Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] เอล์ฟส์บอร์ก VS ฮัมมาร์บี้ (อ่าน 62911 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น
เอล์ฟส์บอร์ก VS ฮัมมาร์บี้

17 กรกฎาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 00:30  น.
ราคาบอล  : เอล์ฟส์บอร์ก ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Borås Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอล์ฟส์บอร์ก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮัมมาร์บี้

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       เอล์ฟส์บอร์ก เตรียมเปิดสนาม Borås Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮัมมาร์บี้ โดยเจ้าบ้าน เอล์ฟส์บอร์ก ผลงานยังคงไปได้สวยระบบเกมรุกของทีมนั้นยังเป็นจุดขายของทีมอยู่เกมที่แล้วนั้นก็เอาชนะนอร์โคปิ้ง ในเกมนอกบ้านมา 1-3 แถมการเฝ้าบ้านในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ลงตัวดีอีกด้วย ทางฝั่ง ฮัมมาร์บี้ กลับในได้ในเกมนัดล่าสุดหลังจากที่แพ้มาในเกมก่อนระบบของทีมในภาพรวมนั้นยังคงเข้าที่อยู่ดูแล้วเกมนี้ ฮัมมาร์บี้ แม้ว่าสถิติเป็นรองเจ้าถิ่นเยอะแต่วันนี้น่าจะยื้อไหว

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฮัมมาร์บี้
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1/2-2

เซียนบอล
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 05:24
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   เอล์ฟส์บอร์ก ทีมอันดับ 7 จะเปิดบ้านพบกับ ฮัมมาร์บี้ ทีมอันดับ 8 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ ส่วนฮัมมาร์บี้ ผลงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้เจ้าบ้านเอาชนะไปได้ไม่ยากครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เอล์ฟส์บอร์ก

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 05:57
ความคิดเห็นที่ 2

สวีเดน ออลสเวนส์คาน --- เวลาเริ่มแข่ง: 7/18/2017 00:00 วันอังคาร 

เอล์ฟส์บอร์ก  VS  ฮัมมาร์บี้    

-----------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันล่าสุด 

SWE D1        10/23/2016        ฮัมมาร์บี้        2-4                เอล์ฟส์บอร์ก

SWE D1        4/8/2016        เอล์ฟส์บอร์ก        4-1                ฮัมมาร์บี้

SWE D1        8/9/2015        ฮัมมาร์บี้        0-0                เอล์ฟส์บอร์ก

SWE D1        4/9/2015        เอล์ฟส์บอร์ก        1-1                ฮัมมาร์บี้

SWE Cup        3/15/2015        เอล์ฟส์บอร์ก        3-0                ฮัมมาร์บี้

SWE Cup        7/2/2010        ฮัมมาร์บี้        3-1                เอล์ฟส์บอร์ก

SWE D1        8/15/2009        ฮัมมาร์บี้        2-3                เอล์ฟส์บอร์ก

SWE D1        4/4/2009        เอล์ฟส์บอร์ก        1-1                ฮัมมาร์บี้

SWE D1        9/24/2008        เอล์ฟส์บอร์ก        1-0                ฮัมมาร์บี้

SWE D1        4/24/2008        ฮัมมาร์บี้        0-0                เอล์ฟส์บอร์ก

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า เอล์ฟส์บอร์ก 

SWE D1        7/9/2017        ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค        1-3                เอล์ฟส์บอร์ก

SWE D1        7/1/2017        ฮาล์มสตัด        1-1                เอล์ฟส์บอร์ก

INT CF        6/22/2017        เอล์ฟส์บอร์ก(N)        2-1                คัลมาร์

SWE D1        6/3/2017        เอล์ฟส์บอร์ก        2-0                ฮัคเค่น

SWE D1        5/28/2017        ไอเอฟเค โกเตบอร์ก        1-1                เอล์ฟส์บอร์ก

SWE D1        5/23/2017        เอล์ฟส์บอร์ก        3-0                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D1        5/19/2017        เอล์ฟส์บอร์ก        2-1                เอเอฟซี ยูไนเต็ด

SWE D1        5/14/2017        ไอเคซิริอุสเอฟเค        4-1                เอล์ฟส์บอร์ก1

SWE D1        5/9/2017        เอล์ฟส์บอร์ก        1-2                มัลโม่ เอฟเอฟ

SWE D1        5/2/2017        1เอล์ฟส์บอร์ก        4-4                ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน ฮัมมาร์บี้  

SWE D1        7/8/2017        ฮัมมาร์บี้        3-1                โอเรโบร

SWE D1        7/4/2017        ฮัคเค่น        2-0                ฮัมมาร์บี้

INT CF        6/26/2017        ฮัมมาร์บี้        0-3                ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค

INT CF        6/21/2017        ฮัมมาร์บี้        1-3                จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์

SWE D1        6/4/2017        ฮัมมาร์บี้        3-1                เยอร์การ์เด้น

SWE D1        5/28/2017        1ฮัมมาร์บี้        2-2                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D1        5/21/2017        ไอเคซิริอุสเอฟเค        1-1                ฮัมมาร์บี้

SWE D1        5/18/2017        ฮัมมาร์บี้        1-1                มัลโม่ เอฟเอฟ

SWE D1        5/14/2017        ฮาล์มสตัด        1-2                ฮัมมาร์บี้

SWE D1        5/7/2017        1ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค        2-1                ฮัมมาร์บี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

เอล์ฟส์บอร์ก SWE D1-[7] ผลงานดีต่อเนื่อง 5เกมหลังได้ชนะสามและเสมอสองเกม ล่าสุดบุกไปชนะนอร์โคปิ้งได้ที่สกอร์ 1-3 บุกไปชนะรองจ่าฝูงมาได้ แบบนี้ไม่ธรรมาดาแน่ๆ เกมนี้ได้เล่นในบ้านถ้าเก็บสามแต้มได้จะมีแต้มเท่ากับอันดับสามอย่างซิริอุสได้เลย และเกมเหย้าถือว่าคาดหวังได้สูง 5เกมหลังแพ้มัลโม่แค่เกมเดียว อีก4เกมได้ชนะมาได้ทั้งหมด 

ฮัมมาร์บี้ SWE D1-[8] จากที่แพ้รวดสามเกม มีเกมกระชับมิตรสอง และในลีกอีก1เกม แต่เกมล่าสุดเรียกความมั่นใจมาได้ที่เปิดบ้านเอาชนะโอเรโบรได้ที่สกอร์ 3-1 แต่เกมเยือนก็ยังชนะยากอยู่ 5เกมเก็บชัยมาได้แค่เกมเดียวและเกมทีชนะมาได้ก็เป็นการชนะทีมโซนท้ายตารางเท่านั้น 

เอล์ฟส์บอร์กเจอกับ  ฮัมมาร์บี้มา6เกมก่อนหน้านี้ ได้ชนะสาม เสมอสอง และทางฮาร์มาบี้ได้ชนะมาเกมเดียวที่เป็นเกมเหย้าที่เป็นรายการบอลถ้วยอีกต่างหาก สองเกมหลังที่เจอกันเป็นเอล์ฟส์บอร์ก เก็บชัยมาได้ทั้งเหย้าและเยือน แม้ว่าอันดับตารางคะแนนจะอยู่ติดกัน แต่ทีมเยือนยังเป็รองอยู่เยอะ ทั้งสถิติเจอกัน และผลงานในลีก กับเรทเปิดมาแค่บังคับชนะถ้าเจ้าบ้านเอล์ฟส์บอร์กตัวอยู่ครบ น่าจะบดเอาชนะได้ไม่ยาก

เปรียบเทียบ ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม    

ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค        1-3                เอล์ฟส์บอร์ก

ฮัมมาร์บี้        3-1                โอเรโบร

อัตราต่อรอง :         เอล์ฟส์บอร์ก ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เอล์ฟส์บอร์ก

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0

ระดับความมั่นใจ :    90%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 09:35
ความคิดเห็นที่ 3

เอล์ฟส์บอร์ก[7] (-0.5) ฮัมมาร์บี้[8]

เวลา : 00:00 น.

ราคาต่อรอง : เอล์ฟส์บอร์ก ต่อ ครึ่งลูก

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 20 คู่, เอล์ฟส์บอร์ก: ชนะ 8(40.00%), เสมอ 5(25.00%), แพ้ 7(35.00%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

SWE D1 23/10/16 ฮัมมาร์บี้* 2-4 เอล์ฟส์บอร์ก 0/0.5 แพ้
SWE D1 08/04/16 เอล์ฟส์บอร์ก* 4-1 ฮัมมาร์บี้ 0.5/1 ชนะ
SWE D1 09/08/15 ฮัมมาร์บี้* 0-0 เอล์ฟส์บอร์ก 0 เสมอ
SWE D1 09/04/15 เอล์ฟส์บอร์ก* 1-1 ฮัมมาร์บี้ 1 แพ้
SWE Cup 15/03/15 เอล์ฟส์บอร์ก* 3-0 ฮัมมาร์บี้ 0.5/1 ชนะ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

เอล์ฟส์บอร์ก

SWE D1 09/07/17 นอร์โคปิ้ง* 1-3 เอล์ฟส์บอร์ก ชนะ
SWE D1 01/07/17 ฮาล์มสตัด 1-1 เอล์ฟส์บอร์ก* เสมอ
INT CF 22/06/17 เอล์ฟส์บอร์ก(N)* 2-1 คัลมาร์ ชนะ
SWE D1 03/06/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 2-0 ฮัคเค่น ชนะ
SWE D1 28/05/17 โกเตนเบิร์ก* 1-1 เอล์ฟส์บอร์ก เสมอ

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

SWE D1 03/06/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 2-0 ฮัคเค่น ชนะ
SWE D1 23/05/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 3-0 ยอนโคปิ้ง ชนะ
SWE D1 19/05/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 2-1 เอเอฟซี ยูไนเต็ด ชนะ
SWE D1 09/05/17 เอล์ฟส์บอร์ก 1-2 มัลโม่* แพ้
SWE D1 03/05/17  เอล์ฟส์บอร์ก* 4-4 ออสเตอร์ซุนด์ FK เสมอ


ฮัมมาร์บี้

SWE D1 08/07/17 ฮัมมาร์บี้* 3-1 โอเรโบร ชนะ
SWE D1 04/07/17 ฮัคเค่น* 2-0 ฮัมมาร์บี้ แพ้
INT CF 26/06/17 ฮัมมาร์บี้(N)* 0-3 ออสเตอร์ซุนด์ FK แพ้
INT CF 21/06/17 ฮัมมาร์บี้(N)* 1-3 GIF ซันด์สวาลล์ แพ้
SWE D1 04/06/17 ฮัมมาร์บี้ 3-1 เยอร์การ์เด้น* ชนะ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

SWE D1 04/07/17 ฮัคเค่น* 2-0 ฮัมมาร์บี้ แพ้
SWE D1 21/05/17 ซิริอุส* 1-1 ฮัมมาร์บี้ เสมอ
SWE D1 14/05/17 ฮาล์มสตัด 1-2 ฮัมมาร์บี้* ชนะ
SWE D1 07/05/17  ออสเตอร์ซุนด์ FK* 2-1 ฮัมมาร์บี้ แพ้
SWE D1 27/04/17 โกเตนเบิร์ก* 1-1 ฮัมมาร์บี้ เสมอ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 มัลโม่ 15 10 4 1 27 15 34
2 นอร์โคปิ้ง 15 8 3 4 24 19 27
3 ซิริอุส 15 7 5 3 24 15 26
4 AIK โซลน่า 14 7 4 3 14 9 25
5 เยอร์การ์เด้น 14 7 3 4 26 16 24
6 ออสเตอร์ซุนด์ FK 14 6 5 3 22 17 23
7 เอล์ฟส์บอร์ก 14 6 4 4 28 21 22
8 ฮัมมาร์บี้ 14 5 6 3 22 16 21
9 ฮัคเค่น 14 5 5 4 14 10 20
10 โกเตนเบิร์ก 13 4 6 3 17 13 18
11 โอเรโบร 14 5 3 6 15 22 18
12 ยอนโคปิ้ง 14 3 6 5 15 21 15
13 GIF ซันด์สวาลล์ 15 3 5 7 11 20 14
14 ฮาล์มสตัด 15 1 5 9 10 21 8
15 คัลมาร์ 15 2 2 11 11 28 8
16 เอเอฟซี ยูไนเต็ด 15 1 4 10 13 30 7

 

วิเคราะห์บอล

   -เจ้าบ้าน เอล์ฟส์บอร์ก ทีมอันดับ 7 ผลงานช่วงหลังทำได้เยี่ยม ไม่แพ้ใครในลีกมา 6 เกมติด ชนะ 4 เสมอ 2 ส่วนทีมเยือน ฮัมมาร์บี้ ทีมอันดับ 8 ผลงานโดยรวมก็ถือว่าทำได้ไม่ธรรมดา 7 เกมหลังสุด แพ้แค่นัดเดียว ชนะ 3 เสมอ 3 ฟอร์มกำลังมาดีทั้งคู่ แต่ถ้าย้อนดูจากผลงานที่เคยเจอกันมาของทั้ง 2 ทีม เป็น เอล์ฟส์บอร์ก ที่ทำได้ดีกว่า 5 นัดหลังสุดที่พบกัน เอล์ฟส์บอร์ก ชนะได้ถึง 3 เกม แถมอีก 2 เกมก็ยันเสมอกับ ฮัมมาร์บี้ ได้ นัดนี้เจ้าถิ่น เอล์ฟส์บอร์ก น่าจะทำผลงานได้ดีกว่าและดีพอที่จะเบียดชนะเก็บ 3 แต้มในบ้านได้

ฟันธง : ต่อ เอล์ฟส์บอร์ก 

ผลงานที่คาด : เอล์ฟส์บอร์ก 2-1 ฮัมมาร์บี้

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 14:33
ความคิดเห็นที่ 4

ฟุตบอล ออลสเวนส์คาน สวีเดน

เอล์ฟสบอร์ก (7) -vs- ฮัมมาร์บี้ (8) ... (00.00 น.)

สนาม : โบราส อารีน่า 
ราคาบอล : เอล์ฟสบอร์ก ต่อ ครึ่งลูกลบสิบ

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
23/10/16 ฮัมมาร์บี้ แพ้ เอลฟ์สบอร์ก 2-4
08/04/16 เอลฟ์สบอร์ก ชนะ ฮัมมาร์บี้ 4-1 
09/08/15 ฮัมมาร์บี้ เสมอ เอลฟ์สบอร์ก 0-0
09/04/15 เอลฟ์สบอร์ก เสมอ ฮัมมาร์บี้ 1-1
15/03/15 เอลฟ์สบอร์ก ชนะ ฮัมมาร์บี้ 3-0 (สวีเดน คัพ)
02/07/10 ฮัมมาร์บี้ ชนะ เอลฟ์สบอร์ก 3-1 (สวีเดน คัพ)
15/08/09 ฮัมมาร์บี้ แพ้ เอลฟ์สบอร์ก 2-3
04/04/09 เอลฟ์สบอร์ก เสมอ ฮัมมาร์บี้ 1-1
24/09/08 เอลฟ์สบอร์ก ชนะ ฮัมมาร์บี้ 1-0
24/04/08 ฮัมมาร์บี้ เสมอ เอลฟ์สบอร์ก 0-0

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

เอล์ฟสบอร์ก
09/07/17 ชนะ นอร์โคปิ้ง 3-1 (เยือน) ออลสเวนส์คาน / ต่อปป ... เสียครึ่ง 
01/07/17 เสมอ ฮาล์มสตัด 1-1 (เยือน) ออลสเวนส์คาน / ต่อปป ... เสียครึ่ง 
22/06/17 ชนะ คัลมาร์ 2-1 (กลาง) อุ่นเครื่อง / ต่อ ปป ... บวก 
03/06/17 ชนะ ฮัคเค่น 2-0 (เหย้า) ออลสเวนส์คาน / ต่อ ปป ... บวก
28/05/17 เสมอ โกเตเบิร์ก 1-1 (เยือน) ออลสเวนส์คาน / รอง 0.75 ... บวก
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 6 ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 14 เสีย 9 มี 10 แต้ม

ฮัมมาร์บี้
08/07/17 ชนะ โอเรโบร 3-1 (เหย้า) ออลล์สเวนส์คาน / ต่อ 0.75 ... บวก 
04/07/17 แพ้ ฮัคเค่น 0-2 (เยือน) ออลล์สเวนส์คาน / รอง 0.5 ... บวก
26/06/17 แพ้ ออสเตอซุนด์ส 0-3 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / -
21/06/17 แพ้ ซุนด์สวัลล์ 1-3 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / - 
28/05/17 เสมอ ยอนโคปิ้งส์ 2-2 (เหย้า) ออลล์สเวนส์คาน / ต่อ 0.5 ... เสีย
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 3 ได้ 8 เสีย 10 มี 8 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดในลีก

เอล์ฟสบอร์ก 
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 3 เสมอ 0 แพ้ 0 ได้ 7 เสีย 1 มี 9 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 5 เสีย 3 มี 5 แต้ม

ฮัมมาร์บี้
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 8 เสีย 4 มี 7 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 3 เสีย 4 มี 4 แต้ม

สภาพความพร้อมล่าสุด

     มักนุส ฮักลุนด์ เฮ้ดโค้ช เอล์ฟสบอร์ก ยังอาจไร้เงา 2 คู่แนวรับ ลาส นิลส์สันกับ ยอน ยอนส์สัน (7 นัด) ซึ่งพ่วงอาการเดี้ยงอยู่ด้วย ถึงแม้จะกลับมาซ้อมได้แล้ว ทว่าสภาพความฟิตยังน้อยไป แต่ดีที่ 
แกนหลักรายอื่นไม่มีใครเดี้ยงเพิ่มเติมเข้ามา การจัดทัพนำโดยคู่หอก เพอร์ ฟริค (14 นัด 5 ประตู) กับ วิคเตอร์ โพรเดล (9 นัด 3 ประตู) โดยรายแรกน่าจะได้ออกสตาร์ทก่อน รวมถึงตำแหน่งอื่นๆก็ไม่น่าจะมีการ 
ปรับทัพ เนื่องจากต้นสังกัดกำลังเล่นกันอย่างแข็งแกร่ง โดยไร้พ่ายติดต่อกันมา 7 นัด อย่างเกมในบ้านก็ชนะติดต่อกันมา 3 นัด

     ฮัมมาร์บี้ เปิดรังทุบโฮเรโบร 3-1 เท่ากับว่าช่วงหลังพวกเขาเสียท่าไปหนเดียวในรอบ 7 เกม ประกอบกับมีขุมกำลังพร้อมรบ โดยผู้เล่นที่บาดเจ็บมีแค่ โยฮัน เพอร์สสัน ซึ่งเดี้ยงอยู่เดิม จึงเชื่อว่าฮัมมาร์บี้ 
ก็คงไม่เลือกที่จะปรับทัพ นำทีมมาโดยสองกองกลางต่างชาติ เฟรดริค ทอร์สไตน์โบ้ (10 นัด 2 ประตู) และ บียอร์น พอลส์เซ่น (14 นัด 3 ประตู) ส่วนแดนหน้าจะเป็น พา ดิบบ้า (14 นัด 6 ประตู) ที่กดไป 2 
เม็ดในเกมล่่าสุดลงล่าตาข่ายกับหอกบราซิเลี่ยนโรมูโล่ (10 นัด 3 ประตู)

police ติดโต๊ะ

     เอล์ฟสบอร์ก เล่นในบ้านแน่นอนอยู่แล้ว โดยเสียท่าต่อจ่าฝูงมัลโม่เพียงกับรองจ่าฝูงเอไอเคเพียง 2 เกมเท่านั้น ที่เหลือเก็บชัยเกือบหมด ขณะที่ฮัมมาร์บี้ ต้องบอกเข็นไม่ขึ้นเวลาออกนอกบ้าน เมื่อสะกดชัยเจอเพียง 2 ใน 9 นัดหลัง ประกอบกับปูมหลังบนสังเวียนแห่งนี้ก็ไม่น่าจดจำ ครุ้งสุดท้ายที่ยกพลมาชนะต้องย้อนถึงปี 2007 นอกนั้นแพ้เรียบ ซึ่งมีบางนัดที่ยื้อแบ่งแต้มกลับออกมา ดังนั้นยังชอบบอลมีมาตรฐานดีกว่าอย่างเอล์ฟสบอร์ก น่าจะไล่ต้อนลูกไล่ฮัมมาร์บี้ ไปได้ไม่ยาก

ผลบอลที่คาด : เอล์ฟสบอร์ก สับศอก 2-1

ระดับความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 15:31
ความคิดเห็นที่ 5

เอล์ฟส์บอร์ก[7] (-0.5) ฮัมมาร์บี้[8]

เวลา : 00.00 น.

ราคาต่อรอง : เอล์ฟส์บอร์ก ต่อ ครึ่งลูก

 
สถิติการพบกัน
พบกัน 10 คู่, เอล์ฟส์บอร์ก: ชนะ 5(50.00%), เสมอ 4(40.00%), แพ้ 1(10.00%).
 
การพบกัน 5 เกมหลังสุด

 SWE D1 23/10/16 ฮัมมาร์บี้* 2-4 เอล์ฟส์บอร์ก 0/0.5 แพ้
SWE D1 08/04/16 เอล์ฟส์บอร์ก* 4-1 ฮัมมาร์บี้ 0.5/1 ชนะ
SWE D1 09/08/15 ฮัมมาร์บี้* 0-0 เอล์ฟส์บอร์ก 0 เสมอ
SWE D1 09/04/15 เอล์ฟส์บอร์ก* 1-1 ฮัมมาร์บี้ 1 แพ้
SWE Cup 15/03/15 เอล์ฟส์บอร์ก* 3-0 ฮัมมาร์บี้ 0.5/1 ชนะ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

เอล์ฟส์บอร์ก

 SWE D1 09/07/17 นอร์โคปิ้ง* 1-3 เอล์ฟส์บอร์ก ชนะ
SWE D1 01/07/17 ฮาล์มสตัด 1-1 เอล์ฟส์บอร์ก* เสมอ
INT CF 22/06/17 เอล์ฟส์บอร์ก(N)* 2-1 คัลมาร์ ชนะ
SWE D1 03/06/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 2-0 ฮัคเค่น ชนะ
SWE D1 28/05/17 โกเตนเบิร์ก* 1-1 เอล์ฟส์บอร์ก เสมอ

 
ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

 SWE D1 03/06/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 2-0 ฮัคเค่น ชนะ
SWE D1 23/05/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 3-0 ยอนโคปิ้ง ชนะ
SWE D1 19/05/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 2-1 เอเอฟซี ยูไนเต็ด ชนะ
SWE D1 09/05/17 เอล์ฟส์บอร์ก 1-2 มัลโม่* แพ้
SWE D1 03/05/17  เอล์ฟส์บอร์ก* 4-4 ออสเตอร์ซุนด์ FK เสมอ



ฮัมมาร์บี้

 SWE D1 08/07/17 ฮัมมาร์บี้* 3-1 โอเรโบร ชนะ
SWE D1 04/07/17 ฮัคเค่น* 2-0 ฮัมมาร์บี้ แพ้
INT CF 26/06/17 ฮัมมาร์บี้(N)* 0-3 ออสเตอร์ซุนด์ FK แพ้
INT CF 21/06/17 ฮัมมาร์บี้(N)* 1-3 GIF ซันด์สวาลล์ แพ้
SWE D1 04/06/17 ฮัมมาร์บี้ 3-1 เยอร์การ์เด้น* ชนะ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

 SWE D1 04/07/17 ฮัคเค่น* 2-0 ฮัมมาร์บี้ แพ้
SWE D1 21/05/17 ซิริอุส* 1-1 ฮัมมาร์บี้ เสมอ
SWE D1 14/05/17 ฮาล์มสตัด 1-2 ฮัมมาร์บี้* ชนะ
SWE D1 07/05/17  ออสเตอร์ซุนด์ FK* 2-1 ฮัมมาร์บี้ แพ้
SWE D1 27/04/17 โกเตนเบิร์ก* 1-1 ฮัมมาร์บี้ เสมอ

 

ตารางคะแนน

 อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 มัลโม่ 14 10 3 1 24 12 33
2 นอร์โคปิ้ง 15 8 3 4 24 19 27
3 ซิริอุส 14 7 4 3 21 12 25
4 AIK โซลน่า 14 7 4 3 14 9 25
5 เยอร์การ์เด้น 14 7 3 4 26 16 24
6 ออสเตอร์ซุนด์ FK 14 6 5 3 22 17 23
7 เอล์ฟส์บอร์ก 14 6 4 4 28 21 22
8 ฮัมมาร์บี้ 14 5 6 3 22 16 21
9 ฮัคเค่น 14 5 5 4 14 10 20
10 โกเตนเบิร์ก 13 4 6 3 17 13 18
11 โอเรโบร 14 5 3 6 15 22 18
12 ยอนโคปิ้ง 14 3 6 5 15 21 15
13 GIF ซันด์สวาลล์ 14 2 5 7 10 20 11
14 ฮาล์มสตัด 14 1 5 8 10 20 8
15 คัลมาร์ 14 2 2 10 10 26 8
16 เอเอฟซี ยูไนเต็ด 14 0 4 10 11 29 4

 

วิเคราะห์บอลเกม 
                ฟอร์มยังแรงต่อเนื่อง สำหรับเจ้าบ้าน เอล์ฟส์บอร์ก หลังจากผลงานในลีก 7 เกมที่ผ่านมา ชนะ 5 เสมอ 2 และหากดูเกมในบ้านตอนนี้พวกเค้าก็ชนะมาแล้ว 3 เกมติดอีกด้วย ทางด้านทีมเยือน ฮัมมาร์บี้ ฟอร์มก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน 7 เกมหลังสุด พลาดท่าแพ้เพียงเกมเดียวเท่านั้น มองแล้ว เจอกันที่ผ่านมา  เอล์ฟส์บอร์ก ทำได้ดีกว่าชัดเจน และวันนี้ยังได้เฝ้าบ้านอีก เชื่อว่าน่าจะบดเอาชนะไปได้ไม่ยากครับ     
 
เล็งตรงเป้า : เอล์ฟส์บอร์ก ชนะ 2-0/3-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.zeangoal.com

zeangoal
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 15:43
ความคิดเห็นที่ 6

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน : เอล์ฟบอร์ก vs ฮัมมาร์บี้

สวีเดน ออลสเวนส์คาน
                
เอล์ฟบอร์ก [7]   ฮัมมาร์บี้ [8]

 

 
เวลาแข่ง : 00.00 .
ราคาบอล : เอล์ฟบอร์ก ต่อ 0.5
    
ตารางคะเเนน
 
สถิติการพบกัน
 
ผลงานที่ผ่านมา
 
 วิเคราะห์บอลวันนี้

    เอล์ฟบอร์ก จะเปิดบ้านพบกับ ฮัมมาร์บี้ เจ้าบ้าน เอล์ฟส์บอร์ก มีแต้มนำทีมเยือน ฮัมมาร์บี้ อยู่ 1 แต้ม ผลงาน 6 เกมหลังสุด ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็น และผลงานในบ้าน 3 นัดหลังสุดเสียไปแค่ประตูเดียว สถิติการพบกัน 5 ครั้งหลังสุด เอล์ฟสบอร์ก ยังไม่เคยแพ้เลยสักครั้ง ชนะ 3 เสมอ 2 มองเเล้วเกมนี้เชื่อว่าเอล์ฟบอร์ก เจ้าบ้านน่าจะเปิดบ้านเอาชนะได้

    
ทรรศนะ : เอล์ฟบอร์ก บอกใช่เลย
ฟันธง ลงสกอร์ : เอล์ฟบอร์ก 2-1 ฮัมมาร์บี้

 

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.ballassist.com

บอลแอสซิสต์
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 16:04
ร่วมแสดงความคิดเห็น