Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ ลีกวัน อังกฤษ ] พลีมัธ VS วิมเบิลดัน (อ่าน 56590 ครั้ง)

 

สนาม : Home Park (Plymouth)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

ลีกวัน อังกฤษ : นัดที่ 32
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [10]พลีมัธ (-0/0.5) วิมเบิลดัน[20]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน พลีมัธ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน วิมเบิลดัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ พลีมัธ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน พลีมัธ เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ 3 นัดหลัง ที่ พลีมัธ เองเก็บชัยรวดมา 3 เกมติดต่อกันแล้ว และ เกมในบ้านก็ถือว่า มีสถิติที่ดีอีกด้วย 7 เกมหลังในบ้าน พลีมัธ เก็บชัยได้ถึง 6 เกม ขณะที่ทีมเยือน วิมเบิลดัน ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย ล่าสุดเพิ่งจะแพ้มาเป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันแล้ว ดูแล้วขุมกำลังของ วิมเบิลดัน เองนั้นกำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจเลย และ เกมนี้ วิมเบิลดัน เองต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ อยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังยอดเยี่ยม และ ยังมีสถิติการเล่นในบ้านตัวเองที่ยอดเยี่ยม แบบนี้ด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ วิมเบิลดัน จะบุกมาแพ้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือราคาต่ออยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน พลีมัธ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - พลีมัธ ,, ฟอร์มกำลังร้อนแรง และ สถิติการเล่นในบ้านตัวเองก็ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม เกมนี้เชื่อว่า น่าเปิดบ้านไล่ทุบทีมเยือนที่ ฟอร์มกำลังย่ำแย่ และ เก็บ 3 แต้มในบ้านตัวเองได้

บอลวันนี้
วันที่ 13 ก.พ. 61 เวลา 00:02
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกวัน อังกฤษ
พลีมัธ VS วิมเบิลดัน

13 กุมภาพันธ์ 2561
เวลาแข่งขัน :  02:45  น.
ราคาบอล : พลีมัธ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Home Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พลีมัธ

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วิมเบิลดัน

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        พลีมัธ เตรียมเปิดสนาม Home Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม วิมเบิลดัน โดยเจ้าบ้าน พลีมัธ อยู่ห่างจากพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนอยู่ 3 แต้มเท่านั้นประกอบกับ พลีมัธ เองผลงานยังดีมาอย่างต่อเนื่องระบบเกมรุกของทีมนั้นยังมีความเด็ดขาดที่สูงอยู่แถมเกมในบ้าน  7 เกมหลังนั้นชนะไปถึง 6 เกมอีก ทางฝั่ง วิมเบิลดัน ฟอร์มยังไม่เอาไหนมาต่อเนื่องแพ้มาแล้ว 3 เกมติดระบบเกมรับของทีมนั้นยังคงมีปัญหาอยู่แถมยังอยู่ในพื้นที่เสี่ยงตกชั้นอีกดูแล้วเกมนี้ พลีมัธ ที่ผลงานกำลังไปได้สวยเกมนี้น่าจะเก็บชัยไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : พลีมัธ

ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-0/3-1

เซียนบอล
วันที่ 13 ก.พ. 61 เวลา 06:34
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   พลีมัธ ทีมอันดับ 10 จะเปิดบ้านพบกับ วิมเบิลดัน ทีมอันดับ 20 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี ส่วนวิมเบิลดัน ผลงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นก็ไม่ได้เรื่อง จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : พลีมัธ

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 13 ก.พ. 61 เวลา 06:47
ความคิดเห็นที่ 3

ลีกวัน อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:2/14/2018 02:45 วันพุธ

พลีมัธ VS วิมเบิลดัน   

------------------------------------------------------------------------------------

วิจารณ์เกม

พลีมัธ – ช่วงนี้ฟอร์มการเล่นของพลีมัธทำผลงานได้ดีทีเดียว โดยผลงาน 3 นัดหลังสุดของลูกทีม ดีเร็ค อดัมส์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ ชนะรวด 3 เกมติดต่อกัน โดยโอกาสที่พลีมัธจะลุ้นเพลย์ออฟในสถานการณ์ตอนนี้อาจยังห่างไกล เนื่องจากแต้มยังตามอันดับ 6 ซึ่งเป็นอันดับสุดท้ายของการเพลย์ออฟอยู่ไกลถึง 5 แต้มนัดนี้เชื่อว่า ดีเร็ค อดัมส์ จะใช้แผน 4-3-3 เพื่อรับการมาเยือนของวิมเบิลดันโดยผู้เล่นที่น่าจับตามองในมุมมองของเราได้แก่ เกรแฮม คารีย์ ปีกซ้ายที่ควบทั้งตำแหน่งแอสซิสต์สูงสุดของทีม 11 ครั้ง ทั้งยังเป็นดาวยิงสูงสุดของทีมอีกด้วยอย่างไรก็ตามปัญหาของพลีมัธ คือ เกมรับของพวกเขาไม่เหนียวแน่นนักยังต้องปรับปรุงพอสมควร

 

วิมเบิลดัน – ถ้าหากพลีมัธชนะรวดสามเกมหลังสุดก็ตรงกันข้ามกับวิมเบิลดัน ที่แพ้รวด 3 เกมติด ซึ่งน่าจะสร้าความรำคาญใจให้กับนีล อาร์ดลีย์ มากพอสมควร สถานการณ์ล่าสุดวิมเบิลดันไม่มีปัญหาผู้เล่นสำคัญบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ทำให้นีลอาร์ดลีย์ น่าจะเลือกตัวผู้เล่นที่ไม่ต่างจากชุดที่บุกไปแพ้บิวรี่มากนัก นำโดยไลล์ เทย์เลอร์ – โคดี้ แมคดอนัลด์ – แอนดี้ บาร์แช่ม และคาดว่าจะมาในแผนการเล่นแบบ 3-5-2 โดยจะแพ็คกองกลางให้แน่นหนาที่สุดในการรับมือกับพลีมัธ

สถิติการพบกันพลีมัธค่อนข้างเหนือกว่ากอปรกับฟอร์มการเล่นของพลีมัธชนะรวดมาแล้ว 3 เกมติดตรงกันข้ามกับวิมเบิลดันที่แพ้มาสามเกมรวด ทำให้มองว่าเกมนี้พลีมัธยังกุมความได้เปรียบอยู่ จึงเชื่อว่าเจ้าถิ่นไม่น่าพลาด น่าจะเก็บสามแต้มได้ไม่ยาก

อัตราต่อรอง: พลีมัธต่อ 0/0.5

ฟันธง: พลีมัธ

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-0

ความมั่นใจ: 60%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 13 ก.พ. 61 เวลา 14:23
ร่วมแสดงความคิดเห็น