Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกวัน อังกฤษ ] ปีเตอร์โบโร่ VS สคันธอร์ป ยูไนเต็ด (อ่าน 32890 ครั้ง)

 

สนาม : ABAX Stadium (Peterborough)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

ลีกวัน อังกฤษ : นัดที่ 32
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [9]ปีเตอร์โบโร่ (-0.5) สคันธอร์ป ยูไนเต็ด[4]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ปีเตอร์โบโร่ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เช่นเดียวกัน ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ปีเตอร์โบโร่ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ปีเตอร์โบโร่ เองในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ล่าสุดไม่ชนะใครติดต่อกันมาเป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกันแล้ว และ 4 เกมที่ไม่ชนะใคร ปีเตอร์โบโร่ เองก็แพ้ไปถึง 3 เกมเลย ขณะที่ทีมเยือน สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเช่นเดียวกัน 5 เกมหลัง เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียว และ แพ้ไปถึง 3 เกม และ เกมนี้ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในช่วงหลัง ป้อแป้ ไม่แพ้กัน และ ถ้าลองเทียบฟอร์มของทั้งสองทีมนี้ดูแล้ว ถือว่า สคันธอร์ป ยูไนเต็ด เองยังดูมีทรงกว่าในช่วงหลัง ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด จะบุกมามีแต้มในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน สคันธอร์ป ยูไนเต็ด  เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ,, อาการช่วงหลัง ป้อแป้ ไม่แพ้กันเลย แต่ถ้า เทียบฟอร์มกันดูแล้วถือว่า เจ้าบ้านดูอาการหนักกว่าเยอะในช่วงหลัง เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนน่าบุกมามีแต้มกลับบ้าน

บอลวันนี้
วันที่ 13 ก.พ. 61 เวลา 00:02
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกวัน อังกฤษ
ปีเตอร์โบโร่ VS สคันธอร์ป ยูไนเต็ด

13 กุมภาพันธ์ 2561
เวลาแข่งขัน :  02:45  น.
ราคาบอล : ปีเตอร์โบโร่ ต่อ 0.5

สนามแข่ง : ABAX Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ปีเตอร์โบโร่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สคันธอร์ป ยูไนเต็ด

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ปีเตอร์โบโร่ เตรียมเปิดสนาม ABAX Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม สคันธอร์ป ยูไนเต็ด โดยเจ้าบ้าน ปีเตอร์โบโร่ ผลงานยังดร็อปลงไประบบเกมรับนั้นยังเสียกันเยอะทำให้ 4 เกมหลังสุดนั้นพวกเขายังไม่ชนะใครนอกบ้านก็ยังไม่ชนะใครอีก 4 เกมติดเช่นกัน ทางฝั่ง สคันธอร์ป ยูไนเต็ด อยู่ในพื้นที่การเพลย์ออฟเลื่อนชั้นอยู่แล้วแม้ว่าผลงานของทีมนั้นอาจจะยังขึ้นๆลงๆอยู่ก็ตามแต่ดูแล้วเกมนี้ ปีเตอร์โบโร่ แม้ว่าผลงานอาจจะยังไม่น่าวางใจก็จิงแต่ทว่าแรงจูงใจยังมีเพราะมีลุ้นในพื้นที่เลื่อนชั้นอยู่ประกอบกับ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ยังเล่นกันไม่ออกในพักหลงเกมนี้ ปีเตอร์โบโร่ น่าจะมีลุ้นเบียดไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ปีเตอร์โบโร่

ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0

เซียนบอล
วันที่ 13 ก.พ. 61 เวลา 06:33
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ปีเตอร์โบโร่ ทีมอันดับ 9 จะเปิดบ้านพบกับ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 4 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นก็ไม่แน่นอน ส่วนสคันธอร์ป ยูไนเต็ด ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 แต่เกมเยือนนั้นยังพอใช้ได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่ารองทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : สคันธอร์ป ยูไนเต็ด

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 13 ก.พ. 61 เวลา 06:46
ความคิดเห็นที่ 3

ลีกวัน อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:2/14/2018 02:45 วันพุธ

ปีเตอร์โบโร่ VS สคันธอร์ป ยูไนเต็ด     

------------------------------------------------------------------------------------

วิจารณ์เกม

ปีเตอร์โบโร่ – เจ้าถิ่นปีเตอร์โบโร่ ของกุนซือแกรนต์ แมคแคน ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดต่อกัน ตามข่าวล่าสุดแมคแคนไม่ได้รับข่าวร้าย นักเตะกำลังสำคัญอยู่ครบถ้วนกันหมดซึ่งคาดว่า ปีเตอร์โบโร่ จะวางแผนการเล่น 4-4-2 แบบไดมอนด์ เกมรุกฝากความหวังไว้ที่แจ็ค มาร์ริออท – มาร์คัสแมดดิสัน – โอมาร์ โบเกิ้ล – เกมรับใช้สตีเฟ่น เทย์เลอร์ คุมหลังบ้าน ซึ่งนัดนี้พวกเขาต้องรับมือกับสคันธอร์ป ยูไนเต็ดทีมที่อยู่หัวตารางของศึกลีกวัน

 

สคันธอร์ป ยูไนเต็ด –แกรแฮม อเล็กซานเดอร์ เจ้านายใหญ่ของสคันธอร์ป ยูไนเต็ด มีผลงานขึ้นๆ ลงๆ บทจะดีก็ดีมากๆ บทจะแย่ก็แย่สุดๆ โดยสถิติ 5 นัดหลังสุดชนะแค่เกมเดียวจาก 5 นัดหลังสุดส่วนแผนการเล่นที่อเล็กซานเดอร์ จะนำมาติดตั้งให้ลูกทีม คาดว่า จะเป็นแผนการเล่น 4-4-2 แบบคลาสสิคแนวรุกฝากความหวังไว้ที่ปีกซ้ายจอมพังประตูอย่างโจช มอร์ริส และปีกขวา ดูแอน โฮล์มส์ ส่วนทอม ฮูเปอร์ กองหน้าประจำทีมอาจยังไม่ใช่ผู้เล่นที่ฝากความหวังไว้ได้มากที่สุดเท่าไหร่

 

ทั้งสองทีมกำลังอยู่ในฟอร์มที่ไม่ค่อยดีทั้งคู่แต่เกมนี้เนื่องจากเล่นที่บ้านของปีเตอร์โบโร่ จึงทำให้เป็นเจ้าถิ่นที่เป็นฝ่ายต่อแต่เรามองว่า เอาเข้าจริงแล้ว จากผลงานปีเตอร์โบโร่ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีเด่ไปกว่าสคันธอร์ปเลยจึงมองว่าเกมนี้มีโอกาสที่จะเสมอมากกว่า

อัตราต่อรอง: ปีเตอร์โบโร่ ต่อ 0.5

ฟันธง: สคันธอร์ป

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 60%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 13 ก.พ. 61 เวลา 14:22
ร่วมแสดงความคิดเห็น