Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ยูฟ่า ยูโรปาลีก ] สเตอัว บูคาเรสต์ VS ลูกาโน (อ่าน 100413 ครั้ง)

 

 

สนาม : Arena Naţională (Bucureşti)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบแบ่งกลุ่ม : นัดที่ 6 (นัดสุดท้าย)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : สเตอัว บูคาเรสต์[G1] (-1/1.5) ลูกาโน[G3]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์ ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ลูกาโน ผลงานในรอบนี้ลงเล่นมาแล้ว 5 นัด ชนะ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ สเตอัว บูคาเรสต์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์ เองนั้นในรอบนี้ถือว่าทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว และ สเตอัว บูคาเรสต์ เองก็การันตีการเข้ารอบไปแล้วด้วย แต่ยังไม่การันตีการเป็นแชมป์กลุ่ม ถ้าเกมนี้เก็บ 3 แต้มได้ สเตอัว บูคาเรสต์ จะการันตีการเป็นแชมป์กลุ่มทันที ขณะที่ทีมเยือน ลูกาโน ผลงานในรอบนี้ถือว่ายังทำผลงานได้ไม่ดีนัก และ ลูกาโน เองก็ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย และ เกมนี้ยังต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ยังคงต้องการ 3 แต้มสุดท้ายเพื่อที่จะการันตีการเข้ารอบในสถานะแชมป์กลุ่มแบบนี้ด้วย เกมนี้มองว่าโอกาสที่ ลูกาโน จะบุกมาและ แพ้มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นต้องยิง 2 ลูก ด้วยกัน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สเตอัว บูคาเรสต์ ,, ยังต้องการ 3 แต้ม สุดท้ายเพื่อการันตีการเป็นแชมป์กลุ่ม เกมนี้เจอกับทีมที่ฟอร์มไม่มีอะไรน่ากลัวในบ้านตัวเอง ลุ้นเม็ด 2 ได้ไม่น่ายาก

บอลวันนี้
วันที่ 7 ธ.ค. 60 เวลา 00:03
ความคิดเห็นที่ 1

 

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
สเตอัว บูคาเรสต์ VS ลูกาโน

7 ธันวาคม 2560
เวลาแข่งขัน :  03:05 น.
ราคาบอล  : สเตอัว บูคาเรสต์ ต่อ 1

สนามแข่ง : Arena Naţională

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม  สเตอัว บูคาเรสต์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลูกาโน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม G นัดสุดท้าย สเตอัว บูคาเรสต์ เตรียมเปิดสนาม Arena Naţională ต้อนรับการมาเยือนของทีม ลูกาโน โดยเจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์ เข้ารอบอย่างแน่นอนแล้วแต่ถ้าจะการันตีแชมป์กลุ่มวันนี้ต้อง 3 คะแนนเท่านั้นอย่างไรก็ตามผลงานของทีมในช่วงหลังนั้นก็เริ่มที่จะเข้าที่เข้าทางมาแล้วประกอบกับวันนี้มาเจอ ลูกาโน ที่มาเล่นตามโปรแกรมเท่านั้นประกอบกับศักยภาพทีมนั้นเป็นรองอยู่แล้วดูแล้วด้วยเกมรับที่ยังเล่นกันไม่ค่อยชัวร์ของ ลูกาโน โอกาสโดนอัดไปเกมนี้นั้นมีสูงมาก

 

ทีเด็ด ฟันธง : สเตอัว บูคาเรสต์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 3-1

เซียนบอล
วันที่ 7 ธ.ค. 60 เวลา 05:21
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   สเตอัว บูคาเรสต์ ทีมอันดับ 2 จากโรมาเนีย จะเปิดบ้านพบกับ ลูกาโน่ ทีมอันดับ 7 จากสวิสเซอร์แลนด์ ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 แต่เกมในบ้านนั้นยังไว้ใจได้ ส่วนลูกาโน่ ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกควบลูกครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าจัดเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : สเตอัว บูคาเรสต์

สกอร์ที่คาด : 3-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 7 ธ.ค. 60 เวลา 09:12
ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก
[D1-2]สเตอัว บูคาเรสต์ vs ลูกาโน่[D1-7]
เวลาแข่ง = 03.05 น.
เรทราคา สเตอัว บูคาเรสต์ ต่อ 1/1.5

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์

 

ผลการแข่งขัน 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ลูกาโน่


วิเคราะห์บอล

        เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ยูโรป้า ลีก กลุ่ม G เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลูกาโน่ โดยผลงานของเจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์ ลงเล่นไป 5 นัดมี 10 คะแนนอยู่อันดับที่ 1 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมและแพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ส่วนทางด้านทีมเยือน ลูกาโน่ ลงเล่นไป 5 นัดมี 6 คะแนนอยู่อันดับที่ 3 ของตารางโดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอดเมื่อดูจากผลงานของทีมนั้นเป็นทางด้าน สเตอัว บูคาเรสต์ ที่ทำผลงานได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ สเตอัว บูคาเรสต์ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่ดีแต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่าในเกมนี้ สเตอัว บูคาเรสต์ จะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ด = สเตอัว บูคาเรสต์
ผลบอลที่คาด = 2-0,3-0

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากlockpol.com

ล็อคผล
วันที่ 7 ธ.ค. 60 เวลา 15:17
ร่วมแสดงความคิดเห็น