Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] โมลด์ VS ทรอมโซ่ (อ่าน 58431 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
โมลด์ VS ทรอมโซ่

18 มิถุนายน 2560
เวลาแข่งขัน : 22:59  น.
ราคาบอล  : โมลด์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Aker Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โมลด์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทรอมโซ่

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          โมลด์ เตรียมเปิดสนาม Aker Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ทรอมโซ่ โดยเจ้าบ้าน โมลด์ โดยเบรคมาในเกมที่แล้วที่พวกเขานั้นแพ้ต่อ ซาร์ปสบอร์ก 08 FF แต่อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นพวกเขานั้นกำลังท็อปฟอร์มอยู่เพราะชนะมาแล้ว 4 เกมติดในทุกรายการ ทางฝั่ง ทรอมโซ่ ผลงานยังไม่เอาไหนจนพวกเขานั้นหล่นลงไปอยู่ในโซนท้ายตารางแล้วเกมรับของทีมนั้นยังเสียประตูกันเยอะอยู่ดูแล้วเกมนี้ โมลด์ ที่ศัยกภาพและความลงตัวในบ้านนั้นมีมากว่าอยู่แล้วน่าจะเบียดไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง :  โมลด์
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 3-1

เซียนบอล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 05:49
ความคิดเห็นที่ 1

โมลด์ vs ทรอมโซ่ วิเคราะห์บอลทิปเปลีเก้นนอร์เวย์ 

ผลงานล่าสุด

Molde by footyhint โมลด์
2017 06 16 103504
Tromsoe by footyhint ทรอมโซ่
2017 06 16 103516
Molde by footyhint โมลด์ vs ทรอมโซ่ Tromsoe by footyhint
2017 06 16 103528

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Sogndal by footyhint ซองน์ดาลทำประตูไม่ได้ 3 เกมเยือนล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์
Molde by footyhint โมลด์เปิดบ้านไม่แพ้ซองน์ดาล 10 จาก 11 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
                        
Sogndal by footyhint ทรอมโซ่ซองน์ดาลไม่ชนะ 6 เกมเยือนล่าสุด ในลีกทิปเปลีเก้นนอร์เวย์

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    Molde by footyhint โมลด์  0 - 0  ทรอมโซ่ Tromsoe by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:05
ความคิดเห็นที่ 2

นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง: 6/18/2017 22:59 วันอาทิตย์ 

โมลด์  VS  ทรอมโซ่    

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

INT CF     3/1/2017     โมลด์     2-1     ทรอมโซ่    

NOR D1     10/2/2016     ทรอมโซ่     0-2     โมลด์

NOR D1     3/13/2016     โมลด์     1-1     ทรอมโซ่    

NOR D1     10/4/2015     โมลด์     4-0     ทรอมโซ่

NOR D1     6/6/2015     ทรอมโซ่     2-0     โมลด์

NOR D1     10/6/2013     โมลด์     1-0     ทรอมโซ่

NOR D1     7/7/2013     ทรอมโซ่     2-3     โมลด์ 

NOR D1     11/4/2012     ทรอมโซ่     1-1     โมลด์ 

NORC     9/27/2012     ทรอมโซ่     2-1     โมลด์ 

NOR D1     5/25/2012     โมลด์     3-2     ทรอมโซ่

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โมลด์ 

NOR D1     6/4/2017    ชาร์ปบอร์ก 08    1-0    โมลด์ 

NORC     6/1/2017    เคเอฟยูเอ็ม ออสโล    1-2    โมลด์ 

NOR D1     5/28/2017    1โมลด์    3-1    สตาเบ็ค 

NORC     5/24/2017    โฮดด์    1-2    โมลด์ 

NOR D1     5/22/2017    ออด เกรนแลนด์    1-2    โมลด์ 

NOR D1     5/16/2017    โมลด์    1-2    ซองน์ดาล

NOR D1     5/14/2017    เอสเค บรานน์    4-1    โมลด์ 

NOR D1     5/6/2017    โมลด์    0-1    อาเลซุนด์

NOR D1     4/30/2017    ซานเดฟยอร์ด    3-3    โมลด์

NORC     4/26/2017    โวลด้า    2-3    โมลด์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ทรอมโซ่ 

NOR D1     6/3/2017    ทรอมโซ่    2-4    วาเลเรนก้า 

NORC     5/31/2017    โฟรย่า FK    1-3    ทรอมโซ่ 

NOR D1     5/28/2017    ลีลล์สตรอม    4-1    ทรอมโซ่

NORC     5/24/2017    ฟินส์เนส    0-2    ทรอมโซ่ 

NOR D1     5/21/2017    ทรอมโซ่    1-1    สตรอมก็อดเซ็ท 

NOR D1     5/17/2017    โรเซนบอร์ก    1-2    ทรอมโซ่ 

NOR D1     5/13/2017    1ชาร์ปบอร์ก 08    1-1    ทรอมโซ่ 

NOR D1     5/7/2017    ทรอมโซ่    1-1    คริสเตียนซุนด์ บีเค 

NOR D1     4/30/2017    อาเลซุนด์    3-1    ทรอมโซ่ 

NORC     4/26/2017    บยอร์เนแวต    0-5    ทรอมโซ่

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น เป็นการพบกันระหว่าง โมลด์ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทรอมโซ่ โดยเจ้าถิ่น โมลด์ นัดล่าสุดฟอร์มไม่ดี บุกพ่าย ชาร์ปบอร์ก 08 มา 1-0 หยุดสถิติชนะ 4 นัดรวดทุกรายการ ด้านทีมเยือน ทรอมโซ่ ผลงานเอาแน่เอานอนไม่ได้ นัดล่าสุดโดน วาเลเรนก้า บุกมาอัดคาบ้าน 2-4 ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด โมลด์ เอาชนะ 3 ครั้ง ส่วน ทรอมโซ่ เอาชนะ 1 ครั้งและเสมอกันอีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม โมลด์ ถือกำลังทำผลงานได้ดี โดยเฉพาะเกมรุกที่เข้าฝักชนะ 4 จาก 5 เกมเหลังสุด บวกกับผลงานในบ้านไว้ใจ ดูแล้วเจ้าถิ่นน่าจะเดินหน้าบุกเข้าใส่แบบไม่ยั้ง ขณะที่ ทรอมโซ่ น่าจะมาเน้นรับแล้วรอจังหวะโต้กลับ แต่ท้ายที่สุดแล้วคงต้านไม่ไหวพ่ายออกไป

ราคาต่อรอง  : โมลด์  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  โมลด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:13
ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์

โมลด์ (7) -vs- ทรอมโซ่ (14) ... (23.00)

สนาม : เอเคอร์ สตาดิโอน
ราคาบอล : โมลด์ ต่อ ครึ่งควบบวกสิบ

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
01/03/17 โมลด์ ชนะ ทรอมโซ่ 2 - 1 
02/10/16 ทรอมโซ่ แพ้ โมลด์ 0 - 2 
13/03/16 โมลด์ เสมอ ทรอมโซ่ 1 - 1
04/10/15 โมลด์ ชนะ ทรอมโซ่ 4 - 0
06/06/15 ทรอมโซ่ ชนะ โมลด์ 2 - 0
06/10/13 โมลด์ ชนะ ทรอมโซ่ 1 - 0
07/07/13 ทรอมโซ่ แพ้ โมลด์ 2 - 3
04/11/12 ทรอมโซ่ เสมอ โมลด์ 1 - 1
27/09/12 ทรอมโซ่ ชนะ โมลด์ 2 - 1
25/05/12 โมลด์ ชนะ ทรอมโซ่ 3 - 2
03/10/11 ทรอมโซ่ แพ้ โมลด์ 0 - 2

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

โมลด์
04/06/17 แพ้ ซาร์ปสบอร์ก 0-1 (เหย้า) อีไลท์ซีเรียน / รอง 0.5 ... เสีย 
01/06/17 ชนะ เคเอฟยูเอ็ม ออสโล่ 1-2 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 1.5 ... เสีย
28/05/17 ชนะ สตาบีค 3-1 (เหย้า) อีไลท์ซีเรียน / ต่อ 0.5 ... บวก
24/05/17 ชนะ ฮ็อดด์ 2-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 1.75 ... เสีย
22/05/17 ชนะ อ๊อด 2-1 (เหย้า) อีไลท์ซีเรียน / รอง ปป ... บวก
ผลงานเกมเหย้าในลีก 5 นัด ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 10 เสีย 5 มี 9 แต้ม

ทรอมโซ่
03/06/17 แพ้ วาเลเรนก้า 2-4 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / ต่อ ปป ... เสีย 
01/06/17 ชนะ โฟลย่า 3-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ไม่เปิดราคา
28/05/17 แพ้ ลีลล์สตรอม 1-4 (เยือน) อีลีตซีเรียน / รอง 0.5 ... เสีย
24/05/17 ชนะ ฟินส์เนส 2-0 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 1.75 ... บวกครึ่ง
21/05/17 เสมอ สตรอมก๊อดเซต 1-1 (เหย้า) อีลีตซีเรียน / เสมอ ... เจ๊า
ผลงานเกมเยือนในลีก แข่ง 6 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 ได้ 7 เสีย 11 มี 7 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

โมลด์
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 4 เสีย 4 มี 3 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 3 เสีย 6 มี 3 แต้ม

ทรอมโซ่
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 6 มี 2 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 4 เสีย 6 มี 4 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     โมลด์ เล่นดีอยู่ 2 นัด ก็กลับมาแพ้อีกแล้ว คราวนี้เสียท่าต่อซาร์ปสบอร์ก 0-1 อันดับจึงวนเวียนอยู่แถวกลางตาราง ทางด้านสภาพทีมนั้น โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ นายใหญ่จะได้ 2 มิดฟิลด์อย่าง เฟดริก เออร์เนส (11 นัด 1 ประตู) กับ บาบัคก้า ซาร์ (8 นัด) กอดคอพ้นโทษแบนทว่าต้องเสีย ซอนนี่ เน็ตเตสตัด ปราการหลังต่างชาติไปให้กับโทษแบน ส่วนทีเด็ดแนกรุกต้องหวังพึ่งสองดูโอ้อย่าง เบิร์กแมน ซิกูร์นาสสัน (12 นัด 5 ประตู) กับ เฟดดริก บรัสตั๊ด (12 นัด 4 ประตู)

     บาร์ด โฟลวิค เทรนเนอร์ ทรอมโซ่ ต้องกระจุ้นลูกทีมกันหน่อย หลังจากเด็กๆฟอร์มแผ่วจนแพ้คู่แข่งหมดรูปมา 2 นัดติดต่อกัน แถมเสียประตูรวมกันถึง 8 ลูก อย่งไรก็ดี ทีมเยือนจะได้ เคนท์ แอนตอนเซ่น (9 นัด) กองหลังตัวหลักพ้นโทษแบนกลับมา ทว่าฟิลิป ลอนการิช นายด่านชาวโครแอต เจ็บเข่าสวนกลับไป แต่คงไม่ส่งผลเนื่องจากเจ้าตัวเป็นเพียงผู้รักษาประตูมือ 3 ส่วนทีมชุดเยือนโมลด์ เตรียมลุยในระบบ 4-3-3 โธมัส โอลเซ่นกับ เกอร์มุนด์ อาเซ่น ที่ยิงไปคนละ 2 เม็ดร่วมล่าแต้ม โดยมีมิชาเอล อินเกบริกต์เซ่น (4 ประตู) เป็นทีเด็ดจากแถวสอง

police ติดโต๊ะ

     โมลด์ ผลงานอาจขึ้นๆลงๆ แต่ช่วงหลังต้องบอกว่าแรงขึ้นมา แถมเล่นแบบได้เสีย ไม่แพ้ก็ชนะไปเลย โดยเฉพาะเกมในถิ่นเมื่อไหร่ที่ชนะก็มักยิงขาด ส่วนทรอมโซ่ ไม่มีคาแร็กเตอร์ มีแค่แมตช์บุกขนะจ่าฝูงโรเซนบอร์ก ที่เข้าตากรรมการ ที่เหลือแทบรับไม่ได้ อย่างเกมเยือนล่าสุดบุกพ่ายยับต่อลีลล์สตรอม ทีมท้ายตาราง 1-4 ดังนั้นยกพลมาเจอบอลชั้นดีระดับโมลด์ ซึ่งเริ่มคายฟอร์มเก่ง เชื่อว่ารอดยากสำหรับทรอมโซ่ ราคา 0.75 วางบอลต่อมีแค่กินครึ่งกับกินเต็ม

ผลบอลที่คาด : โมลด์ ชนะ 2-1 หรือ 3-1

อัตราความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:17
ความคิดเห็นที่ 4

โมลด์[7] (-0.5/1) ทรอมโซ่[14]

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : โมลด์ ต่อ ครึ่งควบลูก

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 30 คู่, โมลด์: ชนะ 11(36.67%), เสมอ 9(30.00%), แพ้ 10(33.33%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

INT CF 01/03/17 โมลด์* 2-1 ทรอมโซ่ 0.5 ชนะ
NOR D1 02/10/16 ทรอมโซ่* 0-2 โมลด์ 0 แพ้
NOR D1 13/03/16 โมลด์* 1-1 ทรอมโซ่ 1/1.5 แพ้
NOR D1 04/10/15 โมลด์* 4-0 ทรอมโซ่  1/1.5 ชนะ
NOR D1 06/06/15 ทรอมโซ่ 2-0 โมลด์* 0.5/1 แพ้


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

โมลด์

NOR D1 04/06/17 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* 1-0 โมลด์ แพ้
NOR Cup 01/06/17 KFUM ออสโล 1-2 โมลด์* ชนะ
NOR D1 28/05/17  โมลด์* 3-1 สตาเบ็ค ชนะ
NOR Cup 24/05/17 โฮดด์ 1-2 โมลด์* ชนะ
NOR D1 22/05/17 ออด เกรนแลนด์* 1-2 โมลด์ ชนะ

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR D1 28/05/17  โมลด์* 3-1 สตาเบ็ค ชนะ
NOR D1 16/05/17 โมลด์* 1-2 ซองน์ดาล แพ้
NOR D1 06/05/17 โมลด์* 0-1 อาเลซุนด์ แพ้
NOR D1 17/04/17 โมลด์* 4-0 วาเลเรนก้า ชนะ
NOR D1 06/04/17 โมลด์* 2-1 ลีลล์สตรอม ชนะ


ทรอมโซ่

NOR D1 03/06/17 ทรอมโซ่* 2-4 วาเลเรนก้า แพ้
NOR Cup 01/06/17 โฟรย่า 1-3 ทรอมโซ่ ชนะ
NOR D1 28/05/17 ลีลล์สตรอม* 4-1 ทรอมโซ่  แพ้
NOR Cup 24/05/17 Finnsnes 0-2 ทรอมโซ่* ชนะ
NOR D1 21/05/17 ทรอมโซ่* 1-1 สตรอมก็อดเซ็ท เสมอ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR Cup 01/06/17 โฟรย่า 1-3 ทรอมโซ่ ชนะ
NOR D1 28/05/17 ลีลล์สตรอม* 4-1 ทรอมโซ่  แพ้
NOR Cup 24/05/17 Finnsnes 0-2 ทรอมโซ่* ชนะ
NOR D1 17/05/17 โรเซนบอร์ก* 1-2 ทรอมโซ่ ชนะ
NOR D1 13/05/17  ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* 1-1 ทรอมโซ่ เสมอ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โรเซนบอร์ก 12 7 4 1 19 8 25
2 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF 12 7 3 2 22 11 24
3 เอสเค บรานน์ 12 6 4 2 24 10 22
4 ออด เกรนแลนด์ 12 6 2 4 11 11 20
5 อาเลซุนด์ 12 5 3 4 15 13 18
6 สตาเบ็ค 12 5 3 4 19 18 18
7 โมลด์ 12 5 2 5 18 16 17
8 วาเลเรนก้า 12 5 2 5 17 18 17
9 ซองน์ดาล 12 4 3 5 18 19 15
10 เฮาเกซุนด์ 12 4 3 5 14 16 15
11 ลีลล์สตรอม 12 4 2 6 16 18 14
12 ซานเดฟยอร์ด 12 4 2 6 14 20 14
13 สตรอมก็อดเซ็ท 12 3 4 5 14 19 13
14 ทรอมโซ่ 12 3 4 5 15 21 13
15 คริสเตียนซุนด์ BK 12 3 3 6 11 18 12
16 ไวกิ้ง เอฟเค 12 2 2 8 11 22 8

 

วิเคราะห์บอล

   -โมลด์ เจ้าบ้านทีมอันดับ 7 ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 นัดนี้ต้องรับการมาเยือนของ ทรอมโซ่ ทีมอันดับ 14 ที่ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดในลีก ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 2 แพ้ 2 สถิติการพบกันก่อนหน้านี้ของทั้ง 2 ทีม เป็นทางฝั่ง โมลด์ ที่เหนือกว่าชัดเจน โดย 5 เกมหลังสุดที่พบกัน โมลด์ เป็นฝ่ายชนะได้ถึง 3 เกม ส่วน ทรอมโซ่ ชนะแค่ครั้งเดียว โมลด์ ถือว่าได้เปรียบกว่าในฐานะเจ้าบ้าน เกมนี้ โมลด์ น่าจะเป็นฝ่ายที่ทำผลงานได้เหนือกว่าและน่าจะดีพอที่จะเบียดเอาชนะทีมเยือนได้

ฟันธง : ต่อ โมลด์ 

ผลงานที่คาด : โมลด์ 2-1 ทรอมโซ่

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 12:21
ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
[7]โมลด์ vs ทรอมโซ่[14]
เวลาแข่ง = 22.59 น.
เรทราคา โมลด์ ต่อ 0.5/1

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน โมลด์

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ทรอมโซ่

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน โมลด์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทรอมโซ่ โดยผลงานของเจ้าบ้าน โมลด์ ลงเล่นไป 12 นัดมี 17 คะแนนอยู่อันดับที่ 7 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกมแพ้ไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ทรอมโซ่ ลงเล่นไป 12 นัดมี 13 คะแนนอยู่อันดับที่ 14 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดแต่เมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน โมลด์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าพอสมควร เชื่อว่าใเนกมนี้ โมลด์ มีฟอร์มการเล่นที่ดีมีผลงานที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่าในเกมนี้ โมลด์ จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = โมลด์
ผลบอลที่คาด = 1-0,2-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 14:29
ความคิดเห็นที่ 6

วิเคราะห์บอล : นอร์เวย์ โมลด์ พบ ทรอมโซ่


วิเคราะห์บอล BY สำนักเสิ่นเจิ้น : นอร์เวย์ โมลด์ พบ ทรอมโซ่

วันที่ 18 มิถุนายน 2560

เวลาแข่ง : 23.00 น.

ราคาต่อรอง : โมลด์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : เอเคอร์ สตาดิโอน


ผลงาน 5 เกมหลังสุดของ โมลด์

04/06/17 แพ้ ซาร์ปสบอร์ก 0-1 (เหย้า) อีไลท์ซีเรียน 

01/06/17 ชนะ เคเอฟยูเอ็ม ออสโล่ 1-2 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ

28/05/17 ชนะ สตาบีค 3-1 (เหย้า) อีไลท์ซีเรียน 

24/05/17 ชนะ ฮ็อดด์ 2-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ 

22/05/17 ชนะ อ๊อด 2-1 (เหย้า) อีไลท์ซีเรียน


ผลงาน 5 เกมหลังสุดของ ทรอมโซ่

03/06/17 แพ้ วาเลเรนก้า 2-4 (เหย้า) อีลีตซีเรียน 

01/06/17 ชนะ โฟลย่า 3-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ 

28/05/17 แพ้ ลีลล์สตรอม 1-4 (เยือน) อีลีตซีเรียน 

24/05/17 ชนะ ฟินส์เนส 2-0 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ 

21/05/17 เสมอ สตรอมก๊อดเซต 1-1 (เหย้า) อีลีตซีเรียน 


ทัศนะวิเคราะห์บอล

    ในเกมนี้ผบงานของ โมลด์ ยังคงไม่สามารถไว้วางใจอะไรมากนัก เพราะเกมที่ผ่านมาล่าสุด จู่ๆก็ช็อคแพ้ไปดื้อๆ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ชนะมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วนทางฝั่ง ทรอมโซ่ น่าจะดูเป็นรองเล็กน้อยเมื่อเทียบจากฟอร์มหลังสุด รวมไปถึงฟอร์มเจอกันก่อนหน้านี้ 5 เกมหลัง ที่ โมลด์ สามารถเอาชนะไปได้ถึง 3 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง และแพ้อีก 1 ครั้ง และด้วยราคาที่เปิดมา 0.5/1 จึงไม่แปลกอะไรที่จะแพงขนาดนี้ ดูๆแล้วบอลหน้า เพียงแค่กินครึ่งหรือกินเต็มเท่านั้น ไม่มีเสียใจแน่นอนครับ

ทีเด็ด : โมลด์โหดสลัด

สกอร์ที่คาด : โมลด์ ชนะ 2-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากth.13322.com

สำนักเสิ่นเจิ้น
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 15:14
ความคิดเห็นที่ 7

สภาพทีมโดยทั่วไป

โมลด์

-

ทรอมโซ่

-

ความน่าจะเป็นของเกม

โมลด์ เป็นทีมแกร่งแม้เพิ่งสะดุดมาแต่ก่อนหน้านี้ชนะ 4 เกมติด มองแล้วเกมนี้เล่นในบ้านเหนือกว่าอยู่แม้ทรอมโซ่เยือนจะดีแต่มองแแล้วไม่น่ารอด

ผลการแข่งขันที่คาด

โมลด์ ชนะ ทรอมโซ่ 2-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 15:53
ร่วมแสดงความคิดเห็น