Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] ลีลล์สตรอม VS ไวกิ้ง เอฟเค (อ่าน 44848 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
ลีลล์สตรอม  VS ไวกิ้ง เอฟเค

18 มิถุนายน 2560
เวลาแข่งขัน : 22:59  น.
ราคาบอล  : ลีลล์สตรอม  ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Åråsen Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลีลล์สตรอม

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไวกิ้ง เอฟเค

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ลีลล์สตรอม เตรียมเปิดสนาม Åråsen Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ไวกิ้ง เอฟเค โดยเจ้าบ้าน ลีลล์สตรอม ยังเล่นด้วยความลงตัวและรัดกุมเสมอในเกมที่แล้วนั้นก็ชนะ สตาเบ็ค มาได้แบบสบายเท่า 2-4 ทำให้พวกเขานั้นชนะมาแล้ว 4 เกมติดในทุกรายการ ทางฝั่ง ไวกิ้ง เอฟเค เกมที่แล้วพึ่งจะเรียกฟอร์มเก่งมาได้จากการชนะ คริสเตียนซุนด์ ทำให้ความมั่นใจนั้นเริ่มที่จะกลับมาแล้วอย่างไรก็ตามเกมนี้ ไวกิ้ง เอฟเค มีสถิติที่ดีในการเจอเจ้าบ้านอยู่แล้วไม่ว่าพวกเขานั้นจะอยู่ในสภาพใดก็ตามเกมนี้น่าจะแบ่งแต้มมาได้

 

ทีเด็ด ฟันธง :  ไวกิ้ง เอฟเค
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 05:48
ความคิดเห็นที่ 1

ลีลล์สตรอม vs ไวกิ้ง เอฟเค วิเคราะห์บอลทิปเปลีเก้นนอร์เวย์

ผลงานล่าสุด

Lillestroem by footyhint ลีลล์สตรอม
2017 06 16 104120
Viking by footyhint ไวกิ้ง เอฟเค
2017 06 16 104130
Lillestroem by footyhint ลีลล์สตรอม vs ไวกิ้ง เอฟเค Viking by footyhint
2017 06 16 104140

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Lillestroem by footyhint ลีลล์สตรอมเปิดบ้านชนะทรอมโซ่ 7 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
Lillestroem by footyhint ลีลล์สตรอมแพ้ 4 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์
                        
Viking by footyhint ประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมของลีลล์สตรอม 5 จาก 6 นัดล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    Lillestroem by footyhint ลีลล์สตรอม  0 - 0  ไวกิ้ง เอฟเค Viking by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 10:34
ความคิดเห็นที่ 2

นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง: 6/18/2017 22:59 วันอาทิตย์ 

ลีลล์สตรอม  VS  ไวกิ้ง เอฟเค    

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

NOR D1     8/28/2016     ไวกิ้ง เอฟเค     2-2     ลีลล์สตรอม 

NOR D1     5/23/2016     ลีลล์สตรอม     1-2     ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1     10/4/2015     ไวกิ้ง เอฟเค     1-0     ลีลล์สตรอม 

NOR D1     6/8/2015     ลีลล์สตรอม     2-1     ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1     7/21/2014     ไวกิ้ง เอฟเค     0-0     ลีลล์สตรอม 

NOR D1     4/12/2014     ลีลล์สตรอม     0-1     ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1     8/3/2013     ไวกิ้ง เอฟเค     2-2     ลีลล์สตรอม 

NOR D1     4/7/2013     ลีลล์สตรอม     0-1     ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1     9/29/2012     ลีลล์สตรอม     0-0     ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1     5/16/2012     ไวกิ้ง เอฟเค     1-2     ลีลล์สตรอม

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลีลล์สตรอม

NOR D1     6/3/2017    สตาเบ็ค    2-4    ลีลล์สตรอม 

NORC     5/31/2017    อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า ไอเอล    2-4    ลีลล์สตรอม 

NOR D1     5/28/2017    ลีลล์สตรอม    4-1    ทรอมโซ่

NORC     5/24/2017    Brumunddal    1-3    ลีลล์สตรอม 

NOR D1     5/20/2017    โรเซนบอร์ก    1-1    ลีลล์สตรอม 

NOR D1     5/16/2017    ลีลล์สตรอม    1-2    ชาร์ปบอร์ก 08 

NOR D1     5/13/2017    คริสเตียนซุนด์ บีเค    1-1    ลีลล์สตรอม

NOR D1     5/9/2017    ลีลล์สตรอม    0-1    ออด เกรนแลนด์ 

NOR D1     4/30/2017    ซองน์ดาล    0-1    ลีลล์สตรอม 

NORC     4/26/2017    สเจ็ทเทน    0-2    ลีลล์สตรอม

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ไวกิ้ง เอฟเค 

NOR D1     6/4/2017    ไวกิ้ง เอฟเค    2-1    คริสเตียนซุนด์ บีเค 

NOR D1     5/30/2017    สตรอมก็อดเซ็ท    4-2    ไวกิ้ง เอฟเค 

NORC     5/25/2017    Egersunds IK    3-1    ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1     5/23/2017    สตาเบ็ค    1-1    ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1     5/16/2017    ไวกิ้ง เอฟเค    1-2    อาเลซุนด์     

NOR D1     5/13/2017    ซองน์ดาล    4-0    ไวกิ้ง เอฟเค 

NOR D1     5/7/2017    ไวกิ้ง เอฟเค    0-2    ซานเดฟยอร์ด 

NOR D1     4/29/2017    เอสเค บรานน์    1-1    ไวกิ้ง เอฟเค 

NORC     4/26/2017    Riska    1-4    ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1     4/23/2017    ไวกิ้ง เอฟเค    3-0    ออด เกรนแลนด์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น เป็นการพบกันระหว่าง ลีลล์สตรอม จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ไวกิ้ง เอฟเค โดยเจ้าถิ่น ลีลล์สตรอม กำลังร้อนแรง เก็บชัย 4 นัดติดทุกรายการ ล่าสุดบุกอัด สตาเบ็ค คาบ้านมา 2-4 ด้านทีมเยือน ไวกิ้ง เอฟเค แม้ล่าสุดจะเปิดบ้านเอาชนะ คริสเตียนซุนด์ บีเค 2-1 แต่ภาพรวมผลงานยังทำได้ไม่ดีพอ ก่อนหน้านี้ไม่ชนะมา 7 นัดติดทุกรายการ ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด ลีลล์สตรอม เอาชนะ 1 ครั้ง ส่วนไวกิ้ง เอฟเค เอาชนะ 2 ครั้งและเสมอกันอีก 2 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม ลีลล์สตรอม ฟอร์มกำลังเข้าฝัก ชนะรวดมา 4 นัดติดต่อกันทุกรายการ บวกกับเกมนี้ได้เล่นในบ้าน เจอกับ ไวกิ้ง เอฟเค ที่ยังเล่นแบบเอาแน่เอานอนไม่ได้ ฟอร์มค่อนข้างแกว่งเมื่อเล่นนอกบ้าน แนวรับกำลังมีปัญหาพร้อมเสียประตูได้ตลอดเวลา น่าจะเข้าทางเจ้าถิ่นที่ชนะไปได้

ราคาต่อรอง  : ลีลล์สตรอม  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  ลีลล์สตรอม

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:13
ความคิดเห็นที่ 3

ฟุตบอล อีลีตซีเรียน นอร์เวย์ 
ลีลล์สตรอม (11) -vs- ไวกิ้ง (16) ... (23.00 น.)
สนาม : อราเซ่น สตาดิโอน 
ราคาบอล : ลีลล์สตรอม ต่อ ครึ่งควบลูกลบห้า 
 
ผลการพบกันของทั้งสองทีม
28/08/16  ไวกิ้ง เสมอ ลีลล์สตรอม    2 - 2    
23/05/16  ลีลล์สตรอม แพ้ ไวกิ้ง     1 - 2 
04/10/15  ไวกิ้ง ชนะ ลีลล์สตรอม       1 - 0 
08/06/15  ลีลล์สตรอม ชนะ ไวกิ้ง     2 - 1 
21/07/14  ไวกิ้ง เสมอ ลีลล์สตรอม       0 - 0 
12/04/14  ลีลล์สตรอม แพ้ ไวกิ้ง     0 - 1 
03/08/13  ไวกิ้ง เสมอ ลีลล์สตรอม       2 - 2 
07/04/13  ลีลล์สตรอม แพ้ ไวกิ้ง     0 - 1 
29/09/12  ลีลล์สตรอม เสมอ ไวกิ้ง     0 - 0 
16/05/12  ไวกิ้ง แพ้ ลีลล์สตรอม       1 - 2
 
ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด
ลีลล์สตรอม 
03/06/17 ชนะ สตาบีค        4-2 (เยือน) รอง ปป ... บวก
01/06/17 ชนะ อุลเลนซาเกอร์    4-2 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 0.75 ... บวก
28/05/17 ชนะ ทรอมโซ่        4-1 (เหย้า) ต่อ 0.5 ... บวก
24/05/17 ชนะ บรูมุนด์ดัล        3-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 2.25 ... เสียครึ่ง
20/05/17 เสมอ โรเซนบอร์ก        1-1 (เยือน) รอง 1.25 ... บวก  
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก - แข่ง 6 ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 4 ได้ 7 เสีย 9 มี 6 แต้ม

ไวกิ้ง
04/06/17 ชนะ คริสเตียนซุนด์    2-1 (เหย้า) ต่อ 0.75 ... บวกครึ่ง 
30/05/17 แพ้ สตรอมส์ก๊อดเซต    2-4 (เยือน) รอง 0.5 ... เสีย 
25/05/17 แพ้ เอเกอร์ซุนด์        1-3 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 1.5 ... เสีย 
23/05/17 เสมอ สตาบีค        1-1 (เยือน) รอง 0.5 ... บวก
16/05/17 แพ้ อาเลซุนด์        1-2 (เหย้า) ต่อ 0.75 ... เสีย 
ฟอร์มเกมเยือนในลีก - แข่ง 6 ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 4 ได้ 4 เสีย 14 มี 2 แต้ม
 
ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดในลีก
(7) ลีลล์สตรอม 
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 5 เสีย 4 มี 3 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 6 เสีย 4 มี 5 แต้ม
 
(16) ไวกิ้ง
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 3 เสีย 5 มี 3 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 3 เสีย 9 มี 1 แต้ม
 
สภาพความพร้อมล่าสุด

    อาร์เน่ เออร์ลันด์เซ่น เทรนเนอร์ ลีลล์สตรอม เลือกวางแผนไม่ยาก เพราะเวลานี้ทุกอย่างกำลังลงล๊อค โดยทีมเล่นท๊อปฟอร์มไล่กวาดชัย 4 แมตช์รวดในทุกรายการ แถมเกมรุกสุดโหด 3 เกมที่ผ่านมาซัดครบหนึ่งโหลพอดี ทางด้านตัวเจ็บหรือแข้งแบนไม่มีสักราย สำหรับกลยุทธ์จะมาในแผน 4-4-1-1 แผงกลางมี อิเฟียนยี่ แมทธิว (12 นัด/1 ประตู), อเล็กซานเดอร์ เมลกาวิส (9 นัด/1 ประตู) และ ไซเมน ราฟ (11 นัด/2 ประตู) สนับสนุนเกมบุกให้คู่หัวหอก เออร์ลิ่ง คนุดซอนกับ ชิโคเซ่ อูโอชี่ ที่ยิงรวมกัน 6 ลูก

ตัวแบน : - 
ตัวเจ็บ : -

    ทีมบ๊วย ไวกิ้ง ปลดล๊อคฟอร์มได้เสียที ภายหลังที่เปิดบ้านเชือด คริสเตียนซุนด์ 2-1 ซึ่งกลายเป็นชัยชนะแรกของทีมในรอบ 8 เกมหลังสุด (ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 5) ทว่าข่าวร้ายที่ตามมาคือทริปนี้ไม่มี ซามูเอล อาเด็กเบนโร่ (9 นัด/3 ประตู) ปีกคีย์แมนชาวไนจีเรี่ยนที่ติดโทษแบน ซึ่งเสียหายแน่นอนเพราะตัวริมเส้นวัย 21 ปีคือคนที่ยิงประตูมากสุดของสโมสรในเทอมนี้ ทำให้ระหว่างนี้ต้องเบนเข็มมาฝากความหวังไว้กับ เคซี่ อัปเปียห์ (10 นัด/2 ประตู) และ มาธิอัส บริงเกเกอร์ (11 นัด/1 ประตู)
 
ตัวแบน :  
กองกลาง - ซามูเอล อาเด็กเบนโร่ 
ตัวเจ็บ : -
  
ซอคเกอรูส์ ชี้ช่องรวย

    ใครต้องเจอ ลีลล์สตรอม ตอนนี้ถือว่าโชคร้าย เพราะทีมของ อาร์เน่ เออร์ลันด์เซ่น กำลังเครื่องร้อนจัดจ้านสุด ๆ จากการเหมาชัย 4 เกมรวดในทุกรายการ แถมมาพร้อมสถิติแนวรุกสุดโหดกระซวกตาข่ายฝ่ายตรงข้ามถึง 15 ประตูในช่วงดังกล่าว สำหรับภาพรวมการเฝ้ารังในเทอมนี้ของ ลีลล์สตรอม อาจยังไม่ค่อยดีเท่าไร แต่น่าจะอาศัยตอนมือขึ้นนี่แหละในการหาจุดเปลี่ยน โดยภารกิจงวดนี้ไม่ยากเลย เมื่อแขกรับเชิญคือทีมบ๊วย ไวกิ้ง ที่สภาพเกมเยือนใกล้เคียงจอมแจกแต้ม เพราะหลังผ่านการเล่นนอกบ้าน 6 ทริป ปรากฏว่ายื้อกลับถิ่นได้ 2 แต้มเท่านั้น (เสมอ 2 แพ้ 4) ซ้ำร้ายแนวรุกถูกตัดกำลังด้วยโทษแบนของ ซามูเอล อาเด็กเบนโร่ (3 ประตู) อาวุธหลักในเกมโต้กลับ ทำให้ปัจจัยต่าง ๆ เทเข้าเป็นความได้เปรียบของเจ้าถิ่น ... "ครึ่งควบลูก" ต่อไปยาว ๆ
 
ทีมเด็ดน่าเชียร์ : "ต่อ ลีลล์สตรอม ครึ่งควบลูก"
ระดับความมั่นใจ : "8/10"
ผลบอลที่คาด : "ลีลล์สตรอมทิ้งบอมบ์ 3-1"

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:19
ความคิดเห็นที่ 4

ลีลล์สตรอม[11] (-0.5) ไวกิ้ง เอฟเค[16]

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : ลีลล์สตรอม ต่อ ครึ่งลูก

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 30 คู่, ลีลล์สตรอม: ชนะ 11(36.67%), เสมอ 11(36.67%), แพ้ 8(26.67%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

NOR D1 28/08/16 ไวกิ้ง เอฟเค* 2-2 ลีลล์สตรอม 0.5/1 แพ้
NOR D1 23/05/16 ลีลล์สตรอม* 1-2 ไวกิ้ง เอฟเค 0/0.5 แพ้
NOR D1 04/10/15 ไวกิ้ง เอฟเค* 1-0 ลีลล์สตรอม 1 เสมอ
NOR D1 08/06/15 ลีลล์สตรอม* 2-1 ไวกิ้ง เอฟเค 0 ชนะ
NOR D1 21/07/14 ไวกิ้ง เอฟเค* 0-0 ลีลล์สตรอม 0.5/1 แพ้


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ลีลล์สตรอม

NOR D1 03/06/17 สตาเบ็ค* 2-4 ลีลล์สตรอม ชนะ
NOR Cup 01/06/17 อุลเลนซาเกอร์ คีซ่า 2-4 ลีลล์สตรอม* ชนะ
NOR D1 28/05/17 ลีลล์สตรอม* 4-1 ทรอมโซ่  ชนะ
NOR Cup 24/05/17 Brumunddal 1-3 ลีลล์สตรอม* ชนะ
NOR D1 20/05/17 โรเซนบอร์ก* 1-1 ลีลล์สตรอม เสมอ

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR D1 28/05/17 ลีลล์สตรอม* 4-1 ทรอมโซ่  ชนะ
NOR D1 16/05/17 ลีลล์สตรอม* 1-2 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF แพ้
NOR D1 09/05/17 ลีลล์สตรอม* 0-1 ออด เกรนแลนด์ แพ้
NOR D1 24/04/17 ลีลล์สตรอม* 0-2 เอสเค บรานน์ แพ้
NOR D1 09/04/17 ลีลล์สตรอม* 0-2 เฮาเกซุนด์ แพ้


ไวกิ้ง เอฟเค

NOR D1 04/06/17 ไวกิ้ง เอฟเค* 2-1 คริสเตียนซุนด์ BK ชนะ
NOR D1 30/05/17 สตรอมก็อดเซ็ท* 4-2 ไวกิ้ง เอฟเค แพ้
NOR Cup 25/05/17 Egersunds IK 3-1 ไวกิ้ง เอฟเค*  แพ้
NOR D1 23/05/17 สตาเบ็ค* 1-1 ไวกิ้ง เอฟเค เสมอ
NOR D1 16/05/17 ไวกิ้ง เอฟเค* 1-2 อาเลซุนด์ แพ้


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR D1 30/05/17 สตรอมก็อดเซ็ท* 4-2 ไวกิ้ง เอฟเค แพ้
NOR Cup 25/05/17 Egersunds IK 3-1 ไวกิ้ง เอฟเค*  แพ้
NOR D1 23/05/17 สตาเบ็ค* 1-1 ไวกิ้ง เอฟเค เสมอ
NOR D1 13/05/17 ซองน์ดาล 4-0 ไวกิ้ง เอฟเค* แพ้
NOR D1 29/04/17 เอสเค บรานน์* 1-1 ไวกิ้ง เอฟเค เสมอ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โรเซนบอร์ก 12 7 4 1 19 8 25
2 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF 12 7 3 2 22 11 24
3 เอสเค บรานน์ 12 6 4 2 24 10 22
4 ออด เกรนแลนด์ 12 6 2 4 11 11 20
5 อาเลซุนด์ 12 5 3 4 15 13 18
6 สตาเบ็ค 12 5 3 4 19 18 18
7 โมลด์ 12 5 2 5 18 16 17
8 วาเลเรนก้า 12 5 2 5 17 18 17
9 ซองน์ดาล 12 4 3 5 18 19 15
10 เฮาเกซุนด์ 12 4 3 5 14 16 15
11 ลีลล์สตรอม 12 4 2 6 16 18 14
12 ซานเดฟยอร์ด 12 4 2 6 14 20 14
13 สตรอมก็อดเซ็ท 12 3 4 5 14 19 13
14 ทรอมโซ่ 12 3 4 5 15 21 13
15 คริสเตียนซุนด์ BK 12 3 3 6 11 18 12
16 ไวกิ้ง เอฟเค 12 2 2 8 11 22 8

 

วิเคราะห์บอล

   -ลีลล์สตรอม เจ้าบ้าน ที่อันดับ 11 ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ทางฝั่งทีมเยือน ไวกิ้ง เอฟเค เป็นบ๊วยของลีกอยู่อันดับที่ 16 ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เจ้าถิ่น ลีลล์สตรอม ทำผลงานทุกรายการที่ลงเตะทีมเก็บชัยชนะรวดมา 4 ติด เกมลีก 2 นัด บอลถ้วยอีก 2 นัด นอกจากนี้ ไวกิ้ง เอฟเค ในลีกฤดูกาลนี้ ยังไม่ชนะในการออกไปเล่นเป็นทีมเยือน 6 นัดนอกบ้าน เสมอ 2 แพ้ 4 เทียบกันตามผลงาน ลีลล์สตอรม เจ้าบ้านน่าจะเป็นฝ่ายเก็บผลชนะในเกมนี้ไปได้ไม่ยาก

ฟันธง : ต่อ ลีลล์สตรอม 

ผลงานที่คาด : ลีลล์สตรอม 2-0 ไวกิ้ง เอฟเค

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 12:22
ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
[11]ลีลล์สตรอม vs ไวกิ้ง เอฟเค[16]
เวลาแข่ง = 22.59 น.
เรทราคา ลีลล์สตรอม ต่อ 0.5/1

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ลีลล์สตรอม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ไวกิ้ง เอฟเค


วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ลีลล์สตรอม เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ไวกิ้ง เอฟเค โดยผลงานของเจ้าบ้าน ลีลล์สตรอม ลงเล่นไป 12 นัดมี 14 คะแนนอยู่อันดับที่ 11 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกมและเสมอไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ไวกิ้ง เอฟเค ลงเล่นไป 12 นัดมี 8 คะแนนอยู่อันดับที่ 16 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน ลีลล์สตรอม ที่ทำผลงานได้ดีกว่าพอสมควร เชื่อว่าในเกมนี้ ลีลล์สตรอม มีฟอร์มการเล่นที่ดีมีผลงานที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าใเนกมนี้ ลีลล์สตรอม จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = ลีลล์สตรอม
ผลบอลที่คาด = 2-0,3-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 14:14
ความคิดเห็นที่ 6

สภาพทีมโดยทั่วไป

ลีลล์สตรอม

-

ไวกิ้ง

-

ความน่าจะเป็นของเกม

ลีลล์สตรอม ตอนนี้ชนะรวด 4 เกมติดแล้วเรียกว่าไม่ธรรมดาเลย ส่วนทีมเยือนเองเพิ่งชนะนัดล่าสุดหลังก่อนหน้านี้ไม่ชนะ 7 เกมเชื่อว่านัดนี้อิงเจ้าบ้านไว้ก่อน

ผลการแข่งขันที่คาด

ลีลล์สตรอม ชนะ ไวกิ้ง 2-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 15:51
ร่วมแสดงความคิดเห็น