Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ] เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ VS อิปสวิช (อ่าน 47636 ครั้ง)

 

สนาม : Hillsborough Stadium (Sheffield)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ : นัดที่ 36
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์[17] (-0/0.5) อิปสวิช[13]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน อิปสวิช ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมาถึง 5 เกมติดต่อกันแล้ว และ เป็นการแพ้รวดมาเป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกันอีกด้วย ฟอร์มเรียกได้ว่า สาละวันเตี้ยลง อย่างเดียวเลย ขณะที่ทีมเยือน อิปสวิช ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้อาจจะยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ ก็ไม่ถงกับแย่เช่นเดียวกัน ฟอร์มดูแล้วถือว่ายังทรงๆอยู่ แต่เกมนัดล่าสุดนั้น อิปสวิช เองก็เพิ่งจะเก็บ 3 แต้มมาได้ น่าจะทำให้ขุมกำลังดูมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นพอสมควร และ เกมนี้แม้ว่าจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มยิ่งเล่นยิ่งทรุด อย่างเดียวแบบนี้แล้ว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อิปสวิช ที่ทรงช่วงหลังดูดีกว่าเจ้าบ้านเยอะ จะบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านแบกราคาต่ออยู่ด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ อิปสวิช เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ม้าขาว อิปสวิช ,, เจ้าบ้าน ฟอร์มช่วงหลัง มีแต่ สาละวันเตี้ยลง อย่างเดียวเลย เกมนี้เชื่อว่าทีมเยือนที่ ทรงดูดีกว่าเยอะ น่าจะบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 00:06
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ VS อิปสวิช
6 มีนาคม 2561

เวลาแข่งขัน :  02:45  น.
ราคาบอล : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Hillsborough Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อิปสวิช

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ เตรียมเปิดสนาม Hillsborough Stadium  ต้อนรับการมาเยือนของทีม อิปสวิช โดยเจ้าบ้าน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ของกู้ซื้อ จอส วัย 54 ปียังต้องปวดหัวกับผลงานของลูกทีมที่ยังเล่นกันไม่ออกทำให้เกมนี้เขากำขับลูกทีมให้เล่นเต็มที่แน่นอนประกอบกับสภาพทีมนั้นก็ดีขึ้นมาด้วยแม้ว่าวันนี้จะมาเจอทีมเก่งอย่าง อิปสวิช ที่เป็นทีมที่เล่นดีเหลือเกินในฐานะทีมเยือนทริปการออกนอกบ้าน 4 เกมหลังสุดนั้นยังไม่เคยแพ้ใครอีกด้วยดูแล้วเกมนี้ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ได้เปรียบในรังอยู่แล้วแถมสถิติในช่วงก็ไม่แพ้ทีมเยือนเกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะล้มผู้มาเยือนไปได้แบบเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1

เซียนบอล
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 05:27
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ทีมอันดับ 17 จะเปิดบ้านพบกับ อิปสวิช ทีมอันดับ 13 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเลย 5 นัดหลังเสมอ 1 แพ้ 4 เกมในบ้านนั้นก็ไม่น่าไว้ใจ ส่วนอิปสวิช ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่ารองทีมเยือนไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : อิปสวิช

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 6 มี.ค. 61 เวลา 09:54
ร่วมแสดงความคิดเห็น