Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] อาเมียงส์ VS อองเช่ร์ (อ่าน 15005 ครั้ง)

บทวิเคราะห์

                   อาเมียงส์ ทีมอันดับ 17 จะเปิดบ้านพบกับ อองเช่ร์ ทีมอันดับ 10 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเลย 5 นัดหลังชนะ 1 แพ้ 4 เกมในบ้านนั้นยังพอใช้ได้ ส่วนอองเช่ร์ ผลงานช่วงนี้กำลังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 เกมเยือนนั้นก็ไว้ใจได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้น่าจัดทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : อองเช่ร์

สกอร์ที่คาด : 1-2

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 08:10
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
อาเมียงส์ VS อองเช่ร์

11 สิงหาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง : Stade de la Licorne

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อาเมียงส์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อองเช่ร์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        อาเมียงส์ เตรียมเปิดสนาม Stade de la Licorne ต้อนรับการมาเยือนของทีม อองเช่ร์ โดยเจ้าบ้าน อาเมียงส์ ทีมหน้าใหม่เกมที่แล้วในการเจอ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถือว่าทำได้ดีพอตัวแม้ว่าจะแพ้มาด้วยพวกนั้นยังไม่รนเท่าไรกับกับรับมือกับทีมขนาดนั้นอย่างไรก็ตามผลงานในภาพรวมนั้นยังน่าเป็นห่วงอยู่ ทางฝั่ง อองเช่ร์ ฟอร์มแรงมาอย่างต่อเนื่องประกอบกับการที่พวกเขานั้นได้คะแนนแรกในบ้านแล้วเป็นทีมเรียบร้อยดังนั้นเรื่องของกำลังใจนั้นมาเต็มแน่นอนแต่ด้วยทรงบอลของ อาเมียงส์ นั้นยังอันตรายอยู่แม้ว่าจะยังไม่น่าติดตามนักเกมนี้ดูแล้วพวกเขามีลุ้นถึงขั้นชนะไปได้เลย

 

ทีเด็ด ฟันธง : อาเมียงส์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 08:29
ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
อาเมียงส์ (17) -vs- อองเช่ร์ (11)

สนาม : สต๊าด เดอ ลา ลิกอร์น 
เวลา 01.00
ราคา เสมอ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม 
14/03/12 อาเมียงส์ ชนะ อองเช่ร์ 2-0
17/09/11 อองเช่ร์ เสมอ อาเมียงส์ 0-0
18/04/09 อาเมียงส์ เสมอ อองเช่ร์ 1-1
08/11/08 อองเช่ร์ ชนะ อาเมียงส์ 1-0
08/03/08 อาเมียงส์ ชนะ อองเช่ร์ 2-0
30/09/07 อองเช่ร์ ชนะ อาเมียงส์ 2-0 
05/03/05 อองเช่ร์ ชนะ อาเมียงส์ 3-2
26/09/04 อาเมียงส์ แพ้ อองเช่ร์ 0-2

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้งสองทีม 
อาเมียงส์
05/08/17 แพ้ เปแอสเช 0-2 (เยือน) ลีกเอิง / รอง2.75 ...ได้ 
29/07/17 แพ้ ทรัวส์ 1-2 (เยือน) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิดราคา 
22/07/17 แพ้ สโต๊ค ซิตี้ 0-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / เสมอ ...เสีย 
21/07/17 แพ้ น็องซี่ 0-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / เสมอ ...เจ๊า 
19/07/17 ชนะ ซูลเต้ วาเรเกม 3-1 (เยือน) อุ่นเครื่อง / รองปป ...ได้ 
ผลงานในบ้าน เพิ่งเปิดฤดูกาล

อองเช่ร์
06/08/17 เสมอ บอร์กโดซ์ 2-2 (เหย้า) ลีกเอิง / ต่อปป ...เสียครึ่ง 
30/07/17 ชนะ ก็อง 1-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง / เสมอ ... ได้
23/07/17 ชนะ ริโอ อาฟ 1-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง / รอง 0.5 ... ได้
20/07/17 ชนะ บราก้า 2-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิดราคา
16/07/17 ชนะ ตูร์ 1-0 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิดราคา
ผลงานนอกบ้าน เพิ่งเปิดฤดูกาล


ผลงาน 6 นัดล่าสุดในลีก 
เพิ่งเปิดฤดูกาล


สภาพความพร้อมล่าสุด 

          เจ้าบ้าน อาเมียงส์ ผลงานนัดที่ผ่านมาบุกแพ้ เปแอสเช 0-2 ถือว่าเล่นได้ดี แม้จะแพ้แต่ก็ไม่โดนถล่มตาข่ายแบบเละเทะ เกมวันนี้ ได้กลับมาเล่นในบ้าน พบอองเช่ร์ จึงต้องเน้นเป้นพิเศษหน่อย สภาพความพร้อมล่าสุด ไม่มีแข้งบาดเจ็บหรือติดโทษแบนใดๆ คาดว่า คริสตอฟ เปลิสซิเยร์ กุนซือใหย่จะปรับเปลี่ยนแผนการเล่นนิดหน่อยจากนัดที่ผ่านมาใช้ 5-4-1 เปลี่ยมาเป็น 4-3-3 เน้นเกมรุกมากขึ้น เพราะเจอทีมที่ศักยภาพไม่แตกต่างกันมากนัก โดยผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม นำทีมมาโดย กีย์ เอ็นกอสโซ่, โธมัส มงกงดูต์ ส่วน 3 ประสานในแดนหน้าจะเป็น เกสซูม่า โฟฟาน่า, เซย์บู โกอิต้า และ แฮร์ริสัน ม็องซาลา 

ตัวแบน - 
ตัวเจ็บ -
 

          ด้านทีมเยือน อองเช่ร์ ผลงานนัดล่าสุด เปิดบ้านเสมอ บอร์กโดซ์ 2-2 สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ พวกเขาจะไม่มี บิลลี่ เกตุแก้วพร้อมผล ศูนย์หน้าที่สภาพร่างกายไม่พร้อมลงสนาม ส่วนรายอื่นๆฟิตลงบู๊เกมนี้ได้ทุกคน โดยคาดว่า สเตฟาน มูแล็ง จะจัดทัพในระบบ 4-1-4-1 ใช้ บาปติสต์ ซานตามาเรีย เป็นกองกลางตัวรับคอยปัดกวาดอยู่หน้าแผงหลัง ส่วนโธมัส ม็องกานี่ กับ ลาสซานา คูลิบาลี คอยทำเกมสนับสนุน หน้าเป้าอย่าง บั๊ปติสต์ กีโยม ที่สวมบทฮีโร่ซัดประตูตีเสมอให้ทีมในเกมกับ บอร์กโดซ์ มาเป็นทีเด็ดในแดนหน้า
ตัวแบน - 
ตัวเจ็บ -
กองหน้า บิลลี่ เกตุแก้วพร้อมผล


รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง 
อาเมียงส์ (4-3-3) : เรกิส กูร์ตเนอร์ - อัวลิด เอล ฮัจจาม, อับดุล อาเดนอน, มาติเยอ บ็อดแมร์, อิสซ่า ซิสโซโก้ - ต็องกาย เอ็นดอมเบเล่, กีย์ เอ็นกอสโซ่, โธมัส มงกงดู - เกสซูม่า โฟฟาน่า, เซย์บู โกอิต้า, ฮาริสสัน ม็องซาล่า

อองเช่ร์ (4-1-4-1) : อเล็กซ็องเดร เลอแตลลิเย่ร์ - ปิแอร์ริค กาเปลล์, อิสมาเอล ตราโอเร่, โรแม็ง โธมัส, แว็งซ็อง ม็องโก - บาปติสต์ ซานตามาเรีย - คาร์ล อีก็อมบี้, โธมัส ม็องกานี่, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, อันเจโล่ ฟัลกินี่ - บั๊ปติสต์ กีโยม

 

ทรรศนะ pong goal

          เจ้าบ้าน อาเมียงส์ ผลงานนัดเปิดฤดูกาล บุกพ่าย ปารีส แซง แชร์กแมง 0-2 ถือว่าเป็นผลงานที่ไม่เกินความคาดมหมายเพราะคุณภาพทีมนั้นห่างกันหลายขุม แต่ที่น่าสนใจคือพวกเขาเสียไปเพียงแค่ 2 ลูกเท่านั้นกับการพบทีมระดับท็อปแบบนี้ แสดงว่าแท็คติกพวกเขาต้องยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน เกมวันนี้เปิดบ้านรอรับ อองเช่ร์ ที่คุณภาพทีมอยู่ในระดับเดียวกันต้องบอกเลยว่า เป็นเกมที่เดาทางได้ยากเหลือเกิน ผลการแข่งขันจะออกฝั่งไหนก็ได้ แต่สำหรับผมแล้วแนะนำให้อยู่ฝั่งเจ้าบ้านดีกว่าครับ บุกไปพ่าย เปแอสเช แค่ 2 ลูก แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของพวกเขาได้เป็นอย่างดี เกมวันนี้เล่นในบ้านเจอทีมระดับเดียวกัน น่าจะมีทีเด็ดมาโชว์อย่างแน่นอน เรตราคาเปิดออกมาเสมอ ถือว่าได้ลุ้นมากๆ เพราะเเค่ประตูเดียวก็สามารถตัดสินผลการแข่งขันได้ทันที แถมผลงานนัดล่าสุดที่เจอกันที่บ้านของ อาเมียงส์ และก็เป็นเจ้าบ้านที่เฉือนเอาชนะไปได้ 1-0 เกมวันนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านน่าจะเฉือนเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ฟันธง อาเมียงส์ เฉือนชนะแน่
ผลสกอร์ที่คาด อาเมียงส์ ชนะ 1-0
อัตราความมั่นใจ 7/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 11:15
ความคิดเห็นที่ 3

อาเมียงส์ vs อองเช่ร์ วิเคราะห์บอลลีกเอิงฝรั่งเศส

2017 08 10 131507

ผลงานล่าสุด

Amiens by footyhint อาเมียงส์
2017 08 07 142251
Angers by footyhint อองเช่ร์
2017 08 07 142307
Amiens by footyhint อาเมียงส์ vs อองเช่ร์ Angers by footyhint
2017 06 28 200919

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Amiens by footyhint ประตูรวมมากกว่า 2.5 ในเกมที่อาเมียงส์เจออองเชร์ 6 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน
                        
Angers by footyhint อองเช่ร์ยิงอย่างน้อย 2 ประตู 3 นัดล่าสุด ในลีกเอิงฝรั่งเศส

 

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    Amiens by footyhint อาเมียงส์  0 - 1  อองเช่ร์ Angers by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 14:31
ความคิดเห็นที่ 4

ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง:8/13/2017 01:00 วันอาทิตย์ 

อาเมียงส์  VS  อองเช่ร์      

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

FRA D2     3/14/2012     อาเมียงส์     2-0     อองเช่ร์

FRA D2     9/17/2011     อองเช่ร์     0-0     อาเมียงส์ 

FRA D2     4/18/2009     อาเมียงส์     1-1     อองเช่ร์

FRA D2     11/8/2008     อองเช่ร์     1-0     อาเมียงส์ 

FRA D2     3/8/2008     อาเมียงส์     2-0     อองเช่ร์

FRA D2     9/30/2007     อองเช่ร์     2-0     อาเมียงส์

FRA D2     3/5/2005     อองเช่ร์     3-2     อาเมียงส์     

FRA D2     9/26/2004     อาเมียงส์     0-2     อองเช่ร์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อาเมียงส์ 

FRA D1     8/5/2017    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    2-0    อาเมียงส์ 

INT CF     7/29/2017    ทรัวส์    2-1    อาเมียงส์

INT CF     7/22/2017    อาเมียงส์    0-1    สโต๊ค ซิตี้ 

INT CF     7/21/2017    อาเมียงส์(N)    0-1    น็องซี่ 

INT CF     7/19/2017    ซูลเต้ วาเรเกม    1-3    อาเมียงส์ 

INT CF     7/14/2017    อาเมียงส์    1-1    ชาเลอร์รัว

INT CF     7/11/2017    อาเมียงส์    0-1    UNFP 

INT CF     7/7/2017    เรด สตาร์ 93    2-5    อาเมียงส์     

FRA D2     5/20/2017    1แร็งส์    1-2    อาเมียงส์ 

FRA D2     5/13/2017    อาเมียงส์    3-0    ลาวาล

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อองเช่ร์ 

FRA D1     8/6/2017    อองเช่ร์    2-2    บอร์กโดซ์

INT CF     7/29/2017    ก็อง    0-1    อองเช่ร์ 

INT CF     7/23/2017    ริโอ อาฟ    0-1    อองเช่ร์ 

INT CF     7/20/2017    บราก้า    0-2    อองเช่ร์     

INT CF     7/16/2017    อองเช่ร์    1-0    ตูร์ แอฟเซ     

INT CF     7/13/2017    อองเช่ร์    0-2    โอร์แลงส์ ยูเอส 45 

INT CF     7/8/2017    อองเช่ร์    2-2    โชเล โซ     

FRAC     5/28/2017    อองเช่ร์(N)    0-1    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 

FRA D1     5/21/2017    อองเช่ร์    2-0    มงต์เปลลิเย่ร์ 

FRA D1     5/15/2017    นีซ    0-2    อองเช่ร์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 2 ของฤดูกาล 2017-2018 เป็นการพบกันระหว่าง อาเมียงส์ อันดับ17ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ อองเช่ร์ อันดับ 11 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น อาเมียงส์ เกมประเดิมสนามบุกไปแพ้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มา 2-0 ถือว่าเล่นได้ดีทีเดียว แม้ว่าพวกเขาจะแพ้แต่ก็ไม่โดนยำเละเทะ เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน แน่นอนต้องเน้นเป็นพิเศษ ด้านทีมเยือน อองเช่ร์ นัดประเดิมสนามทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ บอร์กโดซ์ มา 2-2 เกมนี้บุกมาเยือนถือว่างานหนักทีเดียว ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง อาเมียงส์ ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ความน่าจะเป็นของเกม ค่อนข้างสูสี เกรดบอลถือว่าไม่หนีกันสักเท่าไหร่นัก เจ้าถิ่น อาเมียงส์ แม้จะเป็นทีมน้องใหม่ที่เลื่อนชั้นมาเล่นลีกสูงสุด แต่มองจากภาพรวมเกมบุกไปแพ้ เปแอสเช พวกเขาแสดงถึงความมุ่งมั่น ขณะที่ อองเช่ร์ เกมนอกรังไม่น่าคบหา เมื่อย้อนดูสถิติจากฤดูกาลที่แล้ว ฉะนั้นเกมนี้ถือหางเจ้าถิ่นไปดีกว่ามีลุ้นได้เฮ

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  อาเมียงส์     

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 14:44
ความคิดเห็นที่ 5

อาเมียงส์ (-0) อองเช่ร์

เวลา : 01:00 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 8 คู่, อาเมียงส์: ชนะ 2(25.00%), เสมอ 2(25.00%), แพ้ 4(50.00%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

FRA D2 14/03/12 อาเมียงส์* 2-0 อองเช่ร์  0/0.5 ชนะ
FRA D2 17/09/11 อองเช่ร์* 0-0 อาเมียงส์ 0.5/1 แพ้
FRA D2 18/04/09 อาเมียงส์* 1-1 อองเช่ร์ 0/0.5 แพ้1/2
FRA D2 08/11/08 อองเช่ร์* 1-0 อาเมียงส์  0.5 ชนะ
FRA D2 08/03/08 อาเมียงส์* 2-0 อองเช่ร์ 0.5 ชนะ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

อาเมียงส์

FRA D1 05/08/17 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง* 2-0 อาเมียงส์ แพ้
INT CF 29/07/17 ทรัวส์ 2-1 อาเมียงส์ แพ้
INT CF 22/07/17 อาเมียงส์* 0-1 สโต๊ค ซิตี้ แพ้
INT CF 21/07/17 อาเมียงส์(N)* 0-1 น็องซี่ แพ้
INT CF 19/07/17 ซูลเต้ วาเรเกม(N)* 1-3 อาเมียงส์ ชนะ

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

INT CF 22/07/17 อาเมียงส์* 0-1 สโต๊ค ซิตี้ แพ้
INT CF 11/07/17 อาเมียงส์ 0-1 UNFP แพ้
FRA D2 13/05/17 อาเมียงส์* 3-0 ลาวาล ชนะ
FRA D2 29/04/17 อาเมียงส์* 2-1 อฌักซิโอ้ ชนะ
FRA D2 15/04/17 อาเมียงส์* 2-0 เลอ อาฟร์ ชนะ


อองเช่ร์

FRA D1 06/08/17 อองเช่ร์* 2-2 บอร์กโดซ์ เสมอ
INT CF 30/07/17 ก็อง 0-1 อองเช่ร์* ชนะ
INT CF 23/07/17 ริโอ อาฟ* 0-1 อองเช่ร์ ชนะ
INT CF 20/07/17 บราก้า 0-2 อองเช่ร์ ชนะ
INT CF 16/07/17 อองเช่ร์ 1-0 ตูร์ แอฟเซ ชนะ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

INT CF 30/07/17 ก็อง 0-1 อองเช่ร์* ชนะ
INT CF 23/07/17 ริโอ อาฟ* 0-1 อองเช่ร์ ชนะ
INT CF 20/07/17 บราก้า 0-2 อองเช่ร์ ชนะ
FRA D1 15/05/17 นีซ* 0-2 อองเช่ร์ ชนะ
FRA D1 07/05/17 ลอริยองต์* 1-1 อองเช่ร์ เสมอ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โอลิมปิก ลียง 1 1 0 0 4 0 3
2 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 1 0 0 3 0 3
3 ลีลล์ 1 1 0 0 3 0 3
4 แก็งก็อง 1 1 0 0 3 1 3
5 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1 1 0 0 2 0 3
6 โมนาโก 1 1 0 0 3 2 3
7 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 1 0 0 1 0 3
8 แซงต์ เอเตียน 1 1 0 0 1 0 3
9 บอร์กโดซ์ 1 0 1 0 2 2 1
10 อองเช่ร์ 1 0 1 0 2 2 1
11 แรนส์ 1 0 1 0 1 1 1
12 ทรัวส์ 1 0 1 0 1 1 1
13 ตูลูส 1 0 0 1 2 3 0
14 นีซ 1 0 0 1 0 1 0
15 ก็อง 1 0 0 1 0 1 0
16 เม็ตซ์ 1 0 0 1 1 3 0
17 อาเมียงส์ 1 0 0 1 0 2 0
18 น็องต์ 1 0 0 1 0 3 0
19 ดิฌง 1 0 0 1 0 3 0
20 สตารส์บูร์ก 1 0 0 1 0 4 0

 

วิเคราะห์บอล

   -เจ้าบ้าน อาเมียงส์ นัดแรกของฤดูกาล บุกไปแพ้เปแอสเช่ 2-0 ส่วนทีมเยือนในเกมนี้อย่าง อองเชร์ เล่นในบ้านยันเสมอกับบอร์กโดซ์ 2-2 อาเมียงส์ ถือเป็นทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา นัดนี้แม้จะได้เล่นในถิ่นของตัวเองแต่ก็ถือว่าไม่ใช่งานง่าย เพราะ อองเช่ร์ ฤดูกาลที่แล้วก็ทำผลงานได้ดีเกินคาด จบในอันดับกลางๆ ตารางในอันดับที่ 12 นัดนี้ ทีมเยือน อองเช่ร์ น่าจะบุกไปลุ้นบุกมาเบียดชนะทีมน้องใหม่อย่าง อาเมียงส์ ได้

ฟันธง : วาง อองเช่ร์

ผลงานที่คาด : อาเมียงส์ 0-1 อองเช่ร์

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 15:15
ความคิดเห็นที่ 6

 

สภาพทีมโดยทั่วไป

อาเมียงส์

คริสตอฟ เปลิสซิเย่ร์ กุนซือทีมน้องใหม่ที่แพ้ 4 นัดติดต่อกัน จะส่งผู้เล่นชุดล่าสุดลงสนาม นำโดย มาติเยอ บ็อดแมร์ และ อิสซา ซิสโซโก้ สองกองหลังหน้าใหม่ ซึ่งทีมไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบนเพิ่มเติม

อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง เทรนเนอร์อองเช่ร์ วัย 50 ปี เปิดสนามลีก เอิง ซีซั่นใหม่ เล่นในบ้านเสมอบอร์กโดซ์ 2-2 เมื่อคืนวันอาทิตย์ 6 สิงหาคม และทีมไม่แพ้ 2 นัดซ้อน ส่วนนัดนี้ทีมได้ เอ็นโซ คริเวลลี่ กองหน้าวัย 22 ปี พ้นโทษแบน 1 นัดกลับมาช่วยพังสกอร์อีกครั้ง

ความน่าจะเป็นของเกม

อาเมียงส์ ฟอร์มแย่ต่อเนื่องแพ้ 4 เกมติด และได้เปรียบแค่การเล่นในบ้านเท่านั้น ส่วน อองเช่ร์ ทรงบอลดูมั่นคงกว่า และแม้ไปเยือนนอกถิ่น แต่น่าจะบุกไปคว้า 3 แต้มเต็มกลับออกมาได้

ผลการแข่งขันที่คาด

อาเมียงส์ แพ้ อองเช่ร์ 0-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 15:35
ร่วมแสดงความคิดเห็น