Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ] เบซิคตัส VS ปอร์โต้ (อ่าน 159427 ครั้ง)

 

สนาม : Vodafone Stadyumu (İstanbul)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม : นัดที่ 5
ทีม / [กลุ่ม-อันดับ] / (ราคา) : เบซิคตัส[G1] (+0) ปอร์โต้[G2]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน เบซิคตัส ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 4 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน ปอร์โต้ ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 4 นัด ชนะ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบซิคตัส และ ผลงานของทีมเจ้าบ้านในรอบนี้ถือว่าทำได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว และ เกมนัดที่แล้ว เบซิคตัส ออกไปเล่นเป็นทีมเยือนมาก่อน และ เก็บชัยกลับบ้านมาได้ด้วยสกอร์ 1-3 เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านถือว่าดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอตัวเลย ขณะที่ทีมเยือน ปอร์โต้ ผลงานในรอบนี้ถือว่ายังหาความแน่นอนไม่ได้นัก เกมนัดแรกที่เจอกัน ปอร์โต้ เล่นในบ้านมาก่อน และ ก็แพ้หยับคาบ้านเลย เกมนี้ ปอร์โต้ ยังต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนอีกด้วย เกมนี้มองว่าทีมที่น่าจะมีโอกาสเก็บ 3 แต้ม นั้นน่าจะเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ผลงานในรอบนี้ทำได้อย่างยอดเยี่ยม และ ถ้าเกมนี้ชนะ ก็การันตีการเข้ารอบต่อไปได้เลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ กันเท่านั้นด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน เบซิคตัส เหมาะสมแล้ว

เลือกเชียร์  - เบซิคตัส ,, ลงเล่นมา 4 นัด เสียแค่ 2 ประตู และ ยังไม่แพ้ใครเลย เกมนี้ในบ้านด้วย ลุ้นได้สบายมาก

บอลวันนี้
วันที่ 21 พ.ย. 60 เวลา 00:03
ความคิดเห็นที่ 1


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
เบซิคตัส VS ปอร์โต้

21 พฤศจิกายน 2560

เวลาแข่งขัน :  00.00 น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง : Vodafone Stadyumu

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบซิคตัส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ปอร์โต้

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม G นัดที่ 5 เบซิคตัส เตรียมเปิดสนาม Vodafone Stadyumu ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปอร์โต้ โดยเจ้าบ้าน เบซิคตัส การเล่นในถิ่นของพวกเขาในพักหลังนั้นยังไม่แน่นอนเอาซะเลยมีปัญหาในการปิดเกม 5 เกมมาแล้วที่พวกเขานั้นไม่ชนะเสมอมาแล้ว ทางฝั่ง ปอร์โต้ เทียบผลงานแล้วกับเจ้าบ้านผลงานนั้นดีกว่าอยู่แล้วระบบเกมรุกนั้นยังคงหวังผลได้เสมอ 4 เกมหลังนั้นก็ยังชนะรวดดูแล้วด้วยความที่ต้องการคะแนนด้วยกันทั้งสองทีมแต่ทว่าด้วยความที่ ปอร์โต้ ผลงานยังดุดันอยู่น่าจะมีลุ้น 1 คะแนนไปได้เป็นอย่างน้อย

 

ทีเด็ด ฟันธง : ปอร์โต้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 21 พ.ย. 60 เวลา 05:11
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   เบซิคตัส ทีมอันดับ 3 จากตุรกี จะเปิดบ้านพบกับ ปอร์โต้ ทีมอันดับ 1 จากโปรตุเกส ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้เสมอมาเป็นส่วนมาก 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 เกมในบ้านนั้นเสมอมา 5 นัดติดต่อกัน ส่วนปอร์โต้ ผลงานช่วงนี้ก็ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้เจ้าบ้านน่าจะต้านไหวครับ รองเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เบซิคตัส

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 21 พ.ย. 60 เวลา 10:17
ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์การแข่งขัน ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม

เบซิคตัส (อันดับ 3 ซูเปอร์ลีก ตุรกี) VS ปอร์โต้ (อันดับ 1 พรีเมียร่า โปรตุเกส)

สนาม : โวดาโฟเน่ สเตเดี้ยม เวลา 00.00 น.

ราคาบอล : ปอร์โต้ ต่อ ปป - 10

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

14/09/17 ปอร์โต้ 1-3 เบซิคตัส

05/11/10 ปอร์โต้ 1-1 เบซิคตัส

22/10/10 เบซิคตัส 1-3 ปอร์โต้

30/07/09 เบซิคตัส 0-0 ปอร์โต้

12/12/07 ปอร์โต้ 2-0 เบซิคตัส

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของเบซิคตัส

18/11/17 (ซูเปอร์ลีก) เบซิคตัส 0-0 แอชิซาร์ เบเลดิเยสปอร์

05/11/17 (ซูเปอร์ลีก) กอซเตเป้ 1-3 เบซิคตัส

02/11/17 (แชมเปี้ยนส์ลีก) เบซิคตัส 1-1 โมนาโก

28/10/17 (ซูเปอร์ลีก) อลันยาสปอร์ 1-2 เบซิคตัส

24/10/17 (ซูเปอร์ลีก) เบซิคตัส 1-1 อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของปอร์โต้

18/11/17 (ทาก้า เดอ โปรตุเกส) ปอร์โต้ 3-2 ปอร์ติโมเนนเซ่

05/11/17 (พรีเมียร่า) ปอร์โต้ 2-0 เบเลเนนเซ่

02/11/17 (แชมเปี้ยนส์ลีก) ปอร์โต้ 3-1 แอร์เบ ไลป์ซิก

29/10/17 (พรีเมียร่า) เบาวิสต้า 0-3 ปอร์โต้

25/10/17 (ทาก้า เดอ ลีก้า) ปอร์โต้ 0-0 ไลซอส

 

นักเตะที่คาดว่าจะลงสนามในเกมนี้

เบซิคตัส (4-2-3-1)

ปอร์โต้ (4-4-2)

ทรรศนะในเกมนี้

เบซิคตัสมีโอกาสอย่างมากในการผ่านเข้าสู่รอบต่อไป หลังจากเก็บไปได้แล้ว 10 คะแนน จากการลงสนาม 4 เกม โดยเอาชนะได้ 3 เกม และเสมอ 1 เกม ในขณะที่ปอร์โต้ เก็บได้ 6 คะแนน แต่กับการที่ทีมยักษ์ใหญ่จากโปรตุเกสบุกมาด้วยการเป็นต่อเจ้าบ้านแบบนี้ ดูจะเกินไปหน่อย หลังจากเบซิคตัสก็เป็นทีมที่ทำผลงานในบ้านได้ดี โดย 8 เกมหลังสุดในบ้านไม่แพ้ให้กับทีมใดเลย แม้ว่าปอร์โต้จะฟอร์มดี แต่คาดว่า เกมนี้ไม่น่าจะถึงขึ้นบุกมาเอาชนะเบซิคตัสได้

 

ฟันธง : รอง เบซิคตัส ปป

 

สกอร์ที่คาด : 1-1

Footballexpert
วันที่ 21 พ.ย. 60 เวลา 15:04
ความคิดเห็นที่ 4

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:11/22/2017 00:00 วันพุธ 

เบซิคตัส  VS  ปอร์โต้         

------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

UEFA CL     9/14/2017     ปอร์โต้     1-3     เบซิคตัส     

UEFA EL     11/5/2010     ปอร์โต้     1-1     เบซิคตัส 

UEFA EL     10/22/2010     เบซิคตัส     1-3     ปอร์โต้

PEACE Cup     7/30/2009     เบซิคตัส     0-0     ปอร์โต้

UEFA CL     12/12/2007     ปอร์โต้     2-0     เบซิคตัส 

UEFA CL     10/4/2007     เบซิคตัส     0-1     ปอร์โต้

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  เบซิคตัส

TUR D1     11/18/2017    เบซิคตัส    0-0    อัคฮีซาร์ เบเลดิเยสปอร์

INT CF     11/11/2017    เบซิคตัส    1-1    เอฟซี แอสตรา กิอูรกุย

TUR D1     11/5/2017    1กัซเทป    1-3    เบซิคตัส

UEFA CL     11/2/2017    เบซิคตัส    1-1    โมนาโก 

TUR D1     10/28/2017    อลันยาสปอร์    1-2    เบซิคตัส

TUR D1     10/24/2017    เบซิคตัส    1-1    อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 

UEFA CL     10/18/2017    โมนาโก    1-2    เบซิคตัส 

TUR D1     10/14/2017    เกนเคลอร์บิลิจี้    2-1    เบซิคตัส

TUR D1     10/1/2017    เบซิคตัส    2-2    แทร็บซอนสปอร์ 

UEFA CL     9/27/2017    เบซิคตัส    2-0    แอร์เบไลป์ซิก

 

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ปอร์โต้ 

POR CN     11/18/2017    ปอร์โต้    3-2    ปอร์ติโมเนนเซ่

POR D1     11/5/2017    ปอร์โต้    2-0    เบเลเนนส์

UEFA CL     11/2/2017    ปอร์โต้    3-1    แอร์เบไลป์ซิก 

POR D1     10/29/2017    เบาวิสต้า    0-3    ปอร์โต้ 

PORLC     10/25/2017    ปอร์โต้    0-0    ไลซอส 

POR D1     10/22/2017    ปอร์โต้    6-1    ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า 

UEFA CL     10/18/2017    แอร์เบไลป์ซิก    3-2    ปอร์โต้ 

POR CN     10/14/2017    Lusitano Evora    0-6    ปอร์โต้     

POR D1     10/2/2017    สปอร์ติ้ง ลิสบอน    0-0    ปอร์โต้     

UEFA CL     9/27/2017    โมนาโก    0-3    ปอร์โต้

 

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :

เจ้าบ้าน เบซิคตัส ผลงานในรอบคัดเลือกลงเล่นมาแล้ว 4 นัด ชนะ 3 เสมอ 1มี 10 คะแนน รั้งจ่าฝูงของกลุ่ม G เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ โมนาโก 1-1 

ทีมเยือน ปอร์โต้ ผลงานในรอบคัดเลือกลงเล่นมาแล้ว 4 นัด ชนะ 2 แพ้ 2 มี 6 คะแนน รั้งรองจ่าฝูงของกลุ่ม G เกมล่าสุดเปิดบ้านไล่อัด แอร์เบไลป์ซิก ไปด้วยสกอร์ 3-1

ความน่าจะเป็นของเกม : เบซิคตัส แมตช์นี้เล่นในบ้านตัวเอง พร้อมเดินหน้าเต็มสูบ ซึ่งหากพวกเขาเก็บชัยชนะได้จะการันตีเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายทันที แต่ทว่าตอนนี้ฟอร์มไม่ดีเท่าไหร่นัก โดยเฉพาะเเกมหย้าไม่ชนะใครมา 4 นัดติดทุกรายการ ส่วนทีมเยือน ปอร์โต้ ชั่วโมงนี้กำลังเล่นได้ดี นักเตะกำลังมั่นใจ กำชัย 4 นัดซ้อนทุกรายการ อย่างไรก็ตามแม้ฟอร์มกำลังเข้าฝัก มองแล้วเกมนี้สูสีโอกาสจบด้วยผลเสมอมีความเป็นไปได้สูง เกมนี้แนะนำให้อยู่ "ปอร์โต้" เกมรุกเฉียบขาดกว่า มีลุ้นเบียดเก็บชัย

ราคาต่อรอง  :  เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :   ปอร์โต้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 21 พ.ย. 60 เวลา 15:18
ความคิดเห็นที่ 5

วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม จี

เบซิคตัส (1) -vs- ปอร์โต้ (2) ... (00.00)

สนาม : โฟดาโฟน สตั๊ดยูมู
ราคาบอล : ปอร์โต้ ต่อ ปปลบห้า

ผลการพบกันของทั้งสองทีม
14/09/17 ปอร์โต้ แพ้ เบซิคตัส 1-3 
05/11/10 ปอร์โต้ เสมอ เบซิคตัส 1-1
22/10/10 เบซิคตัส แพ้ ปอร์โต้ 1-3 
30/07/09 เบซิคตัส เสมอ ปอร์โต้ 0-0
12/12/07 ปอร์โต้ ชนะ เบซิคตัส 2-0 
04/10/07 เบซิคตัส แพ้ ปอร์โต้ 0-1

ผลงาน 5 นัดล่าสุดในรายการแชมเปี้ยนส์ ลีก

เบซิคตัส
02/11/17 เสมอ โมนาโก 1-1 (เหย้า)
18/10/17 ชนะ โมนาโก 2-1 (เยือน)
27/09/17 ชนะ แอร์เบ ไลป์ซิก 2-0 (เหย้า) 
14/09/17 ชนะ ปอร์โต้ 3-1 (เยือน)
07/12/16 แพ้ ดินาโม เคียฟ 0-6 (เยือน)

ปอร์โต้
02/11/17 ชนะ ไลป์ซิก 3-1 (เหย้า)
18/10/17 แพ้ ไลป์ซิก 2-3 (เยือน) 
27/09/17 ชนะ โมนาโก 3-0 (เยือน) 
14/09/17 แพ้ เบซิคตัส 1-3 (เหย้า) 
15/03/17 แพ้ ยูเวนตุส 0-1 (เยือน)

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

เบซิคตัส
18/11/17 เสมอ อาคิซาร์ เบเลดิเยสปอร์ 0-0 (เหย้า) ซูเปอร์ลีก ตุรกี / ราคาบอล ต่อ 1.25 ... เสีย 
11/11/17 เสมอ แอสตร้า 1-1 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ราคาบอล ต่อ 1 ... เสีย
06/11/17 ชนะ ก็อทเตเป้ 3-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี / ราคาบอล ต่อ 0.75 ... บวก
02/11/17 เสมอ โมนาโก 1-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนส์ลีก / ราคาบอล ต่อ ปป ... เสียครึ่ง
29/10/17 ชนะ อลันยาสปอร์ 2-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีก ตุรกี / ราคาบอล ต่อ 1 ... เจ๊า

ปอร์โต้
18/11/17 ชนะ ปอร์ติโมเนนเซ่ 3-2 (เหย้า) โปรตุกีส คัพ / ราคาบอล ต่อ 2 ... เสีย 
05/11/17 ชนะ เบเลเนนเซส 2-0 (เหย้า) ปรีไมร่า ลีก้า / ราคาบอล ต่อ 2 ... เจ๊า
02/11/17 ชนะ ไลป์ซิก 3-1 (เยือน) แชมเปี้ยนส์ลีก / ราคาบอล ต่อ ปป ... บวก
29/10/17 ชนะ เบาวิสต้า 3-0 (เยือน) ปรีไมร่า ลีก้า / ราคาบอล ต่อ 1.25 ... บวก
25/10/17 เสมอ เลยซอส 0-0 (เหย้า) ลีก คัพ / ราคาบอล ต่อ 2 ... บวก

สภาพความพร้อมล่าสุด

     เจ้าถิ่น เบซิคตัส ขอแค่แต้มเดียวก็จะลอยลำผ่านเข้ารอบต่อไปทันที อีกทั้งเจ้าถิ่นอยู่ในช่วงท็อปฟอร์ม โดยไร้พ่ายติดต่อกันมา 6 เกมทุกรายการ สำหรับความพร้อมล่าสุดมีลุ้นกลับมาใช้งาน คาเนอร์ เออร์กิ้นส์ แบ็คซ้ายมือหนึ่งที่สลัดเดี้ยง เช่นเดียวกับปราการหลังจอมโหดอย่าง เปเป้ ก็น่าจะผ่านความฟิตพร้อมออกสตาร์ท ทว่าในรายของเอร์กิ้น ต้องระวังไม่ให้โโนอีกเหลืองเพราะจะติดโทษแบนในเกมถัดไปทันที นอกนั้นไม่มีปัญหา เตรียมส่งกำลังหลักหน้าเดิมอย่าง ริคาร์โด้ กวาเรสม่า, อันแดร์สัน ตาลิสก้า และ ไรอัน บาเบล คอยป้อนบอลให้ เซงค์ โตซุน กองหน้าตัวเก่งของทีม

     ปอร์โต้ ต้องการอย่างน้อย 1 แต้มเพื่อไม่ให้หลุด 2 อันดับแรก และไปลุ้นเข้ารอบนัดสุดท้าย แต่จะให้ดีต้องพยายามบุกชนะเพื่อโอกาสเข้ารอบแบบเปิดกว้าง อย่างไรก็ตาม 2 บราซิเลี่ยนอย่าง โอตาวินโญ่ และ ไตควินโญ่ ซัวเรส ยังหมดสิทธิ์บู๊เพราะเจ็บ รวมถึงกองหน้าทีมชาติมาลีอย่าง มูซ่า มาเรก้า (10 นัด 8 ประตู) จึงต้องฝากความหวังไว้กับดาวยิงที่เหลืออย่างวินเซนต์ อาบูบาการ์ (11 นัด 9 ประตู) ประสานงานกับ ยาซีน บราฮิมี่ และ เฆซุส กอร์โรน่าในระบบ 4-5-1

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง

     เบซิคตัส (4-2-3-1) : ฟาบรี ; อาเดรียโน่, เปเป้, ดุสก้า โทซิช, โกคาน ; อติบา ฮัตชินสัน, โอกูซาน ออซยาคุป ; ริคาร์โด้ กวาเรสม่า, อันแดร์สัน ตาลิสก้า, ไรอัน บาเบล ; เซงค์ โตซุน

     ปอร์โต้ (4-5-1) : โชเซ่ ซา ; ริคาร์โด้ เปไรร่า, อิวาน มาร์กาโน่, เฟลิเป้, อเล็กซ์ เทลเลส ; เฮซุส โกโรน่า, เอ็คเตอร์ เอร์เรร่า, ดานิโล่ เปไรร่า, ยาซีน บราฮิมี่, อันเด อันเดร ; วินเซนต์ อาบูบาการ์

 

police ติดโต๊ะ

     เบซิคตัส ขอแค่เสมอก็จะการันตีผ่านเข้ารอบ ส่วนปอร์โต้ ต้องการหนึ่งแต้ม หรือชนะเพื่อความอุ่นใจ รูปทรงน่าจะออกมาเป็นทีมเยือนบุกเข้าใส่ แต่ต้องบอกว่าไม่ง่ายเนื่องจากเบซิคตัส เหนียวแน่นในบ้าน โดยเฉพาะในรายการนี้ซึ่งไร้พ่ายติดต่อกันมา 7 เกม ขนาดทีมแกร่งอย่าง อาร์เซน่อล และนาโปลี ยังเอาชนะกลับออกมาไม่ได้ จึงไม่แปลกที่บอลอ่อนเกมเยือนอย่างปอร์โต้ (ชนะเกมเยือนรายการนี้ครั้งเดียวในรอบ 4 นัด) ประกอบกับเจ้าถิ่นยังต้องการแต้มเป็นอย่างน้อย ดังนั้นเชื่อว่าเจ้าบ้านจะไม่แพ้ ส่วนอาคันตุกะก็น่าจะพอใจกับ 1 แต้ม เพราะเกมสุุดท้าเปิดบ้านเจอทีมบ๊วยโมนาโก น่าจะบดเข้าวินผ่านเข้ารอบไปได้

ผลบอลที่คาด : เสมอ 1-1 หรือ เบซิคตัส ชนะ 1-0

ระดับความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 21 พ.ย. 60 เวลา 16:08
ร่วมแสดงความคิดเห็น