือนยังเอาแน่นอนไม่ได้เดี๋ยวแพ้เดี๋ยวชนะ อีกทั้งปูมหลังเก่าๆปรากฏว่าอาคันตุกะเอาชนะเลกาเนสได้เพียงหนเดียวนับแต่เจอกันมาในปี 2004 ประกอบกับฟอร์มปัจจุบันเลกาเนส กำลังเข้าฝักในถิ่น จึงน่าจะอาศัยลูกฮึดในเกมส่งท้ายเปิดฉากเก็บ 3 คะแนนเหนืออาคันตุกะซึ่งเกมเยือนผีเข้าผีออกเป็นการทิ้งทวนแฟนบอล ราคาครึ่งลูกวัดใจวางบอลต่อเลกาเนส

ผลบอลที่คาด : เลกาเนส เด็ดดวง 2-1

ระดับความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 16:55
ร่วมแสดงความคิดเห็น