Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก้า ] ฮอร์เซ่นส์ VS มิดทิลแลนด์ (อ่าน 86169 ครั้ง)

 

สนาม : CASA Arena Horsens (Horsens)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก้า : นัดที่ 20
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ฮอร์เซ่นส์[5] (+0.5/1) มิดทิลแลนด์[1]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ฮอร์เซ่นส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน มิดทิลแลนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 5 เกมรวด ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฮอร์เซ่นส์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮอร์เซ่นส์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บชัยได้ แต่ถ้าดูผลงานโดยภาพรวมแล้วก็ถือว่า ฮอร์เซ่นส์ เองยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก หนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่ทีมเยือน มิดทิลแลนด์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า โชว์ฟอร์มไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ฟอร์มถือว่าสมราคากับเป็นทีมจ่าฝูงในเวลานี้ เก็บชัยรวดมาได้ถึง 5 เกมติดต่อกัน และ 10 เกมหลัง มิดทิลแลนด์ ก็เก็บชัยได้ 9 เกมเลย และ เกมนี้แม้ว่าจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มดูแล้ว ยังเอาแน่เอานอนด้วยยาก และ ถ้าเทียบฟอร์มของทั้งสองทีมนี้ดูแล้ว ถือว่าทีมเยือนดูดีกว่าหลายเท่าตัวเลย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ มิดทิลแลนด์ จะบุกมาเก็บชัยได้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนแบกราคามาต่อไม่แพงเลยด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ มิดทิลแลนด์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มิดทิลแลนด์ ,, ฟอร์มกำลังร้อนแรงแบบสุดๆ เก็บชัยรวดมา 5 เกมติด และ 10 เกมหลังเก็บชัยได้ถึง 9 เกม เกมนี้เชื่อว่า น่าบุกมาเก็บ 3 แต้ม จากทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มไม่มีอะไรน่ากลัวได้ไม่ยากเลย

บอลวันนี้
วันที่ 9 ก.พ. 61 เวลา 00:08
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก
ฮอร์เซ่นส์ VS มิดทิลแลนด์

9 กุมภาพันธ์ 2561
เวลาแข่งขัน : 01:00  น.
ราคาบอล  : มิดทิลแลนด์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : CASA Arena Horsens

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮอร์เซ่นส์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มิดทิลแลนด์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ฮอร์เซ่นส์ เตรียมเปิดสนาม CASA Arena Horsens ต้อนรับการมาเยือนของทีม มิดทิลแลนด์ โดยเจ้าบ้าน ฮอร์เซ่นส์ อยู่ในพื้นที่ชิงแชมป์ก็จิงแต่ทว่าในเรื่องของผลงานและขุมกำลังนั้นยังเป็นรองการอุ่นเครื่องในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ยังไม่เข้าที่ ทางฝั่ง มิดทิลแลนด์ ทีมนำจะพลาดไม่ได้ถ้าต้องการแชมป์ประกอบกับผลงานก่อนที่จะพักไปได้เด่นอยู่แล้วเกมรุกยังหายห่วงแม้ว่าการอุ่นเครื่องอาจจะยังไม่เข้าที่นักเพราะเจอทีมใหญ่มาทั้งนั้นเกมนี้ดูแล้วยังไง มิดทิลแลนด์ ก็เอาอยู่แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : มิดทิลแลนด์
ผลบอล สกอร์ที่คาด  :  0-2

เซียนบอล
วันที่ 9 ก.พ. 61 เวลา 05:23
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ฮอร์เซ่นส์ ทีมอันดับ 5 จะเปิดบ้านพบกับ มิดทิลแลนด์ ทีมอันดับ 1 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นก็ยังไม่น่าไว้ใจ ส่วนมิดทิลแลนด์ ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 แต่เกมเยือนนั้นยังพอใช้ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้น่าจัดทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : มิดทิลแลนด์

สกอร์ที่คาด : 1-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 9 ก.พ. 61 เวลา 09:13
ความคิดเห็นที่ 3

เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน --- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2018 01:00 วันเสาร์ 

เอซี ฮอร์เซ่นส์  VS  มิดทิลแลนด์    

-----------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เอซี ฮอร์เซ่นส์ - อันดับ 5 บนตารางคะแนน เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน ลงลับแข้งในเกมอุ่นเครื่องไป 4 นัด ทำผลงานได้ค่อนข้างแย่ เพราะสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย เสมอ 2 แพ้ 2 เกมนัดล่าสุด พ่ายคาบ้านให้กับ เอสเบิร์ก 1-2 เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

มิดทิลแลนด์ - ทีมจ่าฝูงของตารางคะแนน เดนมาร์ค แซซ ลิกาเอน ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องเตรียมความพร้อมไป 5 นัดหลัง ทำผลงานได้ไม่ดีเช่นกัน ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมนัดล่าสุดลงเล่นสนามกลางพ่ายให้กับ กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ 1-2 เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 

ความน่าจะเป็น : เอซี ฮอร์เซ่นส์ เกมนี้ได้เล่นในถิ่นตัวเองก็จริง แต่ทว่าช่วงพักเบรคลงเล่นเกมอุ่นเครื่องทำผลงานได้ค่อนข้างแย่ไม่ชนะคู่แข่งเลยแม้แต่นัดเดียว แถมวันนี้เจอกับงานหนักเมื่อต้องรับการมาเยือนของ มิดทิลแลนด์ จ่าฝูงของตาราง ซึ่งเลกแรกเจอกันก็โดนถล่มยับเยิน 4-2 แม้ทีมเยือนจะทำผลงานเกมอุ่นเครื่องไม่ดีเท่าไหร่นัก แต่ด้วยศักยภาพทีมเหนือกว่าเจ้าบ้านหลายช่วงตัว อีกทั้งมุมสถิติการเจอกันที่ผ่านมาก็ข่มมิดแทบเอาชนะทุกนัด เรตเกมนี้เปิดให้ทีมเยือนต่อ 0.5/1 เป็นราคาที่น่าสนใจ เอซี ฮอร์เซ่นส์ เกมเหย้าอาจจะเล่นได้แข็งแกร่งแพ้ยาก แต่ดูทรงแล้วคงต้านความเฉียบขาดในเกมรุกของทีมเยือนไม่ไหว ก่อนจะพ่ายไปในท้ายที่สุด ดังนั้นราคานี้แนะนำให้อยู่ "ต่อ มิดทิลแลนด์"

ราคาต่อรอง  :  มิดทิลแลนด์  ต่อ  0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :  มิดทิลแลนด์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 9 ก.พ. 61 เวลา 12:45
ร่วมแสดงความคิดเห็น