Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] เฮาเกซุนด์ VS โรเซนบอร์ก (อ่าน 63584 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
เฮาเกซุนด์ VS โรเซนบอร์ก

18 มิถุนายน 2560
เวลาแข่งขัน : 22:59  น.
ราคาบอล  : โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Haugesund Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เฮาเกซุนด์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โรเซนบอร์ก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เฮาเกซุนด์ เตรียมเปิดสนาม Haugesund Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม โรเซนบอร์ก โดยเจ้าบ้าน เฮาเกซุนด์ ทำได้ดีในเกมที่แล้วที่ชนะ อาเลซุนด์ มา 0-1 ทำให้ความมั่นใจเริ่มที่จะกลับมาบ้างแล้วและพวกเขานั้นไม่แพ้มาแล้ว 4 เกมติด ทางฝั่ง โรเซนบอร์ก ยังเป็นทีมนำต่อไประบบเกมรุกของทีมนั้นอยู่ในช่วงที่ลงตัวเหลือเกินยิงประตูคู่แข่งเป็นว่าเล่นดูแล้วเกมนี้ โรเซนบอร์ก ศัยกภาพนั้นยังข่มเจ้าถิ่นอยู่ในท้ายที่สุดน่าจะเบียดไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง :  โรเซนบอร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 05:47
ความคิดเห็นที่ 1

เฮาเกซุนเด์ vs โรเซนบอร์ก วิเคราะห์บอลทิปเปลีเก้นนอร์เวย์

ผลงานล่าสุด

FK Haugesund by footyhint เฮาเกซุนเด์
2017 06 16 104845
Rosenborg by footyhint โรเซนบอร์ก
2017 06 16 104854
FK Haugesund by footyhint เฮาเกซุนเด์ vs โรเซนบอร์ก Rosenborg by footyhint
2017 06 16 104906

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

FK Haugesund by footyhint เฮาเกซุนเด์ทำประตูไม่ได้ 3 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์
FK Haugesund by footyhint เฮาเกซุนเด์แพ้ 3 นัดล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์
Sarpsborg 08 by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมของชาร์ปบอร์ก 6 เกมเยือนล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์
                        
FK Haugesund by footyhint โรเซนบอร์กประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมของเฮาเกซุนเด์ 3 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์
FK Haugesund by footyhint ประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมที่เฮาเกซุนเด์เจอชาร์ปบอร์ก 3 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
FK Haugesund by footyhint เฮาเกซุนเด์เสียอย่างน้อย 2 ประตู 3 นัดล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    FK Haugesund by footyhint เฮาเกซุนเด์  0 - 0  โรเซนบอร์ก Rosenborg by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 10:33
ความคิดเห็นที่ 2

นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง: 6/18/2017 22:59 วันอาทิตย์ 

เฮาเกซุนด์  VS  โรเซนบอร์ก 

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

NOR D1     7/23/2016     โรเซนบอร์ก     6-0     เฮาเกซุนด์

NOR D1     5/22/2016     เฮาเกซุนด์     1-1     โรเซนบอร์ก

NOR D1     11/2/2015     โรเซนบอร์ก     4-3     เฮาเกซุนด์

NOR D1     4/12/2015     เฮาเกซุนด์     0-6     โรเซนบอร์ก

INT CF     3/13/2015     โรเซนบอร์ก     1-0     เฮาเกซุนด์ 

NOR D1     9/22/2014     เฮาเกซุนด์     2-1     โรเซนบอร์ก

NOR D1     7/7/2014     โรเซนบอร์ก     5-3     เฮาเกซุนด์

NORC     9/26/2013     โรเซนบอร์ก     2-1     เฮาเกซุนด์

NOR D1     9/21/2013     โรเซนบอร์ก     1-1     เฮาเกซุนด์

NOR D1     4/22/2013     เฮาเกซุนด์     3-1     โรเซนบอร์ก

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เฮาเกซุนด์

NOR D1     6/4/2017    อาเลซุนด์    0-1    เฮาเกซุนด์     

NORC     5/31/2017    Egersunds IK    0-0    เฮาเกซุนด์

NOR D1     5/28/2017    เฮาเกซุนด์    0-0    ชาร์ปบอร์ก 08 

NORC     5/24/2017    วาร์ด ฮอเกซุนด์    0-6    เฮาเกซุนด์

NOR D1     5/21/2017    คริสเตียนซุนด์ บีเค    3-2    เฮาเกซุนด์ 

NOR D1     5/16/2017    เฮาเกซุนด์    0-2    ออด เกรนแลนด์ 

NOR D1     5/13/2017    ซานเดฟยอร์ด    2-0    เฮาเกซุนด์

NOR D1     5/7/2017    เฮาเกซุนด์    0-0    ซองน์ดาล

NOR D1     4/30/2017    สตาเบ็ค    0-3    เฮาเกซุนด์

NORC     4/27/2017    วีดาล    0-3    เฮาเกซุนด์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โรเซนบอร์ก

NOR D1     6/4/2017    โรเซนบอร์ก    3-1    สตรอมก็อดเซ็ท 

NORC     5/31/2017    เลวานเจอร์ เอฟเค    2-4    โรเซนบอร์ก 

NOR D1     5/29/2017    วาเลเรนก้า    1-1    โรเซนบอร์ก 

NORC     5/24/2017    Tynset    1-9    โรเซนบอร์ก 

NOR D1     5/20/2017    โรเซนบอร์ก    1-1    ลีลล์สตรอม 

NOR D1     5/17/2017    โรเซนบอร์ก    1-2    ทรอมโซ่ 

NOR D1     5/13/2017    สตาเบ็ค    0-0    โรเซนบอร์ก 

NOR D1     5/8/2017    โรเซนบอร์ก    2-1    เอสเค บรานน์ 

NOR D1     5/2/2017    ชาร์ปบอร์ก 08    1-2    โรเซนบอร์ก

NORC     4/26/2017    สเตรนฮาม ไอเอล    0-2    โรเซนบอร์ก

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น เป็นการพบกันระหว่าง เฮาเกซุนด์ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ โรเซนบอร์ก โดยเจ้าถิ่น เฮาเกซุนด์ กำลังทำผลงานได้ดี ล่าสุดบุกเชือด อาเลซุนด์ 0-1 ทำให้ไม่แพ้เป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันทุกรายการ ด้านทีมเยือน โรเซนบอร์ก ทำผลงานได้ดีเช่นกัน ล่าสุดเปิดบ้านไล่อัด สตรอมก็อดเซ็ท 3-1 เก็บชัย 3 จาก 5 เกมหลังทุกรายการ ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นทางด้าน โรเซนบอร์ก ทำได้ดีกว่า เอาชนะไป 4 ครั้งและเสมอกันอีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม เฮาเกซุนด์ เล่นในบ้านย่อมได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์ของแฟนๆ รวมถึงสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย แต่ผลงานโดยรวมยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ตรงกันข้ามกับ โรเซนบอร์ก จ่าฝูงที่ชนะ 3 จาก 4 เกมหลัง ดังนั้นจึงพกความมั่นใจมาเต็มที่ คิดว่าน่าจะบุกมาเสมอเป็นอย่างน้อย แถมยังมีลุ้นเก็บสามแต้มออกไปด้วย

ราคาต่อรอง  : โรเซนบอร์ก  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  โรเซนบอร์ก

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1,0-2

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:15
ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ 

เฮาเกซุนด์ (10) -vs- โรเซนบอร์ก (1) ... (23.00)

สนาม : เฮาเกซุนด์ สตาดิโอน
ราคาบอล : โรเซนบอร์ก ต่อ ครึ่งลูก

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
22/05/16 เฮาเกซุนด์ เสมอ โรเซนบอร์ก 1 - 1 
02/11/15 โรเซนบอร์ก ชนะ เฮาเกซุนด์ 4 - 3 
12/04/15 เฮาเกซุนด์ แพ้ โรเซนบอร์ก 0 - 6 
13/03/15 โรเซนบอร์ก ชนะ เฮาเกซุนด์ 1 - 0 
22/09/14 เฮาเกซุนด์ ชนะ โรเซนบอร์ก 2 - 1 
07/07/14 โรเซนบอร์ก ชนะ เฮาเกซุนด์ 5 - 3 
26/09/13 โรเซนบอร์ก ชนะ เฮาเกซุนด์ 2 - 1 
21/09/13 โรเซนบอร์ก เสมอ เฮาเกซุนด์ 1 - 1 
22/04/13 เฮาเกซุนด์ ชนะ โรเซนบอร์ก 3 - 1

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

เฮาเกซุนด์
04/06/17 แพ้ อาเลซุนด์ 0-1 (เยือน) อีไลท์ซีเรี่ยน / รอง 0.5 ... เสีย
01/06/17 ชนะ เอเกอร์ซุนด์ 0-0 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 1.5 ... เสีย
28/05/17 ชนะ ซาร์ปสบอร์ก 3-1 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / เสมอ ... เจ๊า
24/05/17 ชนะ วาร์ด เฮาเกซุนด์ 6-0 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 1.5 ... บวก
21/05/17 แพ้ คริสเตียนซุนด์ 2-3 (เยือน) อีลีตซีเรียน / รอง ปป ... เสีย
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 5 ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 5 มี 6 แต้ม

โรเซนบอร์ก
04/06/17 ชนะ สตรอมก็อดเซ็ท 3-1 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / ต่อ 1.25 ... บวก 
01/06/17 ชนะ เลวานเจอร์ 4-2 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 1.75 ... บวกครึ่ง 
29/05/17 เสมอ วาเลเรนก้า 1-1 (เยือน) อีลีตซีเรียน / ต่อ 0.5 ... เสีย
25/05/17 ชนะ ตินเซต 9-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 4.25 ... บวก
20/05/17 เสมอ ลีลล์สตรอม 1-1 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / ต่อ 1.25 ... เสีย 
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 7 เสีย 2 มี 11 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

เฮาเกซุนด์
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 0 เสีย 2 มี 2 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 3 เสีย 5 มี 3 แต้ม

โรเซนบอร์ก
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 5 เสีย 4 มี 4 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 2 มี 5 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     เฮาเกซุนด์ เจ้าถิ่นผลงานดีขึ้นตามระดับ เมื่อเก็บไป 4 แต้มใน 2 เกมหลัง โดยไม่เสียแม้แต่ลูกเดียว เรียกว่าแก้ตัวจาก 3 เกมก่อนหน้าที่แพ้รวด ขณะที่สภาพทีมนั้น เอริค ฮอร์เนลันด์ เทรนเนอร์ ต้องรอเช็คความฟิตห้องเครื่องคนสำคัญอย่าง เฟเดอริค กีเคเยอร์ (8 นัด 3 ประตู) ว่าจะพร้อมสำหรับวันนี้หรือไม่ ส่วนที่จะวืดแน่ๆคือ แอนโธนี่ย์ อิซูชูควู (-) อีกหนึ่งกองกลางวัย 19 ที่เจ็บอยู่ก่อนหน้า นอกนั้นไม่มีปัญหาเพิ่มเติม วาง ชูไอบู อิบราฮิม (12 นัด 4 ประตู) กับ ลิบาน อับดี้ (7 นัด 2 ประตู) ล่าตาข่ายร่วมกัน

     คาเร่ อินเกไบรจ์เซ่น เทรนเนอร์ โรเซนบอร์ก ไม่มีปัญหาตัวเจ็บเพิ่มเติม ยกเว้น อันเดอร์ส คอนราดเซ่น (11 นัด1 ประตู), แม็กนุส สตัมเนสโตร (-), เอลบาสัน ราชานี่ (4 นัด) และ ยาน แลนเลย์ (-) ซึ่งควงแขนเดี้ยงมาก่อนแล้ว แต่จะได้กองหน้าตัวหลักอย่าง นิคลาส เบนท์เนอร์ (4 ประตู) พ้นโทษแบนกลับมาล่าตาข่าย โดยมี มิลาน เยฟโตวิช (10 นัด 4 ประตู) กับ พาล เฮลแลนด์ (11 นัด 3 ประตู) เป็นตัวช่วยในแนวรุก ส่วนผลงานในลีกช่วงหลังถือว่าแผ่วไป หลังจากสะกดชัยเจอเพียงครั้งเดียวในรอบ 5 นัด ทว่ายังดีพอที่ยึดจ่าฝูง

police ติดโต๊ะ

     ฟอร์มอาจแผ่วไปหน่อยสำหรับโรเซนบอร์ก แต่ภาพรวมก็ยังเหนือกว่าเจ้าถิ่นเฮาเกซุนด์ ทั้งในเรื่องชื่อชั้น และผลงานโดยรวม เนื่องจากเจ้าถิ่นฟอร์มตกอย่างหนัก ขนาดว่าไม่ชนะใครในรังติดต่อกันมา 4 นัด แถมยิงประตูไม่ได้เลยบ่งบอกได้ เพราะฉะนั้นมาเจอกับคู่แข่งจ่าฝูงระดับโรเซนบอร์ก เชื่อว่ารอดยากสำหรับเฮาเกซุนด์ ดังนั้นเลือกเชียร์บอลมาตรฐานสูงอย่างอาคันตุกะที่เล่นดีทั้งเหย้า และเยือนไปดีกว่า ราคาเพียงครึ่งลูก ยิงตูมเดียวรับเงินก็เลือกวางบอลต่อสบายใจกว่า

ผลบอลที่คาด : โรเซนบอร์ก บุกยิง 1-0

ระดับความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:18
ความคิดเห็นที่ 4

เฮาเกซุนด์[10] (+0.5) โรเซนบอร์ก[1]

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : โรเซนบอร์ก ต่อ ครึ่งลูก

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 17 คู่, เฮาเกซุนด์: ชนะ 3(17.65%), เสมอ 5(29.41%), แพ้ 9(52.94%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

NOR D1 23/07/16 โรเซนบอร์ก* 6-0 เฮาเกซุนด์ 1/1.5 ชนะ
NOR D1 22/05/16 เฮาเกซุนด์ 1-1 โรเซนบอร์ก* 0.5 แพ้
NOR D1 02/11/15 โรเซนบอร์ก* 4-3 เฮาเกซุนด์ 1.5/2 แพ้
NOR D1 12/04/15 เฮาเกซุนด์ 0-6 โรเซนบอร์ก* 0/0.5 ชนะ
INT CF 13/03/15 โรเซนบอร์ก(N)* 1-0 เฮาเกซุนด์ 1 เสมอ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

เฮาเกซุนด์

NOR D1 04/06/17 อาเลซุนด์* 0-1 เฮาเกซุนด์ ชนะ
NOR Cup 01/06/17 Egersunds IK 0-0 เฮาเกซุนด์* เสมอ
NOR D1 28/05/17 เฮาเกซุนด์* 0-0 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF เสมอ
NOR Cup 24/05/17 วาร์ด ฮอเกซุนด์ 0-6 เฮาเกซุนด์* ชนะ
NOR D1 21/05/17 คริสเตียนซุนด์ BK* 3-2 เฮาเกซุนด์ แพ้

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR D1 28/05/17 เฮาเกซุนด์* 0-0 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF เสมอ
NOR D1 16/05/17 เฮาเกซุนด์* 0-2 ออด เกรนแลนด์ แพ้
NOR D1 07/05/17 เฮาเกซุนด์* 0-0 ซองน์ดาล  เสมอ
NOR D1 25/04/17 เฮาเกซุนด์ 0-0 โมลด์* เสมอ
NOR D1 07/04/17 เฮาเกซุนด์* 4-3 วาเลเรนก้า ชนะ


โรเซนบอร์ก

NOR D1 04/06/17 โรเซนบอร์ก* 3-1 สตรอมก็อดเซ็ท ชนะ
NOR Cup 01/06/17 เลวานเจอร์ 2-4 โรเซนบอร์ก* ชนะ
NOR D1 29/05/17 วาเลเรนก้า 1-1 โรเซนบอร์ก* เสมอ
NOR Cup 25/05/17 Tynset 1-9 โรเซนบอร์ก* ชนะ
NOR D1 20/05/17 โรเซนบอร์ก* 1-1 ลีลล์สตรอม เสมอ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR Cup 01/06/17 เลวานเจอร์ 2-4 โรเซนบอร์ก* ชนะ
NOR D1 29/05/17 วาเลเรนก้า 1-1 โรเซนบอร์ก* เสมอ
NOR Cup 25/05/17 Tynset 1-9 โรเซนบอร์ก* ชนะ
NOR D1 13/05/17 สตาเบ็ค 0-0 โรเซนบอร์ก* เสมอ
NOR D1 02/05/17 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF 1-2 โรเซนบอร์ก*  ชนะ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โรเซนบอร์ก 12 7 4 1 19 8 25
2 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF 12 7 3 2 22 11 24
3 เอสเค บรานน์ 12 6 4 2 24 10 22
4 ออด เกรนแลนด์ 12 6 2 4 11 11 20
5 อาเลซุนด์ 12 5 3 4 15 13 18
6 สตาเบ็ค 12 5 3 4 19 18 18
7 โมลด์ 12 5 2 5 18 16 17
8 วาเลเรนก้า 12 5 2 5 17 18 17
9 ซองน์ดาล 12 4 3 5 18 19 15
10 เฮาเกซุนด์ 12 4 3 5 14 16 15
11 ลีลล์สตรอม 12 4 2 6 16 18 14
12 ซานเดฟยอร์ด 12 4 2 6 14 20 14
13 สตรอมก็อดเซ็ท 12 3 4 5 14 19 13
14 ทรอมโซ่ 12 3 4 5 15 21 13
15 คริสเตียนซุนด์ BK 12 3 3 6 11 18 12
16 ไวกิ้ง เอฟเค 12 2 2 8 11 22 8

 

วิเคราะห์บอล

   -เฮาเกซุนด์ เจ้าบ้าน ทีมอันดับ 10 ฟอร์มในลีกช่วงหลังทำได้ไม่ค่อยดี ก่อนหน้านี้ไม่ชนะใครมา 5 นัดติด เสมอ 2 แพ้ 3 ยังดีที่เกมล่าสุดบุกไปชนะอาเลซุนด์ 0-1 ส่วนทางฝั่งทีมเยือน โรเซนบอร์ก ทีมนำจ่าฝูงของลีก แต่ช่วงหลังฟอร์มแผ่ว 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 โรเซนบอร์ก นำมาโดย นิคลาส เบนทเนอร์ อดีตศูนย์หน้าของอาร์เซนอล ที่ยิงไปแล้ว 4 ประตูนำเป็นดาวซัลโวของทีมอยู่ในเวลานี้ เทียบกันตามผลงาน โรเซนอบอร์ก เหนือกว่า แถมชื่อชั้นตัวผู้เล่นก็ดูดีกว่า เกมนัดนี้ โรเซนบอร์ก ทีมดังของลีกนอร์เวย์น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเก็บชัยชนะกลับออกไปได้

ฟันธง : ต่อ โรเซนบอร์ก

ผลงานที่คาด : เฮาเกซุนด์ 0-2 โรเซนบอร์ก

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 12:18
ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
[10]เฮาเกซุนด์ vs โรเซนบอร์ก[1]
เวลาแข่ง = 22.59 น.
เรทราคา โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน เฮาเกซุนด์

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน โรเซนบอร์ก

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เฮาเกซุนด์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ โรเซนบอร์ก โดยผลงานของเจ้าบ้าน เฮาเกซุนด์ ลงเล่นไป 12 นัดมี 15 คะแนนอยู่อันดับที่ 10 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้านทีมเยือน โรเซนบอร์ก ลงเล่นไป 12 นัดมี 25 คะแนนอยู่อันดับที่ 1 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและเสมอไป 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน โรเซนบอร์ก ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นก็เป็นทางด้าน โรเซนบอร์ก ที่ทำผลงานได้ดีกว่าพอสมควร เชื่อว่าในเกมนี้ โรเซนบอร์ก มีฟอร์มการเล่นที่ดีมีผลงานและชื่อชั้นที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ โรเซนบอร์ก จะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = โรเซนบอร์ก
ผลบอลที่คาด = 1-2,1-3

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 14:13
ความคิดเห็นที่ 6

วิเคราะห์บอล  : นอร์เวย์ เฮาเกซุนด์ พบ โรเซนบอร์ก


วิเคราะห์บอล BY สำนักเสิ่นเจิ้น : นอร์เวย์ เฮาเกซุนด์ พบ โรเซนบอร์ก

วันที่ 18 มิถุนายน 2560

เวลาแข่ง : 23.00 น.

ราคาต่อรอง : โรเซนบอร์ก ต่อ 0.5

สนามแข่ง : เฮาเกซุนด์ สตาดิโอน 


ผลงาน 5 เกมหลังสุดของ เฮาเกซุนด์

04/06/17 แพ้ อาเลซุนด์ 0-1 (เยือน) อีไลท์ซีเรี่ยน 

01/06/17 ชนะ เอเกอร์ซุนด์ 0-0 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ 

28/05/17 ชนะ ซาร์ปสบอร์ก 3-1 (เหย้า) อีลีตซีเรียน 

24/05/17 ชนะ วาร์ด เฮาเกซุนด์ 6-0 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ 

21/05/17 แพ้ คริสเตียนซุนด์ 2-3 (เยือน) อีลีตซีเรียน 


ผลงาน 5 เกมหลังสุดของ โรเซนบอร์ก

04/06/17 ชนะ สตรอมก็อดเซ็ท 3-1 (เหย้า) อีลีตซีเรียน 

01/06/17 ชนะ เลวานเจอร์ 4-2 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ 

29/05/17 เสมอ วาเลเรนก้า 1-1 (เยือน) อีลีตซีเรียน 

25/05/17 ชนะ ตินเซต 9-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ 

20/05/17 เสมอ ลีลล์สตรอม 1-1 (เหย้า) อีลีตซีเรียน


ทัศนะวิเคราะห์บอล

    ในเกมนี้เชื่อว่ารูปเกมจะออกมาสนุกอย่างแน่ๆ เพราะทั้งสองทีมมีเกมรุกที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพด้วยกันทั้งนั่น แต่ทางฝั่งเจ้าบ้านอย่าง เฮาเกซุนด์ น่าจะดูดร็อปๆลงไปบ้าง เพราะพลาดท่าพ่ายมาในเกมล่าสุด 0-1 ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ชนะมาติดต่อกัน 3 เกมรวด ส่วนทางฝัง โรเซบอร์ก ทีมจ่าฝูงของตารางยังคงรักษามาตรฐานของพวกเขาเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น 5 เกมหลัง ยังไม่แพ้แม้แต่เกมเดียว เป็นการชนะ 3 ครั้งและเสมออีก 2 ครั้ง เรียกได้ว่าเครื่องกำลังร้อน และราคาที่เปิดมาช่วงวัดใจ 0.5 คงจะเอาไม่อยู่ น่าจะยิงทะลุเรทอย่างแน่นอนสำหรับอาคันตุกะในเกมนี้

ทีเด็ด : โรเซนบอร์กหลอกยิง

สกอร์ที่คาด : โรเซนบอร์ก 3-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากth.13322.com

สำนักเสิ่นเจิ้น
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 15:12
ความคิดเห็นที่ 7

สภาพทีมโดยทั่วไป

เฮาเกซุนด์

-

โรเซนบอร์ก

-

ความน่าจะเป็นของเกม

เฮาเกซุนด์ ตอนนี้ไม่แพ้มาแล้ว 4 เกมติดแล้วชนะถึง 3 เกมด้วยกัน ส่วนทีมเยือนเองก็เป็นทีมใหญ่ฟอร์มดีกว่าด้วยซ้ำเจอกันมาก็เหนือกว่าจัดโรเซนบอร์กไปเลย

ผลการแข่งขันที่คาด

เฮาเกซุนด์ แพ้ โรเซนบอร์ก 1-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 15:50
ร่วมแสดงความคิดเห็น