Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] ยอนโคปิ้ง VS ฮัคเค่น (อ่าน 53848 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ซูเปอร์เร็ตเท่น
ยอนโคปิ้ง VS ฮัคเค่น

17 กรกฎาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 00:30  น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง : Stadsparksvallen

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ยอนโคปิ้ง

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮัคเค่น

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ยอนโคปิ้ง เตรียมเปิดสนาม Stadsparksvallen ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮัคเค่น โดยเจ้าบ้าน ยอนโคปิ้ง ยังโคม่ามาอย่างต่อเนื่องเกมที่แล้วนั้นก็แบ่งแต้มกับ ออสเตอร์ซุนด์ FK มาได้ทำให้พวกเขานั้นยังไม่ชนะใครมาแล้ว 7 เกมติดระบบเกมรับขงอทมีนัน้ยังเป็นจุดอ่อน ทางฝั่ง ฮัคเค่น ผลงานตกลงไปอย่างต่อเนื่องแม้ว่าชั้นบอลของพวกเขานั้นถือว่าเป็นทีมต้นๆในลีกเลยแต่ในเวลานี้ยังหาความแน่นอนไม่เจอแต่ด้วยความเจอเจ้าถิ่นที่ป่วยวันนี้น่าจะมีแต้มไปแฟนๆได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฮัคเค่น
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 05:25
ความคิดเห็นที่ 1

บทวิเคราะห์

                   ยอนโคปิ้ง ทีมอันดับ 12 จะเปิดบ้านพบกับ ฮัคเค่น ทีมอันดับ 9 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังเสมอ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นก็ไม่น่าไว้ใจ ส่วนฮัคเค่น ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 1 แพ้ 4 แต่เกมเยือนนั้นยังพอใช้ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ฮัคเค่น

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 05:55
ความคิดเห็นที่ 2

สวีเดน ออลสเวนส์คาน --- เวลาเริ่มแข่ง: 7/18/2017 00:00 วันอังคาร 

ยอนโคปิ้งส์โซดร้า  VS  ฮัคเค่น   

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันล่าสุด 

SWE D1        10/16/2016        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า        1-1        1-0        ฮัคเค่น

SWE D1        5/18/2016        ฮัคเค่น        3-1        2-0        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

INT CF        1/30/2013        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า        1-0        1-0        ฮัคเค่น

INT CF        3/13/2012        ฮัคเค่น        0-1        0-0        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D2        9/9/2008        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า        0-2        0-1        ฮัคเค่น

SWE D2        5/28/2008        ฮัคเค่น        0-0        0-0        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D2        9/18/2007        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า        2-3        1-1        ฮัคเค่น

SWE D2        6/1/2007        ฮัคเค่น        2-0        2-0        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า ยอนโคปิ้งส์โซดร้า  

SWE D1        7/9/2017        ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค        1-1                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D1        7/2/2017        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า        0-2                ไอเอฟเค โกเตบอร์ก

SWE D1        6/3/2017        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า        1-2                มัลโม่ เอฟเอฟ

SWE D1        5/28/2017        1ฮัมมาร์บี้        2-2                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D1        5/23/2017        เอล์ฟส์บอร์ก        3-0                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D1        5/19/2017        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า        1-1                เยอร์การ์เด้น

SWE D1        5/14/2017        จีไอเอฟ ซันด์สวาลล์        0-0                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D1        5/7/2017        ยอนโคปิ้งส์โซดร้า        1-0                เอเอฟซี ยูไนเต็ด1

SWE D1        5/1/2017        ไอเคซิริอุสเอฟเค        1-1                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

SWE D1        4/28/2017        ไอเอฟเคนอร์โคปิ้งเอฟเค        3-0                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน ฮัคเค่น  

SWE D1        7/8/2017        ฮัคเค่น        0-1                มัลโม่ เอฟเอฟ

SWE D1        7/4/2017        ฮัคเค่น        2-0                ฮัมมาร์บี้

INT CF        6/27/2017        ฮัคเค่น        1-2                อัลบอร์ก

SWE D1        6/3/2017        เอล์ฟส์บอร์ก        2-0                ฮัคเค่น

SWE D1        5/30/2017        ฮัคเค่น        0-1                ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค

SWE D1        5/21/2017        เอเอฟซี ยูไนเต็ด        0-0                ฮัคเค่น

SWE D1        5/18/2017        ฮัคเค่น        2-1                ฮาล์มสตัด

SWE D1        5/13/2017        1คัลมาร์        0-1                ฮัคเค่น

SWE D1        5/6/2017        ฮัคเค่น        2-2                ไอเคซิริอุสเอฟเค

SWE D1        5/2/2017        ฮัคเค่น        4-0                ไอเอฟเค โกเตบอร์ก

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

ยอนโคปิ้งส์โซดร้า SWE D1-[12] ผลงาน5เกมก่อนหน้านี้ไม่ค่อยดี เก็บมาได้แค่สองแต้มเท่านั้น เกมล่าสุดบุกไปแบ่งแต้มออกมาได้ ที่ไปเยือนออสเตอร์ซุนด์ ทีมอันดับ6ของตาราง เกมนี้ได้เล่นในบ้าน เจองานยากต่อเนื่อง แต่ด้วยเกมล่าสุดไปเสมอทีมอันดับต้นๆของตารางมาได้ เรียกความมั่นใจได้ในระดับหนึงกับผลงานในบ้านยังพอไหวอยู่ 5เกมหลังได้ชนะและแพ้อย่างละสองเกม และเสมออีก 1เกม 

ฮัคเค่น SWE D1-[9] เป็นทีมที่คาดหวังได้ยากอยู่กับเกมเยือน เกมใหนอยากชนะก็ยิงกระจาย เกมใหนอยากจะแพ้ก็แพ้แบบไม่ได้ลุ้นเลย เกมล่าสุดก็โดนสองใบแดง เกมนี้มาเยือนกับขุมกำลังไม่ฟูลทีม ระบบน่าจะต้องปรับใหม่ แต่เกมเยือนก่อนหน้านี้ทำได้ดีมากๆ แพ้แค่เกมเดียวเอง 

ยอนโคปิ้งส์โซดร้า เจอกับ ฮัคเค่นมาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะสองเกม แต่ก็เป็นรายการกระชับมิตรทั้งสองเกมทั้งในบ้านและนอกบ้าน และออกเสมออีกสอง ที่เป็นเกมล่าสุดที่เล่นในบ้านยันเสมอด้วยสกอร์ 1-1 ฝั่งฮักเค่นได้ชนะมาสองเกมเหมือนกันทั้งในบ้านและนอกบ้านถือว่าโดยรวมที่เจอกันมา ค่อนข้างสูสีอยู่ เจ้าบ้านยอนโคปิ้งส์โซดร้า มีโอกาสยันเสมอแบ่งแต้มได้อยู่กับเรทเบาๆ มองว่าทีมเยือนไม่ได้เปรียบอะไรมาก 

เปรียบเทียบ ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม    

ออสเตอร์ซุนด์เอฟเค        1-1                ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

ฮัคเค่น        0-1                มัลโม่ เอฟเอฟ

อัตราต่อรอง :         ฮัคเค่น ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ยอนโคปิ้งส์โซดร้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 09:48
ความคิดเห็นที่ 3

ยอนโคปิ้ง[12] (-0) ฮัคเค่น[9]

เวลา : 00:00 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 9 คู่, ยอนโคปิ้ง: ชนะ 3(33.33%), เสมอ 2(22.22%), แพ้ 4(44.44%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

SWE D1 16/10/16 ยอนโคปิ้ง 1-1 ฮัคเค่น* 0/0.5 แพ้1/2
SWE D1 19/05/16 ฮัคเค่น* 3-1 ยอนโคปิ้ง 1 ชนะ
INT CF 30/01/13 ยอนโคปิ้ง(N) 1-0 ฮัคเค่น* 0/0.5 แพ้
INT CF 13/03/12 ฮัคเค่น(N)* 0-1 ยอนโคปิ้ง 0.5/1 แพ้
SWE D2 09/09/08 ยอนโคปิ้ง 0-2 ฮัคเค่น* 0.5 ชนะ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ยอนโคปิ้ง

SWE D1 09/07/17 ออสเตอร์ซุนด์ FK* 1-1 ยอนโคปิ้ง เสมอ
SWE D1 02/07/17 ยอนโคปิ้ง 0-2 โกเตนเบิร์ก* แพ้
SWE D1 03/06/17 ยอนโคปิ้ง 1-2 มัลโม่* แพ้
SWE D1 28/05/17  ฮัมมาร์บี้* 2-2 ยอนโคปิ้ง เสมอ
SWE D1 23/05/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 3-0 ยอนโคปิ้ง แพ้

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

SWE D1 02/07/17 ยอนโคปิ้ง 0-2 โกเตนเบิร์ก* แพ้
SWE D1 03/06/17 ยอนโคปิ้ง 1-2 มัลโม่* แพ้
SWE D1 19/05/17 ยอนโคปิ้ง 1-1 เยอร์การ์เด้น* เสมอ
SWE D1 07/05/17 ยอนโคปิ้ง* 1-0 เอเอฟซี ยูไนเต็ด  ชนะ
SWE D1 22/04/17 ยอนโคปิ้ง 2-1 AIK โซลน่า* ชนะ


ฮัคเค่น

SWE D1 08/07/17  ฮัคเค่น 0-1 มัลโม่* แพ้
SWE D1 04/07/17 ฮัคเค่น* 2-0 ฮัมมาร์บี้ ชนะ
INT CF 27/06/17 ฮัคเค่น* 1-2 อัลบอร์ก แพ้
SWE D1 03/06/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 2-0 ฮัคเค่น แพ้
SWE D1 30/05/17 ฮัคเค่น* 0-1 ออสเตอร์ซุนด์ FK แพ้


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

SWE D1 03/06/17 เอล์ฟส์บอร์ก* 2-0 ฮัคเค่น แพ้
SWE D1 21/05/17 เอเอฟซี ยูไนเต็ด 0-0 ฮัคเค่น* เสมอ
SWE D1 13/05/17  คัลมาร์ 0-1 ฮัคเค่น* ชนะ
SWE D1 27/04/17 โอเรโบร 0-0 ฮัคเค่น* เสมอ
SWE D1 16/04/17 GIF ซันด์สวาลล์ 1-2 ฮัคเค่น* ชนะ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 มัลโม่ 15 10 4 1 27 15 34
2 นอร์โคปิ้ง 15 8 3 4 24 19 27
3 ซิริอุส 15 7 5 3 24 15 26
4 AIK โซลน่า 14 7 4 3 14 9 25
5 เยอร์การ์เด้น 14 7 3 4 26 16 24
6 ออสเตอร์ซุนด์ FK 14 6 5 3 22 17 23
7 เอล์ฟส์บอร์ก 14 6 4 4 28 21 22
8 ฮัมมาร์บี้ 14 5 6 3 22 16 21
9 ฮัคเค่น 14 5 5 4 14 10 20
10 โกเตนเบิร์ก 13 4 6 3 17 13 18
11 โอเรโบร 14 5 3 6 15 22 18
12 ยอนโคปิ้ง 14 3 6 5 15 21 15
13 GIF ซันด์สวาลล์ 15 3 5 7 11 20 14
14 ฮาล์มสตัด 15 1 5 9 10 21 8
15 คัลมาร์ 15 2 2 11 11 28 8
16 เอเอฟซี ยูไนเต็ด 15 1 4 10 13 30 7

 

วิเคราะห์บอล

   -ยอนโคปิ้ง ทีมอันดับ 12 ในลีก ผลงาน 5 เกมหลังสุดไม่ชนะใคร เสมอ 2 แพ้ 3 ส่วนทางฝั่งทีมเยือน ฮัคเค่น ทีมอันดับ 10 ฟอร์มในลีก 5 นัดหลังสุด ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 1 แพ้ 3 ยอนโคปิ้ง ไม่ชนะในบ้านตัวเองมา 2 เกมติด ส่วน ฮัคเค่น ผลงานการเล่นเป็นทีมเยือนถือว่าทำได้ไม่เลว ฤดูกาลนี้ลงเล่นในเกมเยือนไปแล้วทั้งหมด 6 นัด ทีมออกไปแพ้นอกบ้านแค่นัดเดียว ชนะ 2 เสมอ 3 เจ้าถิ่น ยอนโคปิ้ง ผลงานไม่ค่อยดี ส่วน ฮัคเค่น เกมเยือนถือว่าทำได้ดี ไม่ค่อยแพ้ เกมนี้ทีมเยือน ฮัคเค่น ถือว่าได้ลุ้นบุกมาสู้กับเจ้าบ้านได้ เกมนี้ทีมเยือนน่าจะบุกมาเบียดชนะเจ้าถิ่นได้

ฟันธง : ต่อ ฮัคเค่น

ผลงานที่คาด : ยอนโคปิ้ง 0-1 ฮัคเค่น

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 13:43
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล สวีเดน

ยอนโคปิ้งส์ โซดร้า (12) -vs- ฮัคเค่น (10) ... (00.00)

สนาม : สตั๊ดสพาร์ค วัลเล่น 
ราคาบอล : ฮัคเค่น ต่อ ปปลบห้า

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
16/10/16 ยอนโคปิ้งส์ เสมอ ฮัคเค่น 1-1
18/05/16 ฮัคเค่น ชนะ ยอนโคปิ้งส์ 3-1 
30/01/13 ยอนโคปิ้งส์ ชนะ ฮัคเค่น 1-0
13/03/12 ฮัคเค่น แพ้ ยอนโคปิ้งส์ 0-1
09/09/08 ยอนโคปิ้งส์ แพ้ ฮัคเค่น 0-2
28/05/08 ฮัคเค่น เสมอ ยอนโคปิ้งส์ 0-0
18/09/07 ยอนโคปิ้งส์ แพ้ ฮัคเค่น 2-3
01/06/07 ฮัคเค่น ชนะ ยอนโคปิ้งส์ 2-0
19/04/06 ยอนโคปิ้งส์ ชนะ ฮัคเค่น 3-0

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ยอนโคปิ้งส์ โซดร้า
09/07/17 เสมอ ออสเตอร์ซุนด์ส 1-1 (เยือน) ออลสเวนส์คาน / รอง 0.5 ... บวก 
02/07/17 แพ้ โกเตเบิร์ก 0-2 (เหย้า) ออลล์สเวนส์คาน / รอง ปป ... เสีย
03/06/17 แพ้ มัลโม่ 1-2 (เหย้า) ออลสเวนส์คาน / รอง 0.75 ... เสียครึ่ง
28/05/17 เสมอ ฮัมมาร์บี้ 2-2 (เยือน) ออลสเวนส์คาน / รอง 0.5 ... บวก 
23/05/17 แพ้ เอล์ฟสบอร์ก 0-3 (เยือน) ออลสเวนส์คาน / รอง 0.5 ... เสีย 
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 6 ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 ได้ 7 เสีย 8 มี 8 แต้ม

ฮัคเค่น
08/07/17 แพ้ มัลโม่ 0-1 (เหย้า) ออลสเวนส์คาน / เสมอ ... เสีย 
04/07/17 ชนะ ฮัมมาร์บี้ 2-0 (เหย้า) ออลสเวนส์คาน / ต่อ 0.5 ... บวก 
27/06/17 แพ้ อัลบอร์ก 1-2 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / - 
03/06/17 แพ้ เอล์ฟสบอร์ก 0-2 (เยือน) ออลสเวนส์คาน / รอง 1 ... เสีย 
30/05/17 แพ้ ออสเตอร์ลุนด์ 0-1 (เหย้า) ออลสเวนส์คาน / ต่อ ปป ... เสีย
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 6 ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 1 ได้ 3 เสีย 3 มี 9 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก

ยอนโคปิ้งส์ โซดร้า
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 5 มี 1 แต้ม 
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 1 ได้ 3 เสีย 6 มี 2 แต้ม

ฮัคเค่น
เหย้า - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 2 ได้ 2 เสีย 3 มี 3 แต้ม
เยือน - แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 1 เสีย 2 มี 4 แต้ม

สภาพทีมล่าสุดของทั้งสองทีม

     ยอนโคปิ้งส์ โซดร้า เจอปัญหาการจัดทัพเพิ่มเติม ภายหลังที่ สเตฟาน คาร์ลส์สัน (13 นัด 1 ประตู) กองหลังวัย 28 ติดโทษแบน โดยจะเข้าไปผสมโรงกับ โรเบิร์ต โกยานี่ (12 นัด/2 ประตู) มิดฟิลด์ 
ตัวหลัก รวมถึงอีกหนึ่งแนวรับ โยอาคิม คาร์ลส์สัน (10 นัด) ซึ่งเดี้ยงอยู่ก่อนแล้ว ขณะที่ผลงานช่วงหลังไม่สู้ดี หลังจากต้นสังกัดสะกดชัยไม่เจอมา 7 เกม (แพ้ 3 เสมอ 4) ส่วนการจัดทัพต้องพึ่งพาทีเด็ดจาก 
ทอมมี่ เธลิน (14 นัด 2 ประตู) หัวหอกจอมเก๋าวัย 33 ปี, ดาริล สมายลี่ (13 นัด 2 ประตู) จอมทัพเลือดไอร์แลนด์และ เซนิส โคซิก้า (14 นัด 3 ประตู) กลางรุกฝีเท้าแจ่ม ผนึกกำลังกันผลิตสกอร์ตามสูตร

     มิคาเอล สตาห์เร่ กุนซือ ฮัคเค่น ฟอร์มช่วงหลังยังแกว่ง โดยพ่ายถึง 3 ใน 4 เกม ทว่าเกมนอกบ้านกลับทำได้ดี เมื่อเสียท่าเพียงหนเดดียวในรอบ 6 เกม สำหรับความพร้อมก่อนรับมือยอนโคปิ้งส์ 
ฝั่งอาคันตุกะยังมีตัวเจ็บค้างสต็อคมาจากครึ่งซีซั่นแรก ไม่ว่าจะเป็น จัสมิน ซูดิชกองหลังสำรอง และ เดวิด อิงส์ตรอม (2 นัด) แต่ดีที่ทั้งสองรายเป็นเพียงตัวสำรอง ส่วนที่่น่าห่วงคือ โจเอล แอนเดอร์สสัน (13 
นัด) กองกลางวัย 20 ซึ่งเดี้ยงมาจากเกมเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน จึงต้องเช็คฟิตในนาทีสุดท้าย รวมถึงอัลฮัสซัน กามาร่า (12 นัด 5 ประตู) กองหน้าตัวเก่งที่เจ็บเพิ่มเติมเข้ามา ขณะที่ เอริก ฟริเบิร์ก (13 นัด) และ 
เอ็กซอน บินากู (12 นัด) จะควงแขนติดโทษแบน

police ติดโต๊ะ

     ยอนโคปิ้งส์ โซดร้า สะกดชัยไม่เจอมาเกือบ 2 เดือน สวนทางกับฮัคเค่น ซึ่งเล่นเกมเยือนได้ค่อนข้างดุดัน หลังจากเสียท่าเพียงหนเดียวในรอบ 6 นัด ให้กับทีมระดับกลางตารางอย่างเอล์ฟสบอร์ก ดัง 
นั้นบุกเยือนคู่แข่งอันดับต่ำกว่ายอนโคปิ้ง แถมฟอร์มออกทะเลไปไกล ประกอบกับผู้มาเยือนยกพลมาเก็บชัยออกมาได้บ่อยครั้งบนสังเวียนแห่งนี้ เท่ากับว่าฮัคเค่น ข่มทั้งผลงาน และทางบอล จึงไม่แปลกหาก 
อาคันตุกะจะกลับออกมาด้วย 3 แต้ม ราคาปปต่อฮัคเค่น 

ผลบอลที่คาด : ฮัคเค่น บุกซิว 2-1

อัตราความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 15:33
ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน : ยอนโคปิ้ง vs ฮัคเค่น

สวีเดน ออลสเวนส์คาน
                  
ยอนโคปิ้ง [12]   ฮัคเค่น [9]

 

 
เวลาแข่ง : 00.00 .
ราคาบอล : ฮัคเค่น ต่อ 0/0.5 -10
    
ตารางคะเเนน
 
สถิติการพบกัน
 
ผลงานที่ผ่านมา
 
 วิเคราะห์บอลวันนี้

    ยอนโคปิ้ง จะเปิดบ้านพบกับ ฮัคเค่น เจ้าบ้าน ยอนโคปิ้ง ผลงาน 5 เกมหลังสุดไม่ชนะใคร เสมอ 2 แพ้ 3 ด้านทีมเยือน ฮัคเค่น ฟอร์มในลีก 5 นัดหลังสุด ชนะแค่นัดเดียว เสมอ 1 แพ้ 3 ยอนโคปิ้ง ไม่ชนะในบ้านมา 2 เกมติด ส่วน ฮัคเค่น ผลงานในเกมเยือนถือว่าทำได้ดีทีเดียว ฤดูกาลนี้ลงเล่นในเกมเยือนไปแล้วทั้งหมด 6 นัด แค่นัดเดียว ชนะ 2 เสมอ 3 มองเเล้วเกมนี้เชื่อว่า ฮัคเค่น ที่มีผลงานเกมเยือนที่ดีน่าจะบุกมาเบียดเเบ่งเเต้มกลับไปได้

    
ทรรศนะ : ฮัคเค่น เล่นดี
ฟันธง ลงสกอร์ : ยอนโคปิ้ง 0-0 ฮัคเค่น

 

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.ballassist.com

บอลแอสซิสต์
วันที่ 17 ก.ค. 60 เวลา 16:06
ร่วมแสดงความคิดเห็น