Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส ] เบเลเนนส์ VS ริโอ อาฟ (อ่าน 36864 ครั้ง)

 

สนาม : Estádio do Restelo (Lisboa)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เบเลเนนส์[11] (-0) ริโอ อาฟ[5]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เบเลเนนส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 4 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ริโอ อาฟ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบเลเนนส์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบเลเนนส์ ในช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้ ไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาติดต่อกัน 10 เกมติดแล้ว ผลงานถือว่า มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลยสำหรับ เบเลเนนส์ ขณะที่ทีมเยือน ริโอ อาฟ แม้ว่า ผลงานโดยภาพรวม อาจจะยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก ผลงานยังทรงๆ อยู่ไม่ดี และ ก็ไม่แย่ และ เกมนี้ ริโอ อาฟ ก็จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ช่วงหลัง มีแต่ทรงกับทรุดอย่างเดียว แบบนี้ เกมนี้เชื่อว่า ทีมที่ดูมีโอกาสจะคว้า 3 แต้ม ไปได้ในเกมนี้ มองว่าเป็นทีมเยือน ริโอ อาฟ ที่ดูมีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน ริโอ อาฟ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ริโอ อาฟ ,, เจ้าบ้าน มีแต่ ทรงกับทรุด อย่างเดียว ไม่ชนะใครมา 10 เกมติดต่อกัน เกมนี้เชื่อว่าลุ้นกับทีมเยือนดูมีโอกาสกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 00:11
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส
เบเลเนนส์ VS ริโอ อาฟ

14 มกราคม 2561
เวลาแข่งขัน :  01:00 น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง :  Estádio do Restelo

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบเลเนนส์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ริโอ อาฟ

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เบเลเนนส์ เตรียมเปิดสนาม Estádio do Restelo ต้อนรับการมาเยือนของทีม ริโอ อาฟ โดยเจ้าบ้าน เบเลเนนส์ ยังมีปัญหาในเกมปิดเกมคู่แข่งให้ต้องปวดหัวกันอยู่เมื่อผลงานในช่วง 4 เกมหลังสุดในทุกรายการนั้นเสมอมารวดเลยระบบเกมรับของทีมนั้นยังแก้กันไม่ตกแต่ทว่าการเล่นในบ้านก็ยังมีเรื่องดีเพราะตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาพวกเขานั้นแพ้ไปแค่หนเดียว ทางฝั่ง ริโอ อาฟ การเล่นในบ้านยังหวังผลได้อยู่แต่ทว่าในพักหลังนั้นกลับยังมีปัญหาในเกมนอกบ้านอยู่เพราะ 3 เกมหลังสุดนั้นแพ้ไปถึง 2 เกมดูแล้วเกมนี้แม้ว่า ริโอ อาฟ จะมีสถิติที่ยังข่มเจ้าถิ่นอยู่ก็จิงแต่ด้วยความที่ เบเลเนนส์ ยังมีของดีในบ้านอยู่คงยากที่จะเอาชนะในเกมนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : เบเลเนนส์

ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 06:57
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

 

               เบเลเนนส์ ทีมอันดับ 11 จะเปิดบ้านพบกับ ริโอ อาฟ ทีมอันดับ 5 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ไม่ดีนัก 5 นัดหลังชนะ 0 เสมอ 4 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นถือว่าไม่ดีเช่นเดียวกัน ส่วนริโอ อาฟ ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็พอใช้ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนชนะได้

 

ทีเด็ดวันนี้   :  ริโอ อาฟ

 

สกอร์ที่คาด :  1-2 หรือ 0-2

 

ความมั่นใจ  :  73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 11:01
ความคิดเห็นที่ 3

ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส --- เวลาเริ่มแข่ง:1/15/2018  01:00 วันจันทร์

เบเลเนนส์ VS  ริโอ อาฟ    

------------------------------------------------------------------------------------

วิจารณ์เกม

เบเลเนนส์ – เจ้าถิ่นเบเลเนนส์กำลังเป็นทีมจอมเสมอไปแล้วในฤดูกาลนี้ หลังจาก 4 เกมหลังสุดของเจ้าถิ่นเสมอสี่เกมรวด แต่ถ้าดูผลงานก่อนหน้านี้ก็ค่อนข้างชัดเจนว่า เบเลเนนส์ทำผลงานไม่ดีเอาเสียเลยส่วนใหญ่จะหนักไปทางพ่ายแพ้ด้วยซ้ำ ทั้งนี้ผลงานการเล่นในบ้านแล้วชนครั้งล่าสุดของเบเลเนนส์ ต้องย้อนกลับไปถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2017 เรียกว่าตลอดระยะเวลาเกือบๆ3 เดือนเบเลเนนส์ไม่ชนะใครในบ้านเลย มีแต่เสมอและแพ้สองอย่างเท่านั้นนับเป็นชั่วโมงที่ยากยิ่งสำหรับเจ้าถิ่น

 

ริโอ อาฟ – ทางด้านทีมเยือนริโอ อาฟ สองนัดหลังสุดสะดุดพอสมควรจากการทำได้แค่เสมอกับอาเวส ส่วนเกมก่อนหน้านั้นก็พ่ายแพ้ต่อบราก้าซึ่งในเกมที่พบกับบราก้า ไม่ใช่เกมที่ผิดความคาดหมายมากนัก เนื่องจากบราก้าเป็นทีมที่มีความแข็งแกร่งกว่าริโอ อาฟ ค่อนข้างมาก ส่วนผลงานก่อนหน้าที่ฟอร์มจะสะดุดลงไปสามารถชนะปากอส และไลซอส พร้อมกันนี้ผลงานที่ผ่านมาของริโอ อาฟในฐานะทีมเยือนก็พอไหว

 

ความน่าจะเป็น

เบเลเนนส์ เป็นทีมจอมเสมอ พวกเขาชนะใครไม่ค่อยได้แต่ก็ยังมีแง่มุมที่น่าสนใจคือ เรื่องเกมรับจากการที่เบเลเนนส์เสมอติดต่อกันมา 4 เกมแต่เบเลเนนส์ ก็เสียประตูเพียงแค่ 2ลูกเท่านั้น ซึ่งเป็นผลงานที่ใช้ได้ทีเดียวแต่การที่นัดนี้ต้องรับมือกับริโอ อาฟซึ่งเป็นเกมที่ทำผลงานในการเล่นเป็นทีมเยือนอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้นั่นจึงทำให้เกมนี้มีความสูสีคู่คี่ระดับหนึ่งอย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่ากังวลสำหรับริโอ อาฟมีเรื่องเดียว นั่นคือ พวกเขายิงประตูได้ไม่ค่อยเยอะนั่นจึงทำให้เกมนี้อาจจบลงด้วยการเสมอในท้ายที่สุดแต่ถึงกระนั้นถ้าจะมีทีมที่ชนะสักทีม เชื่อว่าจะเป็นริโอ อาฟ

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง:ริโอ อาฟ

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0,0-1

ความมั่นใจ: 80%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 11:35
ร่วมแสดงความคิดเห็น