Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ ] ฮิเบอร์เนี่ยน VS ฮาร์ทส์ (อ่าน 35638 ครั้ง)

 

สนาม : Easter Road Stadium (Edinburgh)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

พรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์ : นัดที่ 30
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ฮิเบอร์เนี่ยน[4] (-0.5) ฮาร์ทส์[5]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ฮิเบอร์เนี่ยน ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน ฮาร์ทส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฮิเบอร์เนี่ยน และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฮิเบอร์เนี่ยน เองในช่วงที่ผ่านมานั้นโดยภาพรวมก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลย เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง และ เกมในบ้านนั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้อีกเช่นกัน เกมในบ้าน 4 นัดหลัง เก็บชัยได้ถึง 3 เกม ขณะที่ทีมเยือน ฮาร์ทส์ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ดีเลย ไม่ชนะใครมาถึง 4 เกมติดต่อกันแล้ว ฟอร์มถือว่า มีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลยในช่วงหลัง และ เกมนี้ ฮาร์ทส์ เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย และ เกมนอกบ้านนั้นก็ทำผลงานได้ไม่อีกเช่นกัน  เกมนอกบ้าน 4 นัดหลัง ไม่ชนะใครเลย และ แพ้ไปถึง 3 เกม และ เกมนี้จะต้องออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มโดยภาพรวมนั้นทำผลงานได้เหนือกว่าพวกเขาเยอะ แถม ยังเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้ดี แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ฮิเบอร์เนี่ยน จะเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านแบกราคาต่อไม่แพงด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ ฮิเบอร์เนี่ยน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ฮิเบอร์เนี่ยน ,, ฟอร์มโดยภาพรวม ทำผลงานได้ดีกว่าทีมเยือนเยอะ และ ทีมเยือนเอง ฟอร์มนอกบ้านก็ไม่ได้เรื่องเลย เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านน่าเก็บชัยได้ไม่ยาก

บอลวันนี้
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 00:05
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สก็อตแลนด์ พรีเมียร์ลีก
ฮิเบอร์เนี่ยน VS ฮาร์ทส์

9 มีนาคม 2561
เวลาแข่งขัน :  02:45 น.
ราคาบอล :  ฮิเบอร์เนี่ยน ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Easter Road Stadium

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮิเบอร์เนี่ยน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮาร์ทส์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          ฮิเบอร์เนี่ยน เตรียมเปิดสนาม Easter Road Stadium  ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮาร์ทส์ โดยเจ้าบ้าน ฮิเบอร์เนี่ยน สืบเนื่องจากผลงานที่ทำได้ดีมาต่อเนื่องทำให้พวกเขานั้นอยู่ในพื้นที่ชิงแชมป์ต่อไปเกมที่แล้วนั้นก็แบ่งแต้มกับ คิลมาร์น็อค มาได้ทำให้ 4 เกมหลังนั้นยังไม่แพ้แถมเป็นการชนะได้ถึง 3 เกมอีก ทางฝั่ง ฮาร์ทส์ อยู่ในพื้นที่ชิงแชมป์ด้วยความที่กินบุญเก่าเท่านั้นเพราะผลงานในพักหลังนั้นดร็อปลงไปเยอะเกมลีกนั้นไม่ชนะมาแล้ว 3 เกมติดดูแล้วเกมนี้ ฮิเบอร์เนี่ยน ที่ต้องการอยู่ในพื้นที่ชิงแชมป์ต่อไปบวกกับฟอร์มยังดีกว่าผู้มาเยือนเยอะ 3 คะแนนวันนี้ไม่น่าจะหลุดมือ

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฮิเบอร์เนี่ยน
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-0/-2-1

เซียนบอล
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 05:25
ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์การแข่งขัน ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก สก็อตแลนด์

ฮิเบอร์เนี่ยน (4) VS ฮาร์ทส์ (6)

สนาม : Easter Road Stadium เวลา เวลา 02.45 น.

ราคาบอล : ฮิเบอร์เนี่ยน ต่อ 0.5

ตารางคะแนน

สถิติที่น่าสนใจ

10 เกมหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ ฮาร์ทส์ เอาชนะฮิเบอร์เนี่ยน ได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ที่เหลือเสมอ 5 เกม และแพ้ 4 เกม

6 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ของฮิเบอร์เนี่ยน แพ้เพียงเกมเดียวเท่านั้น ที่เหลือเอาชนะได้ 4 เกม และเสมอ 1 เกม

4 เกมหลังสุดรวมทุกรายการของฮาร์ทส์ ไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย โดยเสมอ 2 เกม และแพ้ 2 เกม

 

ความพร้อมของทั้งสองทีม

เจ้าบ้านฮิเบอร์เนี่ยน จะไม่สามารถใช้งานแบรนดอน บาร์เกอร์, วีคินตาส สลิฟก้า, รอสส์ เลดลาว์ และดาวิด เกรย์ ในเกมนี้ได้เหมือนเดิม เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บอยู่ ส่วนที่เหลือไม่มีปัญหา

ส่วนทางด้านทีมเยือนฮาร์ทส์ จะต้องลุ้นเช็คความฟิตของคริสโตเฟอร์ เบอร์ร่า และจอห์น ซัตตาร์ ในนาทีสุดท้ายว่า จะพร้อมลงสนามในเกมนี้หรือไม่ ส่วนดิมิทรี มิตเชลล์, อาร์นาด ดจุม, เจมี่ แบรนดอน, รอรี่ เคอร์รี่ และมาเลารี่ มาร์ติน มีอาการบาดเจ็บอยู่ ลงสนามไม่ได้

ทรรศนะในเกมนี้

ทั้งสองทีมกำลังทำผลงานได้อย่างสวนทางกันในเวลานี้ หลังจาก 4 เกมหลังสุดของฮิเบอร์เนี่ยน ไม่แพ้ให้กับทีมใดเลย โดยเอาชนะได้ถึง 3 เกม และเสมอ 1 เกม ส่วนฮาร์ทส์ เอาชนะใครไม่ได้เลยใน 4 เกมที่ผ่านมา โดยเสมอ 2 เกม และแพ้ 2 เกม และเมื่อดูจากสถิติที่พบกันมา 4 ครั้งหลังสุดที่ได้ลงเล่นในบ้านของฮิเบอร์เนี่ยน เจ้าบ้านเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลย เชื่อว่า เกมนี้ก็น่าจะลงเอยแบบเดิม อยู่ลุ้นเจ้าบ้านเก็บ 3 คะแนนน่าจะสมหวังมากกว่า

 

ฟันธง : ต่อ ฮิเบอร์เนี่ยน ครึ่งลูก

สกอร์ที่คาด : 1-0

Freesupertips
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 14:29
ร่วมแสดงความคิดเห็น