Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น ] เทรลเลบอร์ก VS เกเฟล (อ่าน 78315 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น
เทรลเลบอร์ก VS เกเฟล

19 มิถุนายน 2560
เวลาแข่งขัน : 00:30 
ราคาบอล  : เทรลเลบอร์ก ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Vångavallen

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เทรลเลบอร์ก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เกเฟล

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       เทรลเลบอร์ก เตรียมเปิดสนาม Vångavallen ต้อนรับการมาเยือนของทีม เกเฟล โดยเจ้าบ้าน เทรลเลบอร์ก แม้ว่าผลงานในเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นจะมีปัญหาอยู่ก็จิงแต่ทว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นในบ้านยังเป็นจุดขายอยู่เพราะไม่แพ้มาแล้วตั้งแต่เปิดหัว ทางฝั่ง เกเฟล ผลงานยังห่วยแตกตามเคยเกมที่แล้วนั้นก็แพ้ต่อ เดเกอร์ฟอร์ส มา 2-0 ทำให้ตอนนี้ยังจมอยู่บ๊วยต่อไปและสถานการณ์เริ่มที่จะเลวร้ายลงทุกทีแล้วดูแล้วเกมนี้ เทรลเลบอร์ก ที่เล่นในถิ่นด้วยความมั่นใจวันนี้น่าจะสอนบอลผู้มาเยือนไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : เทรลเลบอร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 2-0/3-1

 

เซียนบอล
วันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 05:09
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

              ฟุตบอลสวีเดนระหว่างเจ้าบ้านเทรลเลบอร์กทีมอันดับ 7 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของเกเฟลอันดับ 16 ซึ่งเป็นทางเจ้าบ้านที่ต่ออยู่ 1 ลูก ด้วยสถิติการพบกัน 10 นัดหลังสุดนั้นเทรลเลบอร์กชนะไปได้ถึง 7 แพ้เพียง 2 นัดเท่านั้น การเล่นในบ้านของเทรลเลบอร์กก็แข็งแกร่งไม่แพ้ใครในบ้านมา 8 นัดติดต่อกันแล้ว ผิดกับทางเกเฟลที่ไปเยือน 8 นัดหลังสุดยังไม่พบชัยชนะเลย ตามเรทราคาที่เปิดมา กับสถิติทั้งหมดนั้นพอจะการันตีได้ว่า เทรลเลบอร์กคงเข้าวินได้แน่ๆ

ทีเด็ดวันนี้   : เทรลเลบอร์ก

สกอร์ที่คาด : 2-0

ความมั่นใจ  : 83%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 06:16
ความคิดเห็นที่ 2

สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น --- เวลาเริ่มแข่ง: 6/20/2017 00:00 วันอังคาร 

เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ  VS  เกเฟล ไอเอฟ    

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

SWE Cup     2/26/2017     เกเฟล ไอเอฟ     1-2     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ 

SWE D1     8/6/2011     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ     2-0     เกเฟล ไอเอฟ

SWE D1     4/22/2011     เกเฟล ไอเอฟ     1-2     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ

SWE D1     7/25/2010     เกเฟล ไอเอฟ     1-3     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ

SWE D1     7/18/2010     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ     2-1     เกเฟล ไอเอฟ

SWE D1     10/25/2009     เกเฟล ไอเอฟ     2-1     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ

SWE D1     5/30/2009     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ     2-1     เกเฟล ไอเอฟ

SWE D1     11/2/2008     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ     3-3     เกเฟล ไอเอฟ

SWE D1     7/13/2008     เกเฟล ไอเอฟ     0-1     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ

SWE D1     8/19/2007     เกเฟล ไอเอฟ     1-0     เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ 

SWE D2     6/10/2017    วาลเบิร์ก เอฟซี    0-0    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ

SWE D2     6/6/2017    จีเอไอเอส โกเตนเบิร์ก    1-0    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ     

SWE D2     5/28/2017    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ    4-1    ออสเตอร์ ไอเอฟ 

SWE D2     5/20/2017    แอตวิดาเบิร์ก    1-1    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ 

SWE D2     5/18/2017    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ    2-1    ไอเค ฟรีจ

SWE D2     5/13/2017    ดัลคุลด์ เอฟเอฟ    3-0    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ     

SWE D2     5/6/2017    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ    1-1    ซีเรียนสก้าเอฟซี 

SWE D2     5/3/2017    ไอเอฟเค วาร์นาโม่    0-4    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ 

SWE D2     4/25/2017    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ    6-0    ออร์ไกร์ท

SWE D2     4/16/2017    นอร์บี้ ไอเอฟ    1-1    เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เกเฟล ไอเอฟ 

SWE D2     6/10/2017    เดเกอร์ฟอร์ส    2-0    เกเฟล ไอเอฟ 

SWE D2     6/4/2017    1เกเฟล ไอเอฟ    0-1    ออร์ไกร์ท

SWE D2     5/28/2017    เกเฟล ไอเอฟ    1-3    บรอมมาปอจคาร์น่า 

SWE D2     5/24/2017    จีเอไอเอส โกเตนเบิร์ก    1-0    เกเฟล ไอเอฟ 

SWE D2     5/19/2017    เกเฟล ไอเอฟ    1-3    ออสเตอร์ ไอเอฟ 

SWE D2     5/16/2017    นอร์บี้ ไอเอฟ    3-2    เกเฟล ไอเอฟ 

SWE D2     5/9/2017    เกเฟล ไอเอฟ    2-4    ฟัลเค่นเบิร์ก 

SWE D2     4/29/2017    ดัลคุลด์ เอฟเอฟ    3-0    เกเฟล ไอเอฟ 

SWE D2     4/22/2017    เกเฟล ไอเอฟ    1-0    ซีเรียนสก้าเอฟซี 

SWE D2     4/17/2017    เฮลซิงบอร์ก    1-1    เกเฟล ไอเอฟ

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น เป็นการพบกันระหว่าง เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เกเฟล ไอเอฟ โดยเจ้าถิ่น เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ ผลงานเอาแน่เอานอนไม่ได้ ล่าสุดบุกไปเสมอ วาลเบิร์ก เอฟซี 0-0 ไม่ชนะเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ด้านทีมเยือน เกเฟล ไอเอฟ ผลงานแย่กว่าเจ้าถิ่น ล่าสุดบุกพ่าย เดเกอร์ฟอร์ส 2-0 แพ้เป็นเกมที่ 8 ติดต่อกัน ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นทางด้าน เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ ทำได้ดีกว่า เอาชนะทั้งหมด ความน่าจะเป็นของเกม  เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ ทีมอันดับ 7 ของตาราง แม้ช่วงหลังฟอร์มจะแกว่งและสะดุดอยู่พอสมควร แต่เมื่อเจอกับทีม เกเฟล ไอเอฟ มักจะผูกปีชนะตลอด แถมฟอร์มช่วงนี้ทีมเยือนโคตรแย่ เกมนี้ต่อเจ้าถิ่นไปเลยไม่ผิดหวังแน่นอน

ราคาต่อรอง  : เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ  ต่อ  1

ทีเด็ด ฟันธง :  เทรลเลบอร์ก เอฟเอฟ

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 13:51
ความคิดเห็นที่ 3

สภาพทีมโดยทั่วไป

เทรลเลบอร์ก

-

เกเฟล

-

ความน่าจะเป็นของเกม

เทรลเลบอร์ก อาจมีผลงานระยะหลังไม่สม่ำเสมอมากนักแต่ด้วยการเล่นในบ้านน่าทำให้มีแรงกระตุ้นเป็นพิเศษรับมือ เกเฟล ที่กำลังระส่ำแพ้ 8 เกมติดต่อกันขอเพียงจบสกอร์เด็ดขาดก็น่าคว้าชัยได้ในบั้นปลาย

ผลการแข่งขันที่คาด

เทรลเลบอร์ก ชนะ เกเฟล 2-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 15:47
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น
[7]เทรลเลบอร์ก vs เกเฟล[16]
เวลาแข่ง = 00.00 น.
เรทราคา เทรลเลบอร์ก ต่อ 1

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน เทรลเลบอร์ก

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน เกเฟล

 

วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน เทรลเลบอร์ก เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เกเฟล โดยผลงานของเจ้าบ้าน เทรลเลบอร์ก ลงเล่นไป 12 นัดมี 17 คะแนนอยู่อันดับที่ 7 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 2 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้านทีมเยือน เกเฟล ลงเล่นไป 12 นัดมี 5 คะแนนอยู่อันดับที่ 16 ของตารางโดยฟอร์มการเล่นนั้นทำผลงานได้ย่ำแย่อย่างต่อเนื่องแพ้ไปถึง 8 เกมติดต่อกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน เทรลเลบอร์ก ที่ทำได้ดีกว่าเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน เทรลเลบอร์ก ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ เทรลเลบอร์ก ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ เทรลเลบอร์ก จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = เทรลเลบอร์ก
ผลบอลที่คาด = 2-0,3-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 19 มิ.ย. 60 เวลา 16:31
ร่วมแสดงความคิดเห็น