Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส ] ทอนเดลา VS เฟยเรนเซ่ (อ่าน 19609 ครั้ง)

 

สนาม : Estádio João Cardoso (Tondela)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ทอนเดลา[10] (-0/0.5) เฟยเรนเซ่[13]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ทอนเดลา ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เฟยเรนเซ่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ทอนเดลา และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ทอนเดลา ในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวม ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ เช่นเดียวกัน ดูแล้ว ฟอร์ม ยังทรงๆ อยู่ ขณะที่ทีมเยือน เฟยเรนเซ่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าจะทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีนักเช่นเดียวกัน แต่เกมนัดล่าสุด เฟยเรนเซ่ เพิ่งจะเก็บชัยมาได้ เชื่อว่าตรงจุดนี้ น่าจะทำให้ขุมกำลังของ เฟยเรนเซ่ เองนั้นดูมีความมั่นใจขึ้นอย่างแน่นอน และ เกมนี้แม้ว่าจะต้องออกมาเยือน แต่ จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานในช่วงหลัง ยังหาความแน่นอนไม่ได้นัก เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เฟยเรนเซ่ จะบุกมาและ มีแต้ม กลับบ้านได้นั้น มีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เฟยเรนเซ่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เฟยเรนเซ่ ,, ฟอร์มยังลุ่มๆดอนๆ ด้วยกันทั้งคู่ แต่ทีมเยือนเองดูหึกเหิมกว่า เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือน มีแต้มกลับบ้าน

บอลวันนี้
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 00:11
ความคิดเห็นที่ 1


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส
ทอนเดล่า VS เฟยเรนเซ่

14 มกราคม 2561
เวลาแข่งขัน :  22:59 น.
ราคาบอล  : ทอนเดล่า  ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Estádio João Cardoso

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทอนเดล่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เฟยเรนเซ่

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ทอนเดล่า เตรียมเปิดสนาม Estádio João Cardoso ต้อนรับการมาเยือนของทีม เฟยเรนเซ่ โดยเจ้าบ้าน ทอนเดล่า ทำได้ดีขึ้นมาในพักหลังแม้ว่าในเรื่องของเกมรุกนั้นจะยังเบิกสกอร์ได้น้อยอยู่ก็ตามแต่อย่างไรก็ตาม 4 เกมหลังสุดนั้นแพ้แค่หนเดียวให้กับทีมเก่งอย่าง เบนฟิก้า ก็ยังเป็นเรื่องที่พอจะเข้าใจได้อยู่ ทางฝั่ง เฟยเรนเซ่ การเก็บชัยมาได้ในเกมนัดล่าสุดนั้นส่งผลในเรื่องของกำลังใจอย่างแน่นอนทำให้ 3 เกมหลังของพวกเขานั้นชนะมาได้ถึง 2 เกมเลยดูแล้วเกมนี้ด้วยมาตรฐานของทีมที่ยังไม่ห่างกันมากของทั้งคู่โอกาสที่จะแบ่งแต้มกันนั้นมีสูงมาก

 

ทีเด็ด ฟันธง : เฟยเรนเซ่

ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 06:56
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

 

                 ทอนเดล่า ทีมอันดับ 10 จะเปิดบ้านพบกับ เฟยเรนเซ่ ทีมอันดับ 13 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่ดี ส่วนเฟยเรนเซ่ ผลงานช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2  เกมเยือนนั้นก็พอใช้ได้เช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควยครึ่ง คิดว่าเกมนี้มั่นใจให้ทีมเยือนชนะได้

 

ทีเด็ดวันนี้   :  เฟยเรนเซ่

 

สกอร์ที่คาด :  1-2 หรือ 0-2

 

ความมั่นใจ  :  73%

 

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 11:00
ความคิดเห็นที่ 3

โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส --- เวลาเริ่มแข่ง: 1/14/2018 22:59 วันอาทิตย์ 

ซีดี ทอนแดล่า VS เฟยเรนเซ่       

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

ซีดี ทอนแดล่า   [POR D1-10] อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตาราง เกมนี้ได้เล่นในบ้านถ้าเก็บสามแต้มได้ มีลุ้นอยู่อันดับเลขตัวเดียวได้อยู่ กับผลงานที่ผ่านมา5เกมหลังมีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกมและเสมอกับวิกตอเรีย เซตุบัลในเกมล่าสุดที่สกอร์ 1-1 ที่ได้เล่นในบ้านและในสองเกมที่แพ้มา เจอกับทีมต้นๆตารางทั้งสองเกม มาเกมนี้เจออันดับเป็นรองพอสมควร แนวรุกยิงได้ทุกเกมไม่ว่าจะแพ้หรือเสมอ กับผลงานในบ้านหลังๆไม่ค่อยดี สามเกมหลังยังไม่ชนะใคร แต่ก็ยิงประตูได้ทุกเกมเหมือนกัน ขุมกำลังไม่มีบาดเจ็บหรือติดโทษแบน โอกาสเบียดชนะมีมากกว่าอยู่แล้ว

 

เฟยเรนเซ่ [POR D1-13] ผลงานหลังๆไม่ค่อยดี แต่ก็มีเก็บชัยมาได้อยู่ ใน5เกมหลังโดยรวมทุกรายการ มีชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอกับ UD Oliveirense ที่สกอร์ 2-2ที่เป็นรายการบอลถ้วย TDL เกมล่าสุดบุกไปชนะเอสโตริลมาได้ที่สกอร์ 0-2 แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่ห่างโซนตกชั้นอยู่พอสมควร เกมนี้ต้องออกไปเยือนอันดับตารางคะแนนสูงกว่า แต่ผลงานนอกบ้านไม่ดีหนักไปทางแพ้ ใน5เกมหลังทุกรายการแพ้รวด4เกม มาได้ชนะในเกมล่าสุดเท่านั้นและก็เป็นการเอาชนะทีมบ๊วยของตารางเท่านั้น

 

ซีดี ทอนแดล่ามีโอกาสเบียดเอาชนะเฟยเรนเซ่ได้อยู่ ด้วยทีมเยือนนอกบ้านไม่ไหว ชนะทีมท้ายตารางได้เท่านั้น และที่เหลือก็แพ้ต่อเนื่อง ผลงานโดยรวมยังไม่แน่ไม่นอน เกมนี้เจ้าบ้านซีดี ทอนแดล่า มีโอกาสเบียดเอาชนะได้มากว่า เกมเหย้าถ้าไม่เจองานยากๆ มีลุ้นเก็บสามแต้มมาได้ตลอด ผลงานล่าสุดที่เจอกันมา เป็นซีดี ทอนแดล่าบุกไปยันเสมอมาได้ที่สกอร์ 1-1 แต่ก็ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น ในปี2014ที่เล่นในบ้านเอาชนะได้ที่่สกอร์ 1-0 ที่เหลืออีก 5เกม มีเสมอแค่เกมเดียวอีก4เกมเป็นชัยชนะของเฟยเรนเซ่ทั้งหมด และมีเกมเยือนด้วย1เกม แต่มาชั่วโมงนี้เจ้าบ้านซีดี ทอนแดล่ายังคาดหวังสกอร์ได้มากกว่า อันดับตารางคะแนนดีกว่า ทีมเยือนนอกบ้านหนักไปทางแพ้ มองแล้ว ซีดี ทอนแดล่าน่าจะบดเอาชนะได้

อัตราต่อรอง :         ซีดี ทอนแดล่า ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ซีดี ทอนแดล่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 11:31
ร่วมแสดงความคิดเห็น