Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้า ลีก ] แอสทาน่า VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน (อ่าน 114646 ครั้ง)

 

สนาม : Astana Arena (Astana)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

" เจอกันนัดแรก "

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

ยูโรป้า ลีก : รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่ 1/2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [PR-1]แอสทาน่า +0.5 สปอร์ติ้ง ลิสบอน[D1-3]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน แอสทาน่า ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แอสทาน่า และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แอสทาน่า เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานใช้ได้เลยเหมือนกัน 5 เกมหลัง เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ เกมในบ้านของ แอสทาน่า เองก็ถือทำผลงานได้ดีอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ไม่ถึงกับดีนัก มีแผ่วลงไปให้เห็นอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะกับเกมเยือนที่ เพิ่งจะแพ้มา 2 นัดรวด และ 6 เกมหลัง สปอร์ติ้ง ลิสบอน เองสามารถเก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียว เท่านั้นเองด้วย และ เกมนี้จะต้องออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่มักจะทำผลงานในบ้านตัวเองได้ดีแบบนี้ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ สปอร์ติ้ง ลิสบอน จะบุกมาเก็บชัยได้ก่อนในยกแรกนี้ มองว่าไม่ง่ายเลยเหมือนกัน และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายแบกราคามาต่ออีกด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน แอสทาน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - แอสทาน่า ,, ทีมเยือน เกมนอกบ้านช่วงหลังทำผลงานได้ไม่ดีเลย 6 เกมหลัง ในการออกเยือนเก็บชัยได้เพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น เชื่อว่าเจ้าบ้านไม่น่าแพ้ก่อนในยกแรก

บอลวันนี้
วันที่ 15 ก.พ. 61 เวลา 00:09
ความคิดเห็นที่ 1

 

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
เอฟซี แอสตาน่า VS สเปอร์ติง ลิบอน

15 กุมพาพันธ์ 261
เวลาแข่งขัน :  22:59 น.
ราคาบอล  : สเปอร์ติง ลิบอน ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Astana Arena

สถิติการพบกัน

---ยังไม่เคยพบกันมาก่อน---

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอฟซี แอสตาน่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สเปอร์ติง ลิบอน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        ยูโรป้า ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายนัดแรก เอฟซี แอสตาน่า เตรียมเปิดสนาม Astana Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม สเปอร์ติง ลิบอน โดยเจ้าบ้าน เอฟซี แอสตาน่า  ทีมแกร่งจากคาซัคสถานภายใต้การทำทีมของ สตานิเมียร์ สโตอิลอฟ พาลูกทีมนั้นอุ่นเครื่องเก็บชัยมาได้ 2 หนหลังสภาพทีมนั้นกลับมาพร้อมตามเดิมแล้ว แพทริค ทวูมาซี ที่ยิงไปแล้ว 13 ประตูนั้นยังเป็นตัวความหวังตามเดิม ทางฝั่ง สเปอร์ติง ลิบอน ประสบการณ์ในรายการนี้พวกเขานั้นเหนือกว่าอยู่แล้วแต่ทว่าการเล่นในฐานะทีมเยือนของพวกเขานั้นยังไม่น่าวางใจนักเกมนี้ดูแล้วเจ้าถิ่นน่าจะเอาอยู่

 

ทีเด็ด ฟันธง : เอฟซี แอสตาน่า
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-0/1-0

เซียนบอล
วันที่ 15 ก.พ. 61 เวลา 05:29
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   แอสทาน่า ทีมอันดับ 1 จากคาซัคสถาน จะเปิดบ้านพบกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมอันดับ 3 จากโปรตุเกส ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังพอใช้ได้  5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี ส่วน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ผลงานช่วงนี้ยังไม่แน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติทั้งสองทีมยังไม่เคยพบกันมาก่อน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่ารองเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : แอสทาน่า

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 15 ก.พ. 61 เวลา 08:19
ความคิดเห็นที่ 3

ยูโรป้าลีก -- 2/15/2018 22:59 วันพฤหัสบดี 

โลโคโมทีฟ อัสตานา  VS  สปอร์ติ้ง ลิสบอน      

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

โลโคโมทีฟ อัสตานา [KAZ PR-1] ผลงานการอุ่นเครื่องก่อนหน้านี้ไม่ดีเลยแพ้รวดสองเกมทั้งเหย้าและเยือน แบบยิงประตูไม่ได้อีกต่างหาก โดยรวมที่ผ่านมา5เกม ได้ชนะมาสองเกม และแพ้ไปสามเกม ก่อนเกมนี้นักเตะได้พักมาเต็มๆ ในลีกยังไม่เปิด สำหรับรายการยูโรป้าลีก ผ่านเข้ารอบมาได้จากที่บุกไปชนะสลาเวียปรากมาที่สกอร์ 0-1 สำหรับคู่นี้มีแข่งเหย้าเยือน ยังไงก็ต้องเอาชนะไว้ให้ได้ก่อน ได้เล่นในบ้านก่อนเป็นเกมแรก กับผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ทุกรายการก็ยังไม่ดี มีแพ้มากกว่าชนะ และสองเกมหลังแพ้รวดเหมือนกัน มองไปที่เกมเหย้าของยูโรป้าลีกก่อนหน้านี้9เกม แพ้แค่สองเกมให้กับบียาร์ เรอัลเท่านั้น อีก7เกม ได้ชนะสามและเสมอ4เกม 

 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน [POR D1-3] ผลงานในลีกทำได้ดี รั้งอันดับสามของตารางล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะไฟเรเซ่ได้ที่สกอร์ 2-0 แต่ก่อนหน้านั้นเป็นเกมเยือนทั้งสองเกม และก็แพ้มาแบบยิงประตูคืนไม่ได้เลย ทั้งสองคู่ โดยรวมก่อนหน้านี้ทุกรายการ มีชนะสาม และแพ้ไปสองเกม ก่อนเกมนี้นักเตะได้พักมาแค่สองวัน ความฟิตเป็นรองแน่ๆ หลังเกมเยือนก็ไม่ค่อยดี แนวรุกสมาธิไม่ดีในเกมเยือนและที่ผ่านมาเกมเยือน5เกมหลัง ถือว่าชนะยากมากๆ มีชนะมาได้แค่เกมเดียวที่เป็นรายการบอลถ้วย TDP ที่สกอร์ 1-2 และเกมเยือนรายการยูโรป้าลีก 9เกมหลังมีชนะโลโคโมทีฟ มอสโก มาได้แค่เกมเดียวเท่านั้น

 

โลโคโมทีฟ อัสตานา มีโอกาสยันเสมอแบ่งแต้มได้เป็นอย่างต่ำ เพราะสปอร์ติ้ง ลิสบอน นอกบ้านไม่ดีเอามากๆเกมมีเหย้าและเยือน เจ้าบ้านจัดเต็มให้อยู่แล้ว กับเรทเปิดมาบังคับให้ สปอร์ติ้ง ลิสบอนต้องชนะสถานเดียว กับผลงานนอกบ้านยังคาดหวังได้ไม่ได้ นักเตะพักมาแค่สองวัน จากเกมในลีก และทางโลโคโมทีฟ อัสตานาพักมาเต็มๆในลีกก็ยังไม่เปิด มองแล้วเรทเปิดให้บ้านเจ้าบ้านโลโคโมทีฟ อัสตานาได้เปรียบมากๆ มีโอกาสยันเสมอถึงเบียดชนะได้เลย  

อัตราต่อรอง :         สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         โลโคโมทีฟ อัสตานา

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-0

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 15 ก.พ. 61 เวลา 16:49
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย เลกแรก

อัสตาน่า (คาซัคสถาน) -vs- สปอร์ติ้ง ลิสบอน (3, โปรตุเกส)

เวลา : 23.00

สนาม : อัสตาน่า อารีน่า

ราคาบอล : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ ปป.


ผลการพบกันของทั้งสองทีม

- ไม่เคยพบกันมาก่อน

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุดในรายการนี้ 
อัสตาน่า
08/12/17 ชนะ สลาเวีย ปราก 1-0 (เยือน)
23/11/17 แพ้ บียาร์เรอัล 2-3 (เหย้า)
03/11/17 ชนะ มักคาบี้ เทล อาวีฟ 1-0 (เยือน)
19/10/17 ชนะ มักคาบี้ เทล อาวีฟ 4-0 (เหย้า)
28/09/17 เสมอ สลาเวีย ปราก 1-1 (เหย้า)
 
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
26/02/16 แพ้ เลเวอร์คูเซ่น 1-3 (เยือน)
19/02/16 แพ้ เลเวอร์คูเซ่น 0-1 (เหย้า)
11/12/15 ชนะ เบซิคตัส 3-1 (เหย้า)
27/11/15 ชนะ โลโคโมทีฟ มอสโก 4-2 (เยือน)
06/11/15 แพ้ สเคนเดอร์บู 0-3 (เยือน)

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม

อัสตาน่า
08/02/18 ชนะ ซานตง ลู่เหนิง 3-0 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ราคาบอล - ต่อ 1 ... ได้
06/02/18 ชนะ วูเหวิ่น 6-0 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ราคาบอล - ไม่เปิดราคา
04/02/18 แพ้ ฮัคเค่น 0-2 (สนามกลาง) อุ่นเครื่อง / ราคาบอล - ราคาบอล - ต่อ ปป ... เสีย
29/01/18 แพ้ ซิลิน่า 0-1 (สนามกลาง) อุ่นเครื่อง / ราคาบอล - ราคาบอล - ต่อ ปป ...เสีย
26/01/18 ชนะ คราสโนดาร์ 3-1 (สนามกลาง) อุ่นเครื่อง / ราคาบอล - ราคาบอล - รอง ปป ... ได้ 

สปอร์ติ้ง ลิสบอน
12/02/18 ชนะ ไฟเรนเซ่ 2-0 (เหย้า) พรีเมร่า ลีกา / ราคาบอล - ต่อ 2 ... ได้
08/02/18 แพ้ ปอร์โต้ 0-1 (เยือน) เซเรีย อา / ราคาบอล - รอง 0.75 ... เสียครึ่ง
05/02/18 แพ้ เอสโตริล 0-2 (เยือน) พรีเมร่า ลีกา / ราคาบอล - ต่อ 1.25 ... เสีย
01/02/18 ชนะ วิตอเรีย กีมาเรส 1-0 (เหย้า) พรีเมร่า ลีกา / ราคาบอล - ต่อ 1.5 ... เสีย
28/01/18 เสมอ วิตอเรีย กีมาเรส 1-1 (กลาง) โปรตุกีส ลีก คัพ / ราคาบอล - ต่อ 1.5 ... เสีย 

สภาพความพร้อมล่าสุด

          อัสตาน่า หนึ่งเดียวจากประเทศคาซัคสถานถือว่าสร้างเซอร์ไฟร์สเลยทีเดียวที่ทะลุมาถึงรอบน็อคเอ้าท์ได้สำเร็จ แต่ความเสียหายก่อนลงบู๊ในวันนี้ก็คือ เซริคาห์น มูซิคอฟ ห้องเครื่องเจ้าบ้านยังโดนโทษแบนในรายการนี้อยู่เช่นเดียวกับ วลาดิสลาฟ โพรโกเปนโก้ ศูนย์หน้าดาวรุ่งที่เพิ่งถูกดันขึ้นมาชุดใหญ่แต่ดันโชคร้ายถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานซะก่อน โดยเกมวันนี้จะยังมาในระบบเก่งอย่าง 4-4-1-1 ซึ่งจะให้ เซอร์ริคาน มูซิคอฟ เพลย์เมกเกอร์วัย 28 ปีรับบทบาทหนักคอยเป็นตัวเชื่อมเกมระหว่างกลางและหน้าที่จะใช้ จูเนียร์ คาบานังก้า ที่ถลุงไปแล้วสามเม็ดในรายการนี้ลงเป็นอาวุธลับต่อไป  

          สปอร์ติ้ง ลิสบอน ผู้เข้าประกวดจากดินแดนฝอยทองเพิ่งหล่นมาจากถ้วยหูใหญ่อย่างยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกและถือว่าทริปเยือนวันนี้ได้เปรียบพอสมควรบวกกับวันนี้ต้องรอดูว่า บาส โดสต์ ศูนย์หน้าเบอร์หนึ่งเจ้าของผลงาน 19 เม็ดรวมทุกรายการว่าจะผ่านความฟิตหรือไม่ จึงส่งผลให้ แซร์โจ้ คอนไซเซา เทรนเนอร์ ต้องคว้า เฟรดี้ มอนเตโร่ กองหน้าตัวใหม่เข้ามาเสริมและดูเหมือนว่าจะส่งผลทันทีเพราะเจ้าตัวเพิ่งเบิกสกอร์ให้กับตัวเองได้สำเร็จและพร้อมยืนควงแขน เกลสัน มาร์ติน (20 นัด/5 ประตู) รอกระซวกคู่แข่ง  

รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

อัสตาน่า (4-4-1-1) : เนน๊าด อีริช - อิกอร์ ชิตอฟ, เยฟเจนี่ โพสต์นิคอฟ, มาริน อนิซิช, ดมิทรี่ ช็อมโก้ - มาริน โตมาซอฟ, อิวาน มาเยฟสกี้, เซอร์ดาน กราโฮวัก, เซริคซาน มูชิคอฟ - พาทริค ทวูมาซี่ - จูเนียร์ คาบานังก้า

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (4-4-2) : รุย ปาตริซิโอ - คริสเตียโน่ พิคคินี่, เซบาสเตียน โกอาเตส, เฌเรมี มาติเยอ, ฟาบิโอ โคเอนเทรา - วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่, โรดริโก้ บัตตาเกลีย, เกลสัน มาร์ตินส์, บรูโน่ แฟร์นานเดส - เซย์ดู ดุมเบีย, เฟรดี้ มอนเตโร่

 

ทรรศนะ Jokernut
    
          กลับมาหวดแข้งกันอีกครั้งสำหรับฟุตบอลถ้วยเล็กของยุโรปและเป็นคู่ที่เตะกันเร็วซะด้วยฉะนั้นกองเชียร์และนักลงทุนคงได้ติดตามกันอย่างใกล้ชิด โดยขอเริ่มที่ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมเยือนแม้จะหล่นจากถ้วยหูใหญ่มาและฟอร์มพักหลังพึ่งพาอะไรไม่ค่อยได้นักด้วยการแพ้ไปถึง 2 จาก 5 นัดหลังสุดแต่ก็เห็นใจอยู่ไม่น้อยเพราะหนึ่งในเกมที่แพ้นั้นคือการพ่ายต่อจ่าฝูงลีกแถมเป็นบอลถ้วยอีกด้วยฉะนั้นแมตช์นี้ถ้าว่ากันตามตรงๆแล้วชื่อชั้นและขุมกำลังเหนือกว่าเยอะก็น่าจะบุกไปกุมความได้เปรียบก่อนแบบไม่ยากเย็นนัก ในขณะที่ อัสตาน่า เจ้าบ้านมีดีกว่าเป็นถึงแชมป์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและแน่นอนพวกเขากำลังอยู่ในช่วงปรีซีซั่นที่ไล่ลงเตะอุ่นเครื่องไปเรื่อยเรียกง่ายๆก็คืออยู่ในช่วงทดลองทีมนั่นเอง สรุปสำหรับคู่นี้ไม่แปลกใจที่เรตราคาเปิดมาให้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่ชื่อชั้นเหนือกว่าเป็นฝ่ายต่อถึงแม้จะแค่ ปป. เท่านั้นแต่อย่างที่กล่าวไปว่าแขกรับเชิญบุกมาพร้อมความมั่นใจแบนนี้ยังไงก็ขอไหลตามบอลต่อไปก่อนล่ะครับรับรองไหวแน่ ฟันทิ้ง! ต่อ สปอร์ติ้ง ลิสบอน รอกินเต็ม

ชี้ชัด : สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาตามนัด!
สกอร์ที่คาด : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ 2-1
ความมั่นใจ : 8/10

 

ปล.ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.lomtoe.net

ล้มโต๊ะ
วันที่ 15 ก.พ. 61 เวลา 16:56
ร่วมแสดงความคิดเห็น