Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ] แอสตัน วิลล่า VS มิดเดิลสโบรห์ (อ่าน 44716 ครั้ง)

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

แอสตัน วิลล่า VS มิดเดิลสโบรห์
ราคาต่อรอง : แอสตัน วิลล่า -0.25

 

 

สนาม : Villa Park (Birmingham)

 


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เกมนี้เจ้าบ้าน “ แอสตัน วิลล่า ” ทีมอันดับ18 ของตาราง จะเปิดบ้านพบกับทางด้านทีม “ มิดเดิลสโบรห์ ” ทีมอันดับ 6 ของตาราง ในส่วนของเรทราคาในเกมนี้เปิดมาให้ “ ทีมเจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ” เป็นต่ออยู่ที่ราคา “ เสมอควบครึ่ง ” ด้วยกันทรรศนะในเกมนี้มองว่า เกมนี้ สองสิงห์มาปะทะ กัน ในส่วนของ สิงห์ผยอง เจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า เล่นมา 6 นัด ชนะได้แค่เกมเดียว ส่วนทีมเยือน สิงห์แดง มิดเดิลสโบรห์ นั้น ผลงานถือว่าดีกว่าเจ้าบ้านพอตัวเลย เล่นมา 6 นัด ชนะได้ 3 เกม เจ้าบ้านแอสตัน วิลล่า นั้นหลังจากตกชั้นมาอยู่เหมือนว่าอาการยังไม่ดีขึ้น ฟอร์มยังไม่มีทีท่าว่าจะกลับมาได้เลย ส่วน มิดเดิลสโบรห์ นั้นถึงแม้ว่า เกมนอกบ้านจะยังไม่น่าไว้ใจนัก แต่เกมนี้กับทีมฟอร์มแย่กว่า และ ไม่ต้องถือราคาต่ออีกด้วย เห็นควรเลือกเชียร์ ทีมเยือน มิดเดิลสโบรห์ เหมาะสมแล้ว

ฟันธง - รอง ทีมเยือน สิงห์แดง มิดเดิลสโบรห์ เจ้าบ้านอาการยังไม่ดีขึ้น เกมนี้ไม่น่าแพ้

บอลวันนี้
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 01:14
ความคิดเห็นที่ 1


วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
แอสตัน วิลล่า VS มิดเดิลสโบรห์
12 กันยายน 2560
เวลาแข่งขัน : 01:45  น.
ราคาบอล : แอสตัน วิลล่า ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Villa Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แอสตัน วิลล่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มิดเดิลสโบรห์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         แอสตัน วิลล่า เตรียมเปิดสนาม Villa Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม มิดเดิลสโบรห์ โดยเจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ผลงานในบ้านช่วงที่ผ่านมานั้นยังคงเล่นกันด้วยความรัดกุมและยังไม่แพ้ต่อทีมใดแต่อย่างไรก็ตามปัญหาในแนวรุกนั้นยังคงมีส่วนนึ่งนั้นมาจากปัญหานักเตะเจ็บด้วย ทางฝั่ง มิดเดิลสโบรห์ กรดบอลนั้นไม่ต่างเจ้าบ้านนักประกอบกับพวกเขานั้นพกพาสถิติที่ดีมาด้วยในการเจอเจ้าบ้านแม้ว่าผลงานนอกบ้านในช่วงที่ผ่านมานั้นจะยังไม่น่าวางใจแต่เกมนี้น่าจะมีลุ้นแต้มไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : มิดเดิลสโบรห์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 05:23
ความคิดเห็นที่ 2

สภาพทีมโดยทั่วไป

แอสตัน วิลล่า

-

มิดเดิ้ลสโบรช์

-

ความน่าจะเป็นของเกม

ผลงานดีขึ้นตามลำดับ โดย แอสตัน วิลล่า เจอปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บจากเกมล่าสุดถึง 3 รายและส่งผลต่อทีม ส่วน โบโร่ มีความเหนียวแน่นเป็นจุดขาย ดังนั้นน่าจะบุกมาเสมอได้เป็นอย่างน้อย

ผลการแข่งขันที่คาด

แอสตัน วิลล่า เสมอ มิดเดิ้ลสโบรช์ 0-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.tded.net

tded
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 09:51
ความคิดเห็นที่ 3

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง: 9/13/2017 01:45 วันพุธ 

แอสตัน วิลล่า  VS  มิดเดิลสโบรห์      

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

INT CF     7/30/2016     แอสตัน วิลล่า     1-3     มิดเดิลสโบรห์

ENG PR     5/16/2009     มิดเดิลสโบรห์     1-1     แอสตัน วิลล่า 

ENG PR     11/9/2008     แอสตัน วิลล่า     1-2     มิดเดิลสโบรห์

ENG PR     3/13/2008     แอสตัน วิลล่า     1-1     มิดเดิลสโบรห์

ENG PR     11/24/2007     มิดเดิลสโบรห์     0-3     แอสตัน วิลล่า 

ENG PR     4/14/2007     มิดเดิลสโบรห์     1-3     แอสตัน วิลล่า 

ENG PR     11/25/2006     แอสตัน วิลล่า     1-1     มิดเดิลสโบรห์

ENG PR     2/4/2006     มิดเดิลสโบรห์     0-4     แอสตัน วิลล่า 

ENG PR     10/2/2005     แอสตัน วิลล่า     2-3     มิดเดิลสโบรห์

ENG PR     3/5/2005     แอสตัน วิลล่า     2-0     มิดเดิลสโบรห์

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แอสตัน วิลล่า 

ENG LCH     9/9/2017    แอสตัน วิลล่า    0-0    เบรนท์ฟอร์ด 

ENG LCH     8/26/2017    บริสตอล ซิตี้    1-1    แอสตัน วิลล่า 

ENG LC     8/23/2017    แอสตัน วิลล่า    4-1    วีแกน แอธเลติก 

ENG LCH     8/19/2017    แอสตัน วิลล่า    4-2    นอริช ซิตี้

ENG LCH     8/16/2017    เร้ดดิ้ง    2-1    แอสตัน วิลล่า 

ENG LCH     8/12/2017    คาร์ดิฟฟ์ซิตี้    3-0    แอสตัน วิลล่า 

ENG LC     8/10/2017    โคลเชสเตอร์ ยูไนเต็ด    1-2    แอสตัน วิลล่า 

ENG LCH     8/5/2017    แอสตัน วิลล่า    1-1    ฮัลล์ ซิตี้ 

INT CF     7/29/2017    แอสตัน วิลล่า    0-0    วัดฟอร์ด 

INT CF     7/23/2017    แอสตัน วิลล่า    2-0    แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  มิดเดิลสโบรห์ 

ENG LCH     9/9/2017    โบลตัน วอนเดอเรอส์    0-3    มิดเดิลสโบรห์ 

ENG LCH     8/26/2017    มิดเดิลสโบรห์    0-0    เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 

ENG LC     8/23/2017    มิดเดิลสโบรห์    3-0    สคันธอร์ป ยูไนเต็ด

ENG LCH     8/19/2017    น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์    2-1    มิดเดิลสโบรห์ 

ENG LCH     8/16/2017    มิดเดิลสโบรห์    2-0    เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

ENG LCH     8/12/2017    มิดเดิลสโบรห์    1-0    เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ENG LCH     8/5/2017    วูล์ฟแฮมป์ตัน    1-0    มิดเดิลสโบรห์ 

INT CF     7/29/2017    มิดเดิลสโบรห์    2-1    เอาก์สบวร์ก 

INT CF     7/22/2017    โรชเดล    2-0    มิดเดิลสโบรห์

INT CF     7/20/2017    แมนส์ฟิลด์ ทาวน์    2-2    มิดเดิลสโบรห์

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

ฟุตบอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง แอสตัน วิลล่า ทีมอันดับ18 ของตาราง จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ มิดเดิลสโบรห์ ทีมอันดับ 6 ของตาราง โดยเจ้าถิ่น แอสตัน วิลล่า ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 นัดที่ผ่านมา เปิดบ้านเสมอ เบรนท์ฟอร์ด 0-0 ด้านผู้มาเยือน มิดเดิลสโบรห์ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 นัดที่ผ่านมา บุกเอาชนะ โบลตัน วอนเดอเรอส์ 0-3  ความน่าจะเป็นของเกม แอสตัน วิลล่า ช่วงนี้ผลงานเริ่มแผ่ว 2 นัดหลังสุดได้แค่บุกเสมอ บริสตอล ซิตี้ 1-1 ก่อนมาเปิดรังเสมอกับ เบรนท์ฟอร์ด แบบโนสกอร์ 0-0 ขณะที่ มิดเดิลสโบรห์ ผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ นัดล่าสุดบุกถล่ม โบลตัน วอนเดอเรอส์  อีกทั้งสองเกมหลังพวกเขาไม่เสียประตูเลยด้วย น่าจะเพิ่มความมั่นใจสำหรับเกมนี้มากทีเดียว ดูแล้วความพร้อมทีมเยือนดีกว่า มีลุ้นเก็บชัยกลับบ้าน ฉะนั้นเกมนี้สวนรอง "มิดเดิลสโบรห์"

ราคาต่อรอง  :  แอสตัน วิลล่า  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   มิดเดิลสโบรห์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 12 ก.ย. 60 เวลา 10:17
ร่วมแสดงความคิดเห็น