Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] ลา คอรุนญ่า VS ลาส พัลมาส (อ่าน 47125 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า VS ลาส พัลมาส

20 พฤษภาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 00:00  น.
ราคาบอล : เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Estadio Municipal de Riazor

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลาส พัลมาส

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า เตรียมเปิดสนาม Estadio Municipal de Riazor ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลาส พัลมาส โดยเจ้าบ้าน เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ไม่ตกชั้นแน่นอนแล้วฟอร์มในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ยังมีปัญหาในเกมรับที่ยังแก้กันไม่ตกอยู่แต่อย่างไรก็ตามในบ้านนัดสุดท้ายนี้ก็ต้องเล่นเต็มที่ ลาส พัลมาส เกมรับนั้นยังมีปัญหาเกมที่แล้วก็เจอของจิงอย่าง บาร์เซโลน่า ทำให้โดนบดมา 1-4 อย่างไรก็ตามด้วยกรดบอลแล้วยังไม่ห่างกันมากนักวันนี้ ลาส พัลมาส น่าจะมีลุ้นไม่แพ้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ลาส พัลมาส
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1/2-2

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 08:05
ความคิดเห็นที่ 1

คอรุนญ่า vs ลาส พัลมาส วิเคราะห์บอลลาลีกาสเปน

2017 05 20 080559

ผลงานล่าสุด

Coruna by footyhint คอรุนญ่า
2017 05 18 100745
Las Palmas by footyhint ลาส พัลมาส
2017 05 18 100756
Coruna by footyhint คอรุนญ่า vs ลาส พัลมาส Las Palmas by footyhint
2017 05 18 100810

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Las Palmas by footyhint ลาส พัลมาสแพ้ 6 เกมเยือนล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Coruna by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมที่คอรุนญ่าเปิดบ้านเจอลาส พัลมาส 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
                        
Coruna by footyhint คอรุนญ่าไม่ชนะ 9 จาก 10 นัดล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Coruna by footyhint คอรุนญ่าอยู่รอดในลีกลาลีกาถึงฤดูกาลหน้า จากผลเสมอบียาร์เรอัล 0-0 เกมที่แล้ว ลูกทีมบอส Pepe Mel ไม่เหลืออะไรให้เล่นกับเกมสุดท้ายของฤดูกาล
Coruna by footyhint เจ้าบ้านคอรุนญ่าแพ้ในบ้าน 2 เกมติด เสียรวม 8 ประตู ยิงแค่ 3 ประตู ความมั่นใจยังไม่เต็มที่
                       
Las Palmas by footyhint ลาส พัลมาสแพ้ 4 เกมลีกล่าสุด บอส Quique Setien ประกาศลาจากตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว

วิเคราะห์ผลบอล :    Coruna by footyhint คอรุนญ่า  3 - 2  ลาส พัลมาส Las Palmas by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 08:50
ความคิดเห็นที่ 2

ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/21/2017 00:00 วันอาทิตย์ 

เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า  VS  ลาส พัลมาส      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

SPA D1     1/21/2017     ลาส พัลมาส     1-1     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     4/12/2016     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า     1-3     ลาส พัลมาส

SPA D1     11/29/2015     ลาส พัลมาส     0-2     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D2     1/19/2014     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า     1-2     ลาส พัลมาส

SPA D2     8/18/2013     ลาส พัลมาส     0-1     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D2     5/17/2012     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า     3-1     ลาส พัลมาส

SPA D2     12/18/2011     ลาส พัลมาส     0-1     เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     5/15/2017    บียาร์เรอัล    0-0    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     5/7/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    1-2    เอสปันญ่อล 

SPA D1     4/30/2017    โอซาซูน่า    2-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     4/27/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    2-6    เรอัล มาดริด 

SPA D1     4/23/2017    เรอัล โซเซียดาด    1-0    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     4/15/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    2-0    มาลาก้า 

SPA D1     4/8/2017    เซบีย่า    4-2    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     4/6/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    0-0    กรานาดา ซีเอฟ 

SPA D1     4/2/2017    บาเลนเซีย    3-0    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

SPA D1     3/20/2017    เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า    0-1    เซลต้า บีโก้

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลาส พัลมาส 

SPA D1     5/15/2017    ลาส พัลมาส    1-4    บาร์เซโลน่า 

SPA D1     5/6/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-0    ลาส พัลมาส 

SPA D1     4/29/2017    1ลาส พัลมาส    0-5    แอตเลติโก้ มาดริด 

SPA D1     4/27/2017    เลกาเนส    3-0    ลาส พัลมาส 

SPA D1     4/23/2017    1ลาส พัลมาส    1-1    อลาเบส 

SPA D1     4/15/2017    แอธเลติก บิลเบา    5-1    ลาส พัลมาส 

SPA D1     4/10/2017    ลาส พัลมาส    4-1    เรอัล เบติส

SPA D1     4/7/2017    เออิบาร์    3-1    ลาส พัลมาส 

SPA D1     4/4/2017    เซลต้า บีโก้    3-1    ลาส พัลมาส 

SPA D1     3/18/2017    ลาส พัลมาส    1-0    บียาร์เรอัล

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ลาส พัลมาส โดยเจ้าถิ่น เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า แม้จะบุกไปเสมอ บียาร์เรอัล 0-0 แต่ผลงาน 5 นัดหลังค่อนข้างแย่ เสมอ 2 แพ้ 3 ด้านฝั่งทีมเยือน ลาส พัลมาส ฟอร์มแย่เช่นกัน 6 เกมลีกหลังสุด เก็บได้แค่แต้มเดียว เสมอ 1 แพ้ 5 นัดล่าสุดพ่ายคาบ้านต่อ บาร์เซโลน่า 1-4 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง ผลัดกันแพ้ชนะอย่างละ 2 ครั้งและเสมออีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม ค่อนข้างสูสีฟอร์มแย่ทั้งคู่ แต่เจ้าถิ่น เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า ได้เปรียบอยู่นิดๆ ในฐานะเจ้าถิ่น หวังที่จะเก็บชัยทิ้งทวนต่อหน้าแฟนบอล ขณะที่ ลาส พัลมาส ครึ่งฤดูกาลหลังฟอร์มดร็อปลงชัดเจน เกมนอกบ้านก็เล่นได้แย่ มองแล้วเกมนี้ลุ้น "ลา คอรุนญ่า" ไปดีกว่า

ราคาต่อรอง  :  เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   เดปอร์ติโบ ลา คอรุนญ่า 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 09:24
ความคิดเห็นที่ 3

สภาพทีมโดยทั่วไป

ลา กอรุนญ่า

โฆเซ่ เมล เปเรซ หรือ เปเป้ เมล ไม่มี โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู กับ ลุยส์ การ์ลอส กอร์เรอา ปินโต้ ลุยซินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซลโซ่ บอร์เคส กับ เคร์มาน ลุกซ์ นายทวารมือหนึ่งติดโทษแบน ด้าน กาแอล กากูต้า ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็กติก แต่ ซิดเนย ราเชล ดา ซิลวา ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ฟลอริน อันโดเน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี การ์เลส คิล, เอ็มเร่ โซลัค, โอล่า จอห์น เดินเกมรุก ขณะที่ กิลแยร์เม่ โดส ซานโตส จะลงคุมแดนกลางกับ เปโดร มอสเกร่า ส่วน เลาเร่ ซานาเบรีย, อาเลฆานโดร อาร์รีบาส, ราอูล อัลเบนโตซ่า, เฟร์นานโด นาบาร์โร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาวี โรฟ ลงเฝ้าเสาก่อน เพอร์เซมีสลาฟ ไตตัน

ลาส ปัลมาส

เอ็นรีเก้ เซเตียน ไม่มี มิเชล มาเซโด้ม เปโดร เตาเนาซู โดมิงเกซ ปลาเซเรส ตาน่า, ดาเนียล กาสเตยาโน่ กับ บีเซนเต้ โกเมซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์โก ลีวาย่า ติดโทษแบน ส่วน ดาบิด ซีม่อน, ดาบิด การ์เซีย, ฆาเบียร์ กาสเตยาโน่, มาเตโอ การ์เซีย, ไอตามี อาร์ตีเลส กับ เอร์นาน ซานตาน่า พร้อมสลับลงสนาม เควิน พรินซ์ บัวเต็ง จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี มาเตโอ การ์เซีย, โจนาธาน บีเอร่า, เอร์นาน ซานตาน่า, เฆเซ่ โรดริเกซ ลงทำเกม ขณะที่ ฆาเบียร์ กาสเตยาโน่ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ดาบิด ซีม่อน, ดาบิด การ์เซีย, ไอตามี อาร์ตีเลส, เอลแดร์ โลเปส จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ราอูล ลีซัวอิน ลงเฝ้าเสาแทน ฆาเบียร์ บาราส

ความน่าจะเป็นของเกม

เดปอร์ติโบหวังทิ้งทวนด้วยการเก็บชัยชนะมอบให้แฟนบอล ทีมดังแคว้นกาลีเซียลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมมากกว่า ขณะเดียวกัน ลาส ปัลมาส ยังสลับส่งสำรองลงสนามหลายราย ทีมเยือนยังมีจุดอ่อนในการเล่นนอกบ้านที่ปราชัยมาตลอด 6 เกมหลัง อีกทั้งยังเล่นเกมรับรั่วเสียประตูง่ายด้วย ดังนั้นเดปอร์ติโบที่เน้นกับเกมนี้มากกว่าจะบดเอาชนะทีมชาวเกาะสำเร็จ

ผลการแข่งขันที่คาด

เดปอร์ติโบ ลา กอรุนญ่า ชนะ ลาส ปัลมาส 3-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 10:31
ความคิดเห็นที่ 4

ฟุตบอล ลา ลีกา สเปน

ลา กอรุนญ่า (17) -vs- ลาส พัลมาส (14) ... (01.00)

สนาม : ริอาซอร์
ราคาบอล : ลา กอรุนญ่า ต่อ ครึ่งควบลบห้า

ผลการพบกันของทั้งสองทีม 
21/01/17 ลาส พัลมาส เสมอ ลา กอรุนญ่า 1-1 ลา ลีกา 
12/04/16 ลา กอรุนญ่า แพ้ ลาส พัลมาส 1-3 ลา ลีกา
29/11/15 ลาส พัลมาส แพ้ ลา กอรุนญ่า 0-2 ลา ลีกา
19/01/14 ลาส พัลมาส แพ้ ลา กอรุนญ่า 1-2 ลา ลีกา
18/12/11 ลาส พัลมาส แพ้ ลา กอรุนญ่า 0-1 ลา ลีกา
20/01/02 ลา กอรุนญ่า ชนะ ลาส พัลมาส 1-0 ลา ลีกา
08/09/01 ลาส พัลมาส แพ้ ลา กอรุนญ่า 0-1 ลา ลีกา
17/03/01 ลาส พัลมาส ชนะ ลา กอรุนญ่า 2-0 ลา ลีกา

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

ลา กอรุนญ่า
15/05/17 เสมอ บียาร์เรอัล 0-0 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 1 ... เสีย 
07/05/17 แพ้ เอสปันญ่อล 1-2 (เหย้า) ลา ลีกา / รอง 1 ... เจ๊า
30/04/17 เสมอ โอซาซูน่า 2-2 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 1 ... เจ๊า 
27/04/17 แพ้ เรอัล มาดริด 2-6 (เหย้า) ลา ลีกา / รอง 1.75 ... เสีย 
23/04/17 แพ้ เรอัล โซเซียดัด 0-1 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 1 ... เจ๊า
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 18 ชนะ 6 เสมอ 5 แพ้ 7 ได้ 24 เสีย 23 มี 24 แต้ม

ลาส พัลมาส
15/05/17 แพ้ บาร์เซโลน่า 1-4 (เหย้า) ลา ลีกา / รอง 3 ... เจ๊า 
06/05/17 แพ้ สปอร์ติ้ง กิฆอน 0-1 (เยือน) (เยือน) ลา ลีกา / รอง 1 ... เจ๊า 
29/04/17 แพ้ แอตฯมาดริด 0-5 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 0.75 ... เสีย
27/04/17 แพ้ เลกาเนส 0-3 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 0.75 ... เสีย
24/04/17 เสมอ อลาเบส 1-1 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 0.5 ... เสีย 
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 18 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 14 ได้ 20 เสีย 46 มี 6 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

ลา กอรุนญ่า
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 5 เสีย 8 มี 3 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 4 เสีย 7 มี 1 แต้ม

ลาส พัลมาส
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 10 มี 1 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 0 แพ้ 3 ได้ 1 เสีย 9 ไม่มีแต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     เปเป้ เมล เทรนเนอร์ ลา กอรุนญ่า รอดตัวได้โลดแล่นในลีกสูงสุดต่อไป ถึงแม้แต้มไม่ขาด ทว่าเฮดทูเฮ้ด ดีกว่ากิฆอน จึงไม่หลุดไปจากอันดับ 17 อย่างแน่นอน ทว่าผลงานช่วงหลังออกทะเลเก็บได้เพียง 2 แต้มในรอบ 5 นัด ทางด้านความพร้อมยังคงหมดสิทธิ์ใช้งาน โฆเซลู กองหน้าตัวหลักที่มีอาการบาดเจ็บหนัก จึงเป็นหน้าที่ของ ฟลอริน อันโดเน่ ที่จะลงล่าตาข่ายแทน รวมถึงผู้รักษาประตูมือหนึ่ง เกอร์มัน ลักซ์ และ เซลโซ่ บอร์เกส กองกลางคอสตาริก้า ก็เจอโทษแบนเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย

ตัวแบน : 
ผู้รักษาประตู - เกอร์มัน ลักซ์ 
กองกลาง - เซลโซ่ บอร์เกส

ตัวเจ็บ : 
กองหลัง - ลูซินโญ่ (26 นัด)
กองหน้า - โฆเซลู (20 นัด 5 ประตู)

     ลาส พัลมาส ลอยตัวไปตั้งนานแล้ว ส่งผลให้ฟอร์มช่วงหลังออกทะเล พ่ายคู่แข่งเละเทะ และเก็บชัยได้เพียงหนเดียวตลอด 9 เกมที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี กีเก้ เซเตียน กุนซือเจ้าถิ่นได้รับข่าวดี ภายหลังที่ เควิน ปริ๊นซ์ บัวเต็ง ตัวรุกชื่อดังจัดการต่อสัญญากับทีมออกไปถึงปี 2020 ส่วนขุมกำลังก่อนเกมเหลือเพียง มาร์โก ลิวาย่า กองหน้าตัวหลัก ที่ยังคงมีโทษพักแข้งค้างอยู่เป็นเกมสุดท้าย เท่ากับว่าเจ้าตัวจะต้องไปนับหนึ่งใหม่ในซีซั่นถัดไป รวมถึงแดนกลางต้องเช็คฟิต ทาน่า ที่เจ็บเล็กน้อย เช่นเดียวกับฟูลแบ็คขวา ยังคงไร้เงาดานี่ กัสเตยาโน่ ซึ่งเดี้ยงไม่เลิก

ตัวแบน : 
กองหน้า - มาร์โก ลิวาย่า

ตัวเจ็บ : 
กองหลัง - ดานี่ กัสเตยาโน่ (27 นัด)

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

     ลา กอรุนญ่า (4-4-2) : เปอร์เซมายสลาฟ ไททัน ; ฆวนฟราน, อเลฆานโดร อาร์ริบาส, ซิดเน่, เฟร์นานโด นาบาร์โร่ ; อเล็กซ์ เบร์กันติญอส, กีเยร์เม่ ซานโต๊ส ; การ์เลส กิล, เอมเร่ โคลัก, โอล่า จอห์น ; ฟลอริน อันโดโน่

     ลาส พัลมาส (4-3-3) : ราอูล ลิโซอิน ; ดาบิด ซิมง, อายธามี่ อาร์ติเลส, เอลเดร์ โลเปส ; เอร์นาน ตรูฆิโญ่, โรเก้ เมซ่า, โจนาธาน บีเอร่า ; มาเตโอ การ์เซีย, เควิน ปริ๊นซ์ บัวเต็ง, เฆเซ่

police ติดโต๊ะ

     ลา กอรุนญ่า ยังดูดีกว่าลาส พัลมาตรงที่ยังพอเก็บแต้มให้แฟนคลับชื่นใจได้บ้าง ส่วนทีมเยือนฟอร์มช็อตไปดื้อๆ หลังจากแพ้ถึง 9 ใน 10 เกมหลัง แถมช่วงหลังเสียประตูเยอะทุกนัด ดังนั้นฟอร์มแบบนี้ไม่ควรเสี่ยงไปยุ่งด้วย และดูไม่สมเหตุสมผลหากลาส พัลมาสจะมาเค้นฟอร์มเก่งเอาในวันนี้ อีกทั้งยังเป็นการเล่นในรังริอาซอร์ โมเมนตั้มจึงเอนไปทางฝั่ง "ซูเปอร์เดปอร์" มากกว่า เพราะได้ลงสนามทิ้งทวนต่อเหน้ากองเชียร์ของตัวเอง ประกอบกับลาส พัลมาส ฟอร์มออกทะเลไปไกลแล้ว ราคา 0.75 ต่อลา กอฯ สถานเดียว

ผลบอลที่คาด : ลา กอรุนญ่า ยิง 2-0

ระดับความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 16:54
ร่วมแสดงความคิดเห็น