Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก ] ไนจ์เมเก้น VS พีเอสวี(เยาวชน) (อ่าน 91180 ครั้ง)

 

สนาม : Goffertstadion (Nijmegen)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก : นัดที่ 24
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [1]ไนจ์เมเก้น (-1) พีเอสวี(เยาวชน)[6]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ไนจ์เมเก้น ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน พีเอสวี(เยาวชน) ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ไนจ์เมเก้น และผลงานของทีมเจ้าบ้าน ไนจ์เมเก้น เองในช่วงที่ผ่านมา ถ้าดูจากผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ถือว่า ไนจ์เมเก้น เองยังทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่ เกมนี้ ไนจ์เมเก้น ได้เล่นในบ้านตัวเอง และ ผลงานในบ้านของ ไนจ์เมเก้น เองก็ทำผลงานไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม เกมในบ้าน 10 เกมหลัง ไนจ์เมเก้น เก็บชัยได้ถึง 9 เกมเลยด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน พีเอสวี(เยาวชน) ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานใช้ได้เลยเหมือนกัน เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 เกมหลัง แต่ว่าเกมนี้ พีเอสวี(เยาวชน) ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ผลงานในการเล่นนอกบ้านของ พีเอสวี(เยาวชน) ก็ดูแล้วยังเอาแน่เอานอนด้วยยาก และ เกมเยือนนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้มาด้วย และ เกมนี้จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ มีฟอร์มในการเล่นในบ้านตัวเองที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ ไนจ์เมเก้น จะเปิดบ้านเก็บชัยได้นั้นมองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่ไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ไนจ์เมเก้น เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ไนจ์เมเก้น ,, เกมในบ้านถือว่า ทำผลงานไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมเลย 10 เกมหลังในบ้าน เก็บชัยได้ถึง 9 เกม และ ไม่แพ้ใครเลย เกมนี้เชื่อว่าลุ้นกับทีมเจ้าบ้านดูมีโอกาสสูงกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 8 ก.พ. 61 เวลา 00:17
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2
ไนจ์เมเก้น VS พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)

8 กุมภาพันธ์ 2561
เวลาแข่งขัน :  02:00 น.
ราคาบอล : ไนจ์เมเก้น ต่อ 1

สนามแข่ง : Goffertstadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ไนจ์เมเก้น

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ไนจ์เมเก้น เตรียมเปิดสนาม Goffertstadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) โดยเจ้าบ้าน ไนจ์เมเก้น ถ้าพวกเขานั้นชนะวันนี้จะขึ้นอันดับ 1 ชั่วครามเพราะได้แข่งก่อนทีมนำอย่าง อาแจกซ์ เยาวชน แม้ว่าผลงานในเกมที่แล้วจะแพ้มาแล้วปัญหาในเกมนอกบ้านนั้นยังไม่เอาไหนแต่ทว่าเกมในบ้านยังมีความเด็ดขาดสูงเพราะแพ้มาแค่หนเดียวในฤดูกาลนี้ ทางฝั่ง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) ถ้าพวกเขานั้นชนะในเกมนี้ก็ยังไม่สามารถขยับขึ้นในหัวตารางได้ส่วนในเรื่องผลงานยังมีความเด็ดขาดอยู่มากแม้ว่าจะมีสะดุดแพ้มาบ้างก็ตามดูแล้วเกมนี้ด้วยแรงจูงใจทีมากกว่าของเจ้าถิ่นวันนี้น่าจะเอาชนะผู้มาเยือนไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง :  ไนจ์เมเก้น
ผลบอล สกอร์ที่คาด :  3-1

เซียนบอล
วันที่ 8 ก.พ. 61 เวลา 06:05
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ไนจ์เมเก้น ทีมอันดับ 2 จะเปิดบ้านพบกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) ทีมอันดับ 4 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นยังพอใช้ได้ ส่วนพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นยังไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่ารองทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 8 ก.พ. 61 เวลา 09:27
ความคิดเห็นที่ 3

ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 -- 2/9/2018 02:00 วันศุกร์ 

ไนจ์เมเก้น  VS  พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)   

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

ไนจ์เมเก้น [HOL D2-2] ผลงานที่่ผ่านมาโดยรวมไม่ค่อยดี ใน5เกมหลังเอาชนะมาได้แค่เกมเหย้าเท่านั้น ที่่ได้เล่นในบ้านสองเกม และแพ้สามเกมที่เป็นเกมนอกบ้าน แต่อันดับตารางคะแนนยังรั้งอันดับสองรองจ่าฝูงอย่างเหนียวแน่น ขุมกำลังไม่มีบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ก่อนเกมนี้นักเตะได้พักมา5วันถือว่าเพียงพออยู่แล้ว เกมนี้ถ้าเก็บสามแต้มได้มีลุ้นทำได้แซงเป็นจ่าฝูงได้อยู่เพราะมีแต้มตามหลังจ่าฝูงอย่างยอง อาแจ็กซ์อยู่แค่สองเกมแต้มเท่านั้น สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียวไม่มีพลาดเลย ใน5เกมชนะมาได้4เกม และเสมอกับเฮลมอนด์ สปอร์ตทีมโซนท้ายตารางที่สกอร์ 1-1 

 

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) [HOL D2-4] ถือว่าผลงานยังทำได้ดีกว่า ใน5เกมหลังได้ชนะมา4เกม และแพ้แค่เกมเดียวที่แพ้ให้กับเฮลมอน สปอร์ตที่สกอร์ 1-2 เป็นการแพ้ให้กับทีมโซนท้ายตารางเหมือนกัน กับขุมกำลังก็ยังไม่มีบาดเจ็บหรือติดโทษแบน นักเตะได้พักมาเต็มที่เหมือนกัน อันดับตารางคะแนนอยู่ใกล้กันด้วย ต้องการสามแต้มเพื่ออยู่ในโซนไปเล่นในเกมยุโรปต่อไป กับผลงานนอกบ้านถือว่าทำได้ดีอยู่ มีแพ้มาแค่เกมเดียวที่ไปเยือนโวเลนดัมที่สกอร์ 1-0 อีก4เกมได้ชนะมาสาม และเสมอ1และสองเกมหลังที่ไปเยือนยิงสามประตูเป็นอย่างต่ำ

 

ไนจ์เมเก้น เจอกับพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)มาก่อนหน้านี้สามเกมเท่านั้น เป็นไนจ์เมเก้นได้ชนะมาสองเกม และเสมอกันในเกมล่าสุดที่่สกอร์ 3-3 แต่ก็เป็นเกมในบ้านของพีเอสวี เกมนี้่เจอกันอีกเกม ในอันดับตารางคะแนนอยู่ใกล้กัน ถือว่าสูสีมากๆ บางเกมยังมีหลุดอยู่เหมือนกัน แต่สถิติเจอกันไนจ์เมเก้นทำได้ดีกว่าชัดเจน ยังไม่เคยพลาดท่าแพ้เลย เกมนี้เรทเปิดมาแพงมาก แม้ว่าอันดับใกล้กันแต่เรทเปิดมาให้เจ้าบ้านต้องยิง1ลูกเพื่อเริ่มนับ แต่ถ้าชนะได้ก็ไม่น่าจะเกิน1ลูก มองแล้วตามเชียร์พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน) มีลุ้นแพ้ไม่ขาด หรือยันเสมอได้  

อัตราต่อรอง :         ไนจ์เมเก้น ต่อ1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น(เยาวชน)

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 8 ก.พ. 61 เวลา 14:30
ร่วมแสดงความคิดเห็น