Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ] เร้ดดิ้ง VS โบลตัน (อ่าน 52017 ครั้ง)

 

สนาม : Madejski Stadium (Reading, Berkshire)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ : นัดที่ 36
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เร้ดดิ้ง[18] (-0.5) โบลตัน[19]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เร้ดดิ้ง ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน โบลตัน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เร้ดดิ้ง และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เร้ดดิ้ง เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมาถึง 5 เกมติดต่อกันแล้ว และ 5 เกมที่ไม่ชนะใครมาเลยนั้นก็แพ้ไปถึง 3 เกมด้วยกัน ฟอร์มเรียกได้ว่ามีแต่ทรงกับทรุดอย่างเดียวเลยในช่วงหลัง ขณะที่ทีมเยือน โบลตัน ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 3 เกมเลย จาก 5 นัดหลัง และ เกมนี้ โบลตัน แม้ว่าจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม แต่ว่าจะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ถ้าลองเทียบฟอร์มกันดูในช่วงหลังนั้นจะเห็นได้ว่าทีมเยือน โบลตัน เองทำผลงานในช่วงหลังได้ดีกว่า เพราะเจ้าบ้านเองมีแต่ทรงกับทรุดมาอย่างเดียวเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ ทีมเยือน โบลตัน จะบุกมาและ มีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายแบกราคาต่ออยู่ เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ โบลตัน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - วันเดอเรอร์ส โบลตัน ,, เจ้าบ้านช่วงหลังมีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลย เกมนี้เชือว่าทีมเยือนที่ทรงดูดีกว่า น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ไม่ยาก

บอลวันนี้
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 00:05
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
เร้ดดิ้ง VS โบลตัน
6 มีนาคม 2561

เวลาแข่งขัน :  03:00  น.
ราคาบอล : เร้ดดิ้ง ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Madejski Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เร้ดดิ้ง

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โบลตัน

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เร้ดดิ้ง เตรียมเปิดสนาม Madejski Stadium  ต้อนรับการมาเยือนของทีม โบลตัน โดยเจ้าบ้าน เร้ดดิ้ง มีคะแนนเท่ากันกับผู้มาเยือนเพียงแต่ทว่าลูกได้เสียของพวกเขานั้นดีกว่าส่วนในเรื่องของผลงานแล้วเทียบกันลูกทีมของ ยาป สตัม เองก็ยังไม่ได้ดีอะไรเลยโดย 5 เกมมาแล้วที่เจ้าถิ่นเองยังไม่ชนะ ทางฝั่ง โบลตัน มีปัญหาในการเบิกสกอร์ในเดนหน้าอยู่คนที่ทำประตูเยอะที่สุดของทีมนั้นยังเป็นแดนกลางอย่าง แซมมี อามิโอบี ที่ยิงไปแล้ว 4 ตุงอีกดูแล้วเกมนี้ เร้ดดิ้ง ความหวังในแดนหน้านั้นยังน่าวางใจกว่าผู้มาเยือนเกมนี้ เร้ดดิ้ง น่าจะเบียดได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : เร้ดดิ้ง
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 05:29
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   เร้ดดิ้ง ทีมอันดับ 18 จะเปิดบ้านพบกับ โบลตัน ทีมอันดับ 19 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเลย 5 นัดหลังเสมอ 2 แพ้ 3 เกมในบ้านนั้นก็ไม่น่าไว้ใจ ส่วนโบลตัน ผลงานช่วงนี้ยังไม่ดีเช่นกัน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นก็ไม่ได้เรื่อง จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่าจัดเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เร้ดดิ้ง

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 10:02
ความคิดเห็นที่ 3

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ -- 3/7/2018 03:00 วันพุธ  

เร้ดดิ้ง  VS  โบลตัน       

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

เร้ดดิ้ง [ENG LCH-18] ผลงานหลังๆไม่ค่อยดี ยังไม่ชนะใครใน5เกมหลัง ล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับเชฟฟิวด์ ยูไนเต็ดที่สกอร์ 1-3 แต่หลังๆยังยิงประตูได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าผลจะออกมาแบบใหน อันดับตารางคะแนนอยู่ห่างโซนตกชั้นพอสมควรกับผลงานในบ้านก่อนหน้านี้ไม่ดีเลย มีเสมอ1 และแพ้ไปสามเกม แต่ว่ามี1เกมก่อนหน้านั้น ที่เอาชนะสตีฟเนจได้ท่ีสกอร์ 3-0 เป็นรายการเอฟเอคัพแต่ก็ต้องตกรอบไปแล้วเรียบร้อยที่บุกไปแพ้เชฟฟิวด์ เว้นส์เดย์ เกมนี้ได้เล่นในบ้าน เจออันดับติดกัน ยังพอมีลุ้นเบียดได้อยู่

 

โบลตัน [ENG LCH-19] ผลงานโดยรวม ถือว่ายังทำได้ดีกว่า มีชนะและเสมอมาอย่างละ1เกมและไม่เสียประตูด้วย แต่ก็แพ้ไปสามเกม ในผลงานที่ผ่านมา5เกม เกมล่าสุดแพ้คาบ้านให้กับเปรสตัน นอร์ทเอนที่สกอร์ 1-3 สำหรับเกมเยือนไม่ไหวจริงๆ 4เกมหลังไม่ชนะใคร และยิงประตูไม่ได้เลย แบบนี้ลำบากแน่ๆ ที่จะเบียดเก็บสามแต้ม แต่ก็ยังพอมีลุ้นแบ่งแต้มออกมาได้อยู่เพราะอันดับตารางคะแนนอยู่ติดกัน ยังถือว่ามีดีอยู่ 

 

เร้ดดิ้งบุกไปเสมอกับโบลตันมาที่สกอร์ 2-2 อีก6เกมก่อนหน้านั้น ได้ชนะมาสามเกม ออกเสมออีกสามเกม ฝั่งโบลตันทำได้แค่เสมอเท่านั้นใน7เกมยังไม่เคยเอาชนะได้เลย มาชั่วโมงนี้เกมเยือนก็ไม่ไหว หนักไปทางแพ้ และยิงประตูไม่ได้เลย ในช่วงหลังๆกับเรทบังคับชนะมองแล้ว เร้ดดิ้งน่าจะเบียดเก็บสามแต้มได้ ด้วยสถิติเจอกัน และผลงานนอกบ้านของทีมเยือนไม่ไหว เจ้าบ้านน่าจะเบียดเก็บสามแต้มได้

อัตราต่อรอง :         เร้ดดิ้ง ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         เร้ดดิ้ง

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 14:54
ร่วมแสดงความคิดเห็น