Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] เปรสตัน VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ (อ่าน 51245 ครั้ง)

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

เปรสตัน VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ราคาต่อรอง : คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ -0.00

 

 

สนาม : Deepdale Stadium (Preston)

 


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เกมนี้เจ้าบ้าน “ เปรสตัน ” ทีมอันดับ 11 ของตาราง จะเปิดบ้านพบกับทางด้านทีม “ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ” ทีมอันดับ 1 ของตาราง ในส่วนของเรทราคาในเกมนี้เปิดมาให้ “ ทีมเยือน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ” เป็นต่ออยู่ที่ราคา “ เสมอ ” ด้วยกัน ทรรศนะในเกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เปรสตัน เกมนี้เจองานหนักหน่อยต้องเปิดมาเจอกับ มังกรแดง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ที่ทำผลงานในลีกได้ดี เล่นมา 6 เกม ชนะถึง 5 นัด และยังไม่แพ้ใครอีกด้วย และ เรท เกมนี้เปิดมาให้ทีมที่ฟอร์มดีกว่าอย่าง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ต่อราคาแค่ ค่าน้ำ เท่านั้น ถึงแม้ว่าเกมนี้จะออกมาเยือนแต่ผลงานกำลังดี เกมนี้เลือกเชียร์ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ เหมาะสมแล้ว

ฟันธง - อยู่ ทีมเยือน มังกรแดง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ผลงานกำลังดี เกมนี้ ลุ้นถึงชนะ ไม่ยากเกินไป

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 01:14
ความคิดเห็นที่ 1


วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
เปรสตัน VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
12 กันยายน 2560
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Deepdale Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เปรสตัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เปรสตัน เตรียมเปิดสนาม Deepdale Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ โดยเจ้าบ้าน เปรสตัน พลาดการเก็บ 3 แต้มมาในเกมที่แล้วอย่างน่าเสียด้ายแต่อย่างไรก็ตามด้วยฟอร์มการเล่นแล้วถือว่ายังดีอยู่เพราะไม่แพ้มาแล้ว 4 เกมติดในทุกรายการ ทางฝั่ง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ สถิติทำได้ดีอยู่แล้วในการเจอกับเจ้าบ้านเจอกันมา 5 ครั้งหลังนั้นชนะไปได้ถึง 3 เกมเลยแต่ด้วยความเป็นเจ้าบ้านของ เปรสตัน วันนี้คงกัดไม่ปล่อยและอาจจะมีเซอร์ไพรส์ได้เลยก็เป็นไปได้

 

ทีเด็ด ฟันธง : เปรสตัน
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 05:26
ความคิดเห็นที่ 2

สภาพทีมโดยทั่วไป

เปรสตัน นอร์ธเอนด์

-

คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

-

ความน่าจะเป็นของเกม

เปรสตัน ไม่เด็ดขาด แต่เล่นในบ้าน ยังไงก็ได้เปรียบ ส่วน จ่าฝูง คาร์ดิฟฟ์ เริ่มแผ่ว และนอกรัง เริ่มไม่ชัวร์ ดังนั้นเต็มที่คงได้แต้มเดียว และมีสิทธิ์โดนเจ้าถิ่นเฉือนชัยอีกด้วย

ผลการแข่งขันที่คาด

เปรสตัน ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-1

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 09:47
ความคิดเห็นที่ 3

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/13/2017 01:45 วันพุธ 

เพรสตัน นอร์ท เอนด์  VS  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้      

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ENG LCH     2/1/2017     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     2-0     เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ENG LCH     9/14/2016     เพรสตัน นอร์ท เอนด์     3-0     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ENG LCH     2/27/2016     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     2-1     เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ENG LCH     10/17/2015     เพรสตัน นอร์ท เอนด์     0-0     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ENG LCH     4/25/2011     เพรสตัน นอร์ท เอนด์     0-1     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ENG LCH     12/4/2010     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     1-1     เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 

ENG LCH     2/27/2010     เพรสตัน นอร์ท เอนด์     3-0     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ENG LCH     12/5/2009     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     1-0     เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 

ENG LCH     4/18/2009     เพรสตัน นอร์ท เอนด์     6-0     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ENG LCH     12/6/2008     คาร์ดิฟฟ์ซิตี้     2-0     เพรสตัน นอร์ท เอนด์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ENG LCH     9/9/2017    เพรสตัน นอร์ท เอนด์    1-1    บาร์นสลีย์ 

Senior C     9/5/2017    เพรสตัน นอร์ท เอนด์(N)    3-2    เบิร์นลีย์ (ยู 23)

ENG LCH     8/26/2017    มิดเดิลสโบรห์    0-0    เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ENG LCH     8/19/2017    เพรสตัน นอร์ท เอนด์    1-0    เร้ดดิ้ง 

ENG LCH     8/16/2017    ดาร์บี้ เค้าท์ตี้    1-0    เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 

ENG LCH     8/12/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    0-0    เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ENG LC     8/9/2017    แอคคริงตัน สแตนลี่ย์    3-2    เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ENG LCH     8/5/2017    เพรสตัน นอร์ท เอนด์    1-0    เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 

INT CF     7/29/2017    ฟลีตวู้ด ทาวน์    1-5    เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 

INT CF     7/26/2017    เพรสตัน นอร์ท เอนด์    1-2    เบิร์นลี่ย์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ENG LCH     9/9/2017    ฟูแล่ม    1-1    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ENG LCH     8/26/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    2-1    ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 

ENG LC     8/23/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    1-2    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

ENG LCH     8/19/2017    วูล์ฟแฮมป์ตัน    1-2    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 

ENG LCH     8/16/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    2-0    เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 

ENG LCH     8/12/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    3-0    แอสตัน วิลล่า 

ENG LC     8/9/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    1-1    พอร์ทสมัธ

ENG LCH     8/5/2017    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน    0-1    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 

INT CF     7/29/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    4-0    ลิฟวิงสตัน

INT CF     7/26/2017    ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์    2-1    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง เพรสตัน นอร์ท เอนด์  ทีมอันดับ 11 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ทีมอันดับ 1 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น เพรสตัน นอร์ท เอนด์  ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 1 นัดที่ผ่านมา เปิดบ้านเสมอ บาร์นสลีย์  1-1  ด้านผู้มาเยือน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 5 เสมอ 1 นัดที่ผ่านมา บุกไปเสมอ ฟูแล่ม 1-1 ความน่าจะเป็นของเกม เพรสตัน นอร์ท เอนด์ ออกสตาร์ทฤดูกาลได้ดีทีเดียว แพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น แมตช์นี้เล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบพอสมควรบวกกับฟอร์มในรังแกร่ง ชนะ 2 เสมอ 1 ไม่แพ้ใคร ส่วน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ฟอร์มกำลังเข้าฝัก แต่ก็เริ่มแผ่ว หลังเกมล่าสุดทำได้แค่เสมอ ขณะที่เกมนอกรังก็ทำได้ดี ดูแล้วรูปเกมคู่นี้สูสี โอกาสแบ่งแต้มกันไปน่าจะมีสูง ฉะนั้นเกมนี้วาง "เพรสตัน นอร์ท เอนด์"

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :   เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 10:18
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ

เปรสตัน (11) -vs- คาร์ดิฟฟ์ (1) ... (01.45)

สนาม : ดีพเดล สเตเดี้ยม 
ราคาบอล : เสมอ คาร์ดิฟฟ์

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
01/02/17 คาร์ดิฟฟ์ ชนะ เปรสตัน 2-0
14/09/17 เปรสตัน ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 3-0
27/02/16 คาร์ดิฟฟ์ ชนะ เปรสตัน 2-1
17/10/15 เปรสตัน เสมอ คาร์ดิฟฟ์ 0-0
25/04/11 เปรสตัน แพ้ คาร์ดิฟฟ์ 0-1
04/12/10 คาร์ดิฟฟ์ เสมอ เปรสตัน 1-1
27/02/10 เปรสตัน ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 3-0
05/12/09 คาร์ดิฟฟ์ ชนะ เปรสตัน 1-0
18/04/09 เปรสตัน ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 6-0
06/12/08 คาร์ดิฟฟ์ ชนะ เปรสตัน 2-0

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

เปรสตัน
09/09/17 เสมอ บาร์นสลี่ย์ 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ / ต่อ 0.75 ... เสีย 
05/09/17 ชนะ เบิร์นลี่ย์ ยู-23 3-2 (สนามกลาง) อุ่นเครื่อง / เสมอ ... บวก
26/08/17 เสมอ มิดเดิ้ลสโบรช์ 0-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ / รอง 0.75 ... บวก 
19/08/17 ชนะ เร้ดดิ้ง 1-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ / ต่อ ปป ... บวก
16/08/17 แพ้ ดาร์บี้ 0-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ / รอง 0.5 ... เสีย
ผลงานเกมเหย้าในลีก แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 1 มี 7 คะแนน

คาร์ดิฟฟ์
09/09/17 เสมอ ฟูแล่ม 1-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ / รอง ปป ... บวกครึ่ง 
26/08/17 ชนะ คิวพีอาร์ 2-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ / ต่อ 0.75 ... บวกครึ่ง 
23/08/17 แพ้ เบอร์ตัน 1-2 (เหย้า) ลีก คัพ / ต่อ 1 ... เสีย
19/08/17 ชนะ วูล์ฟส์ 2-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ / รอง 0.5 ... บวก
16/08/17 ชนะ เชฟฯยูไนเต็ด 2-0 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ / ต่อ 0.5 ... บวก
ผลงานเกมเยือนในลีก แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 4 เสีย 2 มี 7 แต้ม

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก
-

สภาพความพร้อมล่าสุด

     เปรสตัน ฝืดไปหน่อย ถึงแพ้ครั้งเดียวจาก 5 เกม แต่หนักเสมอถึง 3 ครั้ง (ชนะ 1 แพ้ 1) สำหรับความพร้อมล่าสุดก่อนลงสนามบู๊นั้น อเล็ก นีล เทรนเนอร์เจ้าบ้าน อาจไม่มีสองกองกลาง เบน เพียร์สัน (4 นัด) และ แดเนี่ยล จอห์นสัน (5 นัด 1 ประตู) โดยทั้งคู่เจ็บจนพลาดเกมลีกเมื่อวันเสาร์ เชื่อว่ารายแรกลงไม่ได้แน่ ส่วนรายหลังต้องลุ้นความฟิตถึงนาทีสุดท้าย ยังดีที่ตำแหน่งอื่นๆ อยู่กันครบ ไม่ว่าจะเป็นสองกองหน้า จอร์แดน ฮูกิล (6 นัด 1 ประตู) และ ฌอน แม็กไกว์ (5 นัด 1 ประตู) โดยมี ทอม บาร์กฮุยเซ่น (6 นัด) ประสานงานตรงกลางร่วมกับ อลัน บราวน์ (6 นัด)

     คาร์ดิฟฟ์ ผลงานยังคงดูดี ถึงแม้สะดุดเล็กน้อย ด้วยการบุกเสมอฟูแล่ม 1-1 ทว่าก่อนหน้าพวกเขากวาดไป 15 แต้มจาก 5 เกม อีกทั้ง "บลูเบิร์ดส์" ไม่มีแข้งเดี้ยงหรือติดโทษแบนแม้แต่รายเดียว ส่งผลให้ นีล วอร์น็อค นายใหญ่จอมวีน สามารถส่งชุดเก่งหน้าเดิมๆลงบู๊ต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม อาจมีการโรเทตนักเตะบางจุดเพื่อความสด โดยแดนกลางอาจพัก อารอน กุนนาร์สสัน (6 นัด) เช่นเดียวกับแนวรุกเตรียมส่ง ลี ทอมลิน (2 นัด) ลงเคาะสนิม หลังจากเจ็บไปร่วมเดือน ประสานงานกับ เคนเนธท์ โซโฮเร่ (6 นัด 1 ประตู), โจ ราลส์ (6 นัด 1 ประตู), และเดวิด ฮอยเล็ตต์ (6 นัด 2 ประตู)

 

police ติดโต๊ะ

     ฟอร์มโดยรวมอาจดีกว่าสำหรับคาร์ดิฟฟ์ แต่เปรสตัน ก็มีทีเด็ดในบ้าน หลังจากปราบทีมแกร่งประจำลีกอย่างเว้นส์เดย์ และเร้ดดิ้ง มาแล้ว ส่วน "บลูเบิร์ดส์" เริ่มแผ่ว ล่าสุดทำได้แค่บุกเสมอทีมท้ายตารางฟูแล่ม อีกทั้งอาคันตุกะเจอปัญหาทุกครั้งเวลามาเยือนดีพเดล เมื่อชนะกลับออกมาเพียงครั้งเดียวจาก 5 ทริปเยือนหลังสุด กอปรกับเจ้าถิ่นมีลูกแกร่งในรังมาสู้ ก็คงถึงเวลาที่อาคันตุกะจากเวลส์จะประสบความพ่ายแพ้เป็นัดแรกของซีซั่น ดังนั้นภาพรวมสูสี ทว่าเปรสตันทางบอลข่มอยู่ บวกผลงานในบ้านไว้ใจได้ น่าจะบดเข้าวินไปได้

ผลบอลที่คาด : เปรสตัน ฟัน 2-1

อัตราความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 14:41
ร่วมแสดงความคิดเห็น