Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] ก็อง VS แซงต์ เอเตียน (อ่าน 15496 ครั้ง)


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
ก็อง  VS แซงต์ เอเตียน

11 สิงหาคม 2560
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง : Stade Michel d'Ornano

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ก็อง

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แซงต์ เอเตียน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ก็อง เตรียมเปิดสนาม Stade Michel d'Ornano ต้อนรับการมาเยือนของทีม แซงต์ เอเตียน โดยเจ้าบ้าน ก็อง ผลงานยังเข็นกันไม่ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องแต่อย่างไรก็ตามสิ่งนึ่งที่ยังข่มทีมเยือนอย่าง แซงต์ เอเตียน นั้นคือสถิติที่ดีกว่าในการพบกันช่วงหลังๆอย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นนั้นขาดความแน่นอนมาอย่างต่อเนื่องเพราะแพ้มาแล้ว 3 เกมติดในทุกรายการ ทางฝั่ง แซงต์ เอเตียน การเปลี่ยนเปลี่ยนในตำแหน่งโค้ช นั้นทำให้ทีมนั้นเก็บชัยได้เหนือ นีซ ทำให้กำลังใจมาเต็มในเกมนี้อย่างไรก็ตามด้วยความที่เป็นบอลแพ้ทางกันอยู่แล้วเจ้าถิ่นเองรู้วิธีการรับมือทีมเยือนอยู่แล้วแม้ว่าพวกเขาในเวลานี้นั้นจะยังไม่เอาไหนแต่เชื่อเลยว่าเกมนี้มีแต้มติดมือในบ้านตัวเองแน่ๆ

 

ทีเด็ด ฟันธง : ก็อง
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 08:14
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส
ก็อง (15) -vs- แซงต์ เอเตียน (7)

สนาม : มิเชล ดอร์นาโน่ 
เวลา 01.00 
ราคา เสมอ

ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม 
26/02/17 แซงต์ เอเตียน แพ้ ก็อง 0-1
23/10/16 ก็อง แพ้ แซงต์ เอเตียน 0-3 
28/02/16 แซงต์ เอเตียน แพ้ ก็อง 1-2 
04/10/15 ก็อง ชนะ แซงต์ เอเตียน 1-0 
01/02/15 ก็อง ชนะ แซงต์ เอเตียน 1-0 
14/09/14 แซงต์ เอเตียน ชนะ ก็อง 1-0 
06/01/13 ก็อง แพ้ แซงต์ เอเตียน 2-3 
22/04/12 ก็อง แพ้ แซงต์ เอเตียน 1-4 
11/12/11 แซงต์ เอเตียน ชนะ ก็อง 2-0 
06/03/11 ก็อง ชนะ แซงต์ เอเตียน 1-0

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม 
ก็อง
06/08/17 แพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-1 (เยือน) ลีกเอิง / รอง0.75 ...เสียครึ่ง 
30/07/17 แพ้ อองเช่ร์ 0-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / เสมอ ...เสีย 
23/07/17 แพ้ แรนส์ 1-2 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิดราคา
19/07/17 ชนะ ลอริยองต์ 2-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ต่อปป ...ได้ 
14/07/17 เสมอ เลอ อาฟร์ 1-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ต่อ 0.5 ...เสีย
ผลงานในบ้าน เพิ่งเปิดฤดูกาล

แซงต์ เอเตียน 
06/08/17 ชนะ นีซ 1-0 (เหย้า) ลีกเอง / ต่อปป ...ได้
30/07/17 แพ้ เซาแธมป์ตัน 0-3 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / รองปป ...เสีย
27/07/17 แพ้ มงต์เปลลิเย่ 0-1 (เยือน) อุ่นเครื่อง / เสมอ ...เสีย
23/07/17 เสมอ เรอัล โซเซียดาด 1-1 (เยือน) อุ่นเครื่อง / รอง0.5 ...ได้
16/07/17 ชนะ ดิฌง 4-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง / ต่อ0.5 ...ได้ 
ผลงานนอกบ้าน เพิ่งเปิดฤดูกาล

ผลงาน 6 นัดล่าสุดในลีก 
เพิ่งเปิดฤดูกาล


สภาพความพร้อมก่อนเกม 

          ก็อง ในฐานะเจ้าบ้าน ผลงานนัดล่าสุดบุกแพ้ มงต์เปลลิเย่ร์ 0-1 สภาพความพร้อมก่อนลงสนาม วันนี้ได้รับข่าวดีเมื่อ ดาเมี่ยน ดา ซิลวา พ้นโทษแบนกลับมาประจำการในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค คู่กับ อเล็กซานเดอร์ ชิกู ได้อีกครั้ง ส่วนในรายของ เจฟฟ์ หลุยส์ กับ จอร์แดน เอ็นโคโลโล่ ต้องรอเช็คสภาพความฟิตอีกครั้ง ว่าจะสามารถลงสนามในเกมนี้หรือไม่ ดูเรล อโวนู ดาวรุ่งวัย19 ปีจะได้รับโอกาสลงสนามในเกมนี้อีกครั้ง หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมแรก ส่วนสามประสานในแดนหน้าจะเป็น แอฟร์ บาซิเล่, อิวาน ซานตินี่ และ รอนนี่ โรเดอแล็ง
ตัวแบน - 
ตัวเจ็บ -

          ด้านทีมเยือน แซงต์ เอเตียน ผลงานนัดล่าสุดเปิดบ้านเชือดอันดับที่ 3 เมื่อซีซั่นก่อนอย่าง นีซ 1-0 ฟอร์มกำลังเข้าฝักความมั่นใจกำลังมา สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ จะไม่มี วินเซนต์ พาโย ที่ได้รับบาดเจ็บ เกมนี้คาดว่า ออสการ์ การ์เซีย กุนซือใหญ่ชาวสเปน จะจัดทัพในระบบเดิม และยึดผู้เล่นชุดเดียวกันกับที่ชนะ นีซ เมื่อสัปดาห์ก่อน แดนกลางจะเป็น บริย็อง ดาโบ, โอเล่ เซลเนส ปั้นเกมสนับสนุน อุสซาม่า แทนนาเน่ และ โจนาธาน บัมบ้า
ตัวแบน - 
ตัวเจ็บ -
กองกลาง - วินเซนต์ พาโย


รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง
ก็อง (4-3-3) : เรมี่ แวร์กกูตร์ - แวงซ็องต์ เบสซาต์, ดาเมี่ยน ดา ซิลวา, อเล็กซานเดอร์ ชิกู, เฟดเดอร์ริค กิลเบิร์ต - ชูเลียง เฟเรต์, โจนาธาน เดลาพลาซ, ดูเรล อโวนู - รอนนี่ โรเดอแล็ง, แอฟร์ บาซิเล่, อิวาน ซานตินี่

แซงต์ เอเตียน (4-3-3) : สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ - ปิแอร์ กาเบรียล, เกแว็ง เธโอฟิล คาเธอรีน, โลอิก แปร์กแร็ง, ไซดี้ ยานโก้ - อัสซาเน่ ดิอุสเซ่, โอเล่ เซลเนส, บริย็อง ดาโบ - เควิน มอนเน่ต์-ปาเก้ต์, โจนาธาน บัมบ้า, อุสซาม่า แทนนาเน่

ทรรศนะ pong goal

          เจ้าบ้าน ก็องผลงานนัดเปิดฤดูกาลบุกพ่าย มงต์เปลลิเย่ร์ 0-1 ส่วนฟอร์มในบ้าน 5 นัดหลังในลีก เอิง ย่ำแย่ถึงขีดสุด ปราชัยรวดทั้ง 5 เกม ยิงได้เพียงแค่ 1 ประตู แต่เสียไปถึง 13 ลูก บ่งบอกได้ถึงฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ขนาดหนัก แล้วพวกเขาก็ยังปรับเปลี่ยนแก้ไขได้ไม่ดี เกมนัดเปิดฤดูกาลก็ปราชัยไปอีก วันนี้ได้เล่นในบ้านเจอแซงต์ เอเตียน ที่ฟอร์กำลังดี เจองานหนักแน่นอน เพราะนัดเปิดฤดูกาล พวกเขาเปิดบ้านเชือด นีซ 1-0 ประเดิม 3 แต้มแรกในซีซั่น 2017/18 ได้อย่างสวยหรู เกมวันนี้เรตราคาเปิดออกมาให้เสมอ ถือว่าเป็นราคาที่น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก แม้ฟอร์มนอกบ้านจะไม่ได้แข็งแกร่งอะไรมากมาย เเต่ยังเชื่อว่าพวกเขามีขุมกำลังที่ทรงประสิทธิภาพมากกว่าเจ้าบ้าน วันนี้มั่นใจ แซงต์ เอเตียน มีทีเด็ดที่จะบุกมาเชือดเจ้าบ้านคารังได้อย่างแน่นอน


ฟันธง แซงต์ เอเตียน ชนะแน่
ผลสกอร์ที่คาด แซงต์ เอเตียน ชนะ 1-0
อัตราความมั่นใจ 7/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 11:14
ความคิดเห็นที่ 2

ก็อง vs แซงต์ เอเตียน วิเคราะห์บอลลีกเอิงฝรั่งเศส

2017 08 10 132350

ผลงานล่าสุด

Caen by footyhint ก็อง
2017 08 07 142353
Saint Etienne by footyhint แซงต์ เอเตียน
2017 08 07 142406
Caen by footyhint ก็อง vs แซงต์ เอเตียน Saint Etienne by footyhint
2017 06 28 201441

วิเคราะห์สถิติย้อนหลัง

Caen by footyhint ประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมของก็อง 4 นัดล่าสุด ในลีกเอิงฝรั่งเศส
Caen by footyhint ก็องแพ้ 6 เกมเหย้าล่าสุด ในลีกเอิงฝรั่งเศส
                        
Caen by footyhint ประตูรวมน้อยกว่า 2.5 ในเกมที่ก็องเจอแซงต์ เอเตียน 5 จาก 6 นัดล่าสุด จากทุกรายการแข่งขัน

ทัศนคติวิเคราะห์บอล

วิเคราะห์ผลบอล :    Caen by footyhint ก็อง  2 - 1  แซงต์ เอเตียน Saint Etienne by footyhint

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.footyhint.com

เซียนสเต็ป
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 14:09
ความคิดเห็นที่ 3

ลีกเอิง ฝรั่งเศส --- เวลาเริ่มแข่ง:8/13/2017 01:00 วันอาทิตย์ 

ก็อง  VS  แซงต์ เอเตียน    

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

FRA D1     2/26/2017     แซงต์ เอเตียน     0-1     ก็อง

FRA D1     10/23/2016     ก็อง     0-2     แซงต์ เอเตียน

FRA D1     2/28/2016     แซงต์ เอเตียน     1-2     ก็อง 

FRA D1     10/4/2015     ก็อง     1-0     แซงต์ เอเตียน

FRA D1     2/1/2015     ก็อง     1-0     แซงต์ เอเตียน

FRA D1     9/14/2014     แซงต์ เอเตียน     1-0     ก็อง 

FRAC     1/6/2013     ก็อง     2-3     แซงต์ เอเตียน

FRA D1     4/22/2012     ก็อง     1-4     แซงต์ เอเตียน

FRA D1     12/11/2011     แซงต์ เอเตียน     2-0     ก็อง

FRA D1     3/6/2011     ก็อง     1-0     แซงต์ เอเตียน

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ก็อง  

FRA D1     8/6/2017    มงต์เปลลิเย่ร์    1-0    ก็อง 

INT CF     7/29/2017    ก็อง    0-1    อองเช่ร์ 

INT CF     7/22/2017    ก็อง    1-2    แรนส์ 

INT CF     7/19/2017    ก็อง(N)    2-1    ลอริยองต์

INT CF     7/14/2017    ก็อง(N)    1-1    เลอ อาฟร์

INT CF     7/8/2017    ก็อง    2-0    อาวรองเช่ 

FRA D1     5/21/2017    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง    1-1    ก็อง 

FRA D1     5/15/2017    ก็อง    0-1    แรนส์ 

FRA D1     5/7/2017    ตูลูส    0-1    ก็อง 

FRA D1     4/30/2017    ก็อง    1-5    โอลิมปิก มาร์กเซย

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แซงต์ เอเตียน 

FRA D1     8/6/2017    แซงต์ เอเตียน    1-0    นีซ 

INT CF     7/29/2017    แซงต์ เอเตียน    0-3    เซาแธมป์ตัน 

INT CF     7/27/2017    มงต์เปลลิเย่ร์    1-0    แซงต์ เอเตียน 

INT CF     7/22/2017    เรอัล โซเซียดาด    1-1    แซงต์ เอเตียน 

INT CF     7/16/2017    ดิฌง    0-4    แซงต์ เอเตียน 

INT CF     7/9/2017    แซงต์ เอเตียน    2-0    อฌักซิโอ้     

FRA D1     5/21/2017    น็องซี่    3-1    แซงต์ เอเตียน 

FRA D1     5/18/2017    โมนาโก    2-0    แซงต์ เอเตียน 

FRA D1     5/15/2017    แซงต์ เอเตียน    0-5    ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 

FRA D1     5/6/2017    แซงต์ เอเตียน    2-2    บอร์กโดซ์1

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล ลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดที่ 2 ของฤดูกาล 2017-2018 เป็นการพบกันระหว่าง ก็อง อันดับ 14 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ แซงต์ เอเตียน อันดับ 8 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น ก็อง ผลงานนัดเปิดฤดูกาลบุกพ่าย มงต์เปลลิเย่ร์ 0-1 เกมนี้กลับมาเล่นต่อหน้าแฟนบอลหวังที่จะเก็บชัยชนะเพื่อเรียกศรัทธา ด้านทีมเยือน แซงต์ เอเตียน นัดประเดิมฤดูกาลใหม่ พวกเขาเปิดบ้านเชือด นีซ 1-0 ประเดิม 3 แต้มแรกในซีซั่น 2017/18 ได้อย่างสวยหรู ส่วนสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลัง ก็อง ชนะ 4 แพ้ 1 ความน่าจะเป็นของเกม ก็อง ได้เปรียบในเรื่องของสภาพแวดล้อมก็จริง แต่ผลงานที่ผ่านมาดิ่งลงเหว สวนทางกับ แซงต์ เอเตียน ที่เพิ่งเชือดนีซมาในนัดล่าสุด ดูแล้วน่าจะเป็นทีมเยือนที่เล่นดุดันและเฉียบขาดมากกว่า และน่าจะบุกมาเบียดชนะได้สำเร็จ

ราคาต่อรอง  : เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :  แซงต์ เอเตียน     

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 14:45
ความคิดเห็นที่ 4

ก็อง (-0) แซงต์ เอเตียน

เวลา : 01:00 น.

ราคาต่อรอง : เสมอ

 

สถิติการพบกัน
-พบกัน 17 คู่, ก็อง: ชนะ 7(41.18%), เสมอ 1(5.88%), แพ้ 9(52.94%).

 

การพบกัน 5 เกมหลังสุด

FRA D1 26/02/17 แซงต์ เอเตียน* 0-1 ก็อง 0.5/1 แพ้
FRA D1 23/10/16 ก็อง* 0-2 แซงต์ เอเตียน 0/0.5 แพ้
FRA D1 28/02/16 แซงต์ เอเตียน* 1-2 ก็อง 0.5/1 แพ้
FRA D1 04/10/15 ก็อง* 1-0 แซงต์ เอเตียน 0/0.5 ชนะ
FRA D1 01/02/15 ก็อง* 1-0 แซงต์ เอเตียน 0 ชนะ


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ก็อง

FRA D1 06/08/17 มงต์เปลลิเย่ร์* 1-0 ก็อง แพ้
INT CF 30/07/17 ก็อง 0-1 อองเช่ร์* แพ้
INT CF 23/07/17 ก็อง 1-2 แรนส์ แพ้
INT CF 19/07/17 ก็อง(N)* 2-1 ลอริยองต์ ชนะ
INT CF 14/07/17 ก็อง(N)* 1-1 เลอ อาฟร์  เสมอ

 

ผลงานในบ้าน 5 นัดหลังสุด

INT CF 30/07/17 ก็อง 0-1 อองเช่ร์* แพ้
INT CF 23/07/17 ก็อง 1-2 แรนส์ แพ้
INT CF 09/07/17 ก็อง 2-0 อาวรองเช่ ชนะ
FRA D1 15/05/17 ก็อง* 0-1 แรนส์ แพ้
FRA D1 30/04/17 ก็อง 1-5 โอลิมปิก มาร์กเซย* แพ้


แซงต์ เอเตียน

FRA D1 06/08/17 แซงต์ เอเตียน* 1-0 นีซ ชนะ
INT CF 30/07/17 แซงต์ เอเตียน(N) 0-3 เซาแธมป์ตัน* แพ้
INT CF 27/07/17 มงต์เปลลิเย่ร์(N)* 1-0 แซงต์ เอเตียน แพ้
INT CF 23/07/17 เรอัล โซเซียดาด(N)* 1-1 แซงต์ เอเตียน เสมอ
INT CF 16/07/17 ดิฌง(N) 0-4 แซงต์ เอเตียน* ชนะ


ผลงานนอกบ้าน 5 นัดหลังสุด

FRA D1 21/05/17 น็องซี่* 3-1 แซงต์ เอเตียน แพ้
FRA D1 18/05/17 โมนาโก* 2-0 แซงต์ เอเตียน แพ้
FRA D1 30/04/17 แก็งก็อง* 0-2 แซงต์ เอเตียน ชนะ
FRA D1 17/04/17 โอลิมปิก มาร์กเซย* 4-0 แซงต์ เอเตียน แพ้
FRA D1 19/03/17 ดิฌง* 0-1 แซงต์ เอเตียน ชนะ

 

ตารางคะแนน

 

อันดับ ชื่อทีม แข่ง ชนะ เสมอ แพ้ ได้ เสีย แต้ม
1 โอลิมปิก ลียง 1 1 0 0 4 0 3
2 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 1 0 0 3 0 3
3 ลีลล์ 1 1 0 0 3 0 3
4 แก็งก็อง 1 1 0 0 3 1 3
5 ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 1 1 0 0 2 0 3
6 โมนาโก 1 1 0 0 3 2 3
7 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 1 0 0 1 0 3
8 แซงต์ เอเตียน 1 1 0 0 1 0 3
9 บอร์กโดซ์ 1 0 1 0 2 2 1
10 อองเช่ร์ 1 0 1 0 2 2 1
11 แรนส์ 1 0 1 0 1 1 1
12 ทรัวส์ 1 0 1 0 1 1 1
13 ตูลูส 1 0 0 1 2 3 0
14 นีซ 1 0 0 1 0 1 0
15 ก็อง 1 0 0 1 0 1 0
16 เม็ตซ์ 1 0 0 1 1 3 0
17 อาเมียงส์ 1 0 0 1 0 2 0
18 น็องต์ 1 0 0 1 0 3 0
19 ดิฌง 1 0 0 1 0 3 0
20 สตารส์บูร์ก 1 0 0 1 0 4 0

 

 

วิเคราะห์บอล

   -ก็อง เจ้าถิ่น นัดแรกบุกไปแพ้มงต์เปลลิเยร์ 1-0 ส่วนทีมเยือน แซงต์ เอเตียน เล่นในบ้านเอาชนะนีซ 1-0 ถ้าย้อนดูผลงานการพบกันก่อนหน้านี้ของทั้ง 2 ทีม ผลเป็นทางฝั่ง ก็อง ที่ทำสถิติไว้เหนือกว่าชัดเจน โดย 5 เกมหลังสุดที่พบกัน ก็อง เป็นฝ่ายชนะไปได้ถึง 4 เกม แซงต์ เอเตียน ชนะได้แค่นัดเดียว ถ้าดูจากผลงานที่พบกันมา เกมนี้ ก็อง ได้ลุ้นมากกว่า แถมทีมได้เล่นในบ้านตัวเอง เชื่อว่า ก็อง น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะเก็บ 3 แต้มในบ้านได้

ฟันธง : วาง ก็อง 

ผลงานที่คาด : ก็อง 1-0 แซงต์ เอเตียน

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.step7m.com

โคตรเซียนบอลเต็ง
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 15:13
ความคิดเห็นที่ 5

 

สภาพทีมโดยทั่วไป

ก็อง

ปาทริซ การ็องด์ เทรนเนอร์วัย 56 ปี นำทีมแพ้ 3 นัดซ้อน โดยจะได้ ดาเมียง ดา ซิลวา เซนเตอร์แบ็กพ้นโทษแบน 1 นัดกลับมาช่วยทีม แต่ขาดผู้เล่นหลายคนอย่าง เบสซาม่า ซ็องโกห์ มิดฟิลด์ตัวรับกินีเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา, เจฟฟ์ หลุยส์ กองหน้าเฮติเจ็บหัวเข่า รวมถึง จอร์แดน เอ็นโคโลโล่ มิดฟิลด์วัย 24 ปี กับ ฟลอริย็อง เลอ ฌงกูร์ กองหลังวัย 22 ปีร่างกายไม่ฟิต

แซงต์ เอเตียน

ออสการ์ การ์เซีย เทรนเนอร์คนใหม่ชาวสเปนวัย 44 ปี นำทีมชนะนัดแรกในรอบ 4 เกมหลังสุด เมื่อเปิดบ้านเชือด นีซ 1-0 ในลีก เอิง นัดแรก คืนวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม แต่ขาด แว็งซ็องต์ ปาโช่ต์ กองกลางบาดเจ็บ, ฟลอร็องแต็ง ป็อกบา เซนเตอร์แบ็กทีมชาติกินีบาดเจ็บข้อเท้า และจะส่งผู้ล่นชุดเดียวกับที่โค่นนีซลงสนาม นำโดย อุสซาม่า ทานนาน, โรแม็ง อามูม่า และ โชนาต็อง บ็อมบา

ความน่าจะเป็นของเกม

แซงต์-เอเตียน ถือว่าสถิติพบกันเหนือกว่าพอสมควรเลย โดย 15 ครั้งที่นี่ พวกเขาชนะถึง 10 เกม ด้าน ก็อง แพ้มาแล้ว 3 นัดรวด แนวรับดูหลวมไปเยอะ เชื่อว่าหากโดนบดหนักเข้าคงต้านยาก มองว่าทีมเยือนมีลุ้นบุกชนะได้

ผลการแข่งขันที่คาด

ก็อง แพ้ แซงต์-เอเตียน 1-2

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 12 ส.ค. 60 เวลา 15:38
ร่วมแสดงความคิดเห็น