Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ] นอริช ซิตี้ VS น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ (อ่าน 53197 ครั้ง)

 

สนาม : Carrow Road (Norwich, Norfolk)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ : นัดที่ 36
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : นอริช ซิตี้[14] (-0.5) น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์[15]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน นอริช ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 4 ในส่วนของทีมเยือน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ นอริช ซิตี้ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน นอริช ซิตี้ เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ถึงกับดีนัก เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ เสมอ รวดมา 4 เกมติดต่อกันแล้ว ขณะที่ทีมเยือน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ผลงานในช่วงที่ผ่านโดยภาพรวมในช่วงหลังก็ถือว่า กระเตื้องขึ้นมาเยอะเลย 4 เกมหลังไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยรวดมาได้เป็นนัดที่ 2 ติดต่อกันอีกด้วย และ เกมนี้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในช่วงหลังนั้น หนักไปทาง เสมอ อย่างเดียวแบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ที่ฟอร์มกำลังกระเตื้องขึ้นมา จะบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านเป็นฝ่ายถือราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เจ้าป่า น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ,, ฟอร์มช่วงหลังกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลย และ เจ้าบ้านเองช่วหลังก็หนักไปทาง เสมอ อย่างเดียว เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนน่ามีแต้มกลับบ้าน

บอลวันนี้
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 00:05
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
นอริช ซิตี้ VS น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
6 มีนาคม 2561

เวลาแข่งขัน :  02:45  น.
ราคาบอล : นอริช ซิตี้ ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Carrow Road

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นอริช ซิตี้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        นอริช ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม Carrow Road  ต้อนรับการมาเยือนของทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ โดยเจ้าบ้านนอริช ซิตี้ ภายใต้การทำทีมของ ดาเนียล ฟาร์ค พาลุกทีมนั้นเสมอมาแล้วเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกนแล้วการปิดเกมยังเป็นปัญหาหลังของทีมอยู่ในเวลานี้ ทางฝั่ง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ของ ไอตอร์ การันก้า เก็บชัยมาต่อเนื่องเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกันแล้วและยังไม่แพ้ใครมาแล้วเป็นเกมที่ 3 นักเตะตัวชูโรงอย่าง ดาร์ริล เมอร์ฟี่ ที่กดไปแล้ว 7 ตุงพร้อมทำงานดูแล้วเกมนี้ด้วยศักยภาพที่ยังไม่ห่างกันเวลานี้โอกาสแชร์แต้มมีสูงมากในเกมนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 05:24
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   นอริช ซิตี้ ทีมอันดับ 14 จะเปิดบ้านพบกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ทีมอันดับ 15 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้เสมอเป็นส่วนมาก 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 4 เกมในบ้านนั้นก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ส่วนน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่เกมเยือนนั้นยังไม่น่าไว้ใจ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้น่าวัดใจเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : นอริช ซิตี้

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 10:03
ความคิดเห็นที่ 3

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/7/2018 02:45 วันพุธ

นอริช ซิตี้  VS  น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์    

------------------------------------------------------------------------------------

วิจารณ์เกม

นอริช ซิตี้ - เจ้านกขมิ้น นอริช ซิตี้ กลายเป็นทีมจอมเสมอไปเสียแล้ว หลังจากผลงานสี่เกมหลังสุดเสมอรวด จึงอาจเป็นงานหนักอึ้งทีเดียวของดาเนี่ยล ฟาร์เก้ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี ก่อนเริ่มเกมฟาร์เก้ ไม่ได้รับข่าวร้าย ทำให้นักเตะกำลังสำคัญล้วนอยู่กับทีมครบถ้วน นำทัพโดยเจมส์ แมดดิสัน - เนลสัน โอลิเวียร่า - ทิมมี่ โคลเซ่ และ แกรนต์ ฮานลี่ย์ ปราการหลังที่ยืมมาจากนิวคาสเซิล

 

น็อตติ้งแฮม ฟอร์เรสต์ - ทางด้านทีมเยือนเจ้าป่า ของไอตอร์ การันก้า ผลงานดีขึ้นตามลำดับ นัดล่าสุดบุกไปมอบความปราชัยให้กับทหารเสือราชินี ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส และเป็นผลงานที่ต่อเนื่อง โดยตอนนี้ เจ้าป่าไม่แพ้ใครสามเกมติดต่อกันแล้ว ซึ่งคาดว่า การันก้า น่าจะวางโจ วอร์รอล กลับมาคุมหลังบ้าน กองหน้าฝากความหวังไว้ที่เบน เบเรตตัน กองหน้าดาวรุ่ง ส่วนแดนกลางมีแจ็ค โคลแบ็ค กองกลางตัวเก๋าช่วยคุมเกมตรงกลาง

 

ที่ผ่านมานอริช ทำผลงานค่อนข้างกินขาดเมื่อต้องรับมือกับน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ แต่เวลานี้ทีมนอริชเองไม่ค่อยชนะใคร และเกมนี้ก็ต่อแพง ส่วนทีมเยือนก็กำลังเป็นบอลได้ใจ จึงถือว่าเป็นการคาดเดาที่ยากมากๆ อย่างไรก็ดี ทีมเยือนมีโอกาสฟลุ้กคว้าหนึ่งแต้มไปได้แบบหวุดหวิด

อัตราต่อรอง: นอริช ต่อ 0.5 ลูก

ฟันธง: น็อตติ้งแฮม ฟอร์เรสต์

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-2

ความมั่นใจ: 55%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 14:55
ร่วมแสดงความคิดเห็น