Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] บอร์กโดซ์ VS เม็ตซ์ (อ่าน 26700 ครั้ง)

บทวิเคราะห์

                   บอร์กโดซ์ ทีมอันดับ 9 จะเปิดบ้านพบกับ เม็ตซ์ ทีมอันดับ 16 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ  1แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี ส่วนเม็ตซ์ ผลงานช่วงนี้ก็ยังไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ไม่น่าไว้ใจ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกควบลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าจัดเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : บอร์กโดซ์

สกอร์ที่คาด : 3-1

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 08:12
ความคิดเห็นที่ 1


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
บอร์กโดซ์ VS เม็ตซ์

11 สิงหาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
ราคาบอล  : บอร์กโดซ์ ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง : Stade Matmut-Atlantique

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บอร์กโดซ์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เม็ตซ์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         บอร์กโดซ์ เตรียมเปิดสนาม Stade Matmut-Atlantique ต้อนรับการมาเยือนของทีม เม็ตซ์ โดยเจ้าบ้าน บอร์กโดซ์ ประเดิมคะแนนแรกมาได้ในเกมที่แล้วที่บุกไปเสมอกับ อองเช่ร์ ทั้งที่โดนนำก่อนอย่างไรก็ตามทรงบอลและระบบของพวกเขานั้นยังดูดีอยู่ ทางฝั่ง เม็ตซ์ ขาดความแน่นอนในการเล่นเกมรับอยู่แล้วในช่วงที่ผ่านมารวมไปถึงเกมอุ่นเครื่องด้วยแม้ว่าจะเด่นมาแต่พอเอาเข้าจิงๆก็ยังไม่เอาไหนดูแล้วเกมนี้ บอร์กโดซ์ ศักยภาพนั้นยังเหนือกว่าอยู่แล้ววันนี้น่าจะเดินหน้าลุยเข้าใส่และประเดิม 3 คะแนนแรกในบ้านของตัวเองไปได้ในที่สุด

 

ทีเด็ด ฟันธง : บอร์กโดซ์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 08:26
ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
บอร์กโดซ์ (9) -vs- เม็ตซ์ (16)

สนาม สต๊าด เดอ บอร์กโดซ์
เวลา 01.00
ราคา บอร์กโดซ์ ต่อลูกควบลูกครึ่ง

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม 
09/04/17 บอร์กโดซ์ ชนะ เม็ตซ์ 3-0
22/09/16 เม็ตซ์ แพ้ บอร์กโดซ์ 0-3
26/04/15 บอร์กโดซ์ เสมอ เม็ตซ์ 1-1
04/12/14 เม็ตซ์ เสมอ บอร์กโดซ์ 0-0
10/02/08 บอร์กโดซ์ ชนะ เม็ตซ์ 3-0
27/09/07 บอร์กโดซ์ แพ้ เม็ตซ์ 1-2 
30/08/07 เม็ตซ์ แพ้ บอร์กโดซ์ 0-1
26/02/06 บอร์กโดซ์ เสมอ เม็ตซ์ 3-3
02/10/05 เม็ตซ์ แพ้ บอร์กโดซ์ 0-1
27/01/05 บอร์กโดซ์ ชนะ เม็ตซ์ 1-0

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม 
บอร์กโดซ์
06/08/17 เสมอ อองเช่ร์ 2-2 (เยือน) ลีกเอิง / รองปป ...ได้ครึ่ง
04/08/17 แพ้ วิดีโอตัน 0-1 (เยือน) ยูโรป้า ลีก / ต่อ 0.75 ... เสีย 
28/07/17 ชนะ วิดีโอตัน 2-1 (เหย้า) ยูโรป้า ลีก / ต่อ 1.5 ... เสีย 
22/07/17 ชนะ แก็งก็อง 1-0 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิด
19/07/17 ชนะ เรอัล โซเซียดัด 1-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง / เสมอ ...ได้ 
ผลงานในบ้าน เพิ่งเปิดฤดูกาล

เม็ตซ์ 
06/08/17 แพ้ แก็งก็อง 1-3 (เหย้า) ลีกเอิง / รองปป ...เสีย 
29/07/17 เสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / รอง ปป ... ได้ครึ่ง
22/07/17 เสมอ สตองดาร์ ลีแอช 1-1 (เยือน) อุ่นเครื่อง / รอง ปป ... ได้ครึ่ง
20/07/17 ชนะ ยูเพน 2-0 (กลาง) อุ่นเครื่อง / ต่อ ปป ... ได้
14/07/17 แพ้ โอแซร์ 1-4 (กลาง) อุ่นเครื่อง / ต่อ ปป ... เสีย
ผลงานนอกบ้าน เพิ่งเปิดฤดูกาล

ผลงาน 6 นัดล่าสุดในรายการนี้ 
เพิ่งเปิดฤดูกาล

สภาพความพร้อมล่าสุด 

          เจ้าบ้าน บอร์กโดซ์ ผลงานนัดล่าสุดนัดเปิดฤดูกาล เสมอ อองเช่ร์ 2-2 แนวรับมีปัญหาพอสมควร เรื่องความมั่นใจและขวัญกำลังใจเสียศูนย์ไปนิดหน่อยหลังตกรอบ ยูโรป้าลีก ไปแบบช็อกสุดๆ แพ้ วีดีโอตัน ทีมจากลีกฮังการี ด้วยกฏประตูทีมเยือน เกมวันนี้คาดว่า โจเซลิน กูร์เวนเน็ก จะไม่เปลี่ยนแผนการเล่นมากนัก ส่วนแข้งที่บาดเจ็บมีเพียงรายเดียวคือ ดีเอโก้ คอนเตนโต้ เพียงคนเดียวเท่านั้น แข้งที่คาดว่าจะลงสนามในเกมนี้ นำทีมมาโดย วาล็องแต็ง วาด้า, ลูคัส เลราเกอร์ ลงปั้นเกมแดนกลาง ส่วนสามประสานในแดนหน้าจะเป็น มัลคอม, อเล็กซ็องเดร เมนดี้ และ ฟร็องซัวส์ กามาโน่ 
ตัวแบน - 
ตัวเจ็บ -

          ด้านทีมเยือน เม็ตซ์ ผลงานนัดล่าสุด เปิดบ้านแพ้ แก็งก็อง 1-3 สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ ต้องรอเช็คสภาพความฟิตของ โอปา เอ็นกูเอ็ตต์ เพียงคนเดียวเท่านั้น แข้งรายอื่นๆฟิตพร้อมเต็มที่ คาดว่า ฟิลิปป์ อินสช์แบร์เกอร์ กุนซือใหญ่จะจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 นำทีมมาโดย เกโรนิโม่ โปเบลเต้ , ฟาลลู ดิญานี่ ประสานงานในแดนกลาง ส่วนแนวรุกจะเป็น เรอเนาด์ โกอ๊าด , กัวเธียร์ เฮน, และหน้าเป้าจะเป็น โนแล็ง รูซ์ ลงล่าตาข่ายในเกมนี้ 
ตัวแบน - 
ตัวเจ็บ -

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง 

บอร์กโดซ์ (4-3-3) : เบอนัวต์ กอสติล, ยุสซูฟ ซาบาลี่, อิกอร์ เลฟชุค, วูเกน โยวาโนวิช, ธีโอ เปลเลอนาร์ - วาล็องแต็ง วาด้า, ลูคัส เลราเกอร์, ยูนูส ซ็องกาเร่ - มัลคอม, อเล็กซ็องเดร เมนดี้, ฟร็องซัวส์ กามาโน่

เม็ตซ์ (4-2-3-1) : โธมัส ดิดิลลง - อีบัน, มิลาน บิเซวัค, ซิมง ฟาเลตเต้, อัสซู เอค็อตโต้ - ฟัลลู ดิยาเน่, เกโรนิโม่ โปเบลเต้ - ยาน ชุฟเฟร่, เรอเนาด์ โกอ๊าด, กัวเธียร์ เฮน - โนแล็ง รูซ์

ทรรศนะ pong goal

         เจ้าบ้าน บอร์กโดซ์ แม้ผลงานนัดเปิดฤดูกาลจะไม่ค่อยดีนัก โดนอองเช่ร์ ไล่ตามตีเสมอช่วงท้ายเกม แต่ฟอร์มในบ้านของพวกเขายังคงเชื่อมั่นได้เสมอ ฟอร์มในถิ่น สต๊าด เดอ บอร์กโดซ์ ไม่แพ้ใครมานานมากแล้ว โดยครั้งล่าสุดที่แพ้ต้องย้อนไปถึงเดือน กุมภาพันธ์ เลยทีเดียว ขณะที่เม็ตซ์ ผลงานนัดเปิดซีซั่นพ่าย แก็งก็อง 1-3 ฟอร์มนอกบ้าน 5 นัดหลังสุดชนะเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น วันนี้บุกมาเยือนบอร์กโดซ์ เจองานหนักอย่างแน่นอน เรตราคาเปิดออกมาให้ บอร์กโดซ์ ต่อลูกควบลูกครึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไปและน่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก เจ้าบ้านได้เล่นในถิ่นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ย่อมต้องแสดงความมุ่งมั่นออกมาอย่างเต็มที่เพื่อเอาใจแฟนบอลขอพวกเขา แถมสถิติการเจอกัน 6 ครั้ง บอร์กโดซ์ ชนะ 3 และเคยปราชัยต่อ เม็ตซ์ เพียงแค่ครั้งเดียวซึ่งต้องย้อนไปถึงปี 2007 เลยทีเดียว เมื่อพิจารณาจากเรตราคา และขุมกำลังแล้ว มั่นใจว่าเจ้าบ้าน มีภาษีที่ดีกว่า เกมนี้แนะนำอยู่ฝั่ง บอร์กโดซ์ มีเฮรับทรัพย์ตุงกระเป๋าแน่นอนครับ


ฟันธง บอร์กโดซ์ ชนะแน่
ผลสกอร์ที่คาด บอร์กโดซ์ ชนะ 2-0 
อัตราความมั่นใจ 8/10 

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 11:14
ความคิดเห็นที่ 3

บอร์กโดซ์ vs เม็ตซ์ วิเคราะห์บอลลีกเอิงฝรั่งเศส

2017 08 10 132700

ผลงานล่าสุด

Bordeaux by footyhint บอร์กโดซ์
2017 08 07 142323
Metz by footyhint เม็ตซ์
2017 08 07 142341
Bordeaux by footyhint บอร์กโดซ์ vs เม็ตซ์ Metz by footyhint
2017 08 07 142611

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Bordeaux by footyhint บอร์กโดซ์เสมอ 5 นัดล่าสุด ในลีกเอิงฝรั่งเศส
Bordeaux by footyhint บอร์กโดซ์ไม่เสียประตู ในเกมเจอเม็ตซ์ 5 จาก 7 
                        
Metz by footyhint เม็ตซ์ไม่ชนะ 11 จาก 12 เกมเยือนล่าสุด ในลีกเอิงฝรั่งเศส
Bordeaux by footyhint บอร์กโดซ์ไม่แพ้เม็ตซ์ 10 จาก 11 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    Bordeaux by footyhint บอร์กโดซ์  1 - 0  เม็ตซ์ Metz by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 14:32
ความคิดเห็นที่ 4

ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง:8/13/2017 01:00 วันอาทิตย์ 

บอร์กโดซ์  VS  เม็ตซ์    

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

FRA D1     4/9/2017     บอร์กโดซ์     3-0     เม็ตซ์    

FRA D1     9/22/2016     เม็ตซ์     0-3     บอร์กโดซ์

FRA D1     4/26/2015     บอร์กโดซ์     1-1     เม็ตซ์

FRA D1     12/4/2014     เม็ตซ์     0-0     บอร์กโดซ์ 

FRA D1     2/10/2008     บอร์กโดซ์     3-0     เม็ตซ์

FRA LC     9/27/2007     บอร์กโดซ์     1-2     เม็ตซ์

FRA D1     8/30/2007     เม็ตซ์     0-1     บอร์กโดซ์ 

FRA D1     2/26/2006     บอร์กโดซ์     3-3     เม็ตซ์

FRA D1     10/2/2005     เม็ตซ์     0-1     บอร์กโดซ์

FRA D1     1/27/2005     บอร์กโดซ์     1-0     เม็ตซ์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บอร์กโดซ์      

FRA D1     8/6/2017    อองเช่ร์    2-2    บอร์กโดซ์     

UEFA EL     8/4/2017    1วีดีโอตัน    1-0    บอร์กโดซ์

UEFA EL     7/28/2017    บอร์กโดซ์    2-1    วีดีโอตัน 

INT CF     7/21/2017    บอร์กโดซ์    1-0    แก็งก็อง 

INT CF     7/19/2017    เรอัล โซเซียดาด    0-1    บอร์กโดซ์ 

INT CF     7/16/2017    บอร์กโดซ์    2-0    บาสเตีย     

INT CF     7/8/2017    บอร์กโดซ์(N)    2-1    นิออร์ท 

FRA D1     5/21/2017    ลอริยองต์    1-1    บอร์กโดซ์     

FRA D1     5/15/2017    บอร์กโดซ์    1-1    โอลิมปิก มาร์กเซย 

FRA D1     5/6/2017    แซงต์ เอเตียน    2-2    บอร์กโดซ์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เม็ตซ์

FRA D1     8/6/2017    เม็ตซ์    1-3    แก็งก็อง 

INT CF     7/29/2017    เม็ตซ์    1-1    คริสตัล พาเลซ

INT CF     7/22/2017    สตองดาร์ด ลีแอช(N)    1-1    เม็ตซ์

INT CF     7/20/2017    เคเอเอสยูเปน(N)    0-2    เม็ตซ์ 

INT CF     7/14/2017    เม็ตซ์    1-4    โอแซร์ 

INT CF     7/8/2017    เม็ตซ์    2-0    ทูบิซี่ 

INT CF     7/1/2017    LA Saint-Colomban Locmine    1-2    เม็ตซ์ 

FRA D1     5/21/2017    แก็งก็อง    1-0    เม็ตซ์ 

FRA D1     5/15/2017    เม็ตซ์    1-1    ตูลูส 

FRA D1     5/7/2017    ลีลล์    0-2    เม็ตซ์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 2 ของฤดูกาล 2017-2018 เป็นการพบกันระหว่าง บอร์กโดซ์ อันดับ 10 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เม็ตซ์ อันดับ 16 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น บอร์กโดซ์ นัดที่ผ่านมา โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวัง ทำสามแต้มหล่นหายในช่วง 2 นาทีสุดท้ายก่อนหมดเวลา โดน อองเช่ร์ ไล่ตามตีเสมอ ด้านทีมเยือน เม็ตซ์ ประเดิมซีซั่้นใหม่ก็แพ้ซะแล้วและเป็นการพ่ายคาบ้านอีกด้วย หลังโดน แก็งก็อง บุกมาเชือด 1-3 วันนี้ออกมาเยือนเจอกับงานหนักแน่ ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง บอร์กโดซ์ ชนะ 3 เสมอ 2 ความน่าจะเป็นของเกม บอร์กโดซ์ กลับมาเล่นในถิ่น สต๊าด เดอ บอร์กโดซ์ คงเดินหน้าใส่เกมรุกเต็มสูบ ซึ่งฟอร์มในรังเล่นได้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังไม่แพ้ใครมานานมาก โดยครั้งล่าสุดที่แพ้ต้องย้อนไปถึงเดือน กุมภาพันธ์ โน่นเลย งานหนักเลยตกไปอยู่ที่ เม็ตซ์ เข้าเต็มๆ แม้วันนี้จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ดูทรงแล้วคงต้านลำบาก ก่อนจะพ่ายไปในท้ายที่สุด

ราคาต่อรอง  : บอร์กโดซ์  ต่อ  1/1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  บอร์กโดซ์    

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 14:45
ความคิดเห็นที่ 5

บอร์กโดซ์ (-1) เม็ตซ์

เวลา : 01:00 น.

ราคาต่อรอง : บอร์กโดซ์ ต่อ หนึ่งลูก

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 14 คู่, บอร์กโดซ์: ชนะ 7(50.00%), เสมอ 4(28.57%), แพ้ 3(21.43%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

FRA D1 09/04/17 บอร์กโดซ์* 3-0 เม็ตซ์  1 ชนะ
FRA D1 22/09/16 เม็ตซ์ 0-3 บอร์กโดซ์* 0/0.5 ชนะ
FRA D1 26/04/15 บอร์กโดซ์* 1-1 เม็ตซ์ 1 แพ้
FRA D1 04/12/14 เม็ตซ์* 0-0 บอร์กโดซ์ 0 เสมอ
FRA D1 10/02/08 บอร์กโดซ์* 3-0 เม็ตซ์ 1/1.5 ชนะ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

บอร์กโดซ์

FRA D1 06/08/17 อองเช่ร์* 2-2 บอร์กโดซ์ เสมอ
UEFA EL 04/08/17  วีดีโอตัน 1-0 บอร์กโดซ์*  แพ้
UEFA EL 28/07/17 บอร์กโดซ์* 2-1 วีดีโอตัน ชนะ
INT CF 22/07/17 บอร์กโดซ์ 1-0 แก็งก็อง ชนะ
INT CF 19/07/17 เรอัล โซเซียดาด(N)* 0-1 บอร์กโดซ์ ชนะ

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

UEFA EL 28/07/17 บอร์กโดซ์* 2-1 วีดีโอตัน ชนะ
INT CF 22/07/17 บอร์กโดซ์ 1-0 แก็งก็อง ชนะ
INT CF 16/07/17 บอร์กโดซ์ 2-0 บาสเตีย ชนะ
INT CF 09/07/17 บอร์กโดซ์* 2-1 นิออร์ท ชนะ
FRA D1 15/05/17 บอร์กโดซ์* 1-1 โอลิมปิก มาร์กเซย เสมอ


เม็ตซ์

FRA D1 06/08/17 เม็ตซ์ 1-3 แก็งก็อง* แพ้
INT CF 29/07/17 เม็ตซ์ 1-1 คริสตัล พาเลซ* เสมอ
INT CF 22/07/17 สตองดาร์ด ลีแอช* 1-1 เม็ตซ์  เสมอ
INT CF 20/07/17 AS ยูเปน(N) 0-2 เม็ตซ์* ชนะ
INT CF 14/07/17 เม็ตซ์(N)* 1-4 โอแซร์ แพ้


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

INT CF 22/07/17 สตองดาร์ด ลีแอช* 1-1 เม็ตซ์  เสมอ
INT CF 02/07/17 LA Saint-Colomban Locmine 1-2 เม็ตซ์ ชนะ
FRA D1 21/05/17 แก็งก็อง* 1-0 เม็ตซ์ แพ้
FRA D1 07/05/17 ลีลล์* 0-2 เม็ตซ์ ชนะ
FRA D1 23/04/17 ลอริยองต์* 5-1 เม็ตซ์ แพ้

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โอลิมปิก ลียง 1 1 0 0 4 0 3
2 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 1 0 0 3 0 3
3 ลีลล์ 1 1 0 0 3 0 3
4 แก็งก็อง 1 1 0 0 3 1 3
5 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1 1 0 0 2 0 3
6 โมนาโก 1 1 0 0 3 2 3
7 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 1 0 0 1 0 3
8 แซงต์ เอเตียน 1 1 0 0 1 0 3
9 บอร์กโดซ์ 1 0 1 0 2 2 1
10 อองเช่ร์ 1 0 1 0 2 2 1
11 แรนส์ 1 0 1 0 1 1 1
12 ทรัวส์ 1 0 1 0 1 1 1
13 ตูลูส 1 0 0 1 2 3 0
14 นีซ 1 0 0 1 0 1 0
15 ก็อง 1 0 0 1 0 1 0
16 เม็ตซ์ 1 0 0 1 1 3 0
17 อาเมียงส์ 1 0 0 1 0 2 0
18 น็องต์ 1 0 0 1 0 3 0
19 ดิฌง 1 0 0 1 0 3 0
20 สตารส์บูร์ก 1 0 0 1 0 4 0

 

 

วิเคราะห์บอล

   -บอร์กโดซ์ เจ้าบ้าน เกมแรกของฤดูกาลบุกไปเสมอที่บ้านของอองเช่ร์ 2-2 ส่วน เม็ตซ์ แพ้คาบ้านต่อแก็งก็อง 1-3 ฤดูกาลที่แล้วเจอกัน 2 นัดในลีก ผลเป็นทางฝั่ง บอร์กโดซ์ ที่เก็บชัยชนะได้ทั้ง 2 นัด แถมยิงได้ถึง 6 ลูก โดยที่ไม่เสียประตูให้ เม็ตซ์ เลยแม้แต่ลูกเดียว ดูจากผลงานที่เจอกัน บอร์กโดซ์ ข่มทีมเยือนชัดเจน นัดนี้ก็คงจะยังเป็นทางฝั่ง บอร์กโดซ์ ที่ไล่ต้อนเอาชนะ เม็ตซ์ ทีมเยือน ได้ไม่ยาก

ฟันธง : ต่อ บอร์กโดซ์ 

ผลงานที่คาด : บอร์กโดซ์ 2-0 เม็ตซ์

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 15:14
ความคิดเห็นที่ 6

สภาพทีมโดยทั่วไป

บอร์กโดซ์

โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก เทรนเนอร์วัย 45 ปี นำทีมไม่ชนะ 2 นัดติดต่อกัน และผลงานลีก เอิง นัดแรกเสมอเกมเยือน อ็องเช่ร์ 2-2 ส่วนสภาพความพร้อมจะขาด แม็กซิม พุนด์เช่ แบ็กซ้ายบาดเจ็บ และจะเป็น เธโอ แปลนาร์ ทำหน้าที่แบ็กซ้าย

แอฟเซ เม็ตซ์

ฟิลิปป์ อินส์ชแบร์เกอร์ เทรนเนอร์วัย 57 ปี นำทีมแพ้นัดแรกในรอบ 4 เกมหลังสุด เมื่อพ่ายคาบ้านต่อ แก็งก็อง 1-3 ในลีก เอิง นัดแรก แต่จะได้ โอปา เอ็นแก็ตต์ ปีกซ้ายหายเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา และ แว็งซ็องต์ ธีลล์ กองหน้าลักเซมเบิร์กหายเจ็บกล้ามเนื้อ พร้อมกลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว

ความน่าจะเป็นของเกม

บอร์กโดซ์ ผู้เล่นเหนือกว่าพอสมควรเลย แถมนัดนี้ยังได้เฝ้ารังด้วย ส่วน เม็ตซ์ สถิติในการมาเยือนที่นี่ไม่ดี แถมต้องมาเยือนด้วยฟอร์มแพ้เละมา เชื่อว่าเจ้าถิ่นที่มั่นใจกว่าน่าจะบดเอาชนะไปจนได้

ผลการแข่งขันที่คาด

บอร์กโดซ์ ชนะ เม็ตซ์ 2-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 15:36
ร่วมแสดงความคิดเห็น