Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ กรีซ คัพ ] อโตรมิตอส VS พีเอโอเค ซาโลนิก้า (อ่าน 79164 ครั้ง)

 

สนาม : Stadio Peristeriou (Athína (Athens))

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

กรีซ คัพ : รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2/2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [4]อโตรมิตอส (-0) พีเอโอเค ซาโลนิก้า[1]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อโตรมิตอส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน พีเอโอเค ซาโลนิก้า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อโตรมิตอส และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อโตรมิตอส เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าทำผลงานได้ ไม่ดีเลย ฟอร์มดูแล้วยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือเกิน และ เกมนัดแรกก็แพ้มาก่อนถึง 0-2 เชื่อว่าน่าจะทำให้ทีมเจ้าบ้านเริ่มถอดใจไปแล้ว ขณะที่ทีมเยือน พีเอโอเค ซาโลนิก้า ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า โชว์ฟอร์มได้อย่างไร้เทียมทาน เก็บชัยรวดมาเป็นเกมนัดที่ 12 ติดต่อกันแล้ว และ เกมนี้แม้ว่า พีเอโอเค ซาโลนิก้า จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่เกมนัดแรก เก็บชัยได้มาก่อนแบบสบายๆ เกมนี้น่าจะทำให้เล่นง่ายขึ้นเยอะ และ ทีมเจ้าบ้านเองฟอร์มก็ยังหาความแน่นอนไม่ได้เลยด้วย เกมนี้เชื่อว่าทีมที่ดูมีโอกาสในการเก็บชัยไปได้นั้น มองว่าเป็นทีมเยือน พีเอโอเค ซาโลนิก้า ที่ดูมีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ พีเอโอเค ซาโลนิก้า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - พีเอโอเค ซาโลนิก้า ,, กำลังโชว์ฟอร์มได้ ชนิดที่เรียกว่า ไร้เทียมทาน เก็บชัยรวดมา 12 เกมติดต่อกัน เกมนี้เจอเจ้าบ้านที่อาการกำลังร่อแร่ เชื่อว่าน่าจะเก็บชัยได้เป็นเกมนัดที่ 13 ติดต่อกัน

บอลวันนี้
วันที่ 8 ก.พ. 61 เวลา 00:17
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กรีซ คัพ
พีเออี อโตรมิตอส VS พีเอโอเค ซาโลนิก้า

8 กุมภาพันธ์ 2561
เวลาแข่งขัน : 00:30  น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Stadio Peristeriou

 

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พีเออี อโตรมิตอส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พีเอโอเค ซาโลนิก้า

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

       กรีซ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดที่ 2 พีเออี อโตรมิตอส เตรียมเปิดสนาม Stadio Peristeriou ต้อนรับการมาเยือนของทีม พีเอโอเค ซาโลนิก้า โดยเจ้าบ้าน พีเออี อโตรมิตอส บุกไปแพ้ในเกมแรกมา 2-0ทำให้โอกาสการเข้ารอบนั้นยังเป็นเรื่องที่ยากอยู่ประกอบกับ พีเออี อโตรมิตอส เองนั้นเจอกับทีมเยือนใน 3 หนหลังสุดนั้นแพ้ทั้งหมดเลยประกอบกับ พีเอโอเค ซาโลนิก้า ฟอร์มแรงติดลมบนมาอย่างต่อเนื่องเพราะชนะมาแล้วมากถึง 12 เกมติดแล้วในทุกรายการดูแล้วเกมนี้ พีเอโอเค ซาโลนิก้า ชั่วโมงนี้ไม่น่าจะไม่ขวางพวกเขาเลยวันนี้น่าจะมีลุ้นชนะไปได้อีกเกมในวันนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง :  พีเอโอเค ซาโลนิก้า
ผลบอล สกอร์ที่คาด  :  1-2

เซียนบอล
วันที่ 8 ก.พ. 61 เวลา 06:00
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   อโตรมิตอส ทีมอันดับ 4 จะเปิดบ้านพบกับ พีเอโอเค ซาโลนิก้า ทีมอันดับ 1 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 แต่เกมในบ้านนั้นยังพอใช้ได้ ส่วนพีเอโอเค ซาโลนิก้า ผลงานช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะมาทั้งหมด เกมเยือนนั้นก็ไว้ใจได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าจัดทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : พีเอโอเค ซาโลนิก้า

สกอร์ที่คาด : 1-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 8 ก.พ. 61 เวลา 09:25
ความคิดเห็นที่ 3

กรีซ คัพ -- 2/9/2018 00:30 วันศุกร์ 

พีเออี อโตรมิตอส  VS  พีเอโอเค ซาโลนิก้า     

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

พีเออี อโตรมิตอส [GRE D1-4] ผลงานโดยรวมทุกรายการยังไม่แน่ไม่นอนใน5เกมก่อนหน้านี้ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่เปิดบ้านเอาชนะลาริสสาที่กสอร์ 1-0 ที่เป็นการเอาชนะอันดับ11ของตาราง อีก4เกมได้เสมอและแพ้มาอย่างละสองเกม อันดับตารางคะแนนในลีกยังอยู่ในโซนได้ไปเล่นในยูโรป้าลีกอยู่ เกมนี้ไม่ได้มีผลอะไร แพ้หรือชนะก็ยังอยู่ในอันดับ4เหมือนเดิม กับผลงานในบ้านอย่างเดียวถือว่ายังทำได้ดี มีพลาดท่าแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น อีก4เกมได้ชนะมาสามและเสมอ1 สำหรับเกมเหย้ารายการบอลถ้วยอย่างเดียวถือว่าแข็งแกร่งเหนียวแน่นพอตัว 9เกมหลังแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น

 

พีเอโอเค ซาโลนิก้า [GRE D1-1] ผลงานที่ผ่านมาทำได้ดีต่อเนื่อง โดยรวม5เกมทุกรายการชนะรวด ล่าสุดบุกไปชนะ พาส เจียนจิน่าที่่สกอร์ 1-3 และเสียประตูในเกมล่าสุดเท่านั้นที่ก่อนหน้านี้ได้ชนะมาแบบไม่เสียประตูเลยใน4เกม เกมนี้ต้องการสามแต้มเพื่อรักษาจ่าฝูงต่อไป กับผลงานนอกบ้านก็ทำได้ดีไม่ต่างกัน 5เกมหลังทุกรายการเก็บชัยมาได้ทั้งหมดและเสียไปแค่สองประตูเท่านั้นใน5เกม  แต่รายการนี้อย่างเดียวที่ออกไปเยือน มีแพ้สองเสมอ1 และชนะ6เกม ในผลงาน9เกมหลังถือว่านอกบ้านก็ยังมีพลาดอยู่

 

พีเออี อโตรมิตอส เจอกับพีเอโอเค ซาโลนิก้ามาก่อนหน้านี้6เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียวในปี2016ที่เป็นรายการในลีก และเป็นเกมเยือนอีกด้วย อีก5เกม ออกเสมอที่สกอร์ 1-1 ในบ้านของพีเอโอเคและฝั่งพีเอโอเคได้ชนะมา 4เกม เป็นเกมเหย้าและเยือนอย่างละสองเกม และสองเกมหลังที่เจอกันเป็นพีเอโอเคได้ชนะมาทั้งสองเกม ที่เป็นเกมเหย้า มาเจอกันชั่วโมงนี้อันดับตารางคะแนนไม่ได้ห่างกันมาก แต่สถิติเจอกัน พีเอโอเค ซาโลนิก้าทำได้ดีกว่ามาก กับเรทเปิดมาเสมอแบบนี้ตามเชียร์ พีเอโอเค ซาโลนิก้ายังพออุ่นใจอยู่ มีโอกาสเบียดเอาชนะได้มากกว่า

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         พีเอโอเค ซาโลนิก้า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 0-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 8 ก.พ. 61 เวลา 14:25
ร่วมแสดงความคิดเห็น