Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ] ซานเดฟยอร์ด VS ชาร์ปบอร์ก 08 (อ่าน 57442 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
ซานเดฟยอร์ด VS ชาร์ปบอร์ก 08

18 มิถุนายน 2560
เวลาแข่งขัน : 22:59  น.
ราคาบอล  : ชาร์ปบอร์ก 08 ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Komplett Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซานเดฟยอร์ด

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ชาร์ปบอร์ก 08

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ซานเดฟยอร์ด เตรียมเปิดสนาม Komplett Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม ชาร์ปบอร์ก 08 โดยเจ้าบ้าน ซานเดฟยอร์ด ยังขาดความแน่นอนในการเล่นเช่นเคยเมื่อเกมรับและเกมรุกนั้นต่างนัดกันฟอร์มตกเกมที่แล้วนั้นก็แพ้ต่อ ซองน์ดาล ทำให้ยัง ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเกมรับนั้นยังเป็นจุดอ่อน ทางฝั่ง ชาร์ปบอร์ก 08 ยังคงเล่นกันด้วยความละเอียดและดุดันเสมอเกมที่แล้วนั้นก็ชนะ โมลด์ มา 1-0 ทำให้พวกเขานั้นขึ้นเป็นรองจ่าฝูงแล้วดูแล้วเกมนี้ ชาร์ปบอร์ก 08 ที่กำลังมั่นใจดูแล้วน่าจะบดเอาชนะเจ้าถิ่นไปได้เลย

 

ทีเด็ด ฟันธง :  ชาร์ปบอร์ก 08
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 0-2

เซียนบอล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 05:51
ความคิดเห็นที่ 1

นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น --- เวลาเริ่มแข่ง: 6/18/2017 22:59 วันอาทิตย์ 

ซานเดฟยอร์ด  VS  ชาร์ปบอร์ก 08   

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

NOR D1     11/9/2015     ชาร์ปบอร์ก 08     2-1     ซานเดฟยอร์ด 

NOR D1     4/19/2015     ซานเดฟยอร์ด     1-0     ชาร์ปบอร์ก 08

INT CF     2/21/2015     ซานเดฟยอร์ด     0-3     ชาร์ปบอร์ก 08

INT CF     2/24/2014     ชาร์ปบอร์ก 08     3-0     ซานเดฟยอร์ด 

INT CF     3/1/2013     ชาร์ปบอร์ก 08     1-1     ซานเดฟยอร์ด 

NOR AL     10/7/2012     ชาร์ปบอร์ก 08     0-3     ซานเดฟยอร์ด 

NOR AL     4/15/2012     ซานเดฟยอร์ด     1-2     ชาร์ปบอร์ก 08

INT CF     2/17/2012     ชาร์ปบอร์ก 08     3-0     ซานเดฟยอร์ด 

INT CF     2/18/2011     ชาร์ปบอร์ก 08     2-0     ซานเดฟยอร์ด 

NOR AL     8/7/2008     ซานเดฟยอร์ด     2-0     ชาร์ปบอร์ก 08

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ซานเดฟยอร์ด

NOR D1     6/4/2017    ซองน์ดาล    3-2    ซานเดฟยอร์ด

NOR D1     5/27/2017    ซานเดฟยอร์ด    0-0    ออด เกรนแลนด์ 

NORC     5/24/2017    Orn-Horten    3-1    ซานเดฟยอร์ด 

NOR D1     5/21/2017    อาเลซุนด์    2-0    ซานเดฟยอร์ด 

NOR D1     5/16/2017    เอสเค บรานน์    5-0    ซานเดฟยอร์ด 

NOR D1     5/13/2017    ซานเดฟยอร์ด    2-0    เฮาเกซุนด์

NOR D1     5/7/2017    ไวกิ้ง เอฟเค    0-2    ซานเดฟยอร์ด

NOR D1     4/30/2017    ซานเดฟยอร์ด    3-3    โมลด์ 

NORC     4/26/2017    Flint Town United    1-2    ซานเดฟยอร์ด 

NOR D1     4/22/2017    สตรอมก็อดเซ็ท    1-0    ซานเดฟยอร์ด

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ชาร์ปบอร์ก 08

NOR D1     6/4/2017    ชาร์ปบอร์ก 08    1-0    โมลด์ 

NORC     5/31/2017    คองสวิงเกอร์    0-4    ชาร์ปบอร์ก 08

NOR D1     5/28/2017    เฮาเกซุนด์    0-0    ชาร์ปบอร์ก 08 

NORC     5/24/2017    1โมสส์    1-3    ชาร์ปบอร์ก 08 

NOR D1     5/21/2017    ชาร์ปบอร์ก 08    2-0    วาเลเรนก้า 

NOR D1     5/16/2017    ลีลล์สตรอม    1-2    ชาร์ปบอร์ก 08 

NOR D1     5/13/2017    1ชาร์ปบอร์ก 08    1-1    ทรอมโซ่ 

NOR D1     5/7/2017    สตรอมก็อดเซ็ท    1-1    ชาร์ปบอร์ก 08

NOR D1     5/2/2017    ชาร์ปบอร์ก 08    1-2    โรเซนบอร์ก

NORC     4/26/2017    โดแบ็ก โฟรน    1-10    ชาร์ปบอร์ก 08

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้น เป็นการพบกันระหว่าง ซานเดฟยอร์ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ชาร์ปบอร์ก 08 โดยเจ้าถิ่น ซานเดฟยอร์ด ผลงานแย่ต่อเนื่อง ล่าสุดบุกพ่าย ซองน์ดาล มา 3-2 ทำให้แพ้เป็นนัดที่ 3 จาก 4 เกมหลังในลีก ด้านทีมเยือน ชาร์ปบอร์ก 08 กำลังทำผลงานได้ดี นัดล่าสุดเปิดบ้านเชือด โมลด์ แบบหวุดหวิด 1-0 เก็บชัย 3 จาก 5 เกมหลังสุดในลีก ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด ซานเดฟยอร์ด เอาชนะ 1 ครั้ง ส่วน ชาร์ปบอร์ก 08 เอาชนะ 3 ครั้งและเสมอกันอีก 1 ครั้ง ความน่าจะเป็นของเกม ซานเดฟยอร์ด แพ้ 3 จาก 4 เกมหลัง และมีปัญหาทั้งการจบสกอร์และเกมรับที่เสียประตูง่าย ขณะที่ ชาร์ปบอร์ก 08 ฟอร์มกำลังเข้าฝัก แถมมีทีเด็ดอยู่ที่เกมรุก นัดนี้แม้จะออกมาเยือนแต่คงมาเล่นรุกตามสไตล์ถนัด สุดท้ายเชื่อว่าพวกเขาจะบุกมาเอาชนะได้แน่นอน

ราคาต่อรอง  : ชาร์ปบอร์ก 08  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ชาร์ปบอร์ก 08

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:12
ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์

ซานเดฟอร์ด (12) -vs- ซาร์ปสบอร์ก (2) ... (23.00)

สนาม : คอมพลีต อารีน่า
ราคาบอล : ซาร์ปสบอร์ก ต่อ ครึ่งลูกลบห้า

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
10/02/17 ซาร์ปสบอร์ก เสมอ ซานเดฟอร์ด 1-1 
09/11/15 ซาร์ปสบอร์ก ชนะ ซานเดฟอร์ด 2-1
19/04/15 ซานเดฟอร์ด ชนะ ซาร์ปสบอร์ก 1-0 
21/02/15 ซานเดฟอร์ด แพ้ ซาร์ปสบอร์ก 0-3
24/02/14 ซาร์ปสบอร์ก ชนะ ซานเดฟอร์ด 3-0 
01/03/13 ซาร์ปสบอร์ก เสมอ ซานเดฟอร์ด 1-1 
07/10/12 ซาร์ปสบอร์ก แพ้ ซานเดฟอร์ด 0-3 
15/04/12 ซานเดฟอร์ด แพ้ ซาร์ปสบอร์ก 1-2 
17/02/12 ซาร์ปสบอร์ก ชนะ ซานเดฟอร์ด 3-0

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

ซานเดฟอร์ด
04/06/17 แพ้ ซองดาล 2-3 (เยือน) อีไลท์ซีเรียน / รอง 0.5 ... เสีย 
27/05/17 เสมอ อ๊อด 0-0 (เหย้า) อีไลท์ซีเรียน / รอง 0.5 ... บวก 
24/05/17 แพ้ ออร์น-ฮอร์เท่น 1-3 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 2.25 ... เสีย 
21/05/17 แพ้ อาเลซุนด์ 0-2 (เยือน) อีไลท์ซีเรียน / รอง 0.75 ... เสีย 
16/05/17 แพ้ บรานน์ 0-5 (เยือน) อีไลท์ซีเรียน / รอง 1.25 ... เสีย 
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 7 เสีย 6 มี 8 คะแนน

ซาร์ปสบอร์ก
04/06/17 ชนะ โมลด์ 1-0 (เหย้า) อีไลท์ซีเรียน / ต่อ 0.5 ... บวก
01/06/17 ชนะ คองสวิงเกอร์ 4-0 (เยือน) อีไลท์ซีเรียน / ต่อ 0.75 ... บวก 
28/05/17 เสมอ เฮาเกซุนด์ 0-0 (เยือน) อีไลท์ซีเรียน / เสมอ ... เจ๊า
24/05/17 ชนะ มอสส์ 3-1 (เยือน) นอร์เวย์ คัพ / ต่อ 1.5 ... บวก 
21/05/17 ชนะ วาเลเรนก้า 2-0 (เยือน) อีไลท์ซีเรียน / เสมอ ... เจ๊า 
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 6 เสีย 6 มี 8 คะแนน

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

ซานเดฟอร์ด
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 5 เสีย 3 มี 5 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 0 แพ้ 3 ได้ 2 เสีย 10 ไม่มีแต้ม

ซาร์ปสบอร์ก
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 4 เสีย 1 มี 7 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 2 มี 5 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     ซานเดฟอร์ด เจ้าบ้านผลงานตกต่ำต่อเนื่อง หลังจากพ่ายในลีกถึง 3 ใน 4 เกม แถมเสียประตูเยอะเกือบทุกนัด สภาพทีมนั้น ลาร์ โบฮิเน่น ติดปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บเพียงรายเดียว ก็คือ โธมัส ไคน์ เบนดิ๊กสัน (-) กองกลางวัย 27 แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมมาตั้งแต่ปรีซีซั่น จึงไม่ส่งผลกระทบ ส่วนปราการหลังอย่าง คริสเตอร์ แฮนเซ่น โดนไล่ออกในเกมล่าสุด จึงติดโทษแบนตามระเบียบ คาดว่า เอนริก บาเญส จะขยับจากมิดฟิลด์ลงต่ำมาปักหลักเซ็นเตอร์แบ็คชั่วคราว ทางด้านแนวรุกน่าจะใช้ดซ็ทเดิม วางหน้าเป้าเป็น ฟลามัวร์ คลาสตราตี้ (14 นัด 4 ประตู) และมี 2 ห้องเครื่องอย่าง อันแดร์ โซดลันด์ (11 นัด 3 ประตู) คุมเกมกับ ปาอู โมเร (12 นัด2 ประตู)

     ซาร์ปสบอร์ก ฟอร์มแรงต่อเนื่อง โดยฟาดชัยถึง 3 ใน 4 นัด ที่สำคัญพวกเขาไม่เสียประตูติดต่อกันมา 3 เกม สำหรับความพร้อมล่าสุดก่อนลงสนาม เกียร์ บัคเก้ กุนซือไม่มีรายงานแข้งบาดเจ็บเพิ่มเติมนอกเสียจาก อเล็กซาน โกรเวน (1 นัด) กับ เฮนรี่ ทอยโวมากี้ (4 นัด) ที่เจ็บลากยาวมาตั้งแต่ต้นซีซั่น จึงไม่มีความจำเป็นที่ บัคเก้ จะปรับทัพ เตรียมส่ง ไม ลุนด์ นีลสัน (11 นัด 3 ประตู), เออร์ตัน เฟชซูลาฮู (9 นัด 2 ประตู) และ แพทริค มอร์เท่นเซ่น (12 นัด 6 ประตู) เป็นทีเด็ดในแนวรุกเหมือนเคย

police ติดโต๊ะ

     ซาร์ปสบอร์ก ยกพลมาด้วยความมั่นใจมากกว่า หลังจากเข้าวินมาอย่างต่อเนื่อง จนบินสูงถึงรองจ่าฝูง และถ้าบวกเพิ่มได้อีก 3 คะแนนก็มีลุ้นยึดจ่าฝูงได้เหมือนกัน สวนทางกับเจ้าบ้านซานเดฟอร์ด ที่ฟอร์มออกทะเล แพ้กราวรูด อาจพอมีผลงานในรังซึ่งเหนียวแน่น แต่เชื่อว่ามาเจอกับซาร์ปสบอร์กชั่วโมงนี้ใครก็เหนื่อย และต้องฟอร์มเข้าฝักจริงๆถึงจะมีลุ้นคว่ำซาร์ปสบอร์ก ทว่าซานเดฟอร์ด ยังไม่ดีพอถึงจุดนั้น จึงเลือกเชียร์บอลต่อที่ดูดีราศีจับ น่าควัก 3 แต้มสำคัญออกมาได้ไม่ยาก

ผลบอลที่คาด : ซาร์ปสบอร์ก ยกพลชนะ 2-1

อัตราความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 11:18
ความคิดเห็นที่ 3

ซานเดฟยอร์ด[12] (+0.5) ซาร์ปสบอร์ก 08 FF[2]

เวลา : 23:00 น.

ราคาต่อรอง : ชาร์ปบอร์ก 08 ต่อ ครึ่งลูก

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 12 คู่, ซานเดฟยอร์ด: ชนะ 4(33.33%), เสมอ 2(16.67%), แพ้ 6(50.00%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

NOR D1 09/11/15 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* 2-1 ซานเดฟยอร์ด 0.5/1 ชนะ1/2
NOR D1 19/04/15 ซานเดฟยอร์ด* 1-0 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF  0.5 ชนะ
INT CF 21/02/15 ซานเดฟยอร์ด(N) 0-3 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* 0 ชนะ
INT CF 24/02/14 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF(N)* 3-0 ซานเดฟยอร์ด 1/1.5 ชนะ
INT CF 02/03/13 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF(N)* 1-1 ซานเดฟยอร์ด 0.5 แพ้


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ซานเดฟยอร์ด

NOR D1 04/06/17 ซองน์ดาล* 3-2 ซานเดฟยอร์ด  แพ้
NOR D1 27/05/17 ซานเดฟยอร์ด 0-0 ออด เกรนแลนด์* เสมอ
NOR Cup 24/05/17 Orn-Horten 3-1 ซานเดฟยอร์ด* แพ้
NOR D1 21/05/17 อาเลซุนด์* 2-0 ซานเดฟยอร์ด แพ้
NOR D1 16/05/17 เอสเค บรานน์* 5-0 ซานเดฟยอร์ด แพ้

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR D1 27/05/17 ซานเดฟยอร์ด 0-0 ออด เกรนแลนด์* เสมอ
NOR D1 13/05/17 ซานเดฟยอร์ด* 2-0 เฮาเกซุนด์ ชนะ
NOR D1 30/04/17 ซานเดฟยอร์ด 3-3 โมลด์* เสมอ
NOR D1 17/04/17 ซานเดฟยอร์ด* 2-0 คริสเตียนซุนด์ BK ชนะ
NOR D1 06/04/17  ซานเดฟยอร์ด 0-3 โรเซนบอร์ก* แพ้


ชาร์ปบอร์ก 08

NOR D1 04/06/17 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* 1-0 โมลด์ ชนะ
NOR Cup 01/06/17 คองสวิงเกอร์ 0-4 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* ชนะ
NOR D1 28/05/17 เฮาเกซุนด์* 0-0 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF เสมอ
NOR Cup 24/05/17  โมสส์ 1-3 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* ชนะ
NOR D1 21/05/17 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* 2-0 วาเลเรนก้า ชนะ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

NOR Cup 01/06/17 คองสวิงเกอร์ 0-4 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* ชนะ
NOR D1 28/05/17 เฮาเกซุนด์* 0-0 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF เสมอ
NOR Cup 24/05/17  โมสส์ 1-3 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF* ชนะ
NOR D1 16/05/17 ลีลล์สตรอม* 1-2 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF ชนะ
NOR D1 07/05/17 สตรอมก็อดเซ็ท* 1-1 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF เสมอ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โรเซนบอร์ก 12 7 4 1 19 8 25
2 ซาร์ปสบอร์ก 08 FF 12 7 3 2 22 11 24
3 เอสเค บรานน์ 12 6 4 2 24 10 22
4 ออด เกรนแลนด์ 12 6 2 4 11 11 20
5 อาเลซุนด์ 12 5 3 4 15 13 18
6 สตาเบ็ค 12 5 3 4 19 18 18
7 โมลด์ 12 5 2 5 18 16 17
8 วาเลเรนก้า 12 5 2 5 17 18 17
9 ซองน์ดาล 12 4 3 5 18 19 15
10 เฮาเกซุนด์ 12 4 3 5 14 16 15
11 ลีลล์สตรอม 12 4 2 6 16 18 14
12 ซานเดฟยอร์ด 12 4 2 6 14 20 14
13 สตรอมก็อดเซ็ท 12 3 4 5 14 19 13
14 ทรอมโซ่ 12 3 4 5 15 21 13
15 คริสเตียนซุนด์ BK 12 3 3 6 11 18 12
16 ไวกิ้ง เอฟเค 12 2 2 8 11 22 8

 

วิเคราะห์บอล

   -ซานเดฟยอร์ด เจ้าถิ่น ทีมอันดับ 12 ฟอร์มช่วงหลังทำได้ไม่ค่อยดี ไม่ชนะมา 4 เกมรวด เสมอ 1 แพ้ 3 ทางด้านทีมเยือน ชาร์ปบอร์ก 08 เป็นรองจ่าฝูงอยู่อันดับที่ 2 ฟอร์มยอดเยี่ยม ชนะ 3 จาก 4 เกมหลังสุด ผลงานการพบกันก่อนหน้านี้ของทั้ง 2 ทีม เป็น ชาร์ปบอร์ก 08 ทีมเยือนทำได้ดีกว่า โดย 5 นัดหลังสุดที่คู่นี้เจอกัน ชาร์ปบอร์ก 08 เป็นฝ่ายชนะได้ถึง 3 เกม ส่วนซานเดฟยอร์ด ชนะแค่นัดเดียวเท่านั้น เทียบกันตามผลงาน ชาร์ปบอร์ก เหนือกว่า เกมนัดนี้ทีมเยือน ชาร์ปบอร์ก น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเบียดชนะเจ้าถิ่นได้

ฟันธง : ต่อ ชาร์ปบอร์ก 08

ผลงานที่คาด : ซานเดฟยอร์ด 1-2 ชาร์ปบอร์ก 08

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 12:24
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
[12]ซานเดฟยอร์ด vs ชาร์ปบอร์ก 08 [2]
เวลาแข่ง = 22.59 น.
เรทราคา ชาร์ปบอร์ก 08 ต่อ 0.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน ซานเดฟยอร์ด

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ชาร์ปบอร์ก 08

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ซานเดฟยอร์ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ชาร์ปบอร์ก 08 โดยผลงานของเจ้าบ้าน ซานเดฟยอร์ด ลงเล่นไป 12 นัดมี 14 คะแนนอยู่อันดับที่ 12 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังแพ้ไปถึง 4 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนทางด้านทีมเยือน ชาร์ปบอร์ก 08 ลงเล่นไป 12 นัดมี 24 คะแนนอยู่อันดับที่ 2 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกมและเสมอไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้นไม่แพ้ทีมไหนมา 8 เกมติดต่อกันแล้ว จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ชาร์ปบอร์ก 08 ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นก็เป็นทางด้าน ชาร์ปบอร์ก 08 ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ชาร์ปบอร์ก 08 มีฟอร์มการเล่นที่ดีมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ ชาร์ปบอร์ก 08 จะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = ชาร์ปบอร์ก 08
ผลบอลที่คาด = 0-1,1-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 14:35
ความคิดเห็นที่ 5

สภาพทีมโดยทั่วไป

ซานเดฟยอร์ด

-

ซาร์ปส์บอร์ก

-

ความน่าจะเป็นของเกม

ซานเดฟยอร์ด แพ้ 4 จาก 5 เกมหลังเรียกว่าเป็นทีมแจกแต้มมาโดยตลอดเจอกับ ซาร์ปส์บอร์กที่ฟอร์มกำลังดีด้วยมองแล้วเกมนี้อิงทีมเยือนไว้ก่อน

ผลการแข่งขันที่คาด

ซานเดฟยอร์ด แพ้ ซาร์ปส์บอร์ก 0-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 18 มิ.ย. 60 เวลา 15:54
ร่วมแสดงความคิดเห็น