Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] สปอร์ติ้ง กิฆอน VS เรอัล เบติส (อ่าน 38247 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
สปอร์ติ้ง กิฆอน VS เรอัล เบติส

20 พฤษภาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Estadio Municipal El Molinón

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สปอร์ติ้ง กิฆอน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เรอัล เบติส

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       สปอร์ติ้ง กิฆอน เตรียมเปิดสนาม Estadio Municipal El Molinón ต้อนรับการมาเยือนของทีม เรอัล เบติส โดยเจ้าบ้าน สปอร์ติ้ง กิฆอน ตกชั้นไปเรียบร้อยแล้วแต่อย่างไรก็ตามเกมนี้นั้นเต็มที่อยู่แล้วเพื่อขอบคุณแฟนบอลประกอบกับฟอร์มในช่วงหลังที่ดีขึ้นมาน่าจะสร้างความปั่นป่วนให้กับแนวรับของ เรอัล เบติส ที่เสียประตูกันเยอะแม้ว่าในเกมที่แล้วนั้นจะเสมอกับ แอตเลติโก้ มาดริด มาก็ตามแต่ดูแล้วเกมนี้เรทไม่ได้บังคับอะไรบวกกับความเป็นเจ้าถิ่นน่าจะอุ่นใจกว่าในการลุ้นชนะได้นัดนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : สปอร์ติ้ง กิฆอน
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 08:06
ความคิดเห็นที่ 1

สปอร์ติ้ง กิฆอน vs เรอัล เบติส วิเคราะห์บอลลาลีกาสเปน

2017 05 20 080514

ผลงานล่าสุด

Sporting Gijon by footyhint สปอร์ติ้ง กิฆอน
2017 05 18 100703
Real Betis by footyhint เรอัล เบติส
2017 05 18 100721
Sporting Gijon by footyhint สปอร์ติ้ง กิฆอน vs เรอัล เบติส Real Betis by footyhint
2017 05 18 100735

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Sporting Gijon by footyhint สปอร์ติ้ง กิฆอนเสมอเรอัล เบติส 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Sporting Gijon by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมที่สปอร์ติ้ง กิฆอนเปิดบ้านเจอเรอัล เบติส 6 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Sporting Gijon by footyhint สปอร์ติ้ง กิฆอนเสมอครึ่งแรกและเต็มเวลา ในเกมเจอเรอัล เบติส 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Real Betis by footyhint เรอัล เบติสแพ้ 5 จาก 6 เกมเยือนล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
                        
Real Betis by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมของเรอัล เบติส 5 จาก 6 เกมเยือนล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Real Betis by footyhint เรอัล เบติสเยือนยิงสปอร์ติ้ง กิฆอน อย่างน้อย 2 ประตู 5 จาก 6 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Real Betis by footyhint เรอัล เบติสเสียอย่างน้อย 2 ประตู 5 จาก 6 เกมเยือนล่าสุด ในลีกลาลีกาสเปน
Real Betis by footyhint เรอัล เบติสไม่แพ้สปอร์ติ้ง กิฆอน 5 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

Sporting Gijon by footyhint สปอร์ติ้ง กิฆอนชนะในลีก 2 นัดล่าสุด ด้วยสกอร์ 1-0 แต่แม้ว่าจะชนะเกมที่แล้ว เจ้าบ้านเกมนี้ยังตกขั้นแน่นอน
Sporting Gijon by footyhint เจ้าบ้านสปอร์ติ้ง กิฆอน ต้องการจบลีกด้วยผลงานในถิ่น El Molinon แน่ 
                      
Real Betis by footyhint เรอัล เบติสไม่ชนะในลีกติดต่อกัน 4 นัด ทำได้ดีในเกมเสมอแอต มาดริด 1-1 เกมที่แล้ว

วิเคราะห์ผลบอล :    Sporting Gijon by footyhint สปอร์ติ้ง กิฆอน  2 - 1  เรอัล เบติส Real Betis by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 08:56
ความคิดเห็นที่ 2

ลาลีกา สเปน --- เวลาเริ่มแข่ง: 5/20/2017 22:00 วันเสาร์

สปอร์ติ้ง กิฆอน  VS  เรอัล เบติส      

---------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

SPA D1     1/23/2017     เรอัล เบติส     0-0     สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     2/21/2016     เรอัล เบติส     1-1     สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA CUP     12/16/2015     สปอร์ติ้ง กิฆอน     3-3     เรอัล เบติส    

SPA CUP     12/3/2015     เรอัล เบติส     2-0     สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     9/27/2015     สปอร์ติ้ง กิฆอน     1-2     เรอัล เบติส    

SPA D2     6/7/2015     เรอัล เบติส     0-3     สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D2     1/18/2015     สปอร์ติ้ง กิฆอน     1-2     เรอัล เบติส    

SPA D1     5/6/2012     สปอร์ติ้ง กิฆอน     2-1     เรอัล เบติส

SPA D1     1/9/2012     เรอัล เบติส     2-0     สปอร์ติ้ง กิฆอน

SPA D1     4/20/2009     เรอัล เบติส     2-0     สปอร์ติ้ง กิฆอน

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  สปอร์ติ้ง กิฆอน

SPA D1     5/15/2017    เออิบาร์    0-1    สปอร์ติ้ง กิฆอน

SPA D1     5/6/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-0    ลาส พัลมาส 

SPA D1     4/29/2017    บียาร์เรอัล    3-1    สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     4/26/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    1-1    เอสปันญ่อล 

SPA D1     4/22/2017    โอซาซูน่า    2-2    สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     4/15/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    2-3    เรอัล มาดริด

SPA D1     4/11/2017    เรอัล โซเซียดาด    3-1    สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     4/6/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    0-1    มาลาก้า 

SPA D1     4/2/2017    เซบีย่า    0-0    สปอร์ติ้ง กิฆอน 

SPA D1     3/20/2017    สปอร์ติ้ง กิฆอน    3-1    กรานาดา ซีเอฟ

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เรอัล เบติส 

SPA D1     5/15/2017    เรอัล เบติส    1-1    แอตเลติโก้ มาดริด 

SPA D1     5/9/2017    เลกาเนส    4-0    เรอัล เบติส 

SPA D1     4/30/2017    เรอัล เบติส    1-4    อลาเบส

SPA D1     4/28/2017    แอธเลติก บิลเบา    2-1    เรอัล เบติส 

SPA D1     4/23/2017    เซลต้า บีโก้    0-1    เรอัล เบติส 

SPA D1     4/16/2017    เรอัล เบติส    2-0    เออิบาร์

SPA D1     4/10/2017    ลาส พัลมาส    4-1    เรอัล เบติส 

SPA D1     4/5/2017    เรอัล เบติส    0-1    บียาร์เรอัล 

SPA D1     4/1/2017    เอสปันญ่อล    2-1    เรอัล เบติส 

SPA D1     3/19/2017    เรอัล เบติส    2-0    โอซาซูน่า

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดสุดท้ายของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง สปอร์ติ้ง กิฆอน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เรอัล เบติส โดยเจ้าถิ่น สปอร์ติ้ง กิฆอน บุกเอาชนะ เออิบาร์ 0-1 ในนัดล่าสุด เก็บชัย 2 นัดติด ด้านฝั่งทีมเยือน เรอัล เบติส ช่วงหลังฟอร์มไม่ดี แพ้ 3 จาก 4 นัดหลัง ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง เรอัล เบติส เอาชนะ 2 ครั้งและเสมอกันอีก 3 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม สปอร์ติ้ง กิฆอน แม้ช่วงหลังจะเร่งทำคะแนน แต่ก็ไม่ทัน เพราะผลงานเฮดทูเฮดเป็นรอง ลา กอรุนญ่า ทำให้ตกชั้นไปเล่นเซกุนด้า ดิบิซิออน ในฤดูกาลหน้า เกมนี้จะลงเล่นในบ้านเป็นนัดส่งท้าย หวังที่จะเก็บชัยชนะเพื่อขอบคุณแฟนบอล ขณะที่ เรอัล เบติส ช่วงหลังฟอร์มไม่ไหว เกมนอกบ้านก็แย่ มองแล้วเกมนี้วางเจ้าถิ่นไปดีกว่า

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :   สปอร์ติ้ง กิฆอน 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 09:23
ความคิดเห็นที่ 3

สภาพทีมโดยทั่วไป

สปอร์ติ้ง กิฆอน

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ รูบี้ ไม่มี มานูเอล กาสเตยาโน่ ลีโย่, ดาเนียล เอ็นดี กับ บอร์ฆา บีเกร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ลาซีน่า ตราโอเร่, อัลเบร์โต้ โลร่า กับ เอลแดร์สัน เอเชียฌิเล่ ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็กติก แต่ อาคราม อาฟีฟ ถูกเรียกตัวกลับมาติดโผอีกครั้ง ส่วน การ์ลอส กาสโตร, บิคตอร์ โรดริเกซ หรือ เฟร์นานโด อมอเรเบียต้า ดูเย่ ช็อป จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี การ์ลอส การ์โมน่า, เซร์คิโอ อัลบาเรซ, มอยเซส โกเมซ, ฆอร์เค่ บูร์กี ลงทำเกม โดยมี มีเกล เบสก้า คุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ดักลาส เปเรยร่า, ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง, ฆอร์เค่ เมเร่, โรเบร์โต้ กาเนย่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อีบัน กูเอย่าร์ ลงเฝ้าเสา

เรอัล เบติส

อเล็กซิส ตรูฆีโย่ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาซึ่งทำหน้าที่คุมทีมชั่วคราวยังไม่มี อเล็กซ์ มาร์ตีเนซ กับ อันโตนิโอ ซานาเบรีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันโตนิโอ อาดาน นายทวารมือหนึ่งติดโทษแบน ขณะที่ รูเบน ปาร์โด้ เดี้ยงเพิ่มเติมจนชวดลงช่วยทีมอีกราย ส่วน อเล็กซ์ อาเลเกรีย ถูกตัดชื่อออกจากโผด้วยเหตุผลทางแท็กติก รูเบน กาสโตร มาร์ติน จะลงเล่นหน้าเป้า ขณะที่ ฆัวกิน ซานเชซ, ดาร์โก้ บราซานาช, โฌนาส มาร์กแต็ง, ดาเนียล เซบายอส จะลงทำเกมแดนกลาง โดยมี เปตรอส มาเธอุส คุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ราฟาเอล นาบาร์โร่, บรูโน่ กอนซาเลซ, เคร์มาน เปซเซลล่า, รีซ่า ดูร์มิซี่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล คีเมเนซ ลงเฝ้าเสาแทน อันโตนิโอ อาดาน

ความน่าจะเป็นของเกม

ทั้งสองทีมลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น แต่เป็นแมตช์ทิ้งทวนลีกาในรังของ สปอร์ติ้ง คิฆอน จึงตั้งเป้าเก็บชัยชนะมอบเป็นของขวัญให้แฟนบอล อย่างไรก็ตาม เรอัล เบติส เล่นได้ดีขึ้นหลังการปลด บิคตอร์ ซานเชซ ออกจากตำแหน่ง ทัพเบตีโก้ยังมาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงน่าจะเปิดเกมสู้กับเจ้าถิ่นได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นดึงผลเสมอกลับถิ่น

ผลการแข่งขันที่คาด

สปอร์ติ้ง คิฆอน เสมอ เรอัล เบติส 2-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 10:33
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล ลา ลีกา

สปอร์ติ้ง กิฆอน (18) -vs- เรอัล เบติส (15) ... (22.00)

สนาม : มูนิซิปัล เอล โมลินอน
ราคาบอล : เสมอ กิฆอน

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
23/01/17 เรอัล เบติส เสมอ สปอร์ติ้ง กิฆอน 0-0
21/02/16 เรอัล เบติส เสมอ สปอร์ติ้ง กิฆอน 1-1
16/12/15 สปอร์ติ้ง กิฆอน เสมอ เรอัล เบติส 3-3
03/12/15 เรอัล เบติส ชนะ สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-0
27/09/15 สปอร์ติ้ง กิฆอน แพ้ เรอัล เบติส 1-2
07/06/15 เรอัล เบติส แพ้ สปอร์ติ้ง กิฆอน 0-3
18/01/15 สปอร์ติ้ง กิฆอน แพ้ เรอัล เบติส 1-2
06/05/12 สปอร์ติ้ง กิฆอน ชนะ เรอัล เบติส 2-1
09/01/12 เรอัล เบติส ชนะ สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-0
20/04/09 เรอัล เบติส ชนะ สปอร์ติ้ง กิฆอน 2-0

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

สปอร์ติ้ง กิฆอน
15/05/17 ชนะ เออิบาร์ 1-0 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 0.5 ... บวก 
06/05/17 ชนะ ลาส พัลมาส 1-0 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 1 ... เจ๊า 
29/04/17 แพ้ บียาร์เรอัล 1-3 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 1.25 ... เสีย
26/04/17 เสมอ เอสปันญ่อล 1-1 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ ปป ... เสียครึ่ง
23/04/17 เสมอ โอซาซูน่า 2-2 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ ปป ... เสียครึ่ง
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 18 ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ 10 ได้ 24 เสีย 36 มี 18 แต้ม

เรอัล เบติส
15/05/17 เสมอ แอตฯมาดริด 1-1 (เหย้า) ลา ลีกา / รอง 1 ... บวก 
09/05/17 แพ้ เลกาเนส 0-4 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 0.75 ... เสีย 
30/04/17 แพ้ อลาอเบส 1-4 (เหย้า) ลา ลีกา / ต่อ 0.5 ... เสีย 
28/04/17 แพ้ แอธฯบิลเบา 1-2 (เยือน) ลา ลีกา / รอง 1.5 ... เสีย 
23/04/17 ชนะ เซลต้า บีโก้ 1-0 (เยือน) ลา ลีกา / รอง ปป ... บวก
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 18 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 13 ได้ 17 เสีย 38 มี 13 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดในลีก

สปอร์ติ้ง กิฆอน
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 4 มี 4 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 5 มี 4 แต้ม

เรอัล เบติส
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 5 มี 4 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 6 มี 3 แต้ม

สภาพทีมล่าสุดของทั้งสองทีม

     สปอร์ติ้ง กิฆอน ของกุนซือ รูบี้ ตกชั้นแน่นอนแล้ว ถึงแม้จะชนะวันนี้ก็ยังหมดลุ้นอยู่ดี หมายความว่าเจ้าบ้านจะลงสนามเป็นการส่งท้ายแฟนบอลในศึกลา ลีกา เท่านั้น ส่วนความพร้อมมีปัญหาเพิ่มเติมเข้ามา 1 จุด ภายหลังที่ฌอง ซิลแว็ง บาแบ็ง เจ็บเข่าเล็กน้อย แต่เจ้าตัวน่าจะผ่านความฟิตพร้อมขันแนวรับ หากไม่ไหวจริงๆยังมี เฟร์นานโด อโมรีเบียต้า คอยสแตนด์บาย ขณะที่ตำแหน่งอื่นๆ ยังยึดชุดเดิมจาก 2 เกมหลังที่เก็บ 6 แต้ม นำโดย 3 กองหน้า การ์ลอส การ์โมน่า, ดูเย่ ค็อป และ บูร์กุย

ตัวเจ็บ : 
กองหลัง - ลิโญ่ กัสเตญาโน่ (25 นัด)
กองหน้า - บอร์ฆา บิกูเอร่า (16 นัด 1 ประตู)

ตัวแบน : -

     เบติส รอดตกชั้นตั้งนานแล้ว จึงไม่แปลกที่พวกเขาเล่นกันแบบปล่อยๆในช่วงหลังจนแพ้คู่อย่างต่อเนื่องถึง 6 ใน 9 เกม และสะกดชัยไม่เจอติดต่อกันมา 4 นัด ส่วนความพร้อมก่อนเกม ตรูฆิโย่เทรนเนอร์ขัดตาทัพต้องประเมินความฟิต รูเบน ปาร์โด กองกลางของทีมซึ่งเจ็บเล็กร้อย หากไม่ไหวยังมี เปตรอส จะลงคุมจังหวะเกมแทนต่อเนื่อง ส่วนโกล์มือหนึ่งอย่างอันโตนิโอ อัดญัน จะติดโทษแบน จึงเป็นโอกาสของ ดานี่ กิเมเนซ จะลงเฝ้าเสาแทน ที่เหลือเชื่อว่าตรูฆิโย่ คงเลือกใช้ผู็เล่นชุดที่ดีที่สุดลงเป็นการทิ้งทวน วางเกร์มัน เปซเซย่า ปักหลักกับ บรูโน่ เป็นคู่เซ็นเตอร์ โดยมีฆัวกิน, รูเบน กาสโตร และ ดานี่ กาเบยอส เป็นความหวังในแดนหน้า

ตัวแบน : 
ผู็รักษาประตู - อันโตนิโอ อัดญัน

ตัวเจ็บ : 
กองหน้า - อันโตนิโอ ซานาเบรีย (33 นัด 4 ประตู)

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

     สปอร์ติ้ง กิฆอน (4-3-3) : อิบัน กูเอร์ย่า ; ดักลาส เปไรร่า, ฌ็อง ซิลแว็ง บาแบ็ง, ฆอร์เก้ เมเร่, โรเบร์โต้ กาเนญ่า ; เซร์คิโอ อัลบาเรซ, มิเกล เวสก้า, มอย โกเมซ ; การ์ลอส การ์โมน่า, ดูเย่ ซ็อป, บูร์กุย

     เรอัล เบติส (4-3-3) : ดานี่ กิเมเนซ ; ราฟา นาบาร์โร่, เกร์มัน เปซเซย่า, บรูโน่, ริซ่า ดูร์มิซี่ ; โยนาส มาร์กแต็ง, เปตรอส, ดาร์โก้ บราซานัช ; ฆัวกิน, รูเบน กาสโตร, ดานี่ กาเบยอส

police ติดโต๊ะ

     กิฆอน ตกชั้นแล้ว แต่พวกเขายังโชว์สปิริตชนะมา 2 เกมติด แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่เหลืออยู่ สวนทางกับเบติส ซึ่งหันหลังให้กับเกมลา ลีกา ไปแล้ว นับตั้งแต่รู้ตัวว่าอยู่รอด จึงให้เครดิตกับเจ้าถิ่นซึ่งเล่นเพื่อทิ้งทวนแฟนบอลอย่างกิฆอน ที่สำคัญเจ้าถิ่นเล่นได้ใจแฟนๆ โดยเฉพาะ 3 เกมท้ายบนสังเวียนแห่งนี้ นับตั้งแต่แพ้ต่อเรอัล มาดริด สุดมัน 2-3 ยันสเมอเอสปันญ่อล และเอาชนะลาส พัลมาส 1-0 จึงน่าจะเดินเครื่องเข้าป้ายต่อเนื่องตามคาด เพราะอย่างที่บอกว่าชั่วโมงนี้เบติส แทบเดินเล่นกันแล้ว ราคาเสมอวางกิฆอน สบายใจกว่า

ผลบอลที่คาด : สปอร์ติ้ง กิฆอน ทุบทิ้งทวน 1-0

ระดับความมั่นใจ : 7/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 20 พ.ค. 60 เวลา 16:55
ร่วมแสดงความคิดเห็น