Goal Ads
วิเคราะห์บอล [ เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ ] เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ VS เอฟซี ทเวนเต้ (อ่าน 39055 ครั้ง)

 

สนาม : Polman Stadion (Almelo)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

เอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ : นัดที่ 27
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่[11] (-0) เอฟซี ทเวนเต้[16]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เอฟซี ทเวนเต้ ผลงาน 5 เกม หลังสุด เสมอ 2 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่าทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีเลยทีเดียว เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง และ เป็นการเก็บชัยรวดมา 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ เกมในบ้านนั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกเช่นกัน 9 นัดหลังในบ้าน เก็บชัยได้ถึง 7 เกม ขณะที่ทีมเยือน เอฟซี ทเวนเต้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย ฟอร์มเรียกได้ว่ามีแต่ทรงกับทรุด ไม่ชนะใครมาถึง 7 เกมติดต่อกันแล้ว และ 7 เกมที่ไม่ชนะใครก็แพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ เอฟซี ทเวนเต้ เองจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ผลงานในการออกเยือน 4 นัดหลังนั้นก็แพ้ทั้ง 4 นัด และ เกมนี้จะต้องออกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มกำลังแรงขึ้นมา บวก กับ เจ้าบ้านเองฟอร์มในบ้านนั้นก็มักจะทำผลงานได้ดี แบบนี้แล้วด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ จะเปิดบ้านเก็บชัยได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่าเยอะ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเองด้วย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์เจ้าบ้าน เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ,, กำลังอยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ดี และ สถิติการลงเล่นในบ้านก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม เกมนี้เชื่อว่าน่าไล่บดทีมเยือนที่ ฟอร์มกำลังร่อแร่ ได้ไม่ยาก

บอลวันนี้
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 00:06
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฮอลแลนด์ พรีเมียร์
เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ VS เอฟซี ทเวนเต้

9 มีนาคม 2561

เวลาแข่งขัน :  02:00 
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง :  Polman Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอฟซี ทเวนเต้

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เตรียมเปิดสนาม Polman Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอฟซี ทเวนเต้ โดยเจ้าบ้าน เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เก็บชัยมาได้บ่อยครั้งขึ้นจนขยับขึ้นมาอยู่ในพื้นที่กลางๆของตารางแล้วประกอบกับการเฝ้าบ้านใน 3 หนหลังสุดนั้นก็ยังไม่แพ้ใครอีกด้วยทางฝั่ง เอฟซี ทเวนเต้ พวกเขานั้นอยู่ในพื้นที่เสี่ยงที่จะตกชั้นอยู่แล้วดังนั้นเกมนี้ต้องกระตุ้นกันหน่อยแล้วเพราะพลาดมาหลายเกมแล้วแม้ว่าจะยังไม่เอาไหนแต่ภูมิหลังในการเจอเจ้าบ้านนั้นยังดูดีกว่าเยอะเกมนี้น่าจะเรียกฟอร์มเก่งได้ทันเวลาสำหรับ เอฟซี ทเวนเต้

 

ทีเด็ด ฟันธง : เอฟซี ทเวนเต้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1/1-2

เซียนบอล
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 05:31
ความคิดเห็นที่ 2

เอเรอดีวีซี เนเธอร์แลนด์ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2018 02:00 วันเสาร์

เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่  VS  เอฟซี ทเวนเต้  

------------------------------------------------------------------------------------

วิจารณ์เกม

เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ - จอห์น สเตกเมน เทรนเนอร์ของเฮราเคิ่ล เอาชนะโรด้า เจซี ไปเบาะๆ 0-3 นัดนี้กลับมาเล่นในรังโปลแมน สตาดิโอน ที่ถือว่าช่วงหลังทำผลงานได้ดีขึ้นอย่างชัดเจน โดยข่าวดีของทีมคือไม่มีนักเตะบาดเจ็บหรือติดโทษแบน ซึ่งจะนำทัพโดยแบรนด์ลีย์ คูวาส และ รูเว่น ไนเมเออร์ ซึ่งในรายของคูวาส ฤดูกาลนี้แอสซิสต์ไปแล้วถึง 12 ครั้ง ส่งผลให้เฮราเคิ่ลส์ ติดอันดับทีมที่ทำผลงานในลีกดีที่สุดเป็นอันดับสาม

 

ทเวนเต้ - ทางด้านทีมเยือนยังอยู่ในช่วงที่เลวร้าย แม้นัดล่าสุดจะเปิดบ้านเสมอโกรนิงเก้นมาได้ แต่นั่นคือการเล่นในบ้าน นัดนี้ต้องบุกไปเยือนเฮราเคิ่ลส์ ที่กำลังเป็นบอลได้ใจ อีกทั้งทเวนเต้เองก็ไม่ชนะนอกบ้านมาแล้วถึงห้าเกมติดต่อกัน อันนี้เป็นปัญหาแน่ๆ ในการออกไปเยือนเฮราเคิ่ลส์ ส่วนแผนการเล่นที่คาด จะเป็น 4-4-2 แบบไดมอนด์ มีอุสซามะ อัสไซดี้ และ ทอม บอร์เร่ เป็นหัวใจหลัก

 

ที่ผ่านมาเฮราเคิ่ลส์ มักจะทำผลงานเสียเปรียบทเวนเต้อยู่บ่อยครั้ง แต่ว่าผลงานที่ประจักษ์ในระยะหลังชัดเจนแล้วว่า ทเวนเต้ฟอร์มแย่มาก ผิดกับเฮราเคิ่ลส์กำลังทำผลงานได้ดี  เกมนี้ อาจเป็นเกมที่สูสีก็จริง แต่ลงท้ายแล้วอาจเป็นเจ้าถิ่นที่ชนะไปได้แบบหวุดหวิด

อัตราต่อรอง: เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ต่อ 0.5

ฟันธง: เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

ปล. ขอขอบคุณบทวิเคราะห์ทั้งหมดจากwww.thscore.cc 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 09:46
ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์การแข่งขัน ฟุตบอลเอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์

เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ (11) VS เอฟซี ทเวนเต้ (16)

สนาม : Polman Stadion เวลา เวลา 02.00 น.

ราคาบอล : เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ต่อ ปป - 10

ตารางคะแนน

สถิติที่น่าสนใจ

เอฟซี ทเวนเต้ ไม่ชนะในเกมลีกมาแล้ว 10 เกมติดต่อกัน โดยชัยชนะครั้งสุดท้าย ต้องย้อนไปถึงวันที่ 10 เดือนธันวาคมปีที่แล้ว ที่ทีมเอาชนะเอ็นเอซี เบรด้า ไปได้ 2 ประตูต่อ 1

4 เกมหลังสุดของเฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เอาชนะได้ 3 เกมด้วยกัน และแพ้ 1 เกม

4 เกมหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันมา เอฟซี ทเวนเต้ ไม่แพ้ให้กับเฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เลย โดยเอาชนะได้ 3 เกม

 

ความพร้อมของทั้งสองทีม

เจ้าบ้านเฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ จะขาดนักเตะ 2 ราย ในเกมนี้ นั่นก็คือ ดาริโอ ฟาน เดน บุยจ์ส และเจฟฟ์ ฮาร์ดเวลด์ ที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ ส่วนที่เหลือพร้อมลงสนามกันได้ทั้งหมด โดยมีแบรนดลีย์ คูวาส เป็นตัวทีเด็ดในแดนหน้า

ส่วนทางด้านทีมเยือนเอฟซี ทเวนเต้ จะไม่สามารถใช้งานฮิดเด้ เตร์ อเวสต์ และดายแลน จอร์จ ในเกมนี้ได้ หลังจากกำลังอยู่ในช่วงพักรักษาอาการบาดเจ็บ โดยจะต้องหวังเฟรดริค เยนเซ่น และทอม บอร์ ทำประตู

ทรรศนะในเกมนี้

ฟอร์มการเล่นของทีมเยือนเอฟซี ทเวนเต้ เข้าขั้นย่ำแย่เลยในเวลานี้ หลังจากไม่สามารถหาชัยชนะในลีกเจอเลยตลอด 10 เกมที่ผ่านมา โดยเป็นการเสมอ 5 เกม และแพ้ 5 เกมในขณะที่เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ก็ถือว่าทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง ยิ่งเกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านด้วย เชื่อว่า เจ้าบ้านน่าจะมีแรงฮึดในการเก็บ 3 คะแนนเกมนี้มากกว่าทีมใหญ่อย่างทเวนเต้

 

ฟันธง : ต่อ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ปป

สกอร์ที่คาด : 1-0

Freesupertips
วันที่ 9 มี.ค. 61 เวลา 14:16
ร่วมแสดงความคิดเห็น