Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน ] โบคุ่ม VS ดาร์มสตัดท์ (อ่าน 24460 ครั้ง)

 

สนาม : Vonovia Ruhrstadion (Bochum)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

บุนเดสลีก้า 2 เยอรมัน : นัดที่ 22
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : โบคุ่ม[14] (-0/0.5) ดาร์มสตัดท์[16]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โบคุ่ม ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน ดาร์มสตัดท์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โบคุ่ม และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โบคุ่ม เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย แพ้มารวด 4 เกมติดต่อกัน ฟอร์มถือว่า กำลังอยู่ในช่วงขาลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ขณะที่ทีมเยือน ดาร์มสตัดท์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเช่นเดียวกัน 5 เกมหลัง แพ้ไปถึง 3 เกม และ เกมนี้ ดาร์มสตัดท์ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้าน ฟอร์มกำลัง ย่ำแย่ และ ถ้าเทียบฟอร์มกันดูของทั้งสองทีมนี้ จะเห็นได้ว่าทีมเยือน ดาร์มสตัดท์ เอง ทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีกว่าเจ้าบ้าน เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ ดาร์มสตัดท์ จะบุกมามีแต้มกลับบ้านในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรว่า เลือกเชียร์ทีมเยือน ดาร์มสตัดท์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ดาร์มสตัดท์ ,, เจ้าบ้านอกำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังย่ำแย่ แพ้มารวด 4 เกมติดต่อกัน เกมนี้เชื่อว่า ทีมเยือน น่าบุกมามีแต้มกลับบ้าน

บอลวันนี้
วันที่ 9 ก.พ. 61 เวลา 00:07
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน 2
สตุ๊ตการ์ต VS ดาร์มสตัดท์

9 กุมภาพันธ์ 2561

เวลาแข่งขัน : 00.30 น

ราคาบอล :โบคุ่ม ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Vonovia Ruhrstadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โบคุ่ม

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ดาร์มสตัดท์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         โบคุ่ม เตรียมเปิดสนาม Vonovia Ruhrstadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม ดาร์มสตัดท์ โดยเจ้าบ้าน โบคุ่ม อยู่ห่างจากพื้นที่ปลดภัยอยู่แค่แต้มเดียวเท่านั้นผลงานของทีมนั้นก็ยังคงดิ่งลงมาอย่างต่อเนื่อง 4 เกมหลังสุดนั้นก็แพ้มารวดอีก ทางฝั่ง ดาร์มสตัดท์ ผลงานยังคงขึ้นๆลงๆยังไม่น่าวางใจนัก 14 เกมหลังสุดของทีมนั้นก็เก็บชัยมาได้แคเกมเดียวเท่านั้นดูแล้วเกมนี้ ด้วยความที่ยังไม่ดีด้วยกันทั้งคู่โอกาสแบ่งแต้มในเกมนี้นั้นมีสูงมาก

 

ทีเด็ด ฟันธง : ดาร์มสตัดท์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0

เซียนบอล
วันที่ 9 ก.พ. 61 เวลา 05:25
ความคิดเห็นที่ 2

ลีกา 2 เยอรมัน-- 2/10/2018 00:30 วันเสาร์ 

โบคุ่ม  VS  ดาร์มสตัดท์     

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

โบคุ่ม [GER D2-14] ผลงานหลังๆไม่ค่อยได้ลงเล่นอุ่นเครื่องมาสองเกม ก็ทำได้แค่เสมอกับแพ้เท่านั้น และอีกสามเกมหลังก็แพ้รวด ใน5เกมหลังมีเสมอมาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น และในเกมที่่แพ้4เกมยิงประตูคืนไม่ได้เลย อันดับตารางคะแนนอยู่เหนือโซนเพลย์ออฟหนีตกชั้นแค่สองอันดับ เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ถือว่าได้เปรียบอยู่แล้ว แต่ถ้าเก็บสามแต้มไม่ได้มีโอกาสร่วงไปอยู่โซนเพลย์ออฟแทนได้เลย เพราะเป็นการตัดแต้มทีมโซนท้ายๆตารางด้วยกันเอง กับผลงานในบ้าน5เกมหลังก็ไม่ค่อยดี ได้ชนะและเสมอมาอย่างละ1เกม เลื่อนแข่งไปอีก1เกม และอีกสองเกมหลังแพ้รวด

 

ดาร์มสตัดท์ [GER D2-16] ดาร์มสตัดท์เริ่มทำผลงานได้ดีเป็นลำดับก่อนหน้านั้นที่ลีกเริ่มออกสตาร์ทมา ผลงานไม่ดีเลย เอาชนะใครไม่ค่อยได้ ทำใหัอันดับตารางคะแนนร่วงไปอยู่โซนตกชั้นโน่นเลย แต่หลังๆลงเล่นเกมกระชับมิตร ทำผลงานได้ดี แนวรุกเริ่มมั่นใจ ยิงได้ต่อเนื่อง ใน5เกมที่ผ่านมาแพ้แค่เกมเดียวที่ต้านคงร้อนแรงของ ดุ๊ยบวร์กทีมอันดับ4ไม่ไหว แพ้ไปที่สกอร์ 1-2 แต่ก็ถือว่าแนวรุกยังคาดหวังสกอร์ได้ เสียแค่แนวรับเท่านั้นเอง

 

โบคุ่มอันดับตารางคะแนนอยู่ที่่ 14 เจอกับดาร์มสตัดท์ที่อันดับตารางคะแนนอยู่ใกล้กันถือว่าเกมสูสี มีโอกาสออกได้ทั้งสองทาง เจ้าบ้านแพ้มา4เกมติดต่อกัน แบบยิงประตูไม่ได้เลย แนวรุกฝืดมากๆ ใน4เกมหลังมีเกมเหย้าและเยือนอย่างละสองเกม ก็ยังทำอะไรไม่ได้ เกมนี้เรทเปิดมาเบาๆ มองว่าเจ้าบ้านยังไม่น่าจะกลับมาได้ ฝั่งดาร์มสตัดท์ผลงานดีต่อเนื่อง แนวรุกยิงประตูได้ทุกเกม นอกบ้านก็ยังแพ้ยากอยู่ เกมนี้ดาร์มสตัดท์มีลุ้นยันเสมอได้

อัตราต่อรอง :         โบคุ่ม ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ดาร์มสตัดท์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 9 ก.พ. 61 เวลา 12:41
ร่วมแสดงความคิดเห็น