Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส ] เบาวิสต้า VS ปอร์ติโมเนนเซ่ (อ่าน 24024 ครั้ง)

 

สนาม : Estádio do Bessa Século XXI (Porto)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เบาวิสต้า[9] (-0/0.5) ปอร์ติโมเนนเซ่[12]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เบาวิสต้า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน ปอร์ติโมเนนเซ่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 4 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เบาวิสต้า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เบาวิสต้า เองนั้น ในช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดีนัก เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 เกมหลัง ขณะที่ทีมเยือน ปอร์ติโมเนนเซ่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ยังไม่ถึงกับดีนัก เช่นเดียวกัน ไม่ชนะใครมา 7 เกมติดต่อกันแล้ว แต่ก็ไม่ถึงกับแย่นัก เพราะมีหลุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียว เท่านั้น และ เกมนี้ ปอร์ติโมเนนเซ่ จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ เกมนี้จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถือว่า ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย ฟอร์มไม่ต่างกันสักเท่าไรนัก เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ ทีมเยือน ปอร์ติโมเนนเซ่ จะบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน ปอร์ติโมเนนเซ่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปอร์ติโมเนนเซ่ ,, แม้ไร้ชัยมา 7 เกมติด แต่ก็ แพ้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น หนักไปทางเสมอเยอะ เกมนี้เจอเจ้าบ้านที่ฟอร์มไม่มีอะไรน่ากลัว เชื่อว่า มีแต้มกลับบ้านแน่นอน

บอลวันนี้
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 00:11
ความคิดเห็นที่ 1


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส
เบาวิสต้า VS ปอร์ติโมเนนเซ่

14 มกราคม 2561
เวลาแข่งขัน :  22:59 น.
ราคาบอล  : เบาวิสต้า ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Estádio do Bessa Século XXI

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบาวิสต้า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ปอร์ติโมเนนเซ่

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เบาวิสต้า เตรียมเปิดสนาม Estádio do Bessa Século XXI ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปอร์ติโมเนนเซ่ โดยเจ้าบ้าน เบาวิสต้า ผลงานยังขึ้นๆลงๆในช่วงที่ผ่านมาเกมในบ้านนั้นก็ยังขาดความแน่นอนอยู่เพราะ 4 เกมหลังสุดในการเฝ้าบ้านนั้นแพ้ไปถึง 3 เกมเลย ทางฝั่ง ปอร์ติโมเนนเซ่ มีสถิติที่ดีในการเจอเจ้าบ้านอยู่แล้วแม้ว่าพวกเขานั้นจะอยู่ในพื้นที่สีแดงก็ตามแต่การเก็บแต้มได้จากการเสมออาจจะยังไม่ดีพอดูแล้วเกมนี้ ปอร์ติโมเนนเซ่ ด้วยความที่ยังมีปัญหาการปิดเกมแต่ก็ยังเป็นทีมที่แพ้ยากเกมนี้น่าจะมีลุ้นเสมอไปได้อีกเกมละ

 

ทีเด็ด ฟันธง : ปอร์ติโมเนนเซ่

ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 0-0

เซียนบอล
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 06:55
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

 

               เบาวิสต้า ทีมอันดับ 9 เปิดบ้านพบกับ ปอร์ติโมเนนเซ่ ทีมอันดับ 12 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นก็พอใช้ได้ ส่วนปอร์ติโมเนนเซ่ ผลงานช่วงนี้ไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 0 เสมอ 4 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ไม่ดีเช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ใหจ้าบ้านชนะได้

 

ทีเด็ดวันนี้   :  เบาวิสต้า

 

สกอร์ที่คาด :  2-1 หรือ 1-0

 

ความมั่นใจ  :  72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 10:59
ความคิดเห็นที่ 3

โปรตุเกส ลีกา ซาเกรส --- เวลาเริ่มแข่ง: 1/14/2018 22:59 วันอาทิตย์ 

เบาวิสต้า VS ปอร์ติโมเนนเซ่    

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

เบาวิสต้า   [POR D1-9] ผลงานโดยรวมไม่ค่อยดี แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่เลขตัวเดียว กับผลงานที่ผ่านมาได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่ไปเยือนปากอส เฟอร์ไรร่ามาที่สกอร์ 1-2 อีก4เกมก่อนหน้านี้ได้เสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม นักเตะได้พักมาสามวัน แต่เกมนี้ได้เล่นในบ้านเจอกับอันดับต่ำกว่า ถือว่ามีโอกาสเบียดเก็บสามแต้มได้มากกว่า กับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ 5เกม ได้ชนะมาแค่สองเกม และแพ้ไปถึงสามเกม แต่ในสามเกมที่แพ้ก็แพ้ใหกับทีมในอันดับต้นๆตารางทั้งหมด 

 

ปอร์ติโมเนนเซ่ [POR D1-12] อันดับตารางคะแนนยังเป็นรองอยู่พอสมควร ผลงานโดยรวม5เกมยังไม่ชนะใคร ออกเสมอถึง4เกม และบุกไปแพ้สปอร์ติง ซีพีเกมเดียวที่สกอร์ 2-0 เกมเยือนก็ไม่ต่างกันหนักไปทางเสมอ แพ้มาแค่เกมเดียว ถือว่ามีโอกาสแบ่งแต้มออกมาได้อยู่ ด้วยสามเกมหลังเสมอมาได้แบบมีสกอร์ทั้งหมด แต่ถ้าพลิกเอาชนะได้จะมีแต้มไปอยู่เลขตัวเดียวแทนที่ได้เลย

 

เบาวิสต้าเจอกับปอร์ติโมเนนเซ่มาก่อนหน้านี้ 4เกม ได้ชนะมแค่เกมเดียวในปี 1908โน่นเลยที่บุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-1 เกมล่าสุดเป็นปอร์ติโมเนนเซ่เปิดบ้านเบียดชนะได้ที่สกอร์ 2-1 ถือว่าแนวรับเจ้าบ้านยังมีพลาดอยู่ไม่ได้ชนะง่ายๆ เกมนี้เป็นเกมเหย้าของเบาวิสต้า ด้วยที่ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีกว่า ทีมเยือนชนะยากอยู่แล้ว กับเรทเปิดมาเบาๆทีมเยือนหนักไปทางเสมอ มองว่าแนวรุกของเจ้าบ้าน เบาวิสต้ายังคาดหวังสกอร์ได้ น่าจะบดเอาชนะได้ 

อัตราต่อรอง :         เบาวิสต้า ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เบาวิสต้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 11:32
ร่วมแสดงความคิดเห็น