Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ] คิลมาร์น็อค VS เซนต์ จอห์นสโตน (อ่าน 105785 ครั้ง)

 

สนาม : Rugby Park (Kilmarnock)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ : นัดที่ 28
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : คิลมาร์น็อค[6] (-0/0.5) เซนต์ จอห์นสโตน[8]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน คิลมาร์น็อค ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ในส่วนของทีมเยือน เซนต์ จอห์นสโตน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ คิลมาร์น็อค และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน คิลมาร์น็อค เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ถึงกับดีนัก หนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ แต่ เกมในบ้านก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ดีอยู่ 8 เกมหลังในบ้านเก็บชัยได้ถึง 7 เกม ขณะที่ทีมเยือน เซนต์ จอห์นสโตน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 6 นัดหลัง และ เป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ เซนต์ จอห์นสโตน เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะไม่ชนะใครมา 3 เกมติดต่อกันแล้ว แต่ เกมในบ้านนั้นก็ถือว่า ยังคงความน่ากลัวอยู่ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน คิลมาร์น็อค จะเปิดบ้านเก็บชัยได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านแบกราคาต่ออยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ คิลมาร์น็อค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - คิลมาร์น็อค ,, แม้ว่าช่วงหลัง หนักไปทาง เสมอ เยอะ แต่ เกมในบ้านั้นยังคงความน่ากลัวอยู่ เกมในบ้าน 8 นัดหลัง เก็บชัยได้ถึง 7 เกม เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านดูมีโอกาสลุ้นได้มากกว่า

บอลวันนี้
วันที่ 7 มี.ค. 61 เวลา 00:14
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สก็อตแลนด์ พรีเมียร์ลีก
คิลมาร์น็อค VS เซนต์ จอห์นสโตน

7 มีนาคม 2561
เวลาแข่งขัน :  02:45 น.
ราคาบอล :  คิลมาร์น็อค ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Rugby Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คิลมาร์น็อค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซนต์ จอห์นสโตน

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         คิลมาร์น็อค เตรียมเปิดสนาม Rugby Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม เซนต์ จอห์นสโตน โดยเจ้าบ้าน คิลมาร์น็อค อยู่ในพื้นที่ชิงแชมป์อยู่แล้วแถมแข่งน้อยกว่าทีมอื่นอยู่ 2เกมอีกต่างหากได้นั้นได้เปรียบเต็มๆแน่นอนแต่ทีมที่ตามหลังพวกเขามาก็ทำให้กดดันไม่น้อยเหมือนกันแต่ทว่าในเรื่องของผลงานของพวกเขานั้นยังคงเหนียวแน่นอยู่ ทางฝั่ง เซนต์ จอห์นสโตน การเจอเจ้าบ้านพักหลังนั้นสูสีมาโดยตลอดแต่ว่ากันด้วยเรื่องของผลงานเทียบแล้วยังเป็นรองเจ้าถิ่นอยู่ดูแล้วการออกนอกบ้านของ เซนต์ จอห์นสโตน น่าจะกลับออกมาแบบไม่มีคะแนนซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : คิลมาร์น็อค
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 7 มี.ค. 61 เวลา 05:21
ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   คิลมาร์น็อค ทีมอันดับ 6 จะเปิดบ้านพบกับ เซนต์ จอห์นสโตน ทีมอันดับ 8 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 3 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ ส่วนเซนต์ จอห์นสโตน ผลงานช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นก็ไม่ต่างกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง คิดว่าเกมนี้น่าลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : คิลมาร์น็อค

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 7 มี.ค. 61 เวลา 07:07
ความคิดเห็นที่ 3

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/8/2018 02:45 วันพฤหัสบดี 

คิลมาร์น็อค  VS  เซนต์ จอห์นสโตน      

------------------------------------------------------------------------------------

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

คิลมาร์น็อค ทีมอันดับ 6 บนตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ภาพรวมผลงาน ถือว่าทำได้ดีทีเดียว นัดล่าสุดบุกไปเสมอ อเบอร์ดีน มา 1-1 ในศึก Scotland FA Cup ทำให้ไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 7 ติดต่อกันในทุกรายการ ส่วนฟอร์มในบ้าน เล่นได้ดี ไม่แพ้ใครมา 8 นัดติดต่อกัน 

 

เซนต์ จอห์นสโตน ทีมอันดับ 8 บนตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ฟอร์ม 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ภาพรวมผลงาน ถือว่าทำได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก นัดล่าสุดโดน กลาสโกว์ เรนเจอร์ส บุกมายำถึงถิ่น 4-0 ในศึกลีก ส่วนฟอร์มนอกบ้าน ไม่ชนะใครมา 4 นัดติดต่อกันในทุกรายการ เสมอ 1 แพ้ 3

 

ความน่าจะเป็น : คิลมาร์น็อค แม้ระยะหลังฟอร์มจะฝืด เสมอมา 3 นัดติดต่อกัน แต่เมื่อส่องคู่แข่ง 3 นัดที่ผ่านมาแล้ว เจอแต่งานหยาบๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ฮิเบอร์เนียน , ฮาร์ทส์ และ อเบอร์ดีน ขณะที่แมตช์นี้ได้โอกาสลงเล่นที่ Rugby Park สนามเหย้าของทีม ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา ซึ่งถือว่าเจอกับงานไม่ยากนัก เมื่อต้องรับการมาเยือนของ เซนต์ จอห์นสโตน ที่ช่วงหลังทำผลงานได้ค่อนข้างแย่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมนอกรัง แพ้ 3 จาก 4 เกมหลังสุด เกมรับมีปัญหาเสียไป 6 ประตู และยิงคู่แข่งไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว มองว่าโอกาสที่จะบุกมาเสียท่าให้กับเจ้าบ้านมีความเป็นไปได้สูงเลย ฉะนั้นเรตราคา 0.5 ลูก แนะนำให้อยู่ต่อ "คิลมาร์น็อค" ไปดีกว่า

ราคาต่อรอง  :   คิลมาร์น็อค  ต่อ  0.5

ทีเด็ด ฟันธง :    คิลมาร์น็อค

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-0,2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 7 มี.ค. 61 เวลา 08:12
ความคิดเห็นที่ 4

วิเคราะห์การแข่งขัน ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์

คิลมาร์น็อค (6) VS เซนต์ จอห์นสโตน (8)

สนาม : รักบี้ พาร์ค เวลา 02.45 น.

ราคาบอล : คิลมาร์น็อค ต่อ 0.5

ตารางคะแนน

สถิติที่น่าสนใจ

7 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ของคิลมาร์น็อค ไม่แพ้ให้กับทีมใดเลย โดยเป็นการเอาชนะได้ 4 เกม และเสมอ 3 เกม

11 เกมหลังสุดรวมทุกรายการของเซนต์ จอห์นสโตน เอาชนะได้เพียง 2 เกมเท่านั้น ที่เหลือเสมอ 3 เกม และแพ้ 6 เกมด้วยกัน

4 เกมเยือนหลังสุดรวมทุกรายการ ของเซนต์ จอห์นสโตน เสมอ 1 เกม และแพ้ 3 เกม

 

ความพร้อมของทั้งสองทีม

คิลมาร์น็อค ของสตีฟ คลาร์ก อดีตผู้ช่วยผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนห้ามลงสนามในเกมนี้เลย มีนักเตะพร้อมให้ใช้งานทุกคนลงสนาม

ส่วนทางด้านทีมเยือนเซนต์ จอห์นสโตน ของสตีฟ แม็คลีน จะยังไม่สามารถใช้งานริชาร์ด ฟอสเตอร์, เคธ วัตสัน และสเตฟาน สกูกอลล์ ได้ทั้งหมด เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บในเกมนี้ เช่นเดียวกับไบรอัน เอสตัน ก็ยังไม่พิตพอที่จะลงสนาม

ทรรศนะในเกมนี้

เมื่อดูจากสถิติของทั้งสองทีมในช่วงที่ผ่านมาแล้ว ดูยังไงเกมนี้คิลมาร์น็อค ก็น่าจะไปได้สวยกว่า ยิ่งได้ลงเล่นในบ้านด้วยแล้ว น่าจะเป็นฝ่ายที่เก็บ 3 คะแนนไปได้มากกว่า หลังจากฟอร์มการเล่นของทีมเยือนเซนต์ จอห์นสโตน ไม่ดีเอาซะเลย ทำให้เกมนี้ น่าอยู่ลุ้นเจ้าบ้านเก็บ 3 คะแนนดีกว่า

 

ฟันธง : ต่อ คิลมาร์น็อค ครึ่งลูก

สกอร์ที่คาด : 2-1

Freesupertips
วันที่ 7 มี.ค. 61 เวลา 14:52
ร่วมแสดงความคิดเห็น