Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] ซองน์ดาล VS ออด เกรนแลนด์ (อ่าน 30817 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
ซองน์ดาล VS ออด เกรนแลนด์

18 มิถุนายน 2560
เวลาแข่งขัน : 22:59  น.
ราคาบอล  : ออด เกรนแลนด์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Fosshaugane Campus

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซองน์ดาล

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ออด เกรนแลนด์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ซองน์ดาล เตรียมเปิดสนาม Fosshaugane Campus ต้อนรับการมาเยือนของทีม ออด เกรนแลนด์ โดยเจ้าบ้าน ซองน์ดาล เก็บชัยได้เป็นหนแรกในรอบ 3 เกมหลังจากที่เป๋อยู่พักนึ่งระบบเกมรับของทีมนั้นยังต้แงปรับอยู่เพราะเสียประตูกันแทบจะตลอดทางฝั่ง ออด เกรนแลนด์ แม้ว่าเกมที่แล้วนั้นจะยิงประตูไม่ได้มาก็จิงแต่ทว่าในช่วงที่ผ่านมาพวกเขานั้นยังเป็นทีมที่มีค่าเฉลี่ยในการเบิกสกอร์สูงเหลือเกินอย่างไรก็ตามเกมนี้ ซองน์ดาล มาด้วยความรัดกุมโอกาสที่จะเสียท่าในเกมนี้มีน้อยมาก

 

ทีเด็ด ฟันธง :  ซองน์ดาล
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 0-0/1-1

เซียนบอล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 05:46
ความคิดเห็นที่ 1

นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง: 6/18/2017 22:59 วันอาทิตย์ 

ซองน์ดาล  VS  ออด เกรนแลนด์   

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

NOR D1     10/31/2016     ออด เกรนแลนด์     3-1     ซองน์ดาล

NOR D1     4/21/2016     ซองน์ดาล     0-1     ออด เกรนแลนด์

NOR D1     7/27/2014     ซองน์ดาล     1-3     ออด เกรนแลนด์

NOR D1     6/9/2014     ออด เกรนแลนด์     0-0     ซองน์ดาล

NOR D1     10/6/2013     ออด เกรนแลนด์     0-0     ซองน์ดาล

NOR D1     5/12/2013     ซองน์ดาล     2-0     ออด เกรนแลนด์

NOR D1     7/29/2012     ซองน์ดาล     0-1     ออด เกรนแลนด์

NOR D1     3/25/2012     ออด เกรนแลนด์     0-4     ซองน์ดาล

NOR D1     11/21/2011     ออด เกรนแลนด์     1-0     ซองน์ดาล 

NOR D1     4/3/2011     ซองน์ดาล     1-4     ออด เกรนแลนด์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ซองน์ดาล 

NOR D1     6/4/2017    ซองน์ดาล    3-2    ซานเดฟยอร์ด

NORC     5/31/2017    โฟลโร    2-1    ซองน์ดาล 

NOR D1     5/28/2017    คริสเตียนซุนด์ บีเค    1-1    ซองน์ดาล 

NORC     5/24/2017    รัวฟอส    0-2    ซองน์ดาล     

NOR D1     5/20/2017    ซองน์ดาล    2-3    เอสเค บรานน์ 

NOR D1     5/16/2017    โมลด์    1-2    ซองน์ดาล

NOR D1     5/13/2017    ซองน์ดาล    4-0    ไวกิ้ง เอฟเค 

NOR D1     5/7/2017    เฮาเกซุนด์    0-0    ซองน์ดาล

NOR D1     4/30/2017    ซองน์ดาล    0-1    ลีลล์สตรอม

NORC     4/26/2017    Fjora    1-6    ซองน์ดาล

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ออด เกรนแลนด์

NOR D1     6/5/2017    ออด เกรนแลนด์    0-0    เอสเค บรานน์ 

NORC     6/1/2017    โฟรย่า FK    0-3    ออด เกรนแลนด์ 

NOR D1     5/27/2017    ซานเดฟยอร์ด    0-0    ออด เกรนแลนด์ 

NORC     5/24/2017    พอร์ส เกรนแลนด์    1-3    ออด เกรนแลนด์ 

NOR D1     5/22/2017    ออด เกรนแลนด์    1-2    โมลด์ 

NOR D1     5/16/2017    เฮาเกซุนด์    0-2    ออด เกรนแลนด์ 

NOR D1     5/13/2017    ออด เกรนแลนด์    2-0    สตรอมก็อดเซ็ท 

NOR D1     5/9/2017    ลีลล์สตรอม    0-1    ออด เกรนแลนด์ 

NOR D1     5/1/2017    ออด เกรนแลนด์    2-1    วาเลเรนก้า 

NORC     4/26/2017    Hei IL    0-10    ออด เกรนแลนด์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น เป็นการพบกันระหว่าง ซองน์ดาล จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ออด เกรนแลนด์ โดยเจ้าถิ่น ซองน์ดาล ผลงานเอาแน่เอานอนไม่ได้ แม้ล่าสุดจะเปิดบ้านเอาชนะ ซานเดฟยอร์ด ก็ตาม ด้านทีมเยือน ออด เกรนแลนด์ ช่วงนี้ฟอร์มดีเลยทีเดียว ไม่แพ้มา 4 เกมติดทุกรายการ ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ เอสเค บรานน์ 0-0 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นทางด้าน ออด เกรนแลนด์ ทำได้ดีกว่า เอาชนะ 3 ครั้งและเสมออีก 2 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม ซองน์ดาล เพิ่งคว้าชัยมา วันนี้ได้โอกาสเล่นในบ้านอีกเกมหวังเอาชนะต่อเนื่อง แต่นัดนี้ไม่ง่าย เพราะออด เกรนแลนด์ เป็นทีมที่เสียประตูค่อนข้างน้อยและมีวินัยในเกมรับสูง รูปเกมน่าจะสูสี แต่สุดท้าย ออด เกรนแลนด์ จะบุกมาเบียดชนะได้

ราคาต่อรอง  : ออด เกรนแลนด์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ออด เกรนแลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:14
ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์

ซองดาล (9) -vs- อ๊อด เกร็นลันด์ (4) ... (23.00)

สนาม : ฟอสเฮาเก้น แคมปัส 
ราคาบอล : อ๊อด เกร็นลันด์ ต่อ ปปลบห้า

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
31/10/16 อ๊อด เกร็นลันด์ ชนะ ซองดาล 3-1 
21/04/16 ซองดาล แพ้ อ็อดด์ เกร็นลันด์ 0-1
27/07/14 ซองดาล แพ้ อ็อดด์ เกร็นลันด์ 1-3 
09/06/14 อ๊อดด์ เกร็นลันด์ เสมอ ซองดาล 0-0
06/10/13 อ๊อดด์ เกร็นลันด์ เสมอ ซองดาล 0-0 
12/05/13 ซองดาล ชนะ อ๊อด เกร็นลันด์ 2-0
29/07/12 ซองดาล แพ้ อ๊อด เกร็นลันด์ 0-1
25/03/12 อ๊อด เกร็นลันด์ แพ้ ซองดาล 0-4
21/11/11 อ๊อด เกร็นลันด์ ชนะ ซองดาล 1-0

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

ซองดาล
04/06/17 ชนะ ซานเดฟอร์ด 3-2 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / ต่อ 0.5 ... บวก 
01/06/17 แพ้ ฟลอโร่ 1-2 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 0.75 ... เสีย
28/05/17 เสมอ คริสเตียนซุนด์ 1-1 (เยือน) อีลีตซีเรียน / รอง ปป ... บวกครึ่ง
24/05/17 ชนะ รอว์ฟอส 2-0 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / รอง 1 ... บวก
20/05/17 แพ้ บรานน์ 2-3 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / รอง ปป ... บวก
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 6 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 14 เสีย 8 มี 10 คะแนน

อ๊อด เกร็นลันด์
05/06/17 เสมอ บรานน์ 0-0 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / เสมอ ... เจ๊า 
01/06/17 ชนะ เฟล็คเครอย 3-0 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 2 ... บวก
27/05/17 เสมอ ซานเดฟอร์ด 0-0 (เยือน) อีลีตซีเรียน / ต่อ 0.5 ... เสีย
24/05/17 ชนะ ปอร์ส เกร็นลันด์ 3-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 2.25 ... เสียครึ่ง
22/05/17 แพ้ โมลด์ 1-2 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / ต่อ ปป ... เสีย 
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 6 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 ได้ 3 เสีย 8 มี 7 คะแนน

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

ซองดาล
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 1 ได้ 9 เสีย 5 มี 6 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 2 มี 5 แต้ม

อ๊อด เกร็นลันด์
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 3 เสีย 2 มี 4 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 0 มี 7 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     ซองดาล เจ้าบ้านผลงานสลับขึ้นๆลงๆอยู่เรื่อยๆ แต่ฟอร์มในลีกเพียวๆถือว่าสอบผ่าน เมื่อแพ้ไปหนเดียวในรอบ 5 เกม สำหรับความพร้อมล่าสุดก่อนลงสนามนั้น เอริค บัคเค่ เฮดโค้ชเจ้าถิ่นจะหมดสิทธิ์ใช้งาน โอเล่ อามุนด์ สวีน (2 นัด) ตัวริมเส้นฝั่งขวา และกองหน้าแคสเปอร์ นิสเซ่น (-) ที่นัดกันเจ็บ รวมถึงอิริก บิร์เกลุนด์ (12 นัด) กองกลางตัวหลักซึ่งติดโทษแบน ส่วนในตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหาเพิ่มเติม โดยตัวความหวังในแดนหน้าคงต้องพึ่งพา มาร์ติน แรมส์แลนด์ (11 นัด 5 ประตู), กิลเบิร์ต คูมสัน (12 นัด 5 ประตู) และ เอริค ชูเซ่ (11 นัด 3 ประตู) ลงประสานงาน

     ด๊าก ฟาเกอร์โม่ เทรนเนอร์ อ๊อด เกร็นลันด์ จะกลับมาใช้งาน 2 กองหลังตัวสำคัญทั้ง สเตฟเฟ่น ฮาเก้น (11 นัด) และ เฟรดริค เซมบ์ เบอร์เก้ (6 นัด) ที่ควงแขนสลัดคราบเดี้ยง เท่ากับว่าอาคันตุกะบุกมาในสภาพฟูลทีม แต่ผลงานโดยรวมสวนทางกับผลงานในสนามซึ่งวะกดชับไม่เจอมา 3 นัด (เสมอ 2 แพ้ 1) ส่วนการจัพทัพจะยึดในระบบหน้า 3 ราย (4-3-3) โดยมี ริกู ริสกี้, โอลิเวียร์ อ๊อคเชี่ยน และ เซกนินี่ ประสานงานร่วมกันตรงแนวรุก ขณะทีแดนกลางวาง เฟดริก นอร์ดเวลเล่ (12 นัด 1 ประตู) คุมจังหวะเกม

police ติดโต๊ะ

     อ๊อด เกร็นลันด์ เป็นทีมที่เล่นเกมเยือนได้ดีว่าในบ้าน หลังจากบุกชนะคู่แข่งถึง 2 ใน 3 ทริปเยือน แถมไม่เสียประตูกลับออกมาแม้แต่ลูกเดียว ส่วนเจ้าบ้านซองดาล ฟอร์มขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวแพ้เดี๋ยวชนะ หาความแน่นอนไม่ได้ โอกาสเพลี่ยงพล้ำต่ออาคันตุกะจึงมีสูงไม่น้อย นอกจากนั้นซองดาล มักเสียท่าคารังให้กับอ๊อด เกร็นลันด์ อยู่บ่อยครั้ง กับสถิติผู้มาเยือนยกพลชนะ 3 จาก 4 เกมหลังสุดยืนยันได้ บวกกับสถานการณ์ชั่วโมงนี้อ๊อด เกร็นลันด์ ดูมีทรงกว่า ก็คงเลือกเชียร์ทีมเยือนในราคาต่อปป ไปดีกว่า

ผลบอลที่คาด : อ๊อด เกร็นลันด์ บุกฟัน 1-0

อัตราความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:17
ความคิดเห็นที่ 3

ซองน์ดาล[9] (+0/0.5) ออด เกรนแลนด์[4]

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : ออด เกรนแลนด์ ต่อ เสมอควบครึ่ง

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 17 คู่, ซองน์ดาล: ชนะ 5(29.41%), เสมอ 5(29.41%), แพ้ 7(41.18%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

NOR D1 31/10/16 ออด เกรนแลนด์* 3-1 ซองน์ดาล 1 ชนะ
NOR D1 21/04/16 ซองน์ดาล 0-1 ออด เกรนแลนด์* 0.5 ชนะ
NOR D1 27/07/14 ซองน์ดาล 1-3 ออด เกรนแลนด์* 0/0.5 ชนะ
NOR D1 09/06/14 ออด เกรนแลนด์* 0-0 ซองน์ดาล 1 แพ้
NOR D1 06/10/13 ออด เกรนแลนด์* 0-0 ซองน์ดาล 0.5/1 แพ้


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ซองน์ดาล

NOR D1 04/06/17 ซองน์ดาล* 3-2 ซานเดฟยอร์ด  ชนะ
NOR Cup 01/06/17 โฟลโร 2-1 ซองน์ดาล* แพ้
NOR D1 28/05/17 คริสเตียนซุนด์ BK* 1-1 ซองน์ดาล เสมอ
NOR Cup 24/05/17 รัวฟอส 0-2 ซองน์ดาล* ชนะ
NOR D1 20/05/17 ซองน์ดาล 2-3 เอสเค บรานน์* แพ้

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR D1 04/06/17 ซองน์ดาล* 3-2 ซานเดฟยอร์ด  ชนะ
NOR D1 20/05/17 ซองน์ดาล 2-3 เอสเค บรานน์* แพ้
NOR D1 13/05/17 ซองน์ดาล 4-0 ไวกิ้ง เอฟเค* ชนะ
NOR D1 30/04/17 ซองน์ดาล* 0-1 ลีลล์สตรอม แพ้
NOR D1 17/04/17 ซองน์ดาล 1-1 สตรอมก็อดเซ็ท* เสมอ


ออด เกรนแลนด์

NOR D1 05/06/17 ออด เกรนแลนด์* 0-0 เอสเค บรานน์ เสมอ
NOR Cup 01/06/17 เฟลกเกอร์รอย 0-3 ออด เกรนแลนด์* ชนะ
NOR D1 27/05/17 ซานเดฟยอร์ด 0-0 ออด เกรนแลนด์* เสมอ
NOR Cup 24/05/17 พอร์ส เกรนแลนด์ 1-3 ออด เกรนแลนด์* ชนะ
NOR D1 22/05/17 ออด เกรนแลนด์* 1-2 โมลด์ แพ้


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR Cup 01/06/17 เฟลกเกอร์รอย 0-3 ออด เกรนแลนด์* ชนะ
NOR D1 27/05/17 ซานเดฟยอร์ด 0-0 ออด เกรนแลนด์* เสมอ
NOR Cup 24/05/17 พอร์ส เกรนแลนด์ 1-3 ออด เกรนแลนด์* ชนะ
NOR D1 16/05/17 เฮาเกซุนด์* 0-2 ออด เกรนแลนด์ ชนะ
NOR D1 09/05/17 ลีลล์สตรอม* 0-1 ออด เกรนแลนด์ ชนะ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โรเซนบอร์ก 12 7 4 1 19 8 25
2 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF 12 7 3 2 22 11 24
3 เอสเค บรานน์ 12 6 4 2 24 10 22
4 ออด เกรนแลนด์ 12 6 2 4 11 11 20
5 อาเลซุนด์ 12 5 3 4 15 13 18
6 สตาเบ็ค 12 5 3 4 19 18 18
7 โมลด์ 12 5 2 5 18 16 17
8 วาเลเรนก้า 12 5 2 5 17 18 17
9 ซองน์ดาล 12 4 3 5 18 19 15
10 เฮาเกซุนด์ 12 4 3 5 14 16 15
11 ลีลล์สตรอม 12 4 2 6 16 18 14
12 ซานเดฟยอร์ด 12 4 2 6 14 20 14
13 สตรอมก็อดเซ็ท 12 3 4 5 14 19 13
14 ทรอมโซ่ 12 3 4 5 15 21 13
15 คริสเตียนซุนด์ BK 12 3 3 6 11 18 12
16 ไวกิ้ง เอฟเค 12 2 2 8 11 22 8

 

วิเคราะห์บอล

   -เจ้าถิ่น ซองน์ดาล ทีมอันดับ 9 ฟอร์มในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ส่วนทางฝั่งทีมเยือน ออด เกรนแลนด์ อยู่อันดับที่ 4 ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 โดยที่ 2 เกมหลังสุดเก็บได้แค่ผลเสมอมา 2 เกมติด ถ้าย้อนไปดูผลงานก่อนหน้านี้ที่ทั้ง 2 ทีมพบกันมา 3 นัดหลังสุด ออด เกรนแลนด์ เป็นฝ่ายเก็บชัยชนะมาได้หมดทั้ง 3 เกม แต่ถ้าเทียบกันตามฟอร์ม เจ้าถิ่น ซองน์ดาล ก็ถือว่ากำลังทำได้เยี่ยม เกมนัดนี้น่าจะเปิดเกมสู้กันได้สูสี ดูแล้วเกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะยันเสมอแบ่งแต้มกับทีมเยือนได้

ฟันธง : รอง ซองน์ดาล 

ผลงานที่คาด : ซองน์ดาล 1-1 ออด เกรนแลนด์

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 12:17
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
[9]ซองน์ดาล vs ออด เกรนแลนด์[4]
เวลาแข่ง = 22.59 น.
เรทราคา ออด เกรนแลนด์ ต่อ 0/0.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ซองน์ดาล

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ออด เกรนแลนด์


วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ซองน์ดาล เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ออด เกรนแลนด์ โดยผลงานของเจ้าบ้าน ซองน์ดาล ลงเล่นไป 12 นัดมี 15 คะแนนอยู่อันดับที่ 9 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ออด เกรนแลนด์ ลงเล่นไป 12 นัดมี 20 คะแนนอยู่อันดับที่ 4 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเช่นเดียวกันเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดแต่เมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ออด เกรนแลนด์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าพอสมควร เชื่อว่าในเกมนี้ ซองน์ดาล ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นยังทำได้ไม่คงเส้นคงวาแต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ ซองน์ดาล จะเปิดบ้านยันเสมอแบ่งแต้มกันไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = ซองน์ดาล
ผลบอลที่คาด = 0-0,1-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 14:11
ความคิดเห็นที่ 5

สภาพทีมโดยทั่วไป

ซองดาล

-

อ็อดด์

-

ความน่าจะเป็นของเกม

ซองดาล ตอนนี้6 เกมหลังในลีกแพ้นัดเดียว แต่เจอกับ อ็อดที่ฟอร์มใช้ได้ไม่แพ้ 4 เกมทุกรายการเจอกันมาอ็อดด์ก็ดีกว่าอิงทีมเยือนไว้ก่อนไม่แพ้

ผลการแข่งขันที่คาด

ซองดาล แพ้ อ็อดด์ 1-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 15:49
ร่วมแสดงความคิดเห็น