Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เบอร์มิ่งแฮม (อ่าน 95009 ครั้ง)

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เบอร์มิ่งแฮม
ราคาต่อรอง : ลีดส์ ยูไนเต็ด -0.75

 

สนาม : Elland Road (Leeds, West Yorkshire)

 

 


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เกมนี้เจ้าบ้าน “ ลีดส์ ยูไนเต็ด ” ทีมอันดับ 2 ของตาราง จะเปิดบ้านพบกับทางด้านทีม “ เบอร์มิ่งแฮม ” ทีมอันดับ 21 ของตาราง ในส่วนของเรทราคาในเกมนี้เปิดมาให้ “ ทีมเจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ” เป็นต่ออยู่ที่ราคา “ ครึ่งควบลูก ” ทรรศนะในเกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ผลงานที่ผ่านมาถือว่าทำได้ดีมากเลย ชนะถึง 4 เกมติด ในทุกรายการ และ เกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองเจอกับทีมที่ผลงานกำลังแย่อย่าง เบอร์มิ่งแฮม ที่แพ้มา 4 เกมติด เรทเปิดราคามาก็ถือว่าไม่แพงด้วยถ้าเทียบกับฟอร์มของเจ้าบ้าน เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด เหมาะสมแล้ว

ฟันธง - ต่อ เจ้าบ้าน ยูงทอง ลีดส์ ยูไนเต็ด ฟอร์มกำลังร้อนแรง ชนะมา 4 นัดติด ส่วนทีมเยือน ฟอร์มกำลังย่ำแย่แพ้มา 4 นัดติด

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 01:14
ความคิดเห็นที่ 1

 


วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เบอร์มิ่งแฮม
12 กันยายน 2560
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
ราคาบอล : ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Elland Road

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบอร์มิ่งแฮม

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ลีดส์ ยูไนเต็ด เตรียมเปิดสนาม Elland Road ต้อนับการมาเยือนของทีม เบอร์มิ่งแฮม โดยเจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ผลงานยังแรงมาอยางต่อเนื่องและถูกยกให้เป็นทีมที่มีภาษีสูงในการเลื่อนชั้นอีกด้วยระบบเกมรับและเกมรุกนั้นต่างนัดกันเล่นได้อย่างท็อปฟอร์ม ทางฝั่ง เบอร์มิ่งแฮม สถานการณ์ตรงกันข้ามกับเจ้าบ้านอยู่แล้วประกอบกับในช่วงที่ผ่านมานั้นพยายามแก้ในเกมรับอยู่แต่ก็ยังไม่เป็นผลดูแล้วเกมนี้ไม่น่าที่จะมาต้านความลงตัวของเจ้าถิ่นไหวอย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 05:24
ความคิดเห็นที่ 2

สภาพทีมโดยทั่วไป

ลีดส์ ยูไนเต็ด

-

เบอร์มิงแฮม ซิตี้

-

ความน่าจะเป็นของเกม

ผลงานแตกต่างกันมาก โดย ยูงทอง กำลังเดินหน้าคว้าชัยได้ดี ส่วน ลูกโลก สะดุดมาต่อเนื่อง และยิ่งไปเยือนนอกรัง เชื่อว่าน่าจะโดนจังหวะเข้าทำที่เด็ดขาดของ ลีดส์ พิชิตชัยได้ไม่ยากเย็น

ผลการแข่งขันที่คาด

ลีดส์ ยูไนเต็ด ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 09:50
ความคิดเห็นที่ 3

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/13/2017 01:45 วันพุธ 

ลีดส์ ยูไนเต็ด  VS  เบอร์มิงแฮม ซิตี้    

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

ENG LCH     3/4/2017     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-3     ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ENG LCH     8/13/2016     ลีดส์ ยูไนเต็ด     1-2     เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ENG LCH     4/13/2016     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-2     ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ENG LCH     10/3/2015     ลีดส์ ยูไนเต็ด     0-2     เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ENG LCH     1/17/2015     ลีดส์ ยูไนเต็ด     1-1     เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ENG LCH     9/13/2014     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-1     ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ENG LCH     4/26/2014     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-3     ลีดส์ ยูไนเต็ด

ENG LCH     10/20/2013     ลีดส์ ยูไนเต็ด     4-0     เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ENG LCH     4/20/2013     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-0     ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ENG FAC     1/16/2013     เบอร์มิงแฮม ซิตี้     1-2     ลีดส์ ยูไนเต็ด

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ENG LCH     9/9/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    5-0    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

ENG LCH     8/26/2017    น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์    0-2    ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ENG LC     8/23/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    5-1    นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 

ENG LCH     8/19/2017    ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี    0-2    ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ENG LCH     8/16/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    0-0    ฟูแล่ม 

ENG LCH     8/12/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    0-0    เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ENG LC     8/10/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    4-1    พอร์ทเวล

ENG LCH     8/6/2017    โบลตัน วอนเดอเรอส์    2-3    ลีดส์ ยูไนเต็ด 

INT CF     7/29/2017    ลีดส์ ยูไนเต็ด    2-0    อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

INT CF     7/23/2017    เออิบาร์(N)    4-2    ลีดส์ ยูไนเต็ด

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 

ENG LCH     9/9/2017    นอริช ซิตี้    1-0    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 

ENG LCH     8/26/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    0-2    เร้ดดิ้ง 

ENG LC     8/23/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    1-2    บอร์นมัธ เอเอฟซี 

ENG LCH     8/19/2017    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน    2-1    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 

ENG LCH     8/16/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    0-0    โบลตัน วอนเดอเรอส์

ENG LCH     8/12/2017    1เบอร์มิงแฮม ซิตี้    2-1    บริสตอล ซิตี้ 

ENG LC     8/9/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    5-1    ครอว์ลี่ย์ ทาวน์

ENG LCH     8/5/2017    อิปสวิช ทาวน์    1-0    เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 

INT CF     7/29/2017    เบอร์มิงแฮม ซิตี้    0-2    สวอนซี ซิตี้ 

INT CF     7/27/2017    คิดเดอร์มินสเตอร์ แฮริเออร์    1-1    เบอร์มิงแฮม ซิตี้

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 2 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ทีมอันดับ 21 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น ลีดส์ ยูไนเต็ด ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 4 เสมอ 2 นัดที่ผ่านมา เปิดบ้านไล่ถล่ม เบอร์ตัน อัลเบี้ยน 5-0 ด้านผู้มาเยือน เบอร์มิงแฮม ซิตี้ ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 4 นัดที่ผ่านมา บุกไปแพ้ นอริช ซิตี้ 1-0 ความน่าจะเป็นของเกม "ยูงทอง" ลีดส์ ยูไนเต็ด ผลงานยอดเยี่ยมมากๆ  เกมล่าสุดถล่ม เบอร์ตัน อัลเบี้ยน แบบสบายเท้า เก็บชัยมา 4 นัดติดในทุกรายการและ 3 นัดรวดในลีก แถมสองนัดหลังไม่เสียประตูด้วย ขณะที่ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 เกมหลังสุดแพ้รวด ยิงประตูไม่ได้ด้วย บวกกับเกมเยือนซีซั่นนี้ก็แพ้รวด ดูแล้วเป็นรองเจ้าถิ่นทุกด้าน ฉะนั้นเกมนี้ต่อ "ลีดส์ ยูไนเต็ด"

ราคาต่อรอง  :  ลีดส์ ยูไนเต็ด  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :   ลีดส์ ยูไนเต็ด 

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 10:17
ร่วมแสดงความคิดเห็น